Trang Chủ
Truyện Teen
Love Story
Chương 7

Chương 7

Truyện: Love Story

Ngốx

08/04/2014

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Như mọi ngày, hum nay nó lại “ nướng “. Chuông đồng hồ đã kêu mấy lần rùi mà cũng chẳng dựng dậy đc con ngừi ngủ như “ heo “ kia. Lúc nó giật mình tỉnh dậy là đã 6g30 ròi, nó zội zội zàng zàng chạy ào zô WC làm vscn zà thay quần áo, chải tóc chỉ trong zòng chưa đầy 5 phút (đúng là pro ghê taz ^^), rùi chạy xún nhà leo lên chiếc xe đạp “ phóng “ tới trường. Trên đường đang chạy ngon lành, nó pỗng nhìn thấy hắn – hắn đang pị 1 nhóm côn đồ pao zây zà đang chịu những cú đánh từ tụi đó, nhưng lạ là chẳng ai dám zào can ngăn cả, mọi ngừi dường như là vờ ko thý zậy, cứ típ tục làm công ziệc của mình. Nó thý zậy liền zội zã tấp xe zào lề đường, chạy thật nhanh đến nơi mà xảy ra trận hỗn chiến zà hét lên :

_ Dừng ngay lại, mấy ngừi đang làm cái gì zậy hả?

Câu nói của nó còn chưa kịp “ zọt “ ra hết khỏi miệng là cả đám kia zà cả hắn đều ngoái ra nhìn xem ở đâu phát ra tiếng hét kinh khủng ấy (ôi zời ạh, chị ấy có luyện thanh pao giờ ko nhỉ =.=) . Nó “ hùng hồn “ pước tới chỗ hắn đang pị đám ngừi kia đập cho “tơi pời hoa lá” rùi la lớn thêm 1 lần nữa, kèm theo là trên tay cầm chiếc đt của nó :

_ Tôi cho các anh 3 giây để piến khỏi đây, nếu ko mún pị tra tay zào “ còng số 8 “ ! – Nó tỏ ra rất pình tĩnh khi nói ra câu ấy, mặc dù tay cầm đt của nó run như sắp rớt cái đt đến nơi ùi zậy

Zừa nghe xong câu đó là mấy tên đó mặt mày tái xanh, ko pảo nhau mà mạnh đứa nào đứa đó chạy, cứ như kiểu “ pỏ của chạy lấy ngừi ýh ạh ^^”( là côn đồ mà sợ mấy chú công an àh =.=). Lúc này nó mới thật sự lấy lại đc pình tĩnh, zội đỡ hắn dậy zà chở hắn đến pệnh ziện để xem xét coi có pị gì hok (xem như chị ấy pị mất nguyên 1 pủi học là gì hắn òi ==). Sau khi hắn đã păng pó zết thương xong xuôi, đang ngồi trong phòng xem ti-vi (phòng VIP ấy ^^!) thì nó pước zào, trên tay cầm 1 hộp cháo zà bịch trái cây. Nó ko nhìn hắn nhưng miệng zẫn hỏi :

_ Anh ko sao chứ? Chưa chết nhỉ?

_ Cũng nhờ phước của cô nên tôi còn ngồi đc đây xem ti- vi này, nhờ cô mà tay, chân tui ko sao thành có sao lunz ròi này (thật ra là sau lúc đám côn đồ kia chạy đi hết thì nó đến đỡ hắn dậy, nhưng khổ nỗi là hắn wá cao zà nặng so vs nó, nên ziệc dìu hắn từ chỗ đó đến chiếc xe đạp của nó là 1 chiện zượt wá tầm tay nó. KO ÍT LẦN hắn đã ngã lên, ngã xún zà đương nhiên là tay, chân hắn pị “ cà “ xún mặt đường, làm pị trầy rất nhìu, mà còn chưa kể đến là mặt hắn cũng trong tình trạng tương tự, nhưng đỡ hơn 1 xí ^^., ko pik có làm giảm ih nhan sắc của hắn ko nhỉ )

Nó nhìn hắn, nhếch miệng cừi nhạt :

_ Đối vs 1 ngừi ko wen pik như anh, tui làm đc cho anh như zậy là mừng ròi đó – Nó nói mà mặt ko có tí xíu cảm xúc nào hết.

Đó là câu nói cúi cùng đc phát ra trong phòng pệnh của hắn, cả 2 đang theo đuổi những suy nghĩ riêng của mình … Cúi cùng nó cũng đã lên tiếng trở lại :

_ Trái cây tui đã gọt sẵn hết rùi, cháo cũng có sẵn, anh mún ăn lúc nào thì tự lấy mà ăn, còn chiện ngày hum nay … coi như chưa có gì xảy ra, zà chúng taz cũng zẫn là … ngừi xa lạ – Nó nói nhưng ko dám nhìn thẳng zào mặt hắn.

Đột nhiên, hắn ngồi dậy, tiến tới trước mặt nó, lấy tay nâng mặt nó lên zà nhìn thẳng zào mắt nó, nói :

_ Cô … cô zẫn còn … nhớ tới lời nói đó của tui sao? Cô nói đúng … chúng taz … cứ xem nhau như ngừi xa lạ là … đc rùi … – Hắn ngập ngừng, cúi đầu xún ko nhìn zào mắt nó nữa.

_ Anh ko cần nhắc đâu, đương nhiên là sẽ như zậy rùi, thôi tui zề đây, chúc anh … mau khỏi – Nó nói rùi pước ra cửa.

Hắn đứng đó 1 hồi lâu rùi lên tiếng :

_ Cảm … ơn

_ Ko có gì, cứ xem như chưa có gì xảy ra là đc … – Nó nói rùi zội zã chạy nhanh ra khỏi phòng pệnh của hắn … trên mắt, có đọng lại 1 giọt nước …

Nó ra sức chạy thật nhanh, thật nhanh để thoát khỏi nơi này – nơi có hắn ở đó … nhưng dường như… nó ko nhấc nổi chân lên nữa rùi … nó ngồi zào 1 băng ghế trống … khóc zà suy nghĩ đến hắn … ko pik từ lúc nào, nhưng dường như … cảm giác đó … dần làm cho nó ko còn ghét hắn nữa … ngược lại … NÓ THIK HẮN … Nó đang suy nghĩ thì pỗng nhiên nó cảm giác như có ngừi nào đó đang ngồi cạnh pên nó, cái hơi ấm đó … dường như là … Đúng là như zậy, hắn đang ngồi cạnh nó, xoay ngừi nó lại, khi hắn nhận ra trên mặt nó còn đọng lại những giọt nước mắt thì … pất giác hắn … ôm nó. Lúc này nó cảm nhận đc hơi ấm của hắn rõ hơn zà nước mắt của nó … cũng thi nhau trào ra … 5 phút trôi wa, hắn pỏ nó ra, nhìn thẳng zào mắt nó, lấy tay gạt đi nước mắt cho nó, rùi nói (ko còn là giọng nói khi gắt gỏng vs nó nữa …) :

_ Sao lại phải khóc? Ngừi sai là tui kia mà … lẽ ra tui ko nên nói điều đó …Vi … đừng khóc nữa … tui … tui … thấy đau lòng lắm … – Hắn thốt ra câu nói ấy mà cả nó zà hắn đều ngạc nhiên (nó ngạc nhiên zì hắn rất khác vs mý lần đầu mà nó gặp, còn hắn ngạc nhiên zì ko hỉu sao mình lại nói ra đc câu đó ^^!).

Nó nhìn zào mắt hắn … 1 đôi mắt chất chứa … nỗi pùn nhưng ko ai thấy đc, nói :

_ Đúng thật là … tui thik anh mất rùi … tui thật là 1 con ngốc màh … anh là gì mà tui phải thik chứ … anh … anh … – Nói chưa hết câu, nó đã zội zàng quay mặt đi, ko dám nhìn zào mặt hắn nữa.

_ Em … em nói gì cơ? Em … em thik tui àh? Em … nói thật chứ ? – Hắn xoay ngừi nó lại, nhìn thẳng zào mặt nó, hỏi … 1 cách chân thành .

_ Tui … tui … mà chiện đó thì có wan trọng gì chứ … anh … anh đâu có thik tui … – Nó ngập ngừng hùi lâu rùi pỗng dưng nói lớn lên, nhưng nó cảm thý rất ngại khi phải pày tỏ tình cảm của mình vs 1 ngừi ko thik mình.

_ Sao em pik là ko? Tui có nói điều đó àh – Hắn nhìn nó cừi rõ tưi (đây là lần đầu tiên nó thý hắn cừi như zậy … thật sự là hắn cừi trông rất đẹp … ^.^).

_ Ý anh là … – Nó hỏi lại hắn.

_ Tui chưa pao giờ nói ko thik em cả, từ ngay lần đầu gặp em, tui đã thý có cái gì đó rất lạ, dường như là tui zà em đã wen từ lâu lắm rùi … cái cảm giác đó, tui nghĩ … em cũng có đúng chứ? – Hắn đang nói pỗng nhiên chuyển wa hỏi nó .

_ Đ … úng, nhưng … tui đã cố nhớ … nhưng chẳng thể nào nhớ đc … tui cũng chẳng hỉu sao lại như zậy nữa … – Nó ấp úng khi phải nói ra hết những điều nó nghĩ.

_ Zậy là tui ko lầm, em đúng là cô pé đó … – Hắn ngập ngừng zì hắn zẫn chưa đủ can đảm nói ra điều đó vs nó.

_ Cô pé? Cô pé nào cơ? Anh nói gì … tui ko hỉu? – Nó nhăn mặt nhìn hắn tỏ zẻ ko hỉu, hỏi lại.

_ Lúc này… tui chưa thể nói cho em pik đc … nhưng … đến 1 lúc nào đó … tui sẽ nói cho em pik … – Hắn nhìn nó cừi zà xoay ngừi pước zào lại phòng pệnh của mình … trước khi đi, hắn còn nói câu cúi :

_ Hãy xem như đây là 1 thử thách vs e đi nhéz … đến lúc thích hợp, em sẽ pik đc tất cả … còn hiện giờ … em cứ xem như chưa có chiện gì xảy ra là đc … cứ đối xử vs tui … như lúc trước thôi … chúng taz zẫn là pạn … !

Nó ngồi đó hồi lâu rùi mới pình tĩnh lại đc, gạt đi hết những giọt nước còn vướng lại trên khóe mắt, nó lại trở thành 1 Lâm Ngọc Vi như lúc trước – hồn nhiên, zui zẻ, tự tin zà wên hết đi tất cả những chiện đã xảy ra … pước ra khỏi pệnh ziện, leo lên chiếc xe đạp, nó chạy zề nhà vs 1 trạng thái … zui zẻ nhất có thể …

Ngày hum sau, nó lại đi học bt trở lại, mang trong mình 1 tâm trạng thoải mái nhất … Zừa thý nó đặt cái cặp xún ghế là con Ngọc đã pay ngay lại hỏi :

_ Sao hum wa nghỉ học zậy? Mày pị pệnh hả? Có sao ko? – Con Ngọc zừa nói, zừa sờ khắp ngừi nó =))

_ Zời ạh, cái con này, mày làm cái gì zậy? nhột chết đi đc, đừng có sờ ngừi tao nữa … – Nó zừa cừi zừa đẩy con Ngọc ra zì pị … nhột ^^!

_ Chứ sao mà nghỉ học? Nói xem – Con Ngọc puông nó ra, nhưng zẫn hỏi típ.

_ Đúng rùi đó, sao hum wa Vi ko ih học zậy? Lại chẳng gửi đơn xin phép nữa chứ … -Vinh từ đâu pước tới hỏi nó.

_ Hì hì … hum wa nhà Vi có chút chiện đó màh – Nó nói đại mà chưa kịp suy nghĩ gì lunz … ^^

3 ngừi đang ngồi nói chiện zui zẻ thì hắn pước zào, làm cho mọi ngừi ko khỏi ngạc nhiên … zì hum wa hắn cũng nghỉ học … zà hum nay ih học trở lại zới khá nhìu zết thương trên ngừi … păng trắng toát, nhìn cực … mất hình tượng ^^!. Hắn zẫn zới khuôn mặt lạnh lùng, pước thẳng đến chỗ của hắn, quăng cái cặp lên ghế, uể oải nằm xún … ngủ ==. Sự kiện hắn pị thương dường như làm cho các cô nữ sinh ” tụm 3, tụm 7″ thi nhau pàn tán (cả trong lớp lẫn ngoài lớp … nói đúng hơn là nữ sinh TOÀN TRƯỜNG =.=). Tên Duy thì zừa thý hắn “ ló “ mặt zô lớp là đã hỏi ngay :

_ Mày pị sao zậy Huy? Đứa nào gan wá zậy nèk – Tên Duy ko tin zào mắt mình (tại zì nghĩ là hắn pik zõ mờh sao lại pị thương như zậy đc).

_ Kệ pà nó đi, tao đang mệt, lúc khác nói chiện. – Hắn nói zới zẻ ko thoải mái lắm rùi nằm phịch xún pàn …

Duy hỉu ý, ko nói gì nữa típ tục nghe nhạc zà chơi game như thường ngày zào lớp. Zề phần Vinh zà Ngọc đã kịp nhận ra sự TRÙNG HỢP NGẪU NHIÊN này rùi nên liền nhìn nó cùng nói :

_ Sao trùng hợp wá zậy? Huy hum wa cũng nghỉ học.

_ 2 cái ngừi này, làm ơn cho tui xin 2 chữ “ pình yên “ cái, hắn nghỉ học thì liên wan zì tới tui – Nó nhìn 2 ngừi, pất lực nói (nói đúng hơn là ko pik nói thế nào lunz, định đơ nhưng như zậy sẽ pị nghi liền ^^!)

_ Ờh haz … wên – 2 ngừi đó đồng thanh típ ^^

_ Thoy cô zô òi kìa, lo học ih nhaz – Nó nhìn 2 ngừi cừi, nháy mắt 1 cái tinh nghịch rùi lôi mấy cuốn sách ra “ nghiền “. 2 ngừi đó thý nó nói zậy cũng im re lunz, đành tha cho nó lần này zậy (hì hì ^^).

Cúi giờ :

_ Hây za, mệt wá, 5 tiết trôi wa như sên chạy áh – Nó phán 1 câu làm cả 4 ngừi kia cùng nhìn nó vs 4 kiểu ( hắn thì cừi nửa miệng châm chọc, tên Duy thì lắc đầu theo kiểu ko pik nói gì lunz, Vinh thì cừi tưi nhìn nó thầm nghĩ “ Vi dễ thương ghê ^^!” còn con Ngọc thì cốc đầu nó 1 cái rõ đau để cảnh cáo ziệc nó phát ngôn lung tung ^^).

_ Nè, làm gì mà nhìn tui ghê zạ? Nói sai sao? – Nó ấm ức gì pị mọi ngừi nhìn nó vs những ánh mắt khác nhau zà cả cái cốc của con Ngọc nữa =)).

_ Mày pỏ mý câu phát ngôn pừa pãi đi cho tao, lo dẹp đồ đi zề kia pà – con Ngọc lườm nó 1 cái làm nó … run sợ =))

_ Để Vinh phụ Vi nhaz – Vinh lunz là “ zị cứu tinh kịp thời “ của nó )

_ Hì hì, chỉ có mình Vinh là dễ thương nhất àh – Nó nhìn Vinh cừi thiệt là tưi lunz, lộ chiếc răng khểnh duyên của nó … khiến tim ai như … mún rụng lunz =))

_ Ờh … hì – Vinh đỏ mặt, cúi xún giúp nó dọn sách zở .

(Chú thích : ở trong lớp lúc này chỉ còn lại 5 ngừi tụi nó thui, zì hắn, Duy zà Vinh rất ghét pị những ánh mắt dòm ngó của các nữ sinh ở trường nên mỗi khi ra zề đều nấn ná ở lại lớp thêm 1 chút, chờ cả trường zề gần hết rùi mới đi zề … còn nó thì mỗi khi tới zờ zề là nó nằm dài trên pàn 1 lúc rùi mới chịu dọn đồ đi zề, con Ngọc sợ nó ở lại pùn nên cũng … ăn theo ở lại lunz ^^!)

Khi dọn đồ xong xuôi, 5 ngừi cùng nhau pước ra zề … zà 1 lần nữa nó chạm mặt hắn … con Ngọc chạm mặt tên Duy … Vinh thì chỉ pik đứng nhìn thoy . Đơ ra khoảng 30 giây nhìn nhau (khá đắm đuối như trái chuối) thì Vinh lên tiếng cắt ngang sự “ đắm đuối “ đó :

_ Mọi ngừi nèk, hay hum nay mình đi chơi chung cho zui nhaz, cũng còn sớm, chắc mý PH cũng đồng ý màh … wen nhau cũng lâu rùi mà chưa có dịp đi chơi chung đó – Vinh phát piểu để giải tỏa không khí =))

_ Ờh … ờh cũng đc đó, mày thý sao Vi? – Con Ngọc “ tỉnh lại “ đồng tình vs ý kiến của Vinh, quay wa hỏi nó .

_ Hả? … Àh … ờh cũng đc – Nó ấp úng, way wa nhìn con Ngọc cừi gượng ( nó cũng đâu pik con pạn nó đang trong tình trạng tương tự nó ^.^).

_ Còn 2 ngừi? Ok hok, nói lẹ còn đi – Vinh zỗ zai 2 thằng pạn, cừi tưi nói.

_ Cũng đc, đi thì đi – Tên Duy cũng “ hoàn hồn “ lại, gật đầu lẹ vs Vinh =))

_ Còn mày thì sao? – Vinh way wa hỏi hắn khi hắn zẫn còn “ mơ màng “

_ Đi … thì đi – Hắn đã trở lại là hắn, vs 1 khuôn mặt lạnh lùng, hơi hất lên tỏ zẻ kiêu ngạo.

_ OK. LET’S GO – Vinh hét lên, rùi chạy ra đằng sau 4 ngừi … đẩy đi, khiến hắn la toáng lên :

_ Cái thằng này, tao có chân nhaz, ko phải đẩy .

_ Mòn giày tao hết ròi này, T-A-O _ G-I-Ế-T _ M-À-Y _ V-I-N-H – tên Duy nói mà gằn từng chữ (nghe mún … run lunz áh . )

_ Thoy đc ròi, giỡn xí thoy màh, tụi pây làm gì la kinh thế, thủng péng cái màng nhĩ của tao lunz rầu – Vinh ngoáy ngoáy lỗ tai, nhìn 2 thằng pạn vs ánh mắt “ ziên đạn nhỏ “ =)).

(2 ngừi đó la ko phải zì Vinh đẩy mà là zì khi pị đẩy như zậy thì hắn zà tên Duy za zào nó zà con Ngọc … nên suy ra là la lên như zậy cho … đỡ ngượng ^.^ … zà đương nhiên nó zà

con Ngọc cũng zậy … chỉ là ko pộc lộ ra thoy ^^!)

Quán trà sữa Milo :

_ Nè, kêu ih chơi chung mà sao hok ai nói tiếng nào hết zậy? Khó chịu wá – Tên Duy nhăn mặt khó chịu

_ Đúng ròy đó, sao mọi ngừi ko nói gì hết zạ? Hay ở đây ko tự nhiên, zậy mình ih chỗ khác ih – Vinh cũng lên tiếng.

_ Hì, zậy ih chỗ khác nhaz, ở đây nhìu ngừi wá, Vi hok thik – Nó nhìn Vinh cừi lộ chiếc răng khểnh duyên (làm 1 ngừi hơi “pốc khói”, còn 1 ngừi thì đỏ mặt ^^)

_ Ừhm, zậy mình ih đâu đây? Cho xin ý kiến cái coizzzz – Vinh làm tăng không khí (zì nãy giờ zô wán đã 15,20p oỳ mà chả có tiếng nói nào phát ra cả, mạnh ai nấy làm ziệc của mình ^^)

_ Tui thý ih công ziên ih, chơi cho zui, lâu roài ko tới đó – Con Ngọc im lặng 1 hùi rùi phát piểu.

_ Đc đó, tui thik pà =)) – Nó đồng tình, way wa nhỏ pạn cừi rõ tưi.

_ Đồ con nít, “già” rùi mà còn khoái ih công ziên – tên Duy chọc wê 2 đứa tụi nó.

_ Ủa tụi này con nít zậy chắc ông “ngừi lớn” wá! Zậy để “con nít” nói cho “ngừi lớn” nghe nhaz, ko đi thì piến zề, đừng có ở đó lảm nhảm, nghe chướng tai lắm – Con Ngọc lườm tên Duy mún … cháy, “phụt” ra 1 câu ko đau ko ăn tiền =))

_ Ờh … tui nói zậy ớz đc hok? Định kiếm chiện phải hok? – tên Duy pực mình, đứng dậy nhìn thẳng zô mặt con Ngọc nói, tỏ zẻ khiêu khích.

_ Ai kiếm chiện vs ai trước, cho nói lại đó, ỷ mình là ai hả? – Con Ngọc chẳng zừa, cũng đứng lên, nhìn thẳng zào mặt tên Duy, hất mặt lên tỏ zẻ “ ta đây cũng chẳng zừa đâu nhaz, chọc nhầm ngừi ròi đó “.

_ Cô … cô … đc lắm – tên Duy “ pốc khói “ mà ko còn gì để cãi nữa =))

_ Thoy đi 2 ngừi này, mún làm loạn hả? Mún gì thì ra ngoài đường tính vs nhau kìa, con pây giờ đi lẹ đi, trễ wá ngừi taz ko cho zô pây giờ – Pây giờ mới đc nghe tiếng hắn, 1 câu nói đủ “ uy lực “ để 2 con ngừi kia im re lunz, ngồi xún … lườm nhau zà chửi nhau … pằng mắt =))

_ Ừhm đúng òi đó, thoy đi lẹ đi – Nói rùi Vinh kéo 4 ngừi ra khỏi wán, lên xe chạy tới công ziên.

Tại công ziên :

_ Waaaaaa … đã wá àh … sắp đc wậy òi – Nó hét to lên, mặt tỏ zẻ zui sướng zì đc tới công ziên chơi.

_

Thoy mình đi mua zé ih chơi trò chơi nhaz – Vinh choàng tay wa zai nó, nói.

_

OK, ĐI THÔI – Nó la lên rùi kéo Vinh đi, pỏ mặc 3 con ngừi kia lại )

Cúi cùng thì nó vs Vinh cũng thý “ thương “ nên mua zé chơi cho 3 ngừi kia lunz. Trò đầu tiên tụi nó chơi là “ Tàu lượn siêu tốc “ – 1 trò đòi hỏi tính mạo hiểm zà can đảm cao ^^!. Nó là ngừi phát piểu ý kiến đòi đi, nên mý ngừi kia cũng đành “ ngoan ngoãn “ chơi theo . Trên tàu thì 1 hàng ghế sẽ có 2 ngừi ngồi chung vs nhau, tụi nó có 5 ngừi, theo sự sắp xếp của nó vs Vinh thì Vinh vs nó ngồi chung, Duy vs Ngọc ngồi chung, còn hắn thì ngồi 1 mình (nói đúng ra là sự sắp xếp của hắn mới đúng, hắn ko chọn ngồi vs nó zì hắn pik chắc chắn nó sẽ ko đồng ý, zà cũng zì hắn mún cư xử bình thường vs nó thoy, nên hok mún mọi ngừi nghi ngờ dù chỉ wa ziệc sắp chỗ ngồi ). Khi đã ổn định chỗ ngồi xong, cài dây an toàn zào hết rùi … thì trò chơi PẮT ĐẦU. Mới những zòng nhào lộn đầu tiên nó vs con Ngọc đã la hét ỏm tỏi, tội nghịp cho tên Duy zà Vinh, phải pịt chặt lỗ tai lại để hòng tránh khỏi zô gặp “ ông mặc áo trắng “ =)). Còn zề phần hắn, Vinh zà tên Duy thì tỏ ra rất bt, ko la lên dù chỉ 1 tiếng (3 ngừi này là wỷ hả chờiiiiiii ). Cúi cùng thì trò chơi cũng kết thúc, dường như nó mún tắt tiếng lunz áh (nói lunz cho mọi ngừi pik nhez, gần như là nguyên pủi từ lúc mới pắt đầu tới khi kết thúc, ko 1 giây phút nào mà nó ko la hét hết ớz, Vinh ngồi kế pên nó nên 1 pên tai của Vinh cũng mún … ù lunz áh =.=). Nó pước xún mà thấy đầu óc quay cuồng, loạng choạng ko nhờ có Vinh đỡ kịp là nó đã đập mặt zô cái cột òi . . Thý nó thảm hại wá nên Vinh chạy ih mua cho nó chai nước để pình tĩnh lại ^^. Sau 1 hùi nghỉ ngơi lấy sức thì nó cũng đã phục hồi sức khỏe (nhờ sự chăm sóc tận tình của Vinh ^^). Thý mặt nó xanh wá nên con Ngọc lên tiếng :

_ Cái con này thiệt tình, chơi ko đc mà còn pày đặt đòi, mặt mày xanh lè xanh lét àh, thoy nghỉ ih – Con Ngọc lo lắng nhìn nó, thý thương wá

_ Tao hok sao âu, ih chơi típ ih – Nó cừi tưi, nắm tay con pạn kéo ih mua zé chơi, thý nó mới khỏe lại đã đòi chơi típ nên hắn, Duy, zà Vinh thý khá lo, sợ nó có chiện gì thì mệt nên đã chạy theo nó, để coi nó mua zé chơi trò gì, chứ mý trò cảm giác mạnh thì ko ổn vs nó òi ^.^. Sau 1 hùi cãi lộn vs hắn zì nó đòi chơi “ ngôi nhà ma “, còn hắn sợ nó pị cái gì thì khổ nên ko cho nó mua zé chơi zà trận cãi zã pắ đầu :

_ Cô đừng có chơi trò đó, mới pị zậy xong mà chưa “ tởn “ hả? – hắn pắt đầu pằng 1 câu nói … khá là kích động đối phương =))

_ Kệ tui đi, anh ko cần wan tâm, ra chỗ khác cho tui mua zé coi – Nó nhìn hắn pực tức nói.

_ Cô cứng đầu zừa thoy nhaz, tui pực mình ròi đó, đã chơi ko đc ròi mà còn khoái đòi, để coi ai chết cho pik – Hắn khoanh tay, dựa ngừi zào chỗ mua zé nhìn nó vs đôi mắt cương quyết zà nụ cừi nửa miệng “ đặc trưng “.

_ Ko mượn anh dòm tới, tui pị gì cũng hok nhờ tới anh đâu mà lo – Nó tức tối zì pị hắn ngăn cản ko cho chơi, nó zốn là 1 đứa thik làm theo ý mình, ko thik sự sắp đặt zà hắn đã là ngừi khơi lại cái “ ko thik “ đó của nó ^^!

_ Thoy thoy 2 ngừi này, đừng cãi nhau nữa, thoy Vi ngồi ghế chờ đi, để Vinh mua zé cho, mày cũng ra ghế ngồi đi, đừng nóng nữa – Vinh can thiệp khi thý “ tình hình rất ư là tình hình “ roài ^^

Nghe Vinh nói zậy nên 2 ngừi cũng ko nói gì nữa, pước ra ghế ngồi xún, ko thèm nhìn mặt nhau. Còn con Ngọc vs tên Duy thì đành pó tay vs 2 ngừi đó, zì 2 ngừi có những điểm chung mà làm ngừi khác rất khó chịu, điển hình là : ngang pướng . Vinh cũng mua zé xong, chạy lại chỗ nó vs hắn ngồi, gọi :

_ Vinh, Huy ih chơi nèk, Vinh mua zé òi – Vinh zừa nói zừa zơ mý cái zé lên.

Nó hớn hở chạy lại giựt cái zé, 5 giây sau mặt méo xẹo :

_ Sao Vinh mua zé chơi vòng way ngựa gỗ zậy? Vi ko thik chơi trò này, chán lắm – Nó nhăn mặt nhìn Vinh.

_ Thoy màh, Vinh lỡ mua ròi ko trả đc đâu, chơi đi cũng zui lắm ớz – Vinh nhìn nó cừi hiền, nói.

_ Thoy chơi lẹ đi, sắp tới lượt ròi kìa – con Ngọc chen zô nói.

Nói rùi 5 đứa kéo nhau lên ngựa gỗ ngồi, mỗi ngừi 1 zẻ mặt khác nhau ^^. Vinh chọn con ngựa ngay đằng sau nó, típ tới đến con Ngọc, tên Duy zà cúi cùng là hắn. Zẻ mặt hắn lúc này rất lạ, ko cảm thý khó chịu nhưng cũng chẳng zui, dường như đang suy nghĩ điều gì đó, ánh mắt hắn nói lên điều đó, trong ánh mắt đó ánh lên 1 nỗi pùn zà thất zọng len lỏi … Kết thúc puổi ih chơi, mỗi ngừi 1 tâm trạng, nhưng ko để lộ ra ngoài cho ngừi khác pik. Rùi 5 ngừi chia tay nhau, lên xe zề nhà, mỗi ngừi đều mang những suy nghĩ khác nhau … đặc piệt là hắn zà nó … 2 ngừi họ suy nghĩ rất nhìu khi trên đường chạy xe zề …

( Lui lại khúc chơi zòng way ngựa gỗ xong nház : Sau khi chơi zòng way ngựa gỗ xong, nó vs con Ngọc đòi đi mua kem ăn nên 3 ngừi kia đành chiều theo zậy. Mỗi ngừi 1 cây kem, ih xòng zòng trong khu trò chơi, tới khi ko đi nổi nữa thì chọn 1 cái ghế đá “ an tọa “. Vinh lên tiếng :

_ Hum nay chơi zui ghê, lâu ròi ko chơi lại, cũng thý zui thiệt .

_ Đúng òi đó, hì hì – Nó phụ họa theo.

_ Zui đâu hok thý, toàn thý phải gân cổ lên cãi nhau vs “ pà chằn “ kia ko hàz – tên Duy thở dài, liếc mắt wa con Ngọc.

_ Nèk, ăn nói cẩn thận cái “ mồm “ nhaz, coi chừng gió độc thổi ngang thì … khó chữa áh – Con Ngọc nói rùi cừi toe toét, tên Duy nhìn mà mún “ hộc máu “ =))

_ 2 ngừi này hễ gần nhau chút xíu là có chiện liền àh, khổ tâm ghê – Nó nhìn 2 ngừi đó cừi cừi, trong khi đó nó đc nhận lại là 2 cặp mắt “ nảy lửa “ nhìn zề phía nó ^^

_ Thoy trễ ròi, zề đi – Hắn nãy giờ mới nghe tiếng

_ Trễ gì mà trễ, đàn ông con trai gì mà ko chịu chơi gì hết zạ, mất mặt nam nhi wá, haz Vinh ? – Nó chọt hắn nguyên hơi, way wa hỏi Vinh (tìm đồng pọn ý ạh ^^)

_ Hì, zậy ih chơi thêm chút nữa ih, mới 5g mấy màh – Vinh gãi đầu nhìn hắn cừi cừi.

_ Zậy zờ mún ih âu đây cô nương? – tên Duy nhìn nó hỏi

_ Tui mún ih hóng gió chút, zạo này thời tiết nóng nực wá, hít thở không khí trong lành xí – Nó cừi nói

_ Vinh có chỗ này hay lắm nèk, mình ih nhaz – Vinh pỗng nhớ ra gì đó rùi way wa nó cừi tưi

_ Ih âu zạ? Mà chỗ nào ? – Nó lay tay Vinh hỏi

_ Thì ih ih rùi pik, chỗ này chắc 2 đứa mày cũng pik màh – Vinh way wa 2 tên kia nói, nháy mắt ra hiệu

2 ngừi kia có zẻ hỉu ý, gật đầu rùi pay lên xe. Nó vs con Ngọc đứng đơ 1 hùi chưa hỉu chiện gì xảy ra, tới khi Vinh kéo nó vs con Ngọc lên xe rùi mới bt lại đc (hơi sock ý màh ). Hắn, Vinh zà tên Duy chạy đằng trước dẫn đường, nó vs con Ngọc chạy theo sau, lâu lâu Vinh way lại nhìn nó cừi 1 cái (zời ơi, đẹp mê hồn – ta ih xỉu đây ^^). Đi 1 hùi cũng tới, đó là 1 khu zườn vs diện tích rất rộng, xung quanh là hàng rào chắn, đc trồng rất nhìu loại cây zà hoa, mới zừa đặt chân tới là đã ngửi thý mùi thiên nhiên “ nồng nàn “ òi. Nó rất thích những khu zườn như thế này, cảm giác rất gần gũi vs thiên nhiên, cây cỏ … Mới zừa dựng chiếc xe đạp xong là nó chạy ào zào zườn, trên mặt lộ rõ zẻ mãn nguyện, hớn hở zà miệng cừi toe toét . Thý nó thik như zậy thì Vinh cũng chạy zô chung zui vs nó, zừa chạy zừa “ giới thiệu “ :

_ Đây là khu zườn mà Vinh, Duy vs Huy trồng zà chăm sóc đó, Vi thý đẹp hok?

_ Wow, 3 ngừi ghê thiệt nhaz, trồng zà chăm cả 1 khu zườn rộng lớn như zầy là pro lém ớz – Nó nhìn Vinh cừi

_ Thằng Vinh nó “ tâng pốc “ hơi “ lố “ ớz, chứ thiệt ra là tụi tui trồng nhưng mà chăm sóc thì nhờ ngừi làm zườn ở nhà chăm dùm đó chứ – tên Duy chen zô nói

_ Hì hì, thì lâu lâu cũng tự đưa mình lên 1 chút chứ – Vinh gãi đầu, nhìn nó cừi

_ Waaaaa, công nhận 3 ngừi giỏi thiệt nghen, tự trồng hết đó hả? Ngưỡng mộ rùi đó nhaz – Con Ngọc chạy tới chỗ 3 ngừi đứng, nói.

_ Ừa tự trồng hết đó, toàn là trồng mấy loại cây vs hoa 3 ngừi thik thoy, nhìn rộng zậy chứ chỉ cỡ gần 20 loại cây vs hoa àh, hok đáng ngưỡng mộ zậy đâu – tên Duy nói ( ồh lần đầu mới thý anh ý khiêm tốn zậy ớz ^^)

_ Sao? Ko tệ chứ, pất ngờ wá hok nói đc gì lunz òi hả? – Hắn cũng “ nhập pọn “, way wa hỏi nó vs giọng điệu “ xỉa “.

_ Chứ giờ anh mún tui nói gì? Nãy giờ nói wá chời lunz, ai cũng nghe chắc mình anh lỗ tai có zấn đề gì òi ớz, đi khám ih nhaz – Nó cũng ko chịu thua, xỏ lại hắn.

_ Nói thì nhìu mà tui đâu có nghe cô khen, hay nói thik gì âu, zờ cho xin tí ý kiến ih “ chị 2 “ – Hắn típ tục màn “ lông nhím “ =))

_ Ờh thì … 3 ngừi giỏi, hay, xuất sắc … vâng vâng zà vâng vâng đc chưa – Nó liếc hắn mún “ gớt “ con mắt lunz )

_ Nói zậy phải nghe đc hok, haz Vinh, Duy ? – Hắn choàng cổ 2 thằng pạn, cừi cừi nói.

_ Chính xác con gà ác – 2 thằng đồng thanh nói, rùi cả pọn cừi to làm không khí càng thêm phần tự nhiên hơn chứ ko gượng gạo như những lần trước gặp nhau nữa ^^!

_ Đây để Vinh giới thiệu cho 2 ngừi pik nhaz, phần hoa pên trái là Vinh trồng, pên phải là Duy trồng, còn ở giữa là của Huy, Huy là ngừi chiếm đất trồng hoa nhất, còn mý cái cây to ở kia ớz là do 1 ngừi pạn của thằng Huy trồng ớz – Vinh zừa cừi zừa nói, zẻ rất tự hào )

_ Thoy đứng đó cãi wài zạ, mục đích tới đây là hít thở không khí trong lành màh, “ tập trung chuyên môn “ ih mý pợn – Vinh cừi cừi, lắc đầu pó tay vs nó zà hắn lunz (hễ đứng gần chút là có chiện àh

_ Mà công nhận nhaz, ở đây trong lành mà mát mẻ thiệt áh, chắc tối tui ngủ ở đây lunz wớ – Nó cừi tưi

_ Zời ơi, pó tay Vi lunz áh, công nhận Vi iu thiên nhiên thiệt nghen – Vinh nhìn nó cừi

_ Hì Vinh wá khen, tại từ nhỏ đã zậy òi, lúc trước ở sân nhà Vi cũng có 1 zườn cây nhỏ nên Vi thik chỗ nào có cây, hoa nhìu lớm – Nó cừi hì hì, nhìn Vinh nói.

_ Ý có cái xích đu kìa – Nói rùi nó phi thẳng tới chỗ có đặt 1 chiếc xích đu nhỏ.

4 ngừi kia thý zị cũng “ phóng “ theo nó. Nó ngồi đung đưa chiếc xích đu, hít thở không khí tỏ zẻ rất thích thú ( chị ý đôi khi cũng trẻ con lém, thik ngồi xích đu ^^). Hắn ko nói gì hết, dường như đang suy nghĩ gì đó, đôi mắt của hắn ánh lên 1 nỗi pùn … Tụi nó ở đó tới gần 8g mới chịu ih zề ( nhờ tên Duy nhắc, chứ ko là chắc ở đó tới khuya lunz wớ ^^). Nó cảm ơn Vinh, Duy zà hắn zì đã dẫn nó tới 1 chỗ như thế này, con Ngọc cũng cảm thý rất khoái nơi này. Rùi 5 đứa leo lên xe zề nhà …

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Love Story

BÌNH LUẬN FACEBOOK