• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Chúng ta hiện tại đi đâu?” Long Tại Vũ nhìn thấy Viên Toàn không ngừng đi về phía trước, mở miệng hỏi.

“Đi “Vân Thiên thành” ngươi không phải mới vừa lạc đường sao?” Viên Toàn trầm tư một chút, chính mình trúng độc li thành cũng đã năm ngày! Còn không biết người ở thành lí gấp thành cái dạng gì? Cái loại bộ dáng gà bay chó sủa này nhất định thực náo nhiệt đi!

“Còn bao lâu mới đến? Ta mệt chết đi a.” Long tại Vũ có chút oán giận mở miệng.

“Còn gần một canh giờ nữa.” Viên Toàn quay đầu lại liếc mắt nhìn Long Tại Vũ: “Ngươi không đi qua đường xa sao?”

“Đúng thì thế nào.” Long Tại Vũ liếc mắt nhìn hắn. Vừa xuất cốc liền lạc đường, không biết đã đi hết bao nhiêu đoạn đường oan uổng nữa. “Nhanh lên.” Viên Toàn nói một câu không đầu không đuôi, sau đó lại không mở miệng, chính là cước bộ lại nhanh hơn một chút.

Không nhân tính

Long Tại Vũ có chút tức giận suy nghĩ, thật sự là không biết quan tâm người khác, như vậy mà gọi là “an ủi” người sao?

Một lúc lâu sau, hai người rốt cục đi tới nơi nổi danh là đệ nhị thành thị của Hiên Viên đế quốc —— Vân Thiên thành style="display:inline-block;width:300px;height:250px" data-ad-slot="7309093013"> (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({});“Oa, nóng quá a.” vừa tiến đến trong thành, Long Tại Vũ liền chung quanh chạy loạn, Viên Toàn ở một bên hận không thể tìm sợi dây thừng đem hắn cột trên lưng.

“Chúng ta phải nhanh đi, ngươi không phải mệt mỏi sao? Ta ngày mai phái người theo ngươi đi một vòng, hôm nay ngươi trước nghỉ ngơi đã.” Viên Toàn một phen giữ chặt Long Tại Vũ.

“Không cần, chúng ta ngay tại đây chia tay đi.” Long Tại Vũ bỏ ra tay Viên Toàn, từ trong lòng ngực lấy ra hai cái bình nhỏ giao cho hắn: “Đây là giải dược. Màu đen là thuốc uống, màu hồng là thoa ngoài da. Ngươi bảo trọng, ta đi trước.”

“Ngươi đừng nghĩ chạy.” Viên Toàn đem dược tiếp nhận, ánh mắt có chút nguy hiểm nhìn Long Tại Vũ: “Ta không muốn nói lần thứ ba, hiện tại theo ta đi.”

“Ngượng ngùng, ta cũng không nói lần thứ ba, ta phải đi. Ta sở dĩ cùng với ngươi đồng hành là bởi vì ta tìm không thấy lộ. Vì cảm tạ ngươi dẫn ta đi ra, ta cho ngươi giải dược của “Phệ hồn hương”. Chúng ta tính ra hai bên không ai nợ ai. Còn có ” Long Tại Vũ lui về phía sau mấy bước: “Ta không thích người không thành thật. Ngươi cũng họ Hiên Viên nhỉ! Ta trước cáo từ.”

“Ngươi có biết ta từ khi bắt đầu đã không có ý nhượng ngươi rời đi.” “Viên Toàn” cười lạnh một tiếng tới gần Long Tại Vũ: “Ta từ khắc đầu tiên nhìn thấy ngươi đã không tính toán thả ngươi đi.”

“Ha ha ngươi làm được sao.” Vừa dứt lời thân hình hắn đã phóng lên mái nhà, Viên Toàn cả kinh vội vàng đuổi theo, lại sớm không thấy bóng dáng của Long Tại Vũ, không khỏi nghiến răng rống giận: “Hiên Viên Tử Khải, ngươi tốt nhất đừng để ta tìm được, nếu không ta nhất định sẽ không tái cho ngươi đào tẩu ”

“Ha ha cho ngươi tìm được mới là lạ ngươi tìm, ta sẽ không biết “hoán dung” sao! Lần này cần dịch dung thành cái dạng gì ta? Ngô làm một cái hiệp khách suất khí cũng tốt lắm để xem ngươi có tìm được không ” nghe người nào đó rống giận xong, Long Tại Vũ vẻ mặt kiêu ngạo mỉm cười.

Sau khi ở “Vân Thiên thành” tìm được khách ***, hắn đem mặt nạ dịch dung trên mặt gở xuống, lộ ra khuôn mặt có năm phần giống Mạnh quý phi. Sau đó ở gói hành lý tùy thân lấy ra công cụ dịch dung cẩn thận bắt đầu giả trang “mặt mũi” của mình.

Một lát sau, một trang thiếu niên hiệp sĩ diện mạo tuấn mỹ trịnh trọng ra lò.

Long Tại Vũ vừa lòng đánh giá thành quả của mình, trong lòng xấu xa suy nghĩ: không biết vị “Viên Toàn” kia hiện tại thế nào? Hy vọng không cần quá sinh khí, nếu không đối với thân thể thật là không tốt nga.

Lúc này “Viên Toàn” ————

“Phong độ phong độ ngươi là vua của một nước ngươi không thể sinh khí ” “Viên toàn”hít sâu mấy hơi————

“Tiểu vương bát đản, ngươi chờ đólần sau gặp ngươi nếu không đánh mông ngươi lão tử sẽ không họ hiên Viênlão tử theo họ ngươi” ( thì vẫn là họ Hiên Viên)

Ở khách *** ngây người hai ngày, nghe có người nói phải tổ chức cái gì “Vân Thiên anh hùng hội”? Còn nói là năm năm tổ chức một lần?

Nói trắng ra là không phải là “võ lâm đại hội” trong “Truyền thuyết” sao!

Còn có một tin tức, là cái lão cha vô duyên gặp mặt của hắn cũng sẽ tới.

Dù sao không có việc gì không bằng đi xem cũng tốt. Thật cũng muốn hảo hảo nhìn xem rốt cuộc nam nhân này hình dáng “kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu” đến cỡ nào mà phải khiến cho mẫu thân hắn thần hồn điên đảo.

Long Tại Vũ nhìn dưới lầu đông nghịt người, có chút tiếc hận lắc lắc đầu, hôm trước đi ra ngoài du ngoạn, muốn nhìn một chút Hiên Viên đế quốc danh bài đệ nhị “Vân Thiên thành” rốt cuộc bộ dáng ra sao. Nhưng rất nhanh đã trở lại, trên đường trở về thuận tiện giải quyết ba tên móc túi, hai tên trộm vặt. Ai nói là tiên cảnh! Phong cảnh tuyệt đẹp đều bị phá hư hết.

() suất khí: anh tuấn

() vương bát đản: con rùa nhỏ

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK