Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lớp 8 lật từng viên gạch, từng quyển sách một để mở căn phòng kia ra. Bỗng "cạch" một tiếng, kệ sách sát tường bỗng dần dần quay một vòng lộ ra mật đạo bên trong. "Đi vào nhanh trước khi kệ sách quay lại như ban đầu!" Han hô lên một tiếng.

Cả lớp 8 đều chạy vào hết vừa đúng lúc kệ sách đóng rầm một tiếng lại như ban đầu. Nhưng không một ai biết người mở thông đạo ra là ai.

Bên trong là một căn phòng cực lớn với nhiều tài liệu được đặt vào trong các ngăn tủ âm tường trải đều từ trái qua phải trên xuống dưới đầy căn phòng. Nhưng ở giữa phòng có một căn phòng đang bay lơ lửng, trong đó chắc chắn có công tắc phá huỷ nơi này.

"Thiên Thần, tao biết mày ở trong này, mau lăn ra đây!"

Han vừa dứt lời một tràng cười lanh lảnh phát ra " Chào mừng lũ phế vật đã đến đây."

Toàn bộ lớp 8 đều cứng người trong một khoảnh khắc, hai chữ phế vật này từ lâu đã không được nghe, hiện tại lại được nhắc đến để nói với bọn chúng, từ đầu, chúng đã là phế vật của toàn trường.

Han hô lên một tiếng không ổn “Đừng nghe tên đấy nói, hắn giỏi nhất là lời rác rưởi, đừng bận tâm đến!”

"Hahaha, đây mà là lời rác rưởi sao? Đây đều là sự thật, toàn bộ tất cả các ngươi đều quên mất bản chất thật của mình là phế vật rồi hay sao? Các ngươi nghĩ không có Han các ngươi sẽ làm ra trò gì? Hay vẫn là một đám ngu dại bị toàn trường chê cười? Các ngươi nên nhớ, mình được chọn ra, là cặn bã trong một rổ gạo trắng tươi mới mà thôi.”

"Câm mồm!" - Han hô lên một tiếng sau đó truyền tin tức cho mọi người "Nghe đây, chúng ta phải vào được căn phòng lơ lửng kia, sau đấy nhấn nút phá hủy tất cả, là nhiệm vụ hoàn thành. Muốn lên được đó thì chỉ còn một cách là bay lên thôi, trong chúng ta cử ra một người nhẹ nhất, tất cả cùng truyền sức mạnh qua tó, tớ sẽ cho cậu ấy len đấy. Nhớ là không được ai vì lời rác rưởi mà lung lay!"

Họ liền cử ra Bun nhẹ nhất để tiến vào trong căn phòng. Angela thấy vậy liền bắt đầu xỉ nhục

“Hai anh em Bin và Bun, các ngươi cũng hiểu mình là song sanh, lại là anh em ruột, vậy mà lại đi yêu nhau chẳng lẽ không ghê tởm chính bản thân mình sao? Các ngươi không nghĩ đến con cháu mình thì cũng được nhưng ngay cả thể diện cũng làm mất. Chắc các ngươi không biết rằng có những bạn nhỏ trong lớp đâu ngoài mặt không nói nhưng sau lưng lại ghê tởm các ngươi bẩn thỉu và ô nhục đâu nhỉ?”

Bin ở bên ngoài nghe được hắn nói qua Han liền run rẩy hỏi "Han, có phải vậy thật không?"

Tất nhiên câu hỏi này mọi người đều nghe được, cả đám đồng thời nhìn qua Han, hắn không gật cũng không lắc, chỉ cắn môi, e là đấy là sự thật. Lớp 8 lần đầu tiên mất đi sự tin tưởng với nhau, niềm tin giữa người và người xuất hiện một dấu nứt.

" Tất cả tập trung, đừng để hắn làm mất đoàn kết, đưa Bun lên đi Han!" Lucy

-

Mị đã trở lại rồi đây, vậy là bộ truyện này còn khoảng 3 chương nữa thôi là kết thúc rồi * háo hức * Mị sẽ cố gắng hoàn thành nó vào tuần sau. Sì poi trước ending cực kỳ cẩu huyết nha * nháy mắt * Mị đã hứa là sẽ end bộ này mà nên đừng lo mị drop *^*

Truyện này là truyện mình tự sáng tác cho thoả niềm đam mê thôi, nên ai thích đem đi thì cứ đem, để lại tên nguồn tên tác giả là được rồi. ^^

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Lớp Học Kinh Dị

Avatar
Tiểu Vy11:06 28/06/2019
Mk ước lớp mk cx có Han . Mk thik ma lắm nhưng k đc nhìn thấy haizz
Avatar
Tiểu Vy10:06 28/06/2019
Tg ra chap mới ik ạ. Truyện hay quá
Avatar
Tiểu Vy10:06 28/06/2019
Truyện này ai là nv9 z??
Avatar
Người cô đơn17:06 25/06/2019
Thiệt tình....... Mình đọc truyện này rất lâu rồi. Nhưng có mỗi chap 1 là ko ổn chút nào?!!!! Chẳng phải ở những chap sau thì biết Anny ở một mình sao chap 1 lại có 29 cảnh bị ba mẹ la???!!! Ad vui lòng chỉnh sửa dc ko ạ?? Ko phải vì mình có ác ý hay gì đâu nhưng theo mình nên sửa chỗ này cho truyện được hợp lí hơn.
Avatar
Trịnh Thị Hằng14:06 23/06/2019
Cho em xin fb tác giả ạ ??.
Avatar
Renny Bui04:06 23/06/2019
T_T alice ac qua co, gan toi khuc gay can thi het, minh xin ALICE DO!!! ra chap moi di (T^T)
Avatar
Lâm Diệu Ái06:06 21/06/2019
Em đợi 4 năm rồi
Avatar
Lâm Diệu Ái06:06 21/06/2019
Pl... Alice ơi chương mới đi
Avatar
Nguyễn Khánh Ly15:06 10/06/2019
Chờ đợi dòng dã gần 5 năm trời mà truyện chưa full :)))) ra chap mới đi tác giả ơi TvT
Avatar
Sam Sam09:05 29/05/2019
Ra thêm chương đi tác giả ơi, muốn làm khổ độc giả hả

BÌNH LUẬN FACEBOOK