Lưỡng Thế Hoan

Chương 20

Tịch Nguyệt Giảo Giảo

22/09/2020

A Nguyên lắc đầu, "Hắn có phát rồ hay không thì tạm thời chưa nhìn ra, nhưng trọng tâm có vấn đề. Dùng máu gà, cây nấm luyện đan dược, cũng không phải là người bình thường có thể luyện chế được!"

Lý Phỉ cười ha ha, liền ngộ ra ý của A Nguyên, "Ngươi cảm thấy, có người lợi dụng Chu Hội Phi để hại Chu Thực?"

A Nguyên nói: "Cái này phải kiểm chứng. Ít nhất Linh U đại sư kia tuyệt không thoát khỏi liên quan."

Lý Phỉ gật đầu cảm khái, "Cũng khó có thể làm được...... Máu gà, cây nấm, cũng không phải là người bình thường nghĩ ra được......Nhưng mà Tỉnh Ất đi Hoa Nguyệt lâu tìm Linh U, tựa hồ có chút sai lệch. Phó Mạn Khanh kia vốn là nữ tử phong trần, thay đổi thất thường, đã có giao hảo cùng Chu gia công tử, sao lại để ý đến luyện dược sư bình thường chứ?"

A Nguyên cười nói: "Có thể dám can đảm dùng máu gà vàng thau lẫn lộn, lừa gạt con cháu hoàng thất, cũng không có bao nhiêu người. Hơn nữa, Linh U đã tráo đi máu linh hạc, nó đi đâu rồi?"

Có thể khiến Chu Thực không nghi ngờ, cái bình kia thực sự đựng máu linh hạc, mùi tương tự, mỗi ngày uống thuốc Chu Thực mới có thể không nghi ngờ gì, khiến hắn uống thuốc mà chết. Mà Chu lão gia một lòng muốn thành tiên, mọi việc hắn đều không quan tâm, lấy mạng hắn bằng dược hoàn dễ như chuyện bình thường. Máu Linh hạc là trọng yếu nhất, lấy máu để thử máu càng là nghiêm khắc, mỗi lần cũng có ghi chép, trộm cắp cơ hồ là chuyện không thể nào. Linh U luyện đan, có thể tráo đổi máu linh hạc, sau đó luyện chế ra linh hạc tủy giả, tất cả đều có khả năng.

Nhưng Linh U là dược sư do Chu Hội Phi mời, không có quan hệ gì với Chu Thực, bàn về động cơ giết người, cũng chỉ có thể duyên cớ chỉ hướng Chu Hội Phi.

Chu Hội Phi là con cháu hoàng thất, một tri huyện nho nhỏ như Lý Phỉ, tất nhiên không dám tra tấn ép hỏi, nghĩ tới Linh U, trên người như mở ra con đường. Hắn nói: "Hôm nay ta đã phái người bốn phía tìm Linh U, nếu như hắn chưa đi khỏi Thẩm Hà, nhất định phải tìm ra hắn."

Đang nói lúc, mũi ngửi thấy mùi thịt. Lý Phỉ vội hỏi: "Lúc này ai lại nấu canh vậy?"

A Nguyên liếm đầu lưỡi, nói nhỏ: "Ta bảo Tiểu Lộc đi làm canh gà hầm củ cải trắng, đáng tiếc không có tìm được gà tơ, nàng trực tiếp mua gà trống về, mời người làm gà, sau đó vặt lông, lúc này chắc đang hầm gà trong phòng bếp. Nhìn xem, cái nồi lớn như vậy, đoán chừng cũng nhanh chín thôi, như thế này vừa vặn ăn khuya cùng đại nhân."

Lý Phỉ cực kỳ vui mừng, gật đầu không ngừng, lại nói: "Không bằng lại chuẩn bị chút ít rượu và thức ăn, mời Cảnh điển sử tới. Thứ nhất hắn hôm nay vừa tới, cứ coi là mời khách từ phương xa đến dùng cơm, thứ hai hắn cùng với cô hình như có chút ít hiềm khích, sau này sẽ thành cộng sự của nhau, không bằng để ta ở giữa, thay hai người hóa giải."

A Nguyên nhớ tới đôi mắt thanh đạm, trong vắt, lạnh lùng của hắn, nhéo nhéo mũi của mình, không cam tâm tình nguyện nói: "Vậy do đại nhân làm chủ!"

Lý Phỉ cười nói: "Cảnh điển sử bác học đa tài, đối với người trong kinh biết rất nhiều, tuyệt không phải nhân vật trong ao. A Nguyên, tiếp xúc nhiều cùng hắn một chút, tiền đồ của cô sẽ có lợi!"

A Nguyên chỉ phải gật đầu, "Vâng, tiền đồ......"

Nếu như dùng phú quý để so với tiền đồ, nghĩ tới nghĩ lui, khi nàng trở về làm Nguyên gia đại tiểu thư, cũng không giống như sẽ có tiền đồ tốt. Mẫu thân nàng lại mạnh mẽ, nhiều tiền, thiên hạ tận mắt thấy, chính mẫu thân nàng đường đường là mỹ nhân tài mạo song toàn, Hoàng đế còn phải quỳ dưới gấu váy xưng thần, mới có thể làm ngơ chuyện để mặc nàng ( A Nguyên ) chọn lựa Vương Hầu công tử.

( Edit + Beta : Hàn - Mai )

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lưỡng Thế Hoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook