Trang Chủ
Đô thị
Lửa Và Nước Mắt
Tam Đầu Long !

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Phiuuuuu

Tiếng phả khói thuốc ra của một tên thanh niên . Ở một góc khuất , dưới một gốc cây của con hẻm nhỏ . Nói là hẻm chứ ở đây cũng được một khoản trống kha khá . Một đám thanh niên thân hình gầy gò , gương mặt góc cạnh đang chụm lại một đám hút thuốc .Đám đó có khoảng năm người .

- Này , mày còn bao nhiêu ?

Một tên mặc áo sơ mi to thùng thình hỏi tên đang hút thuốc . Tên đối diện rít điếu thuốc một cái , mắt lim dim đưa sang thằng kế bên rồi trả lời đứa mới hỏi :

- Còn có hai trăm thôi , kiếm cừu nào thịt thôi .

Mấy thằng kia nhìn lườm lườm nhau , lại nhìn thằng mới hỏi . Có lẽ tên mới hỏi là đầu đàn . Tên đầu đàn giựt điếu thuốc trong tay đứa kia , rít một hơi rồi nói :

- Vậy đi thôi , con hẻm bữa hổm tao thấy vẫn còn kiếm chác được , tụi mình quay lại đó đi .

- Vậy nghe theo lời anh đi , đi bây giờ luôn đi anh . Em sợ tối nay lại đói thuốc nữa thì khổ .

Một tên trong đám nói . Tên đầu đàn rít thêm một lần nữa , thở ra nhẹ rồi đưa cho thằng kế bên . Tên đầu đàn liếc cái rồi nói :

- Xách đồ nghề lên , đi thôi !

Nói rồi tên đầu đàn đứng dậy , cả đám cũng đứng theo .

Lẻng kẻng !

Keng ! Keng !

Có một tên mang theo cái túi da màu đen nhỏ , tiếng kim loại va chạm từ đó phát ra . Cả đám hướng về phía bên trái , định đi vào chuỗi hẻm nhỏ thông nhau ở đó .

- Này , băng Hai Lúa Lưỡi Liềm phải không ?

Một giọng nói ngang tai cất lên ở phía sau . Đám côn đồ kia dừng chân lại , từ từ nghiêng đầu sang nhìn xem ai vừa gọi , ánh mắt mỗi đứa kèm theo một chút cảnh giác .

Tên đầu đàn thấy một người đến mặc áo sơ mi trắng sọc xanh , quần jean đen , tay trái đeo găng tay đen , dáng người to con . Ánh mắt có đôi chút nổi giận đang nhìn bọn hắn , trên tay người vừa đến còn đang nắm áo một tên đầu nhuộm vàng đỏ , ăn mặc sóc xổ - có lẽ cũng là lưu manh đang khóc ròng chỉ chỉ vào bọn hắn .

Tên đầu đàn nhìn người mới đến , nhổ phẹt một bãi nước bọt !

Leng keng ! Leng keng !

Lẻng kẻng !

Cái túi da bị lật ngược lại , năm cây lưỡi liềm cũ được thả xuống mặt đất . Tên đầu đảng cầm lấy một cây , mấy tên khác cũng vậy .

Tên đầu đàn nhìn ánh mắt chú ý của người mới đến , cười khẩy . Tên này chắc đang sợ rồi . Tên đầu đàn ra vẻ vuốt vuốt cái lưỡi liềm trên tay nói với người mới đến :

- Đúng ! ....

Bập !

Một cảm giác chấn động truyền đến mặt tên đầu đàn , hắn thấy trước mắt tối sầm lại , ngất đi . Trước khi ngất hắn còn nghe loáng thoáng một câu rất lạnh lùng : “ Tao không có thời gian , lên hết đi “

Bốn tên đang cầm lưỡi liềm còn lại nuốt nước miếng cái ực !

Cả đám nhìn tên đầu đàn , vừa nói chữ “ đúng ! ” thì tên kia đã ném người nắm trong tay vào thẳng đại ca của tụi nó , một cú ném bay người mà người bị trúng chấn động – cả hai quay ra ngất xỉu . Nên đánh hay không đây ?

- Lẹ lên !

Một giọng nói hối thúc nữa vang lên , bốn tên tái mặt . Tao có đồ chơi , mày không có mà tao phải sợ à ?

- LÊNNNN !!!!!

Không biết là tên nào hét lên đầu tiên , cả bốn tên đồng loạt xông lên phía trước .

Vútttttttttttt !

Chỉ nghe tiếng gió , bốn người mắt tối xầm lại rồi ngã xuống . Là lúc nào ? Làm cách nào ?...

Long nhìn sáu gã đang nằm đo ván trên mặt đất thì thở dài , tìm được một tên côn đồ rồi lôi nó chạy đi tìm khắp nơi mới tìm được cái băng Hai Lúa gì gì này . Dao ra sao rồi nhỉ ? Long lấy điện thoại ra , bấm số gọi cho Dao ....

“ Alô , tôi làm xong rồi ! “

“ Á À , nhanh hơn chúng tao tưởng . Giờ , tiếp theo là băng Tam Đầu Long nhé “

Cạch !

Tiếng cúp máy vang vọng lên trong đầu Long , tròng mắt của hắn dao động . Long nhìn vào điện thoại hồi lâu...

Long hít sâu một hơi , lại thở ra một hơi dài !

Long bước đến , nắm áo tên tóc nửa đỏ nửa vàng ngồi dậy .

Bặt ! Bặt !

- Á , tha em , anh tha em .

Tên tóc đỏ vàng vì đau nên tỉnh dậy , kêu tha ngay khi nhìn thấy Long . Gương mặt run lên vì sợ hãi .

Hai bạt tai vào mặt tên kia . Long thở dài , tên này tỉnh lại là tốt vì Long không có nhiều thời gian . Long không dây dưa hỏi ngay :

- Băng Tam Đầu Long ở đâu ?

Tên kia vừa nghe đến cái tên thì xám mặt lại , miệng lắp bắp trả lời :

- Anh...anh ... đừng làm bậy...chết đó...chết thật đó anh à...tụi nó không phải hạng đồ nhựa đâu anh...tụi nó đáng sợ lắm.....anh....

- Ở đâu ?

Long cắt ngang câu ấp úng của thằng đó , hỏi thẳng ngay một câu lạnh lùng . Gương mặt tỏ vẻ mất kiên nhẫn .

Tên kia nhìn thấy gương mặt của Long thì xám lại , hôm nay ra đường không nhìn ngày hay sao mà lại gặp một tên ôn thần thế này ?

- Ở...ở.....

Tên đó run rẩy nói ra địa chỉ , Long không để tên đó nói hết , cúi xuống ngang eo người đó rồi ôm lấy đứng dậy . Vác người đó trên vai .

- Á , anh làm gì thế ?

Người kia hốt hoảng la lên !

- Đi tìm Tam Đầu Long , tao không biết chỗ , mày chỉ đường đi .

Long đơn giản trả lời , Vút một cái lao ra đường lớn !

Tên đang được vác trên vai Long xám mặt lại , cái gì ??? Người này thật sự muốn một mình đánh cả trăm thằng của băng Tam Đầu Long ?

- Taxi !!

Long đứng ra chặn một chiếc Taxi , lại vứt tên tóc đỏ đen vào , bước vào cửa xe đóng cửa lại . Xoay sang nhìn tên tóc đỏ đen hỏi :

- Nói địa chỉ , lần này có cần tìm không ?

Người kia run rẩy trả lời :

- Dạ anh...băng Tam Đầu Long có cả một trụ sở bảo kê ạ , ai cũng biết nhưng chưa ai dám đụng tại....

- Vậy nói địa chỉ cho tài xế đi !

Long lại mất kiên nhẫn cắt ngang câu nói của đầu đỏ vàng , tên đầu đỏ vàng nuốt nước miếng cái ực , miệng run rẩy nói chổ cho bác tài . Bác tài nghe đoạn nói chuyện của hai người cũng rất sợ hãi nhưng không dám làm bậy , chạy xe theo hướng dẫn . Long ngồi nhìn đường phía trước , lâu lâu lại thúc bác tài nhanh lên làm mồ hôi bác tài tuôn ra lấm tấm .

- Tên gì ?

Long bất ngờ hỏi tên tóc vàng đỏ một câu . Tên tóc vàng đỏ nãy giờ ngồi im lặng , nghe hỏi thì có vẻ sợ hãi run run trả lời :

- Em ...em tên Tú ạ .

- Ừm

Long ừm một cái rồi không có hứng thú , vẫn thúc bác tài chạy nhanh lên .

Kéttttt

Xe dừng lại trước một con đường khá vắng người , có vẻ là một con đường rẽ ít ai đi ngang . Cũng không phải là lộ lớn , không khí có phần khác lạ , yên tĩnh !

- Dẫn đường đi .

Giọng nói lạnh nhạt của Long nói với Tú , tên tú run cập cập lấy ngón tay chỉ cái nhà ba tầng to bự ở xa xa . Bác tài sau khi được trả tiền đã tạ ơn trời đất phù hộ , thắng ga chạy thật nhanh khỏi đó .

O0O.................

Trong ngôi nhà ba tầng , mặt bằng khá rộng . Bên trong trang trí lại rất sơ sài , có thể nói là khá trống . Có lẽ là nhà mới xây chưa được bao lâu nên chưa trang trí lại .

Tầng trệt , Có mấy chục tên đang ngồi trong này , có cái tivi lớn ở ngoài kia và rất nhiều bàn ghế . Mọi người đang ngồi chụm thành từng đám nhỏ , có kẻ đánh bài , có người coi ti vi , có người nói chuyện phiếm rất vui vẻ .

Những lầu trên là những tên có chức vụ hơn đang giám sát các khu bảo kê , ông chủ thì có hẳn tầng cao nhất với gái đẹp rượu ngon trên đó .

Cạch ! Cạch !

Tiếng bước chân nhỏ bé không hòa được vào cái không khí náo nhiệt ồn ào xung quanh . Không ai để ý đến hắn , có lẽ ở đây cũng chẳng ai biết là có bao nhiêu người trong hội . Người đến nhìn quanh một cái rồi bước tiến tới .

Rầm !

- Con mẹ nó , sao lần nào tao cũng thua thế ? Mày có chơi gian không đó hả ?

Một tên mập bụng , gương mặt có vài vết sẹo đập bàn hét lên . Đối diện hắn là tên gầy gò với gò má cao cười ha hả nói :

- Kìa thằng Tỏn mập , mày thua thì chịu thua đi đừng làm mất mặt thế chứ .

Mấy người xung quanh cười cười . Họ đang chơi xúc sắc , một đến ba đặt nhỏ , bốn đến sáu đặt lớn . Tên Tỏn chơi thua mãi nên nổi giận , chả ai bênh vực mà chỉ cười cười .

Tỏn nhìn nhìn vào mấy con xúc sắc , móc cái điện thoại đời mới trong túi ra đặt một cái cạch lên bàn . Mắt đỏ ngầu nói :

- Ông mày đặt giá ba chai , lần này gỡ lại . Tao đặt lớn !

Người gầy cười cười nhìn , có vẻ vui vẻ hỏi lại :

- Đã chắc chưa ?

Tỏn hét vào mặt tên gầy , tỏ cái cương quyết ra :

- Chắc , mày đổ đi !

Tên gầy cười cười đưa tay ra định đỗ . Một giọng nói lạnh nhạt cất lên làm mọi người chú ý :

- Tao lại nghĩ mày nên đặt nhỏ .

Tỏn nổi điên , xoay sang nhìn tên nào vừa nói .

- Á

Tỏn giật mình , một lực cực lớn từ trên đỉnh đầu hắn truyền xuống , không tự chủ được cả người chúi xuống phía dưới . A, cái bàn...cái bàn......

Rầm !

Long từ từ lấy tay ra khỏi đầu Tỏn , Tỏn nằm dưới đất , chiếc bàn inox được cái đầu Tỏn đập lõm vào chạm đất . Máu văng ra quanh đó , cả người Tỏn bất động – đã ngất đi .

Long nhìn sang người gầy , lại nhìn tất cả mọi người đang nhìn về mình . Hắn thở dài nói rõ ràng với mọi người , một câu sét đánh :

- Gọi tất cả đàn em tụi mày về đây , băng của tao muốn chiến với tụi mày . Băng tao dùng mã . Lát nữa hơn trăm thằng sẽ đến đây !

Nói rồi Long bước đi , Vụt ! Mười mấy cái bóng đen chặn hắn lại .

- Muốn đến thì.....

Bụp !

- Hụ....A......a......

Tên trước mặt Long vừa lên tiếng bị nhận một đấm ngay bụng , cong quặp người lại ngã dưới đất mà ôm lấy bụng mình . Tên đó không rên được thành tiếng , ôm bụng lăn qua lại , nước mắt , nước dãi trải ra dính nhóp nhéo sàn nhà . Long chỉ lướt nhìn tên đó rồi nhìn những tên còn đang đứng trước mặt mình , nói nhẹ nhàng nhưng có vẻ mất kiên nhẫn :

- Gọi hết đàn em tụi mày về rồi cùng chơi một lượt , giờ tao không có hứng !

Mấy tên phía trước thấy run run nhưng nhìn quanh biết bao nhiêu là người không lẽ còn sợ . Một tên định cất tiếng nói .

- TẤT CẢ TRÁNH RA , ĐỂ NGƯỜI ĐI !

Một giọng nói quen thuộc vừa la lên làm câu vừa muốn nói của hắn nuốt trở lại . Nhìn sang người vừa nói , anh Ba....

Anh Cả , anh Hai , anh Ba là ba người cầm đầu trong băng Tam Đầu Long nổi tiếng vùng này . Người đến là anh Ba của băng Tam Đầu Long , nhưng còn một cái tên khác nữa – anh Phong .

Long nghiêng người sang , nhìn người mới nói với một vẻ mất kiên nhẫn . Người nói đang từ trên lầu đi xuống , Long nhìn sơ qua thấy không phải là người xa lạ gì . Là trong cái đêm hắn đi bão , tên đầu trọc to con đã phả khói thuốc vào mặt hắn .

- Anh Ba...thằng này....

Một tên đang đứng trước mặt Long chỉ vào Long nói ngắt quãng....nhưng hắn lập tức nuốt lời vừa thốt ra tới miệng lại , vì vẻ mặt anh Ba đang rất khó coi nhìn hắn .

- Được , trưa nay trước giờ ăn cơm sẽ giải quyết cho xong mọi chuyện .

Phong nhìn qua Long , nói đơn giản . Long nhìn nhìn Phong rồi gật đầu .

Cạch !

Long xoay đầu lại bước lên một bước !

Những tên phía trước ta nhìn nhau , nhau nhìn ta rồi thì tự động dàn ra thành một lối đi cho Long . Long bước tiếp lên phía cửa ra , những tên ở đấy lần lượt tách ra một con đường cho Long đi . Cứ như Long đang rẽ một lối đi ra cửa .

Long bước dần đi , khuất khỏi cửa . Tất cả vẫn đang tò te không biết làm sao , nhìn nhau mà không biết nói gì .

- Gọi tất cả anh em trở về !

Anh Ba đơn giản ra lệnh ! Tất cả gấp rút thực hiện , móc điện thoại , phân công chạy xe đi kêu . Hoảng loạn cùng cực , trước giờ ăn trưa ? Trước 11h trưa hôm nay ? Vậy 10h30 đánh à ? Bây giờ là 9h30 rồi...

Lẹ ! Gọi tất cả về lẹ !

Phong sau khi hạ lệnh xong , đôi mắt hắn nheo lại nhìn đám đàn em nhốn nháo bên dưới . Phong cười khẩy một cái rồi xoay lên lầu , bước lên tầng trên . Lần này Phong quyết sẽ trả hết nợ củ với tên găng tay trái kia !

Băng Tam Đầu Long vì sao mạnh ? Không phải vì bản thân nó không , mà vì nó có rất nhiều mối quan hệ với các băng khác . Chọc vào băng Tam Đầu Long cũng là đối diện với một chuỗi băng nhóm khác .

Chưa bước lên tới lầu , vẫn còn ở cầu thang , Phong ngẩng đầu lên la lớn lên :

- Liên lạc với băng Bảy Sẹo , Ngựa Điên , Dao Gỉ và Say Ke bảo tất cả tập hợp lại , có kẻ muốn khiêu khích với chúng ta !

Phong nói xong cười khẩy , chơi...

Phải chơi cho thật đã !

Lần này ta cược lớn !

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lửa Và Nước Mắt

BÌNH LUẬN FACEBOOK