Lưỡng Thế Hoan

Chương 30

Tịch Nguyệt Giảo Giảo

22/09/2020

Thông thường, nam nhân cảm thấy hứng thú nhất với hai loại nữ nhân, là nữ tử phong trần và tiểu thư khuê các, như là Nguyên Thanh Ly trước khi mất trí nhớ, hoặc là những cô nương phong trần, chính là Phó Mạn Khanh trước mắt.

Đương nhiên, phải có điều kiện tiên quyết là, cô nương này phải cực kì đẹp, mặc dù không được ngày nào cũng đẹp, nhưng cũng cần như Phó Mạn Khanh đây, mỗi cái giơ tay nhấc chân đều phong tình vô hạn.

Cứ như vậy che miệng cười, cánh tay ngọc ngà, ngón tay nhỏ nhắn như ẩn như hiện, làm lòng người say mê, hết lần này tới lần khác giống hệt tiểu thư khuê các cười thẹn thùng, che che đậy đậy, làm mê hoặc quá nhiều nam tử.

Phó Mạn Khanh chắc chắn nhìn A Nguyên, quả nhiên thấy đôi mắt của A Nguyên sáng lên, thậm chí còn nắm lấy năm ngón tay, xuất thần giống như đang nhìn mảnh lụa sa mỏng yêu kiều, nhìn móng tay mượt mà của Phó Mạn Khanh.

Màu tím nhạt nhu hòa, không chói mắt cũng không quá khoa trương, nhẹ nhàng giống như trên đầu ngón tay là ngọn gió, lại có thể hấp dẫn ánh mắt nam nhân.

Không thể nghi ngờ, lần này, Phó cô nương lại thắng.

Nàng thẹn thùng rút tay ra ngoài, vui vẻ nhìn A Nguyên, lại lặng lẽ nhìn màn trướng bên trong, đến cùng cũng không dám yêu thương nhung nhớ mà trực tiếp xông qua chỗ A Nguyên.

A Nguyên nhìn thấy Cảnh Tri Vãn đang đứng xa xa ngoài cửa sổ, hắn chắp tay nhìn hai nàng, căn bản không nói bất cứ cái gì, nàng chỉ đành phải tự mình đi hỏi.

Chu Hội Phi tuy có hiềm nghi, nhưng Linh U dược sư kia căn bản có hiềm nghi càng lớn.

Lời của Phó Mạn Khanh ôn nhu, chân thành, việc quen biết Linh U, tới việc Chu Hội Phi và Linh U gần đây đều là khách quen của Hoa Nguyệt lâu, rồi cả mối quan hệ của ba người bọn họ đều nói cả.

Linh U là khách quen, Chu Hội Phi gần đây cũng là khách quen, Chu Thực gặp chuyện không may. Cùng với việc của Phó Mạn Khanh có chút cố kỵ, việc tình cảm chia sẻ của ba người họ cũng không giấu giếm, trên mặt A Nguyên nóng lên, đành phải giả bộ uống trà để che dấu.

Tính ra nàng cùng Phó Mạn Khanh tuy thân phận cách xa, nhưng tính ta có một vài điểm chung, ước chừng cũng không khác nhau quá lớn. A Nguyên cũng không hiểu được tại sao nàng lại cảm thấy khó chịu và xấu hổ.

Phó Mạn Khanh nhìn khuôn mặt hơi cúi thấp của A Nguyên, thấy nàng mặt mày trầm ngưng, thanh tú tuấn mĩ, tâm đã lay động thần trí, liền ngồi gần nàng thêm chút ít, tha thiết vì nàng rót trà.

Trong phòng vốn đã có mùi thơm quanh quẩn, lại bị hương thơm nồng sộc vào mũi, A Nguyên ngứa ngứa cổ họng, nhịn không được hắt xì một cái, lại làm cho vị mỹ nhân kia giật mình, chén trà nghiêng ra, đổ vào tay áo A Nguyên.

A Nguyên vội vàng đứng lên phất phất tay áo khỏi mấy giọt nước, lại nghe thấy Cảnh Tri Vãn ở bên cạnh khẽ cười một tiếng, rõ ràng còn có thêm vài phần đùa cợt.

A Nguyên xấu hổ, đẩy thân hình thơm ngào ngạt đang tiến đến của Phó Mạn Khanh ra, như không có việc gì mà nhặt mảnh chén trà vỡ, hướng Cảnh Tri Vãn hỏi: "Thuộc hạ ngu ngốc, nhất thời tra án không ra cái gì.... Không biết Cảnh Điển sử có cao kiến gì không?"

Cảnh Tri Vãn quả nhiên đi lên phía trước, miễn cưỡng liếc mắt nhìn một cái, hỏi: "Phó cô nương, Chu Hội Phi đã cho cô thuốc gì? Linh U đã cho cô thuốc gì?"

Phó Mạn Khanh kinh ngạc, đôi môi đỏ hồng run rẩy, nhất thời không thể trả lời được rõ ràng.

Cảnh Tri Vãn nói: "Cô nương tự đi tìm lấy ra cho ta, hay để cho ta động thủ đây?"

Hắn nói như vậy, ánh mắt đã liếc qua bàn trang điểm.

Phó Mạn Khanh là hạng người nhanh nhẹn, lập tức đoán được là không thể chối bỏ, cười đi về phía trước nói : "Những thuốc kia......Nếu Chu đại công tử cùng đại nhân chưa nhắc tới, tất nhiên sẽ không hiểu được công hiệu."

( Edit + Beta : Hàn - Mai )

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lưỡng Thế Hoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook