Ma Đạo Quái Nhân

Chương 9: Hắc Báo răng.

Hết Say Tự Tỉnh

10/12/2020

Hộc hộc.

Nằm thẳng lên người đầu Báo khổng lồ, Lưu Dã liên tục thở dốc.

Hắn lúc này mới cảm nhận được chiến đấu với dã Thú, là cỡ nào cự đại áp lực cùng sợ hãi!

So với đầu kia đại Trư, thi thể trước mắt này đem đến áp lực đối với hắn gấp trăm lần có hơn!

Linh hồn điểm: +20.

Nhìn lên thông số linh hồn điểm cộng thêm, hắn mới biết đầu này Báo là cỡ nào đáng sợ thực lực!

Nếu không phải nhờ sự phối hợp ăn ý của tiểu Lăng với Hầu tử, khiến nó mắc bẫy mà bị dao găm đâm sâu vào cơ thể, có lẽ bọn hắn lúc này... đã chết!

Phải biết Báo yêu không phải chủ sức mạnh, mà nó thiên hướng là về tốc độ! Thân thể của nó mặc dù yếu nhược, nhưng nhờ có tốc độ tựa như u linh một dạng khó lòng phòng bị, nó sẽ mài chết con mồi trong sự tận cùng sợ hãi ở nơi này hắc ám Vân Lĩnh!

20 điểm giá trị, gần như gấp 3 thanh niên nhân kia! Hắn không biết là cao cỡ nào độ cao. Nhưng hắn biết, 4 người bọn hắn đều đã lượn qua Quỷ môn quan một vòng a!

- May mắn!

Lưu Dã lúc này chỉ biết thầm hô may mắn. Ngay ngắn ngồi dậy, hắn mới có thể chứng kiến hình dạng Báo yêu.

Nó chỉ giống như bình thường Báo thú kiếp trước của hắn, nhưng được bao khỏa lên đen nhánh bộ lông nhung bóng mượt, cơ bắp cực kỳ săn chắc, phân bố rõ nếp trên da.

Mà đặc biệt nhất là hàm răng của nó, có 2 thanh răng nanh riêng biệt dài lòi ra bên ngoài miệng.

Răng nanh cong vút như đao, bén nhọn cực kỳ, hơn nữa nó so với Lưu Dã lúc này, dài gần ngang chiều cao của hắn.

Rất không tệ một cái bức cách vũ khí a!

- Có lộc ăn a! Không ngờ lại là Hắc Báo hiếm có, không phải muốn bắt nó là dễ đâu, bộ này da, chậc chậc, đủ cho thôn mình nửa tháng miệng ăn!

Nhị Cẩu tiến đến xem xét, cười nói.

Tiểu Lăng bên cạnh cũng nén lấy đau đớn gạt ra một nụ cười chất phác.

Không phải ai cũng có cơ may như bọn hắn, có thể đụng phải Hắc Báo, hơn nữa còn thành công giết được, đây là lớn lao một khoản tiền tài lẫn lương thực cho mùa đông sắp đến a!

- Hầu tử ca, ta muốn xin 1 căn răng mài làm đao được không? Ta chưa có vũ khí hợp tay.

Lưu Dã đối với bọn hắn 3 người nói, muốn nhổ ra căn này răng nanh.

Bởi vì thật sự, nanh Hắc Báo quá đẹp cùng cứng rắn đi, mài bén lưỡi răng sau đó, là không tệ một thanh đoản đao dùng đi săn a.

- Được rồi, để lại ta xem, ngươi đi xuống đi.

Hầu tử nghe vậy cũng gật đầu, lần này nhìn Lưu Dã chỉ là đơn giản kết liễu Hắc Báo. Nhưng bọn hắn đều có thể nhìn ra, thằng nhóc này không phải bình thường người có thể so sánh a!

Chỉ mới 2 tuổi, nhưng lại có đủ sức mạnh để dùng mũi này xiêu vẹo tên nhỏ mà đâm xuyên qua óc Hắc Báo, dã man cùng quyết tuyệt tính cách, để bọn hắn đối với Lưu Dã đề cao cùng tán thành rất nhiều.

Dù sao, tuổi Lưu Dã vẫn còn quá nhỏ, cách biệt tuổi tác quá lớn, để đôi khi đám người bọn hắn sẽ có lúc không ăn nhập với nhau, tương lai thì đây sẽ là điều tối kỵ khi đi săn a!

Mà Lưu Dã lúc này màn thể hiện, giúp cho bọn hắn khoảng cách gần gũi cùng hiểu ý nhau hơn rất nhiều.

Hây a!

Dùng dao găm rạch ra một đường múi lợi răng, Hầu tử bình sinh sức đều dùng ra, hắn hét lên một tiếng, lôi thẳng căn này răng nanh đi ra.

Phụt!

Máu chảy lênh lánh, nhuộm ra một khu nhỏ, cuối cùng Hầu tử mới thành công rút ra căn này Báo Nha.

Thật dài từ chân đến đầu theo hướng cong vút, lại mang theo sáng bóng bén nhọn. Lưu Dã nhìn vào, sau lưng của hắn đều hiện lên ý lạnh.

- Tốt một thanh vũ khí, Hắc Báo Nha, được cho có thể cắn xuyên da dày thịt béo Đại Hoang Giác Ma Tượng, phải biết trân trọng.

Hầu tử từ từ đi đến, đặt lên tay Lưu Dã căn này nanh Hắc Báo nói.

Phải biết, Giác Ma Tượng là một loại hung thú cực kỳ mạnh mẽ, kia lực phòng thủ khó ai có thể sánh bằng, mà Hắc Báo nanh lại có thể cắn xuyên qua, kia độ cứng cùng sắc nhọn khỏi phải nghĩ.

- Ta sẽ trân trọng!

Lưu Dã nhận được Hắc nha Báo, không nỡ rời tay, tràn ngập vui sướng nói.

Lúc này chưa thể mài bén, nhưng Hắc Nha Báo vẫn lộ ra kinh người hàn mang, cầm trong tay Lưu Dã, đều có thể cảm nhận được độ nặng kinh người của nó.

Phải hai tay Lưu Dã mới có thể tiếp được Hắc Nha Báo, vậy nên hắn nhân lúc không ai để ý, 20 điểm linh hồn hắn đều đầu nhập hết vào sức mạnh thân thể.

Đến đây, thân thể của hắn chỉ qua một ngày đi vào Vân Lĩnh, đã tăng mạnh đến 9.3 điểm!

Tăng mạnh thuộc tính, để Lưu Dã một tay có thể nắm lên Hắc Nha Báo, mặc dù lộ ra khá khó khăn, nhưng đã bớt chật vật hơn trước.

Nhìn hắn nhăn nhó điều khiển từng li từng tí Hắc Nha Báo, 3 người đều nhịn không được bật cười, nhưng cũng âm thầm khiếp sợ không ít.

Hắc Báo dã thú, ngoài nhanh nhẹn ra, nó thân thể sức mạnh cũng không thấp, nguyên do là cần có sức mạnh mới có thể chịu được tác động quán tính từ tốc độ.

Hơn nữa, sức mạnh còn giúp cho nó có sức bật cực kỳ kinh người, mỗi 1 lần vồ con mồi đều chắc chắn sẽ chết!

Chỉ là... nó gặp phải tiểu Lăng như vậy kinh khủng dã man nhân, có thể chịu được cú vồ của nó mà chỉ bị thương trước ngực vì móng vuốt.

Mà, để vồ con mồi ở cái tốc độ kinh khủng đó, răng của nó cực kỳ cứng cáp cùng chắc chắn là không thể bàn cãi, vì vậy mà Hắc Báo răng nanh, cũng lộ ra nặng nề cùng cứng cáp cực kỳ.

Đối với 3 người bọn hắn đã từng săn những loại dã thú lớn hơn, kinh khủng hơn, thì Hắc Báo sức mạnh đối với bọn hắn là bình thường, chỉ nguy hiểm ở tốc độ.

Nhưng đối với Lưu Dã lại khác hoàn toàn, để có thể cầm nắm được Hắc Báo Nha, đều đối với hắn đều thập phần khó khăn, huống chi là đối diện Hắc Báo?

Vì vậy, bọn hắn mới khiếp sợ Lưu Dã thiên phú lực lượng. Dù sao, hắn cũng chỉ mới xấp xỉ 4 tuổi a!

4 tuổi có thể nắm đến hơn 200 cân Hắc Nha Báo, đây không phải là bình thường người có thể so được! Sao không khiếp sợ?

- Nên xẻ thịt, rồi còn đi làm bẫy trở về nữa. Vết thương tiểu Lăng ca, chắc phải hơn tháng mới có thể chữa lành.

Hầu tử đối với tiểu Lăng nói. Nhị Cẩu với tiểu Lăng đêu gật đầu đồng ý.

Bởi vì lúc này chỉ mới sơ cứu qua mà thôi, như không nhanh trở về, ngoại thương sẽ thành nội thương a!

Hắc Báo vuốt sắc, cũng không phải bình thường vuốt dã thú có thể so sánh, đều chứa bên trong dơ bẩn độc tố, để lâu rất dễ gây nhiễm trùng.

Nói xong liền làm, 3 người bọn hắn sau nửa canh giờ nghỉ ngơi đã tốt hơn, mỗi người đều lấy ra dao găm bắt đầu xẻ thịt Hắc Báo.

Hắc Báo dã thú thanh danh bên trong Vân Lĩnh cũng không phải hư danh, máu của nó tỏa ra mang theo vị tanh tưởi riêng biệt.

Có thể giết nó đối thủ, cũng không phải dạng hiền từ cả nhân cả thú có thể so sánh, vì vậy rất ít hoang dã thú đánh hơi thấy mà dám đến gần.

Thành ra lợi dụng thời gian này, bọn hắn thoải mái xẻ thịt róc da mà không cần phải sợ hãi có bên thứ 3 xuất hiện.

Lưu Dã thông qua 3 người, cũng biết được công đoạn này phải thập phần tập trung. Thủ thuật róc da hắn rất nhanh được chứng kiến.

Da Hắc Báo phải rất hoàn mỹ cùng không bị tổn hại, thì bán ra mới có giá cao, tiểu Lăng ca là người rõ ràng nhất, vì hắn từng ra ngoài Vân Lĩnh, thành ra công đoạn này, hắn là người chủ trương đi đầu.

Phần thịt cùng xương bởi vì quá nặng nề, vì vậy bọn hắn chỉ lấy phần thịt, còn lại xương cốt chỉ lấy răng cùng vuốt và cuối cùng là xương sườn để làm vũ khí hoặc vật dụng trang trí, phần còn lại đều vứt bỏ.

- Hô! Cuối cùng cũng xong, nhanh đi tiếp.

Thở ra một hơi, Nhị Cẩu cười nói. Sau lưng hắn là một ba lô chất đầy máu thịt tươi, Hầu tử cùng Lưu Dã đồng dạng, tiểu Lăng chỉ mang theo bên người một ít vì còn vật dụng làm bẫy rập.

- Xuất phát!

Lưu Dã đằng sau cột lấy Hắc Nha Báo cùng một bao nhỏ thịt Hắc Báo, hắn hưng phấn hô hào.

Lần này nhưng trúng lớn a! 7.3 điểm sức mạnh, hơn nữa còn đến Hắc Nha Báo, lượng đống thịt tươi cho mẫu thân cùng muội muội bồi bổ.

Thật sự quá đầy đủ đối với hắn.

- Hệ thống ta yêu ngươi chết mất!

Điểm linh hồn giúp ích cho hắn quá nhiều, 4 tuổi nắm giữ 9 trưởng thành thanh niên nhân sức mạnh!

Đây là cỡ nào nghịch thiên hệ thống a! Hắn sao không hạnh phúc?

Như tương lai 1 ngàn, 1 vạn, 1 vạn vạn, 1 ức... điểm đây? Như đầu nhập vào thân thể, sẽ là như thế nào cảnh tượng?

Nhìn lên thiên không, Lưu Dã tay nắm chặc lại nắm đấm. Thật sẽ xé trời a!

- Tương lai không nói, hiện giờ đối với ta đã quá đủ!

Lưu Dã âm thầm nói nhỏ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Đạo Quái Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook