Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Vương Long Khải

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đem toàn bộ đất phong vờn quanh một vòng, phát hiện quả nhiên là vui vẻ phồn vinh, ngay cả Man tộc nô lệ cũng đều ngoan ngoãn, không dám làm loạn. Có chút Man tộc bên trong võ học tông sư, nhưng cũng không có huỷ bỏ võ công, mà là dùng cổ thuật chế trụ, làm việc làm việc đều có thể lấy một khi mấy chục.

Vương Trĩ cùng Lam Oách hai cái cổ độc cửa cao thủ chẳng những có thể cứu người, còn có thể thi triển cổ thuật để cho người ta khăng khăng một mực nghe lệnh, nếu không liền sẽ muốn sống không được, muốn chết không xong.

Đây cũng là Cổ Độc Tông để cho người ta cảm thấy kinh khủng địa phương.

Đất phong bên trong người cơm no áo ấm, sinh hoạt vui sướng, chiến sĩ cố gắng thao luyện, thương nhân mua bán hàng hóa, bình dân khai hoang trồng trọt, bầu không khí như thế này để Cổ Trần Sa cảm thấy rất là hài lòng cùng thỏa mãn.

Thật sâu hút khẩu khí, hắn cảm thấy mình muốn thủ hộ mảnh này an bình, nhất định phải có lực lượng cường đại hơn.

Xuất ra một viên phong ấn tại Linh Tinh bên trong “Thiên Ma Xá Lợi” mảnh vỡ, hắn lấy tay bóp, cái kia Linh Tinh liền vỡ ra, Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ từ trong đó rơi ra tới.

Đem vỡ vụn Linh Tinh chứa vào trong hồ lô, hắn cầm lấy chừng hạt gạo màu trắng mảnh vỡ lặp đi lặp lại quan sát.

Mỗi mai mảnh vỡ bao khỏa Linh Tinh đều có lớn chừng bàn tay, nếu như hòa tan thành linh dịch số lượng lại liền phi thường to lớn. Như hạt đậu nành một viên Linh Tinh hòa tan về sau liền có thể hóa thành một vạc nước linh dịch.

Lớn chừng bàn tay Linh Tinh vậy chỉ sợ là là thật có thể dùng giá trị liên thành để hình dung.

Nhưng đây đối với bao khỏa vào trong đó Thiên Ma Xá Lợi không coi là cái gì.

Sưu!

Cổ Trần Sa tiến nhập Nhật Nguyệt Tế Đàn, hắn muốn dẫn tới Nhật Nguyệt Long Hỏa, nhìn có thể hay không luyện hóa này Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ.

“Ta bằng vào ta huyết tế tự Thượng Thương, Nhật Nguyệt Long Hỏa giáng lâm!” Cổ Trần Sa bức ra máu tươi, vẩy vào tế đàn bên trên, trong nháy mắt, tế đàn kia phía trên xuất hiện lửa cháy hừng hực, bày biện ra hình rồng, khắp nơi du tẩu.

“Luyện.” Hắn hét lớn một tiếng, Nhật Nguyệt Long Hỏa liền quấn quanh ở Thiên Ma Xá Lợi phía trên.

Lốp bốp!

Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ thế mà thật liền hòa tan, hóa thành một đoàn như màu đen mà không phải đen, tựa như màu trắng mà không phải trắng khí lưu, tụ mà không tiêu tan, biến hóa ra các loại hình thể, tại cái kia khí lưu bên trong, thế mà diễn lại Đại Thiên thế giới Vạn Tượng thương sinh, có thể nhìn thấy người buôn bán nhỏ, quan lại quyền quý, tiên đạo tú sĩ, heo chó dê bò, sơn hải sông lớn... . . . .

“Hấp thu có thể gia tăng mình thần chi lực? Ta làm sao hấp thu?” Cổ Trần Sa há miệng đem cái này đoàn khí lưu hút vào, nhưng không có một chút tác dụng nào, hắn lại phun ra, làm sao đều không hấp thu được.

Lặp đi lặp lại thử, hắn đều không thể hấp thu vào mình linh hồn.

Hắn liền bắt đầu hồi ức mình chỗ đọc đại lượng thư tịch, đột nhiên xuất hiện một đoạn văn “Đạo cảnh thập biến một lòng ngàn dùng, chính là thô dùng thần chi lực vậy. Thập nhất biến, linh hồn xúc tu thì chính là ly thể cảm ứng, như vui vẻ mắt. Thập nhị biến, nhiếp hồn đoạt phách, lại liền có thể lấy bản thân tinh thần, thao túng sinh linh chi hồn, sơ bộ can thiệp thế giới. Thập tam biến, nuốt ma ăn quỷ, nhưng là bản thân chi tinh thần như Thuần Dương chi hỏa, có thể hóa ma quỷ, đến tận đây, mới là chân chính có được hiển thế chi uy. . . . .”

“Nguyên lai, muốn tu luyện tới đạo cảnh thập tam biến, nuốt ma ăn quỷ, mới có thể đem này Thiên Ma mảnh vỡ biến thành khí lưu dung nhập tự thân hồn phách, tăng cường tinh thần, nếu không đều là không tốt.” Cổ Trần Sa thế mới biết, mình tu vi xa xa không được.

Ma cùng quỷ đều không phải là hữu hình chi thể, mà là một đoàn tinh thần, mà lại mang theo tà khí cùng tạp chất, nếu như xâm lấn người hồn phách bên trong, liền sẽ khiến người ta tẩu hỏa nhập ma nổi điên điên cuồng, cho dù là tu luyện người, đối với ma đầu cùng quỷ khí cũng phi thường kiêng kị.

Mà đạt tới đạo cảnh thập tam biến, lại liền có thể cưỡng ép nuốt ma ăn quỷ, ngược lại tăng cường tu vi của mình.

Hiện tại Cổ Trần Sa đạo cảnh tam biến đều không có đến, muốn dung hợp cái này đoàn tinh thần, quả thực là châu chấu đá xe.

“Đại Long Khải!” Đột nhiên, hắn linh cơ khẽ động, Đại Long Khải bao trùm cái này đoàn khí lưu, sau đó lấy máu tươi ở phía trên viết ra phù văn, sau đó lại tế tự máu tươi, lần nữa triệu hoán đến Nhật Nguyệt Long Hỏa.

Ông... . . . .

Lần này thế mà liền nhận được kỳ hiệu.

Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ biến thành khí lưu thế mà cứ như vậy dung nhập Đại Long Khải bên trong.

Toàn bộ Đại Long Khải một trận chấn động, tựa hồ có linh hồn của mình, phát ra gầm rú, trong nháy mắt liền biến thành một con rồng, dài đến ba năm trượng, tại Nhật Nguyệt Tế Đàn trong không gian thượng hạ du đi, phát ra Vương giả uy nghiêm.

Con rồng này trên đầu có quan, đã không phải là Đại Long cấp bảo bối, mà là vương long cấp áo giáp.

Càng thêm kỳ diệu là, này rồng hô hấp phun ra nuốt vào, to lớn linh khí hạ xuống tới, thâm nhập vào thân thể! Thế mà cùng năm thanh thần kiếm, có thể mình hấp thu linh khí, tự mình tu luyện.

“Ha ha ha ha... . . .” Cổ Trần Sa cười ha hả: “Đại Long Khải chậm chạp không thể tấn thăng làm Vương Long Khải, nguyên lai là kém linh hồn của mình, tu vi của ta quá thấp, dù là tiêu hao lại nhiều Nhật Nguyệt Long Huyết, cũng không có thể khiến cho tấn thăng, hiện tại này khải dung nhập Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ biến thành thuần túy nhất tinh thần, lập tức thuế biến, có này khải, chỉ sợ Nghĩa Minh đều không giết chết được ta.”

Ngay sau đó, hắn lại lấy ra đoàn tinh thể, bóp nát về sau, đạt được Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ.

Hắn từ Hỗn Thế Ma Viên trong thần miếu hết thảy trộm lấy đến chín cái mảnh vỡ.

Lần nữa máu tươi hiến tế, triệu hoán đến Nhật Nguyệt Long Hỏa, luyện hóa Xá Lợi, nhưng lại đạt được một đoàn khí lưu, hắn muốn đem cái này đoàn khí lưu lần nữa dung nhập Vương Long Khải bên trong, tăng cường này khải năng lực, nhưng lại hòa tan không tiến nhập, rất có thể cái này mảnh vỡ không phải cùng một mai Xá Lợi.

Thế là hắn trở tay vỗ, lại đánh vào Hàng Ma Chi Nhận bên trong.

Hàng Ma Chi Nhận lập tức cũng giống như Vương Long Khải, phát sinh bản chất biến hóa, có được linh tính, tự động bay lên, phun ra nuốt vào hô hấp linh khí, tự thân phát ra trong suốt quang mang, hơi lắc một cái, kiếm mang lấp lóe, trình độ sắc bén đột ngột tăng mấy lần.

“Hảo kiếm, không biết kiếm này có thể hay không cắt đến mở Lưu Ly Ngọc Thân?” Cổ Trần Sa mặc vào áo giáp, cầm lấy binh khí, lại liền tính toán uy lực, “Đợi chút nữa tìm Nghĩa Minh đi thí chiêu, như hắn đều không làm gì ta được, vậy ta đây áo giáp cùng kiếm lại liền chân chính là chí bảo. Thiên Ma Xá Lợi quả nhiên không tầm thường.”

Thiên Ma, chính là vực ngoại chi tà ác đến cực điểm tồn tại, tới vô ảnh đi vô tung, giống như Tà Thần đáng sợ. Thiên Ma sau khi ngã xuống, tinh khí tụ mà không tiêu tan, hóa thành Xá Lợi, cũng chỉ có Thiên Tử lấy Nhật Nguyệt Long Huyết tế tự, thu hoạch được Thiên Đạo hạ xuống tới Nhật Nguyệt Long Hỏa, mới có thể hòa tan đồng thời khu trừ trong đó tà khí, chuyển thành vì thuần chính tinh thần bản nguyên.

Lần này, Cổ Trần Sa mình tu vi không có cái gì tiến bộ, nhưng binh khí cùng áo giáp lại có chất bay vọt.

Có thể bản thân phun ra nuốt vào linh khí, có được linh hồn bảo bối, lại là đáng sợ tồn tại.

“Phá Pháp Tiên Kiếm cho Nghĩa Minh, ta chân chính bảo bối, chỉ còn lại cái này Hóa Long Tháp cùng trong đó Hóa Long Dịch, tháp này đang thong thả bản thân tiến hóa, cũng không biết gì mới có thể hoàn thành tiến hóa, hấp thu xong trong đó Hóa Long Dịch, ta nhưng không có tinh lực đi mỗi ngày luyện hóa hắn.” Cổ Trần Sa ngược lại là đối Hóa Long Tháp ôm lấy rất lớn hi vọng, bất quá hắn hiện tại ngoại trừ tu luyện, mỗi ngày đều muốn lấy máu tươi vẽ bùa luyện chế Huyền Vũ trứng còn có Đại Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận, nếu như lại đến luyện chế Hóa Long Tháp, tinh lực cùng tinh huyết đều thật sự là không đủ.

Hắn cũng chỉ có chờ tu vi mạnh hơn một chút lại nói.

Hiện tại hắn tu vi đi qua ba tháng tôi luyện, khí mạo xưng cách màng, toàn thân linh khí lưu chuyển, ngoại trừ có chút rất nhỏ địa phương còn không có vận chuyển như ý bên ngoài, đều không khác mấy liên tiếp quán thông, chỉ cần linh khí đột phá sau đầu huyệt Ngọc Chẩm, lên tới não bộ, cái kia nhưng là đến đạo cảnh tam biến mình đồng da sắt cảnh giới, đồng thời nhưng cũng có thể đem Nhật Nguyệt Long Lân, Nhật Nguyệt Long Bì, Nhật Nguyệt Long Cốt tu luyện được hơi có tiểu thành.

Từ Nhật Nguyệt Tế Đàn bên trong đi ra, Vương Long Khải theo tâm ý của hắn co duỗi biến hóa, đơn giản cùng cánh tay không có cái gì hai loại, cái kia Hàng Ma Chi Nhận cũng là như thế.

Hắn liên tục hiến tế mình máu tươi triệu hoán đến Nhật Nguyệt Long Hỏa, lại cũng có chút tiêu hao tinh huyết, nhưng phục dụng Thiên Lộ về sau cũng liền lập tức khôi phục.

Hiến tế Tà Thần huyết nhục hết thảy đạt được tam đại thùng Thiên Lộ, đi qua nhiều ngày như vậy tiêu hao, còn ban thưởng Nghĩa Minh, Tiểu Nghĩa Tử, Lưu Vũ năm người, tăng thêm Thạch Trung Thiện, Long Tại Phi, Long Vũ Hà, Long Vũ Hồng, Vương Trĩ, Lam Oách bọn người, cũng liền chỉ dùng rơi nửa thùng.

Đương nhiên, cái này cần tiết kiệm một chút dùng, chính hắn là cái tiêu hao Thiên Lộ nhà giàu.

Nếu không có hiến tế Tà Thần huyết nhục, chỉ sợ hiện tại cũng bước đi liên tục khó khăn, tu luyện tiến triển không được có thể có nhanh như vậy.

Phải biết, hắn từ đạt được Tế Thiên Phù Chiếu đến bây giờ, cũng liền thời gian một năm, từ sơ khuy môn kính vũ phu biến thành đạo cảnh nhị biến tu sĩ, cái này tại Thái Cổ bảy mươi hai tiên đạo Huyền Môn bên trong đều được cho chấn kinh Thiên Cổ, tư chất chỉ có trời sinh Thánh Nhân mới so sánh được.

Bất quá cái này toàn bộ đều là Tế Thiên Phù Chiếu công năng, nếu như không có vật này, chỉ sợ hắn hiện tại cũng chính là cái võ sĩ.

Mà Tế Thiên Phù Chiếu chỉ có Thiên Mệnh chi tử mới có thể có được.

“Phụ hoàng nói ta không phải đã trải qua cực khổ, liền không có biện pháp đạt được cái cơ duyên này. Còn có, hắn nói cùng lão thiên đánh cờ, mình thắng nửa cái hạt bụi? Chẳng lẽ cái này Tế Thiên Phù Chiếu nguyên bản không thuộc về ta? Ta không phải Thiên Mệnh chi tử, là hắn cưỡng ép thay đổi thiên cơ, điên đảo Âm Dương, gảy càn khôn, mới khiến cho ta được đến Tế Thiên Phù Chiếu?” Cổ Trần Sa những ngày này tại lặp đi lặp lại nghĩ đến vấn đề này, nhưng hắn nhưng không có biện pháp hướng Thiên Phù Đại Đế chứng thực.

Thiên Phù Đại Đế độ cao cũng không phải hắn có thể có thể hiểu được.

Nhưng Thiên Phù Đại Đế lời nói này, lại khiến cho hắn âm thầm sinh ra cảnh giác, đã cái này Tế Thiên Phù Chiếu không thuộc về mình, vậy sẽ phải có tùy thời biến mất giác ngộ, lúc đầu hắn quá độ ỷ lại nơi này phù chiếu, nếu như một khi biến mất, chỉ sợ tâm linh đều muốn sụp đổ, nhưng đạt được lão Tứ Cổ Hoa Sa chỉ điểm, thế mà mình lĩnh hội “Chuyết Quyền”, tâm tư lại liền dần dần lạnh nhạt xuống tới, có được cố vui, thất chi cũng vui vẻ.

Như thế cảnh giới tu luyện, lại liền khiến cho lòng dạ của hắn lại lần nữa mở rộng rất nhiều, ngược lại có thể thấy rõ ràng rất nhiều thứ.

Một mặt suy nghĩ, một mặt xuống lầu.

Lúc này, Nghĩa Minh lại tại giảng dạy Long Tại Phi, Tiểu Nghĩa Tử, Long Vũ Hà, Long Vũ Hồng mấy người tu luyện võ công.

Tiểu Nghĩa Tử thế mà cũng bước vào đạo cảnh, hô hấp phun ra nuốt vào ở giữa, liền hơi có chút khí độ. Mà Long Tại Phi cái này tiểu nam hài lấp lóe lao nhanh, ra quyền tay trái như sấm, tay phải như thủy triều, tương hỗ biến hóa, đơn giản liền là trời sinh luyện võ kỳ tài.

“Chủ nhân.”

Nghĩa Minh trông thấy Cổ Trần Sa đến, liền vội vàng hành lễ, “Tiểu Nghĩa Tử đột phá đạo cảnh, lại là bởi vì Thất Thánh Luyện Tâm Đan mở ra trí tuệ của hắn, những ngày này vừa khổ đọc các loại điển tịch, nhất là thiên phù trong đại điển Võ Đạo thiên chương, có thật nhiều hiểu biết chính xác nhấp nháy gặp.”

“Ta cũng biết Thất Thánh Luyện Tâm Đan phi thường kỳ diệu, bản ý cũng chính là nhân loại Thất Đại Thánh vì bách tính mở ra trí tuệ nói tới pháp ngưng kết mà thành, nhưng Man tộc đạt được nhiều như vậy, vì cái gì không cho mình người phục dụng?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Man tộc là thờ phụng Tà Thần, nếu là phục dụng đan này, liền sẽ tâm tư thanh minh, chân chính tỉnh ngộ, lại liền sẽ không thờ phụng Tà Thần.” Nghĩa Minh nói.

“Thì ra là thế.” Cổ Trần Sa giơ kiếm: “Nghĩa Minh, ta vừa rồi đã luyện thành một chút thủ đoạn, ngươi đối ta tiến hành công kích, để cho ta nhìn xem chính ta tu vi đến cùng như thế nào.” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK