Lưỡng Thế Hoan

Chương 48

Tịch Nguyệt Giảo Giảo

23/09/2020

Nàng ở trước mặt hắn cải trang thành nam nhân, còn nói cái gì đi nhà xí, quả thực chính là đưa tới cửa để hắn kiểm tra bản thân nàng.

Trên ót nàng quả thực có dán hai chữ "Ngu xuẩn" sâu sắc......

Biệt viện Hạ Vương phủ này không thể ở lâu, cái huyện nha này cũng không thể ở lâu, huyện Thẩm Hà này càng không thể ở lâu......

Hai gò má nàng nóng hổi, nhanh chóng nghĩ qua rất nhiều ý niệm trong đầu, bên trong đã truyền đến âm thanh múc nước rửa tay, sau đó nàng liền thấy Mộ Bắc Yên lau tay đi ra. Hắn nhìn thấy A Nguyên chưa đi, cánh môi hắn giương lên, vẫn là nụ cười lười biếng như mèo con.

Hắn cười đến giảo hoạt, "Ngươi cũng biết chính mình đã mạo phạm, ngươi lên tranh thủ thời gian nói chỗ ngươi thuận tiện đi giải quyết, còn kịp để ta sai người đi thu thập."

A Nguyên một vạn lần không muốn tình nguyện cùng hắn nói về vấn đề "thuận tiện", thấy hắn rõ ràng còn muốn dây dưa, nhân tiện nói: "Ngay dưới giàn hoa tường vi, làm sao còn nhìn thấy được? Nếu như trong phủ có người mọc ra mũi chó, ước chừng còn ngửi được ra."

Mộ Bắc Yên liền vuốt vuốt cái mũi của mình, "Mũi chó?"

A Nguyên không muốn dây dưa với hắn, buông tầm mắt nhìn hắn tỏ vẻ cáo lui: "Vừa rồi ta đã nhớ ra đường, không dám lại làm phiền thế tử. Điển sử đại nhân còn đang ở đằng kia chờ, tại hạ phải đi qua hầu hạ!"

Nàng cũng không đợi Mộ Bắc Yên trả lời, chạy tới sân nhỏ của Tả Ngôn Hi.

Mộ Bắc Yên suy nghĩ...

Hắn chắp tay nhìn bóng lưng của nàng, trầm thấp cười than : "Thanh Ly, đúng như lời nàng nói... Chúng ta xa nhau? Nàng thật sự đã coi ta là người chết sao!"

Nhưng mà, Nguyên Thanh Ly như vậy, vì sao thoạt nhìn so với trước đây còn chân thật hơn chút ít?

Nguyên Thanh Ly trước đây, cao quý ủy mị, luôn luôn theo đuổi nam tử, cũng được nam tử theo đuổi. Con ngươi nàng tĩnh mịch như đầm nước, rõ ràng sáng như ngọc, nhìn quanh tinh tế, quyến rũ, đủ để cho nam tử trong thiên hạ mất hồn mất vía. Ai có thể cùng nàng thân cận, thậm chí thân mật, trong nhận thức của nàng cũng chỉ mơ hồ, dừng lại ở mức ấn tượng.

Mỹ mạo xuất chúng, đa tài đa nghệ, cùng thân cận rất nhiều nam tử, được rất nhiều nam tử mong cầu, có thể tươi cười ôn nhu, tổng thể dường như có gì đó khang khác.

Thỉnh thoảng, nàng uống say trước mặt hắn, hắn mới ý thức tới những thứ kia là gì.

Ôn nhu không phải là thân mật, phong lưu không phải là đa tình, sau khi say rượu, ánh mắt của nàng dạm bạc, thậm chí còn cơ hồ có chút bi quan chán đời, xa cách và mệt mỏi.

Cuối cùng có một đêm gặp nhau, nàng đưa ánh mắt chán ghét về phía Mộ Bắc Yên, nói: "Từ nay về sau, ta liền không phải là ta......Có lẽ, đó mới là ta. Ta cùng với quá khứ của ta sẽ khác nhau......"

Lúc đó, bọn hắn nghĩ rằng, nàng thật sự sẽ thu liễm tính tình, sẽ cùng Đoan hầu hạnh phúc bên nhau.

Đoan hầu có bệnh không phải giả, nhưng thân phận của Đoan hầu không tầm thường, bọn hắn không thể trêu trọc. Nhưng công khai đội lên đầu hắn mấy cái nón xanh (cắm sừng!), chỉ sợ phụ thân của bọn hắn sẽ gặp phiền toái.

Nhưng không lâu sau đó có tin tức truyền về, lại là Nguyên gia tiểu thư gặp tai kiếp, mất đi trí nhớ, ngay cả mẫu thân của mình cũng không nhớ ra, chứ đừng nói đến những nam tử từng cùng nàng thân mật.

Kỳ thật, sau khi nàng gặp chuyện không may, Mộ Bắc Yên từng đến Nguyên phủ thăm nàng hai lần.

Lần thứ nhất nàng còn hôn mê, lần thứ hai nàng đã tỉnh, đang sai người đuổi những nam tử từng cùng nàng thân mật ra ngoài, sắc mặt nàng lộ rõ sợ hãi cùng chán ghét.

( Edit + Beta : Hàn - Mai )

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lưỡng Thế Hoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook