Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Tư Chất Phân Chia

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Mời chào Tiên Đạo môn phái đám người? Ta nơi nào đến lớn như vậy bản sự.” Cổ Trần Sa ngược lại là đạt được rất nhiều tin tức, người trong Tiên Đạo tại trong hồng trần bôn tẩu, chính hắn đi Thừa Thiên quan chung quanh cự hình phiên chợ bên trong cũng nhìn thấy không ít cao thủ ở trong đó bồi hồi.

“Người trong Tiên Đạo cũng không phải cao cao tại thượng, trong đó cũng có hám lợi hạng người, chỉ cần ngươi so với hắn lực lượng cường đại, hắn liền thần phục với ngươi, nhưng cũng không tính là cái gì.” Thạch Trung Thiện trên mặt lại liền có mấy phần xem thường: “Bất quá Viễn Cổ 72 Tiên Đạo Tông cửa người nhưng vẫn là có mấy phần ngông nghênh, cao cao tại thượng, nhưng có chút nhỏ chút Tiên Đạo môn phái những năm này lại liền nhao nhao đầu phục triều đình, phụ thân cũng thu nạp không ít, hoàng tử khác phía sau thế gia nhưng cũng ỷ vào triều đình uy nghiêm, hấp thu rất nhiều, trong đó thế lực lại liền không thể coi thường.”

“Thế huynh nói như vậy, liền khẳng định có biện pháp thay ta chiêu nạp người trong Tiên Đạo?” Cổ Trần Sa cảm thấy khẽ động, lại liền lấy ra đến hai cái màu vàng kim cái bình, “Những ngày này ta một mực đang bận bịu, lại quên đi cho Hầu gia đáp lễ, cái này hai cái Thất Thánh Luyện Tâm Đan hi vọng ngươi mang cho Hầu gia thuận tiện mình phục dụng.”

“Không được, không được, cái này quá quý giá. Huống hồ ta đã được mai Tử Huyết Hồi Sinh Đan , tương đương với mấy đầu mệnh đây.” Thạch Trung Thiện giật mình kêu lên: “Vương gia, ngươi cũng đã biết, một cái Thất Thánh Luyện Tâm Đan có thể đổi bao nhiêu bộ Giác Giao Khải? Mấy vạn bộ cũng không chỉ. Thiên Công viện những lão gia hỏa kia thế nhưng là đều hi vọng nghe một chút Viễn Cổ nhân loại Thất Đại Thánh giảng đạo. Vì viên thuốc này, bọn hắn có thể xuất ra bất kỳ giá nào.”

Thượng Cổ nhân loại Thất Đại Thánh Nhân theo thứ tự là “Văn Thánh” “Võ Thánh” “Binh Thánh” “Công Thánh” “Nông Thánh” “Pháp Thánh” “Phạm Thánh”, này Thất Thánh đã từng liên thủ giảng đạo một lần, mở ra chúng sinh trí tuệ, giảng đạo thời điểm, Thiên Ma, Tà Thần, Yêu tộc đều mười phần sợ hãi nhân loại bị Thất Đại Thần mở ra trí tuệ, nhao nhao đến tập kích.

Nhưng là Thất Đại Thánh Nhân liên thủ lực lượng cơ hồ vô cùng vô tận, xua tán đi hết thảy tà ác, tại bọn hắn hạch tâm nhất đạo vận chi địa, đạo vận liền kết thành viên thuốc này.

Bất quá một số Tà Thần cướp đoạt đi rất nhiều loại đan dược này, còn có đan dược thì là bị Thượng Cổ rất nhiều môn phái chia cắt, đã sớm phục dụng trống không.

“Viên thuốc này cho Hầu gia lại là vừa vặn.” Cổ Trần Sa lại là cưỡng ép nhét vào Thạch Trung Thiện trong tay: “Viên thuốc này nếu là không cần, cái kia giữ lại cũng là lãng phí, huống hồ ta ngược lại thật ra hi vọng Hầu gia về sau ủng hộ nhiều hơn.”

“Đã thế huynh nói như thế, ta cũng liền không chối từ.” Thạch Trung Thiện mặc dù tâm như chỉ thủy, nhưng đối mặt viên thuốc này cũng thật sự là không tốt buông tay, hắn là biết rõ viên thuốc này huyền diệu: “Ta cũng liền không cùng Vương gia khách khí, về sau tất vì Vương gia bày mưu tính kế, thao luyện binh mã, kinh doanh đất phong, cũng không sợ triều chính bên trong nói chúng ta Thạch gia cùng Vương gia kết đảng, kỳ thật đây là hoàng thượng ý tứ, Hoàng Thượng phê duyệt gia phụ tấu chương, nói để gia phụ nhiều hơn hao tâm tổn trí Vương gia, xem ra hoàng thượng là cố ý vun trồng Vương gia.”

“Thì ra là thế.” Cổ Trần Sa trong lòng kỳ thật đã đoán được, cự thạch hầu kết giao mình, cho mình trợ giúp, khẳng định là Thiên Phù Đại Đế ý tứ, nếu không những này Hầu gia sẽ không đối cái nào đó hoàng tử đặc biệt chiếu cố.

Nếu là lúc trước, triều đình quyền quý ngược lại là muốn vì mình mưu đến đường lui, triệt để đầu nhập vào cái nào đó hoàng tử, nhưng bây giờ Thiên Phù Đại Đế cơ hồ bất tử bất diệt, chỉ cần theo sát Hoàng Thượng liền tốt.

Thạch Trung Thiện tu vi ngay cả Cổ Trần Sa cũng nhìn không thấu, cũng chưa thấy qua hắn xuất thủ, nhưng đối phương ăn nói ở giữa, phong độ tiêu sái, cười nhìn thiên hạ, tuyệt không phải bình thường.

“Thế huynh, không biết ngươi tu vi bây giờ là mức nào?” Cổ Trần Sa thử thăm dò hỏi.

“Ta a?” Thạch Trung Thiện nhưng cũng không giấu diếm: “Bây giờ ta là Đạo Cảnh thất biến, Ly Địa Đằng Không, vẫn còn chưa cô đọng Tam Muội Chân Hỏa.”

“Thế huynh tu vi dĩ nhiên như thế độ cao.” Cổ Trần Sa có chút hãi nhiên, loại tu vi này, dù là trong hoàng tử, cũng là cực kỳ lợi hại.

“Cái này lại không tính là gì, Thạch gia nhiều năm rất được Hoàng Thượng tin một bề, trước kia đi theo Hoàng Thượng thu hoạch được không ít bảo bối, ta cũng được ân đạt được chỗ tốt.” Thạch Trung Thiện cười cười.

“Cái kia thế huynh cho rằng, chúng ta rất nhiều huynh đệ bên trong, ai tu vi xuất sắc nhất?” Cổ Trần Sa ngược lại là muốn nghe xem người này kiến giải.

“Đương nhiên là Tứ điện hạ.” Thạch Trung Thiện nhưng cũng không giấu diếm: “Người khác coi là Tứ điện hạ qua quýt bình bình, thực tế Tứ điện hạ tu vi đã sớm bước vào thần diệu khó lường chi cảnh, một người độc xông yêu huyệt, tại bầy yêu tụ tập bên trong, tiêu sái mà đến, tiêu sái mà đi, mạnh hơn ta gấp trăm lần cũng không chỉ. Tiếp theo nha, Đại điện hạ, Thất điện hạ, Nhị điện hạ đều không khác mấy. Lần nữa liền là Tam điện hạ, thập điện dưới, còn có Thập Cửu điện hạ ngươi . Còn cái khác điện hạ, nhưng cũng coi như không là cái gì.”

“Cái kia Lâu Bái Nguyệt đâu?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Bái Nguyệt lại là kỳ diệu , dựa theo tu vi, nàng nhưng cũng có chút nhỏ yếu, tư chất cao nhất, lại chưa tới loại kia tuyệt đỉnh thiên tài chi địa bước, nhưng Hoàng Thượng lại đối nàng coi trọng như thế, kiệt lực vun trồng, hoàng thượng ánh mắt không có sai.” Thạch Trung Thiện cũng có không hiểu chỗ.

“Ta nghe nói Pháp gia ra cái cường giả chân chính, gọi là Pháp Vô Tiên, thế huynh phải chăng gặp qua?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Người này là thật mạnh.” Thạch Trung Thiện lập tức thần sắc nghiêm nghị: “Hắn chính là Pháp gia thiên tài chân chính , bất kỳ cái gì võ học vừa học liền biết, dùng một lát liền tinh, thậm chí không cần bất luận cái gì học tập, trông thấy đối phương võ học sơ hở, một kích mà bại. Có người thậm chí đánh giá hắn là trời sinh Thánh Nhân.”

“Trời sinh Thánh Nhân, quá khoa trương đi.” Cổ Trần Sa nhịn không được cười lên: “Vậy hắn là trời sinh Thánh Nhân, phụ hoàng là cái gì?”

“Hoàng thượng là siêu việt Thiên Mệnh chi tử tồn tại.” Thạch Trung Thiện phân tích: “Kỳ thật người tư chất Hoàng Thượng từng để cho Thiên Công viện làm rất sâu nghiên cứu, sau đó làm qua phân chia, chia làm ngu phu, hơi có tư chất, trung đẳng tư chất, tư chất thượng đẳng, thiên tài, cái thế kỳ tài, sau đó mới là trời sinh Thánh Nhân, về sau liền là Thiên Mệnh chi tử.”

“Còn có loại này phân chia , dựa theo đạo lý gì đến phân?” Cổ Trần Sa ngược lại là có chút hứng thú.

“Đây là Thiên Công viện nghiên cứu từ xưa đến nay vô số nhân vật ví dụ làm ra phân chia.” Thạch Trung Thiện cũng nói đến say sưa ngon lành: “Vì thế Thiên Công viện mấy lão già còn làm được trí tuệ vòng sáng , có thể kiểm trắc người tư chất, về sau bị Hoàng Thượng kêu dừng, nói là thiên hạ bách tính nếu là dùng tư chất tới phân chia, vậy liền quá không công bằng, cho dù là người bình thường ngu phu nhưng cũng có cái thế kỳ tài không thể bằng địa phương.”

Cổ Trần Sa ngẫm lại mình “Chuyết Quyền”, lại không phải như thế? Để thiên hạ ngu phu đều có hi vọng quyền.

Bất quá loại này phân chia hắn lại là có mấy phần hứng thú, không biết mình sẽ phân chia ở đâu nhất đẳng?

“Kỳ thật Thất điện hạ bị vụng trộm đo đạc qua, cũng chính là tư chất thượng đẳng, không ngớt mới cũng không bằng.” Thạch Trung Thiện nói: “Bất quá Thất điện hạ tu vi hiện tại là Đạo Cảnh Cửu Biến Lưu Ly Ngọc Thân, rất nhiều thiên tài đều không qua được cái này khảm bị hắn vọt tới, có thể thấy được thiên tài cũng không phải tuyệt đối.”

“Ta chỉ sợ sẽ là trung đẳng tư chất đi.” Cổ Trần Sa nghĩ nghĩ: “Thái sư Văn Hồng là Thiên Mệnh chi tử, dĩ vãng lệ cũ, Thiên Mệnh chi tử xuất thế, Chư Thần tránh lui, quần tiên cúi đầu, nhưng lại tại phụ hoàng thủ hạ không có sức hoàn thủ.”

“Vương gia, ta vì ngươi làm quy hoạch, đầu tiên, thuộc hạ của ngươi 5,000 binh mã, nhất định phải người người cũng phải có Giác Giao Khải, hỏa phù thương, đều muốn phân phối đầy đủ, trong đá sắt sẽ vì bọn hắn định chế một bộ chuyên môn Man Hoang chiến pháp.” Thạch Trung Thiện lập tức định ra kế sách: “Trừ cái đó ra, Vương gia còn muốn chứa đựng đại lượng bồi Nguyên Đan cùng Tinh Nguyên Đan, những cái này mới là chiến căn bản, đương nhiên, đấu chiến pháp rượu càng tốt hơn.”

“Những này ta sẽ dự trữ.” Cổ Trần Sa biết rõ vũ khí trang bị cùng lương thực chính là binh gia thiết yếu.

“Tiếp theo là nếu như Vương gia có thể lấy tới pháp bảo tốt nhất.” Thạch Trung Thiện nói: “Tòa lâu đài này mặc dù kiên cố, có thể ngăn cản rất nhiều cao thủ, nhưng nếu như là chân chính đại nhân vật, tỉ như tu thành Đạo Cảnh thất biến, có thể bay lượn tồn tại, nơi này rất nhiều cơ quan đều thùng rỗng kêu to.”

“Pháp bảo gì?” Cổ Trần Sa liền vội hỏi.

“Nhất lưu thế gia cùng sơn môn, đều có cực mạnh sát trận thủ hộ.” Thạch Trung Thiện nói: “Tỉ như Pháp gia đại trận liền là Tài Quyết đại trận, từ 108 cán Pháp phiên cấu thành, một khi thôi động, hư không đảo ngược , bất kỳ cái gì tồn tại cường đại lâm vào đều muốn thân tử đạo tiêu, còn có Lôi gia đại trận gọi là Lôi Đế Trảm Long trận, chính là 36 miệng Lôi Kiếm tạo thành, khởi động về sau, khắp nơi đều là Lôi Hỏa cuồn cuộn, cho dù là Cửu Biến Lưu Ly Ngọc Thân chạm thử liền chia năm xẻ bảy.”

“Loại này đại trận, đó là mấy ngàn năm qua tích súc mà thành, ta cái này đất phong muốn có được chỉ sợ khó khăn.” Cổ Trần Sa chỗ nào không biết như thế đại trận chi lợi hại.

“Kỳ thật cái này Huyền Vũ Xuất Thủy phong thuỷ cách cục, chia làm cửu cung. Bản thân cũng là một tòa đại trận, chỉ là khuyết thiếu bảo vật mà thôi, ngươi nhìn cái kia mai rùa bên trong, có cửu cung nghiên cứu. Hiện tại trống trơn.” Thạch Trung Thiện chỉ toàn bộ tòa thành bên trên chín cái nhô ra điểm, đó là cùng loại với phong hoả đài đồ vật, mười phần kiên cố, đứng ở tại bên trên, có thể vọng thành bảo mỗi một góc: “Tại Thái Cổ thời điểm, Huyền Vũ ra biển, trên lưng cửu cung nghiên cứu, mỗi nghiên cứu đều có bảo bối, chia làm Định Hải Châu, Sơn Hải Đồ, Đại Lực Chùy, Hấp Tinh Tháp, Cửu Dương Tiên, Huyền Hỏa Đăng, Thương Lãng kiếm, Lạc Nhật Cung, Xạ Dương Tiễn. Đương nhiên, đây là rất sớm trước đó vô thượng chí bảo, nếu như có thể thu hoạch được, này đất phong tòa thành trên cơ bản không người nào có thể công phá, bất quá bây giờ những bảo bối này đều có thể phỏng chế, uy lực không bằng lúc đầu trăm ngàn phần có một, nhưng cũng phi thường lợi hại. Nhưng Thiên Công viện tu kiến thời điểm, thế mà không có cho ngươi lắp đặt đi.”

“Này chín kiện pháp bảo giá trị to lớn, dù là đồ dỏm, một lần nữa chế tác, cũng hao phí không nhỏ.” Cổ Trần Sa nghĩ nghĩ: “Thiên Công viện hẳn là cũng cảm thấy lỗ vốn.”

“Không tệ, Thiên Công viện làm việc ngược lại sẽ không lừa gạt, cái kia chín kiện pháp bảo luyện chế thành đồ dỏm, đều cần cực mạnh người xuất thủ, một khi toàn bộ đặt ở tòa lâu đài này bên trong, liền sẽ kích phát ra đến Huyền Vũ chi hồn, này hồn biến hóa đa đoan, uy lực to lớn, có thể bay trống đi đi, tìm kiếm địch nhân, đánh giết bắt địch nhân.” Thạch Trung Thiện nói: “Ta cảm thấy Vương gia nếu như còn có Thất Thánh Luyện Tâm Đan , có thể để Thiên Công viện xuất thủ vì ngươi bí mật luyện chế, cái kia thành này bảo mới có thể chân chính vững chắc, không thể phá vỡ. Mà lại tu luyện, người người cũng có thể đạt được Huyền Vũ đại lực gia trì, hô hấp thổ nạp ở giữa, tự có diệu dụng.”

“Thế huynh chẳng lẽ không có phát hiện, hiện tại ta tòa lâu đài này bên trong, cũng có một loại nào đó huyền diệu a?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Ta đã sớm cảm thấy.” Thạch Trung Thiện gật đầu: “Hiện tại tòa lâu đài này mười phần linh động, ở bên trong đó tu hành, lâu dần, dù là người bình thường cũng khí lực sẽ gia tăng, Đạo Cảnh cao thủ thu hoạch càng nhiều, bất quá đây là Vương gia bí mật, ta cũng không dễ nghe ngóng. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK