Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mị muốn drop bộ này lắm rồi. 2 năm rồi đấy, nhưng mà vì thương con dân nên mị níu kéo cho nó kết nhanh nhanh chút. Có nhảm thì đừng trách mị.

-------------------

Lớp 8 chạy một mạch đến trợ giúp Anni. Cả đám tập trung ở ngoài cổng rồi cùng nhau tiến vào. Rõ là một căn nhà to lắm nhưng bên trong khá rỗng, chỉ vỏn vẹn mấy phòng, từng phòng đều treo bảng tên đầy đủ.

Lớp 8 chia ra đi xem xét từng phòng một, bên trong phòng với tên "Phòng chế tạo" bao gồm khoảng 20 cái bàn xếp đều đặn và cách xa nhau. Trên đáy còn ngổn ngang vài thứ vật liệu kỳ quái.

"Phòng phối dược" thì có một chiếc bàn vừa to vừa dài ở giữa, xung quanh là những ngăn tủ. Trên chiếc ở giữa cũng nhiều thí nghiệm hóa học còn chưa được xử lý xong. Có vài bình còn đang sôi ùng ục.

"Phòng thông tin" như một cái thư viện, đầy đủ sách bên trong. Nhưng chủ yếu là ghi chép lại về linh hồn, bóng ma, ấn chú, ký hiệu... như một tín ngưỡng nào đó. Vài đứa còn tò mò lật sách ra xem. Ở đây họ đang điều tra những thứ như Han. Linh hồn trước khi chết sinh ra oán niệm quá mạnh sẽ dẫn tới nửa quỷ nửa ma. Có sức mạnh nhưng vẫn là một loại ma.

"Phòng ăn" như tên thôi. Nhưng không sạch sẽ lại bẩn thỉu. Những khay thức ăn, đồ ăn còn vương vãi trên sàn, trên bàn, trên ghế.

"Phòng WC" vẫn không một bóng người. Thậm chí còn có vòi nước đang xả.

"Ký túc xá" khu này vậy mà chỉ có mấy phòng. Đồ đạc trong phòng vẫn còn nguyên vẹn, quần áo, đồ dùng, máy móc. Đèn còn bật, quạt còn quay.

Lớp 8 lại tập trung ở sảnh chính, tụi nó kể chi tiết phòng mình cho nhau nghe. Rồi tụi nó phát hiện, tất cả các phòng cứ như vừa tức thì có người ở đấy. Khi bọn họ đến thì lại lập tức biến mất. Như việc bình thí nghiệm còn sôi chứng tỏ có ai đó đang thí nghiệm, vòi nước vẫn chảy cho thấy có người vừa sử dụng, đèn và quạt còn mở cho thấy có người vừa mới trong phòng. Nhưng phòng thông tin, phòng ăn, phòng chế tạo thì như bọn họ hốt hoảng mà chạy đi.

Lớp 8 lại rơi vào trầm mặc. Cứ như có một thứ gì đó đáng sợ đến mức làm con người ta đang ăn cũng phải chạy trối chết. Rồi lại không kịp chạy mà bị thứ đó làm cho biến mất.

Han nghĩ đến một thứ gì đó, rồi bật cười hét to "Angel! Có ngon thì ra đây, không cần tạo ảo ảnh để con dân phải rối tung đầu óc suy nghĩ. Ngươi nghĩ hai ta đã quen biết nhau bao lâu? "

---------------

Boss cuối xuất hiện nè XD Sắp hết truyện rồi đó, mấy bạn có vui không? *vặn eo* Hố sâu của mị sắp được lấp rồi!!!!! *tung bông*

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lớp Học Kinh Dị

Avatar
Nguyễn Hoàng Ngọc Linh10:07 28/07/2019
Hơ . Hóng nữa nè
Avatar
Tiểu Hi Nhị Tiểu Thư06:07 27/07/2019
Truyện này trên fulltruyen.com full rùi '-'
Avatar
Trần Thị Quỳnh Như05:07 25/07/2019
Đợi mấy năm rồi Ra chap mới đi mà
Avatar
Tiểu Vy11:06 28/06/2019
Mk ước lớp mk cx có Han . Mk thik ma lắm nhưng k đc nhìn thấy haizz
Avatar
Tiểu Vy10:06 28/06/2019
Tg ra chap mới ik ạ. Truyện hay quá
Avatar
Tiểu Vy10:06 28/06/2019
Truyện này ai là nv9 z??
Avatar
Người cô đơn17:06 25/06/2019
Thiệt tình....... Mình đọc truyện này rất lâu rồi. Nhưng có mỗi chap 1 là ko ổn chút nào?!!!! Chẳng phải ở những chap sau thì biết Anny ở một mình sao chap 1 lại có 29 cảnh bị ba mẹ la???!!! Ad vui lòng chỉnh sửa dc ko ạ?? Ko phải vì mình có ác ý hay gì đâu nhưng theo mình nên sửa chỗ này cho truyện được hợp lí hơn.
Avatar
Trịnh Thị Hằng14:06 23/06/2019
Cho em xin fb tác giả ạ ??.
Avatar
Renny Bui04:06 23/06/2019
T_T alice ac qua co, gan toi khuc gay can thi het, minh xin ALICE DO!!! ra chap moi di (T^T)
Avatar
Lâm Diệu Ái06:06 21/06/2019
Em đợi 4 năm rồi

BÌNH LUẬN FACEBOOK