Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Chương 64: Thật sự tôi cũng không hiểu được sự ác độc của ông ta.

Nguyệt Không Đồng

15/12/2020

Lâm Hạ núp phía sau cây, nhìn hai người cách khoảng mười mét ở phía trước đang nói chuyện.

Chung quanh gió lay động lá cây, phát ra thanh âm xào xạc, giọng của hai người kia cũng không lớn, cô ta nghe không rõ họ đang nói cái gì.

Bất quá cũng tốt hơn bị phát hiện.

Lúc nãy Mộc Ân nói “đi ra”, cô ta tưởng rằng đang nói mình, nếu như thiếu niên kia ra ngoài chậm một bước nữa, thì cô ta cũng phải từ sau cây đi ra.

Thấy hai người ở nơi đó chưa có ý định rời đi, Lâm Hạ lấy điện thoại ra, điều chỉnh góc độ chụp hai bức.

Sau khi chụp xong, cô ta đặc biệt điều chỉ ánh sáng và độ bão hòa, cẩn thận lưu lại.

Dưới tán cây xanh, Mộc Ân nghe thiếu niên kia kể chuyện hết nửa giờ, hết sức kinh ngạc, đồng thời cũng chứng tỏ kiếp trước cô đã hiểu lầm Lục Phong Miên một việc.

Trình Bách Lý có một người anh gọi là Trình Nhất, là nhân viên giao thức ăn nhanh, ba tháng trước bị tử hình vì gây ra vụ án giết người, anh ta giết hai mẹ con trong một khu dân cư, bị bắt tại chỗ.

Sau khi anh trai bị bắt, Trình Bách Lý vẫn luôn bôn ba giữa tòa án và cục cảnh sát, cực khổ muốn cứu người ra, nhưng đều không có kết quả.

Cho đến khi Trình Nhất bị xử bắn, vào một buổi chiều Trình Bách Lý đến thu tro cốt, mới từ trong miệng một vị cảnh sát có lòng hảo tâm biết được, phán quyết Trình Nhất là cấp cao trong cục cảnh sát quyết định.

Cấp cao kia, có quan hệ rất tốt với Lâm Dịch, nghe nói Lâm Dịch rất để ý đến vụ án này.

Ngày đó về sau, Trình Bách Lý theo dõi giám thị Lâm Dịch một tất không rời, đồng thời không buông tha những người có quan hệ mật thiết với Lâm Dịch.

“Anh tôi sẽ không giết người, ngay cả con gà anh tôi cũng không dám giết, nhất định là bị vu hại.” Lúc Trình Bách Lý nói xong câu cuối cùng, thanh âm có chút run, bộ dạng cắn răng nghiến lợi khiến cho người ta cảm thấy đau lòng.

Cuối cùng Mộc Ân cũng liên kết mọi việc lại với nhau.

Kiếp trước, ba năm sau, Trình Bách Lý xuất hiện bên cạnh Lục Phong Miên, Lâm Dịch cũng bị bắt, đồng thời bị phán án tử hình.

Lúc ấy cô bị Lâm Hạ mê hoặc, luôn cảm thấy Lâm Dịch bị oan uổng, tìm Lục Phong Miên cầu tình, sau khi bị Lục Phong Miên cự tuyệt, hung hăng ầm ĩ với Lục Phong Miên một trận.

Bây giờ, cô mới ý thức được, Lâm Dịch thật sự giết người, bất quá ở kiếp trước những âm mưu và sai lầm được giấu diếm rất tốt, ba năm sau mới bị để lộ chân tướng.

Mà Trình Bách Lý trong cuộc án mạng này, chín mươi phần trăm chính là..

“Cậu còn nhớ hai người mẹ con bị hại kia tên gì không?” cô hỏi.

“Làm sao có thể quên.” Trình Bách Lý nói:”Người mẹ gọi là Tôn Quý Tâm, con gái gọi là Tôn Tiếu Tiếu.”

Tiếu Tiếu.

Quả nhiên là hai ma nữ trong biệt thự kia.

Thế nhưng theo cảnh tượng cô nhìn thấy, hiện trường vụ án rõ ràng chính là trong biệt thự, làm sao lại biến thành trong khu cư dân.

Khó trách cô tìm kiếm án mạng xảy ra trong biệt thự như thế nào cũng không tìm ra được cái gì.

“Cô thật sự cũng không biết gì sao?” Trình Bách Lý chưa từ bỏ ý định hỏi: “Nếu như cô là người thân của Lâm Dịch, coi như quan hệ của hai người không được tốt, cũng khẳng định hiểu được ông ta chút ít chứ.”

Mộc Ân nghĩ tôi thật sự không hiểu được sự ác độc của ông ta, nếu không phải trùng sinh, cô sẽ mãi mãi hiểu lầm Lục Phong Miên.

Bất quá muốn biết cũng có cách, chỉ cần hỏi ma nữ kia là được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook