Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Chương 90: Ngôi nhà ma ám 4

Nguyệt Không Đồng

15/12/2020

Edit: Xiaoxi Gua

Sau khi Thẩm Bạch Oánh giết Thẩm phu nhân, thì ném thi thể ở một bên, cầm con dao nhuộm máu đỏ, nhìn chăm chú.

Cô ta nhắm lại mắt, giật giật môi, giống như là đang hồi tưởng lại cảm giác, nhưng cũng giống như đang cười khổ.

Sau đó, Mộc Ân thấy cô ta trở tay nhắm ngay phần bụng mình, đâm vào.

Thẩm Bạch Oánh cúi đầu nhìn, nở nụ cười.

Hiển nhiên cô ta đã điên dại, đồng thời cũng không cảm giác thấy đau đớn, đâm sâu như vậy, ác như vậy, lại cười vô cùng vui vẻ.

Sau khi cô ta đâm vào một đao kia, không rút dao ra, mà giữ nguyên như vậy, kéo một đường từ phải sang trái…

Một màn này nhìn vô cùng thê thảm, Lục Phong Miên đưa tay bịt kín đôi mắt Mộc Ân.

Trước mắt bỗng nhiên biến thành màu đen, Mộc Ân giật mình, lập tức ấm áp trong lòng, cầm cổ tay anh.

“Sau đó chính là tiểu thư Thanh Thanh nghe được giọng nói từ trong phòng nên đi ra ngoài, nhìn thấy cảnh này, đoạn video đó, Lục gia muốn xem không?” Quản gia tắt video hỏi.

“Không cần.” Lục Phong Miên lắc đầu, buông lỏng tay đang che mắt Mộc Ân, quay người nhìn về phía Thẩm Thanh Thanh.

Thẩm Thanh Thanh còn đắm chìm trong video kinh khủng đó, biểu cảm ngốc trệ lẩm bẩm nói: “Khó trách cha sẽ đi tìm anh Giang Sầu, trước đó em lại không hề biết mẹ và Bạch Oánh chết như vậy.”

“Thanh Thanh…” Lục Phong Miên muốn nói cái gì, nhưng lúc này, Phó Dũng từ ngoài cửa bước vào, nói: “Lục gia, thiếu gia Lâm Như Uyên đến.”

“Được rồi, chúng ta cùng đi xuống dưới.” Lục Phong Miên nói.

Nghe nói anh trai đến, Mộc Ân có chút kích động, nhưng mà trong trường hợp này không thích hợp biểu hiện sự vui vẻ ra bên ngoài, cô kềm chế, cùng đám người đi xuống lầu.Ngoại trừ phim điện ảnh, Lâm Như Uyên cũng từng diễn hai bộ phim truyền hình, được giới trẻ rất ưa chuộng, cho dù bạn không xem hay không mê idol, thì cũng có thể nhận ra anh.

Lúc Mộc Ân đến dưới lầu, liền nhìn thấy mấy người hầu vây quanh ở cửa phòng, nhìn Lâm Như Uyên chằm chằm như đang nhìn quốc bảo, gan lớn chút thì nhỏ giọng lẩm bẩm: “Người thật còn đẹp trai hơn trên TV.”

Mộc Ân nghĩ đó là đương nhiên, anh của cô vẫn luôn là đẹp trai đứng thứ hai trong vũ trụ này —— Đứng nhất là Lục Phong Miên.

Cô chạy tới chỗ Lâm Như Uyên: “Anh trai!”

Lâm Như Uyên giang hai cánh tay, ôm cô vào lòng, vỗ vỗ trên lưng cô, nói với Lục Phong Miên sau lưng cô: “Hai tiếng trước tôi đã nhận được tin tức, lập tức chạy đến, không ngờ hai người còn đến sớm hơn.”

“Chúng tôi cũng mới đến không lâu.” Lục Phong Miên kéo Mộc Ân từ trong ngực Lâm Như Uyên ra: “Lâm Dịch xảy ra chuyện, tối hôm qua tôi và Ân Ân ở bên đó, tới chỗ này tương đối gần.”

“Chuyện của chú Hai tôi cũng nghe nói, lúc ban ngày mới đi xem, không ngờ lại tiếp tục xảy ra chuyện bên nhà họ Thẩm…”

Lâm Như Uyên thở dài, lo lắng nhìn Thẩm Thanh Thanh đứng ở bên cạnh anh: “Thanh Thanh, không bị thương gì chứ?”

“Em không sao.” Thẩm Thanh Thanh miễn cưỡng lộ ra một nụ cười, chỉ là sắc mặt tái nhợt, thấy thế nào cũng đều không giống như không có việc gì.

Dù sao xảy ra chuyện đều là người thân nhất của cô ấy, lại là chết đi trong tình huống như vậy… Mộc Ân cũng cảm thấy đồng tình.

“Ân Ân, bồi Thanh Thanh lên lầu nghỉ ngơi, tối hôm qua em không ngủ bao nhiêu, thừa dịp ngủ thêm một chút.” Lục Phong Miên vỗ vỗ trên vai cô.

Lúc này trời mới vừa tờ mờ sáng, quả thực thích hợp ngủ bù, hơn nữa Mộc Ân đoán chừng Lục Phong Miên sẽ mang anh trai đi trên lầu xem đoạn video giám sát, gật đầu đồng ý: “Được ạ.”

Lúc lên lầu với Thẩm Thanh Thanh, trong lúc vô tình Mộc Ân liếc nhìn đám người hầu vây nhìn Lâm Như Uyên một chút, phát hiện trong đó có hai khuôn mặt quen thuộc, là nhìn thấy trong đoạn giám sát, chính là hai cô gái chơi đĩa tiền cùng với Thẩm Bạch Oánh.

Trong nội tâm cô nhớ kỹ, có thời gian tìm hai người hầu này tâm sự.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook