Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Xây Dựng Thành Viên Nòng Cốt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 45: Xây dựng thành viên nòng cốt

“Cái gì? Cổ Trần Sa còn giết chết Âm Dương Tú Sĩ? Đem thi thể cùng điển tịch đưa tới?”

Hiến Châu khâm sai trạm dịch, Lâu Bái Nguyệt lại nghe được tin tức, tức khắc đứng lên.

Này khâm sai trạm dịch xây dựng được sừng sững đại khí, là nguyên lai Hiến Triều Hoàng cung thiên điện. Nơi này cũng là Hiến Triều đô thành vị trí, dù cho hơn mười năm trước trải qua chiến hỏa, khắp nơi thi thể, hiện tại lại như cũ phồn hoa như gấm, bởi vì khai thông kênh đào, thương nghiệp qua lại so Hiến Triều năm đó cường thịnh nhất thời điểm còn phồn hoa gấp mười.

Toàn bộ Hiến Châu cùng Man Hoang giáp giới, Man Hoang ngoại trừ có Man tộc bên ngoài, còn có vô số kỳ trân dị bảo, liền sản sinh rất nhiều mạo hiểm giả đi Man Hoang thu được bảo bối về sau, đến nơi đây giao dịch, hơi chút vận khí tốt, làm thành một đơn sinh ý, cả đời đều có thể qua phú quý sinh hoạt.

“Đúng, hiện tại thi thể liền tại Tổng đốc phủ, Tam điện hạ cũng ở đây kiểm tra.” Ngọc Hương đang bẩm báo chuyện này.

“Cổ Trần Sa người ở nơi nào?” Lâu Bái Nguyệt một mặt đứng dậy một mặt hỏi.

“Hắn còn đang Bá Nam Tỉnh, nhưng chưa tại tỉnh thành, mà lại cách Đào Huyện không xa cái trong trấn nhỏ, kia trên trấn có thật nhiều bách tính ở lại, tạm thời vô pháp rút lui, hắn lưu tại bên kia chống cự Man tộc cùng Tà Giáo đồ công kích.” Ngọc Hương đem tình báo nghe được tinh tường.

“Gia hỏa này trách trời thương dân, lại dám lấy thân mạo hiểm, đáng thương những thứ kia trên trấn bách tính, căn bản là không có cách đào tẩu, chỉ có thể lựa chọn ngăn chặn, nhưng có thể chống đỡ bao lâu?” Lâu Bái Nguyệt vừa đi vừa lắc đầu : “Tra đến Hiến Triều dư nghiệt cùng hắn tiếp cận hay chưa?”

“Không có, chúng ta tại Hiến Triều dư nghiệt bên kia có nằm vùng, truyền tới tin tức là Trần Kiếm Phong tự mình đi tìm Thập cửu điện hạ, nhưng không có đoạn sau, đến mức tin tức về nó không nhiều, bởi vì chúng ta nằm vùng rất khó tiếp cận Hiến Triều dư nghiệt hạch tâm.” Ngọc Hương đi theo ở phía sau đem sở hữu tình báo nhặt trọng yếu nói cho.

Khoảng chừng đi rồi một nén hương thời gian, Lâu Bái Nguyệt sẽ đến bên cạnh Tổng đốc phủ, nhập môn chợt nghe thấy một thanh âm đang giễu cợt : “Lão thập, ngươi mang đến một ngàn người đến, còn công phu sư tử ngoạm hướng triều đình muốn Giác Giao Giáp, muốn Hỏa Phù Thương, tự mình thậm chí tu luyện thành Đạo Cảnh, đi tới nơi này đã có mấy ngày, tấc công chưa lập, người ta lão thập cửu đã liên tục giết chết Hắc Sát Biên Bức, Âm Dương Tú Sĩ, loại này công lao dù cho thất lạc rồi Bá Nam Tỉnh cũng có thể Phong Vương.”

“Đáng chết! Lão tam, ngươi là không phải cố ý khí ta!” Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa tiếng rống to chấn được cung điện đều ở đây lay động : “Đã như vậy, ta liền làm ra kinh thiên động địa việc để cho ngươi xem một chút.”

“Lão thập cũng tới? Các ngươi ồn ào cái gì?” Lâu Bái Nguyệt đi tới, đã nhìn thấy trên ván gỗ nằm Âm Dương Tú Sĩ thi thể.

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa thấy Lâu Bái Nguyệt tiến đến, lập tức không rống to, ánh mắt rất là ngưng trọng, hắn đã biết, Lâu Bái Nguyệt có “Như trẫm đích thân tới” lệnh bài, lấy ra chẳng khác nào Thiên Phù Đại Đế lời nói, dù cho hắn lại kiêu căng khó thuần, cũng chỉ có quỳ xuống nghe lệnh.

Hắn không rõ, vì sao Thiên Phù Đại Đế như thế tín nhiệm Lâu Bái Nguyệt.

Đương nhiên, hắn cũng biết, Lâu Bái Nguyệt chân chính đối với Thiên Phù Đại Đế trung thành và tận tâm, Đại Đế đối với nàng sủng ái còn đang rất nhiều Vương tử phía trên.

“Bái Nguyệt, ngươi đến nhìn, đây là Âm Dương Tú Sĩ, Đạo Cảnh nhị biến, lại có thể bị lão thập cửu giết rồi.” Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa mặt tươi cười : “Chờ chút thi thể sẽ phải vận chuyển hồi kinh, ngươi giám định dưới.”

“Đích thật là Âm Dương Tú Sĩ, này bản Hoan Hỉ Âm Dương Công cũng là chính tông, Ma này tối thiểu có hơn chín mươi tuổi, lại còn trẻ tuổi như vậy, đều dựa vào công này để duy trì.” Lâu Bái Nguyệt cẩn thận kiểm tra, sau cùng xác định : “Chuyện này ta sẽ viết bí mật thuyết phục cho Hoàng thượng, các ngươi cũng muốn như thực chất bẩm báo.”

“Đây là tự nhiên, khi lấn quân việc ta cũng không dám làm.” Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa thu liễm nụ cười : “Hắc Sát Biên Bức, Âm Dương Tú Sĩ những thứ này lão ma đầu võ công cao cường, khắp nơi làm loạn, thông thường tỉnh thành tuần phủ đều không đỡ được, cũng bị ám sát, hiện tại chết rớt hai cái bớt đi ta bao nhiêu tâm tư. Lão thập, căn cứ ta tình báo, ở đó ba huyện chi địa còn có mấy cái lão ma đầu, ví như Bách Độc đạo nhân, Huyết Hồn giáo chủ, hai cái này liền giao cho ngươi, tu vi của bọn họ cũng chính là nhất biến nhị biến, lấy tu vi của ngươi hoàn toàn có thể đánh chết bọn hắn. Ta cũng biết, ngươi luyện thành một môn kỳ công.”

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa đôi mắt lăng lệ, trong lòng cười lạnh : “Quả nhiên ta tấn thăng Đạo Cảnh tin tức truyền sau khi ra ngoài, lão đại, lão nhị, lão tam, lão thất đều coi trọng, thám thính ta bí mật, đáng tiếc sau lưng ta là Vu Đạo, ta tu luyện chính là Tổ Vu Kinh, dù cho hiện tại chỉ tìm hiểu một phần vạn da lông, đều xa xa không phải là các ngươi có thể so.”

“Lão thập, ta biết ngươi nghĩ Phong Vương, lần này nhưng là ngươi cơ hội lập công, còn có Hoàng thượng lần này chinh chiến, thế nhưng có khảo nghiệm rất nhiều Hoàng tử ý tứ, sau đó ai công lao tối đa, liền ban thưởng Sinh Tử Cửu Chuyển Tiên Đan.” Lâu Bái Nguyệt hữu ý vô ý nói qua : “Trước mắt xem ra, lão thập cửu công lao lớn nhất.”

“Giết hai cái lão ma đầu tính là gì?” Cổ Chấn Sa xoay người rời đi : “Ta sẽ đem Man tộc Thần sứ Khố Tạp Tháp đầu đem ra, ta biết, ba huyện sở dĩ thối nát, chân chính phía sau màn độc thủ chính là cái này Thần sứ, hắn đã đến đạt Đạo Cảnh thất biến Ly Địa Đằng Không, mới có thể làm cho lão tam như vậy cố kỵ.”

Thấy Cổ Chấn Sa rời đi bóng lưng, Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa đối với Lâu Bái Nguyệt nói: “Lão thập người này bề ngoài thô, thực tế nội tâm mảnh mà lại âm mà lại gian, không thể tiểu thế.”

“Lão thập đích xác tu luyện một môn kỳ công, ta từ trên người hắn cảm thấy cạnh tranh sinh tồn, kẻ thích hợp sinh tồn, nhược nhục cường thực, không có lễ pháp, không có nhân nghĩa, không có đạo đức, trần trụi đi qua Hồng Hoang Thái Cổ khí tức, đó là thất lạc nói.” Lâu Bái Nguyệt cau mày.

“Đi qua chính là đi qua, thời đại không thuộc về hắn.” Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa nói ra bao hàm thâm ý lời nói.

Trong trấn.

Kiếm ảnh bay tán loạn, Cổ Trần Sa lấy một địch năm, như cũ thành thạo, hắn dùng là trường kiếm bình thường, chống lại là năm thanh chém sắt như chém bùn, cắt kim đoạn ngọc chi Cổ Kiếm.

“Ngũ Quý Hoa Khai, Viêm Quý Mạn Mạn.”

Đột nhiên, năm người phát động liên hợp kiếm khí, tinh mang chói mắt, hình như có mưa xuân triền miên, Hạ Lôi oanh oanh, Viêm Dương nóng rực, thu sương hàng lâm, Đông Tuyết Hàn Băng.

Thượng Cổ Ngũ Quý Chi Đạo công sát mà đến, kiếm trận ác liệt, bốn phía toàn bộ đều là gió xoáy cùng kiếm thiết cát khí lưu sinh ra vết rách.

Mà Cổ Trần Sa trong lòng bàn tay kiếm Ma Huyễn như tiêu thất, lại xuất hiện, mang theo cai quản chung thiên hạ chi uy nghiêm, trên không một kích.

Này đánh như hàm tất cả biến hóa, như cao cao tại thượng thiên khung điều chỉnh khí hậu, bình định, không thể đối kháng, kiếm pháp đã đến thiên phần cuối, hư không phần cuối, tư duy phần cuối.

Đương đương đương đương coong!

Năm âm thanh, năm thanh kiếm toàn bộ rơi xuống trên mặt đất.

“Thập cửu điện hạ thật là thần công cái thế, dùng trường kiếm bình thường liền phá hỏng chúng ta Ngũ Quý Kiếm Trận.” Lưu Vũ đem kiếm từ dưới đất nhặt lên, suy tư vừa mới đấu võ.

Cổ Trần Sa theo Đào Huyện Thần miếu đi ra, lần nữa trở lại trấn trên, nghĩ biện pháp bảo hộ này hơn vạn bách tính, đồng thời đề cao năm người kia võ nghệ.

Lập tức cũng chỉ có thể như vậy, tử thủ nơi này, có thể đề cao một phần võ nghệ cũng là tốt đẹp.

Năm người này tên theo thứ tự là Lưu Vũ, Mạc Siêu, Giả Lượng, Tiền Trinh, Chu Bố.

Cổ Trần Sa giết chết Âm Dương Tú Sĩ, lại cướp đoạt trong bảo khố tiền tài đan dược, có thể nói là hung hăng đả kích Man tộc khí diễm, mấu chốt là Man tộc cao thủ không biết người chết như thế nào, nhất định phải bài tra, lòng người bàng hoàng, trong thời gian ngắn sẽ không phát động công kích, thừa điểm ấy thời gian, vừa vặn có thể nghĩ biện pháp hóa giải trước mắt cục diện.

Năm người này được đến kỳ ngộ, bản thân có lẽ trong tương lai đều có chút khí vận, bị cái khác hào môn quý tộc phát hiện đều muốn kiệt lực mời chào, Cổ Trần Sa tự nhiên dùng nhiều chút tâm tư.

“Các ngươi phục dụng Thiên Lộ về sau, đã sơ thông kinh mạch, bồi dưỡng nguyên khí, tối thiểu bù đắp được mười năm khổ tu, giả lấy thời gian, liền có thể bước vào Võ Đạo Tông Sư cảnh, nhưng kỳ quái là các ngươi trong cơ thể không có một chút tạp chất, thuần túy được như mỹ ngọc, đây là cái gì tình huống?” Cổ Trần Sa phát hiện năm người rất nhiều chỗ khác thường.

“Chúng ta năm người tìm kiếm thăm u gặp phải này Ngũ Quý kiếm pháp thời gian, bị người thừa kế để lại kỳ dị lực lượng tẩy tủy phạt mao, hơn nữa chúng ta năm thanh Cổ Kiếm cũng có hấp thu thân thể tạp chất, phun ra nuốt vào linh khí chi năng.” Lưu Vũ cũng không giấu diếm : “Người thừa kế kia di lưu nói, chúng ta tu luyện đến cảnh giới cực cao, này năm thanh Cổ Kiếm thậm chí có thể dung nhập thân thể chúng ta, hóa thành Tiên gia phi kiếm.”

“Thật sao?” Cổ Trần Sa cau mày : “Có thể cho ta xem?”

“Thập cửu gia mời xem.” Lưu Vũ đem kiếm đưa qua.

Cổ Trần Sa cầm cây kiếm này sát na, chỉ cảm thấy kiếm trên có yếu ớt khí lưu thâm nhập vào tự mình lỗ chân lông, trên dưới tuần hoàn, sau đó lại chảy vào thân kiếm bên trong, song phương tạo thành vi diệu tuần hoàn.

Người dưỡng kiếm, kiếm dưỡng người.

Kiếm này thô sơ giản lược nhìn, chính là kiểu dáng kỳ cổ, phong nhuệ dị thường, cái khác thật không có gì, nhưng cầm về sau đã cảm thấy không giống người thường rồi, tại trong thân kiếm tựa hồ có rậm rạp phù lục đang cuộn trào, có thể hấp thu người tinh khí, lại phản hồi trở về, song phương cũng có thể được đến chỗ tốt.”

“Thật là kỳ diệu!” Cổ Trần Sa quan sát một hồi đem kiếm trả lại cho Lưu Vũ : “Ngươi gần nhất có đúng hay không cảm giác kiếm càng ngày càng linh động?”

“Thập cửu gia làm sao biết?” Lưu Vũ hết sức kinh ngạc.

“Vậy được rồi, ngươi gần nhất phục dụng Thiên Lộ, trong cơ thể tinh khí hùng hậu, luyện kiếm thời điểm kia tinh khí liền đưa vào trong kiếm, làm cho kiếm cũng nhận được tư nhuận, đồng thời kiếm cũng sẽ chuyển vận kiếm khí tiến nhập bên trong cơ thể ngươi, qua lại tư nhuận. Chẳng khác nào là người bàn ngoạn mỹ ngọc, người dưỡng ngọc, ngọc dưỡng người, kiếm này thật là kỳ diệu, có khả năng tăng cường thể lực, người thường liên tục luyện kiếm vài canh giờ liền mệt, nhất định phải nghỉ ngơi, mà cầm kiếm này đến tu luyện, cho dù là luyện trên mấy ngày mấy đêm cũng sẽ không mệt, hơn nữa càng ngày càng tinh thần, tiền đề ngươi có đầy đủ linh dược.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút : “Xem ra các ngươi sau này chi thành tựu phi thường to khổng lồ, đã như vậy, ta liền đơn giản sẽ giúp giúp các ngươi một bả, từ hôm nay trở đi, gia tăng luyện kiếm cường độ, mỗi người cho các ngươi thêm ba giọt Thiên Lộ.”

Ba giọt Thiên Lộ có thể làm cho Võ Đạo Tông Sư một năm không ăn không uống mỗi ngày luyện võ, tinh lực cuồn cuộn.

“Đa tạ Thập cửu gia!” Năm người lần nữa quỳ xuống, bọn hắn thập phần thông tuệ, biết điều này có ý vị gì, một giọt Thiên Lộ đổi thành tiền tài, có lẽ toàn bộ thôn trấn cộng lại cũng không sánh nổi.

“Nhớ, các ngươi tinh khí càng đủ, kiếm liền dưỡng được càng ác liệt, các ngươi năm thanh kiếm chính là Tiên binh, cần người tinh khí nuôi nấng, chỉ cần giả lấy thời gian, kiếm này có lẽ uy lực càng lớn.” Cổ Trần Sa ngưng trọng nhắc nhở.

Hắn xuất ra Thiên Lộ, mỗi người đổ ra ba giọt.

“Ngươi lại có Thiên Lộ.” Thanh âm cô gái truyền đến, trong viện nhiều hơn một người.

Lưu Vũ năm người thất kinh, nâng kiếm phòng thủ.

“Chậm đã, người tới là bằng hữu.” Cổ Trần Sa vung tay ngăn lại, hắn đã nhìn ra là Long Vũ Vân.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK