Ma Hậu Chi Vương

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

3,164

Dừng

10:28:21 09/09/2017

Ma Hậu Chi Vương

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện ngôn tình cổ đại được tác giả Vanzy khắc họa rõ nét trong tác phẩm Ma Hậu Chi Vương.

Ma Tôn của Thánh Huyết tộc: Tu La Nhiễm Tuyên độc đoán, tàn nhẫn, mưu kế đa đoan, thủ đoạn thâm sâu. nhưng là một người có sắc đẹp khuynh thành, tài ba hơn người. mười 14 ngàn tuổi đã thống nhất ma tộc, quỷ tộc lại lập thành Thánh Huyết tộc.

15 ngàn tuổi đăng quan lên vị trí Ma Tôn dẫn dắt Thánh Huyết tộc hùng mạnh đứng ngang hàng trong lục tộc được Thiên đế coi trọng và kính nể và là vị ma tôn trẻ tuổi nhất trong bát tộc(13-18 ngàn tuổi thì vẫn chỉ là một thiếu niên ) . nhưng ít ai biết để đạt được vinh quang đó nàng đã phải chịu bao cay đắng, cực khổ, hy sinh biết bao người để bước lên được vị trí đó để trở thành một Tu La Nhiễm Tuyên tàn nhẫn, độc ác, bất chấp tất cả đề đạt được thứ mình muốn và không ai biết được mặt của vị Ma Tôn quyền lực đó trừ thiên đế và các vị chủ nhân của lục tộc ra thì nàng cho rằng không ai xứng đáng để biết được nàng.

*Dạ Tuyệt Hoành Dã thái tử của phượng hoàng tộc cố chấp , ác độc, thủ đoạn không lường, yêu sâu đậm biểu muội là Phương Ngọc Miêu hắn muốn ả ta làm thái tử phi định sẽ sinh Phượng hoàng ban hôn nhưng không ngờ Phượng Hoàng đã chỉ hôn cho hắn và thê tử ngốc Tu La Nhiễm Tuyên người mà hắn chưa bao giờ quen biết.... ...

*Hắn và nàng sẽ ra sau đây mời mọi người đọc truyện!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Hậu Chi Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook