Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Trong Núi Khổ Tu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 64: Trong núi khổ tu

“Cái kia Man tộc Nguyên Soái thi thể ở nơi nào?” Thạch Trung Thiết liền vội hỏi.

“Ta đã sớm cất chứa tốt.” Cổ Trần Sa ra vẻ thần bí: “Nếu để cho lão Tam chứng kiến, chỉ sợ hắn hội lấy đi, nói chính là hắn giết, ta đến lúc đó căn bản vô lực tại trên triều đình cùng hắn tranh luận.”

“Mười chín gia mưu tính sâu xa, mạt tướng bội phục, cái kia kế tiếp, chúng ta tựu trong núi ở lại đó?” Thạch Trung Thiết hỏi.

“Ta cùng đội ngũ trong núi tôi luyện vũ kỹ vài ngày, ngươi dẫn đội trở về bẩm báo Cự Thạch Hầu, nói ý của hắn ta đều minh bạch.” Cổ Trần Sa cảm thấy cái này Thạch Trung Thiết tuy nhiên tạm thời đứng tại cạnh mình, nhưng dù sao cũng là Cự Thạch Hầu người, quá nhiều bí mật bọn hắn biết rõ không tốt.

Hắn tiến vào núi rừng có rất nhiều kế hoạch, ví dụ như săn bắt hổ lang, luyện chế Hổ Lang Đan, cho cấp dưới toàn bộ phục dụng, như vậy có thể tạo ra được đến một đám cường hoành võ sĩ thậm chí võ học đại sư.

Trừ lần đó ra, chính hắn cũng muốn hảo hảo tu hành một phen.

Đừng nhìn hắn những chiếm được này cự đại tiện nghi, đạt được tài phú kếch xù, thao luyện binh mã, thậm chí còn hàng phục Đạo Cảnh Thất Biến Man tộc sứ giả làm nô bộc, trên thực tế đều là vật ngoài thân, chính hắn tu vi vẫn là phàm cảnh Tông Sư, tu vi không đề cập tới thăng, đều là hư ảo.

Khuyết điểm của hắn chính mình rất rõ ràng. Cái kia chính là khởi điểm quá trễ, đảm nhiệm Hà hoàng tử đều từ nhỏ tu hành, căn cơ kiên cố, hắn tắc thì mới tu hành một năm, mặc dù đạt được cự đại kỳ ngộ, nhưng võ học cảnh giới bên trên lắng đọng lại cũng không phải là một sớm một chiều sự tình.

Mặt khác, hắn cũng khuyết thiếu danh sư chỉ điểm, đều là tự mình một mình lục lọi, tối đa hướng Long Vũ Vân lãnh giáo vài câu, nhưng cũng không dám quá nhiều bạo lộ bí mật.

Mà bây giờ, Man tộc thần sứ “Nghĩa Minh” tựu là tốt nhất danh sư, người này tu đến Đạo Cảnh Thất Biến, hoàn toàn xứng đáng chính là nhân vật tuyệt thế, càng nắm giữ thần miếu làm chủ giáo, thậm chí đã từng cùng Tà Thần câu thông, biết rõ vô số Tà Thần bí mật, vô luận là tri thức hoặc là kinh nghiệm, đều là nhất đẳng, hướng hắn lãnh giáo, đem kiến thức của hắn toàn bộ đào tới, càng có thể phong phú võ học, nói không chừng tựu có thể đột phá Đạo Cảnh.

Thạch Trung Thiết rất thức thời, biết rõ Cổ Trần Sa có bí mật muốn làm, thương lượng nửa canh giờ, mang binh ly khai, núi rừng tựu tịch yên tĩnh.

“Chúng ta tiếp tục xâm nhập, đến càng sâu trong núi tu hành, tựu không người có thể tìm.” Còn lại hai trăm bốn mươi ba người, tăng thêm Lưu Vũ năm người, đều nghe theo mệnh lệnh.

Vốn trong núi hành quân thập phần nguy hiểm, ẩm ướt chướng khí, rắn, côn trùng, chuột, kiến tầng tầng lớp lớp, Đại Vĩnh Triều quân đội vì cái gì không cách nào tiến công Man tộc, cũng là bởi vì Man Hoang chi địa, phần lớn là hiểm ác rừng rậm, cổ xưa Nguyên Thủy, đi vào tựu không cách nào đi ra, khỏi cần phải nói, rậm rạp chằng chịt muỗi độc, độc châu chấu, chuồn chuồn, sâu hút máu tựu nhưng làm cao thủ cắn chết.

Mà bây giờ Cổ Trần Sa quân đội, mỗi người đều xuyên lấy Giác Giao Khải, toàn thân cao thấp bao khỏa cực kỳ chặt chẽ, không có chút nào khe hở, hơi nước còn không thể nào vào được, chớ nói chi là muỗi độc cùng sâu hút máu rồi, hơn nữa cái này áo giáp giữ ấm, phòng lạnh, loại bỏ khí độc, tùy tiện ở đâu nằm xuống có thể nghỉ ngơi, này khải tương đương giao thân xác hoàn toàn theo ngoại giới cách ly mở.

Có này áo giáp. Bất luận cái gì lều vải, đệm chăn, các loại đồ quân nhu, thậm chí ngựa, đều hoàn toàn cũng không nên. Phải biết rằng thúc dục này khải chạy trốn, tốc độ vượt qua mã rất nhiều, nếu có mã, vậy thì muốn chuẩn bị mã cỏ khô, còn muốn phòng ngừa mã tùy thời sinh bệnh, đối chiếu chú ý người còn phiền toái nhiều lắm. Một thớt thượng đẳng chiến mã hàng năm nuôi nấng phí tổn, cái kia vượt qua mười cái dân chúng ăn uống, mà này khải chỉ cần phơi nắng phơi nắng, hấp thu ánh mặt trời tựu có thể.

Càng là hành quân, Cổ Trần Sa càng cảm thấy cái này Giác Giao Khải mới thật sự là quân đội lợi khí.

“Đáng tiếc không có quá nhiều thiên lộ, nếu không ta cũng có thể đem Giác Giao lái vào hóa.” Cổ Trần Sa dẫn đầu bộ đội xâm nhập cả buổi, đi vào chính thức rậm rạp trong rừng rậm, không tiếp tục con đường phía trước, đều là đạp trên bụi gai tiến lên, lúc này lại hiện ra Giác Giao Khải chỗ tốt, một đường chuyến, cho dù là sắc bén đao kiếm chém giết đều không làm gì được này khải mảy may, huống chi cái gì bụi gai gai độc.

Đến một mảnh trong hồ nước, cái này hai trăm bốn mươi tám người tiểu đội mới dừng lại đến nghỉ ngơi, mỗi người xuất ra Cường Huyết Hoàn phục dụng.

“Các ngươi ở chỗ này luyện binh, tôi luyện võ nghệ, ngẫm lại mấy ngày nay Cự Thạch Hầu quân đội như thế nào chiến đấu, ta cùng Nghĩa Minh có chút việc.” Cổ Trần Sa phân phó, cùng với Nghĩa Minh che dấu tiến vào núi rừng.

Có Nghĩa Minh năng lực phi hành, hắn phạm vi hoạt động đại lượng gia tăng, mấy trăm dặm núi rừng, rất nhanh tựu bay qua, tìm kiếm hổ lang tốc độ cũng cực nhanh, không xuất ra một ngày thời gian, đã bắt bắt trên trăm đối với hung ác hổ lang, luyện chế ra trăm miếng Hổ Lang Đan.

Vù vù. . .

Nghĩa Minh thở dốc.

Hai người chậm rãi đáp xuống trên đỉnh núi.

“Nghĩa Minh, ngươi thế nhưng mà thương thế không tốt?” Cổ Trần Sa hỏi thăm.

“Chủ nhân, một mặt là ta thương thế không tốt, còn có một phương diện tựu là phi hành kỳ thật cực kỳ hao tổn Tiên Thiên Cương Khí, cho dù là Đạo Cảnh Thất Biến, không phải vạn bất đắc dĩ, không biết bay bay liệng, phi được càng cao, tốc độ càng nhanh, Tiên Thiên Cương Khí tiêu hao được càng là kịch liệt, ta dù là tu luyện chính là Ma Ha Trấn Ngục Kinh, dùng cương khí hùng hồn lấy xưng, lúc này cũng bay không nổi rồi.” Nghĩa Minh nói chuyện mang theo thở dốc, một cái Đạo Cảnh Thất Biến cao thủ, bình tĩnh, rõ ràng bắt đầu không có phong độ thở dốc, có thể thấy được thật sự là dầu hết đèn tắt.

“Thì ra là thế, Đạo Cảnh Thất Biến Tiên Thiên Cương Khí cũng là có rất lớn cực hạn.” Cổ Trần Sa cẩn thận quan sát, thực sự phát hiện không ít thứ đồ vật.

“Tiên Thiên Cương Khí đều là chứa đựng, dùng để đối địch sở dụng, dùng để phi hành thật sự là quá lãng phí.” Nghĩa Minh không biết không nói, biết gì nói nấy: “Nếu như không phải tu luyện Ma Ha Trấn Ngục Kinh, mà tu luyện cái khác, ta chỉ sợ sớm đã không được.”

“Đây là Trích Thiên Lộ, ngươi phục dụng, rất nhanh tựu có thể khôi phục thương thế, hơn nữa đem cương khí bổ sung hết đủ.” Cổ Trần Sa cho Nghĩa Minh ba Trích Thiên Lộ.

Nghĩa Minh vội vàng quỳ xuống, vui mừng quá đỗi: “Đa tạ chủ nhân, ta đã có thiên lộ, chẳng những khôi phục thương thế, còn có thể hóa đi trong cơ thể Tà Thần tà ý cùng tà khí, cải tà quy chính, đồng thời tu luyện Ma Ha Trấn Ngục Kinh nhưng lại có hi vọng đột phá.”

“Đột phá!” Cổ Trần Sa dọa cú sốc, thiếu chút nữa đem thiên lộ thu hồi lại, Nghĩa Minh đột phá, khiến cho trong cơ thể sinh ra Đạo Cảnh tích tám biến thành “Tam Muội Chân Hỏa” đã luyện hóa được “Vô Tín Đoạt Tâm Phù” lực lượng, chính là của hắn tử kỳ, hắn liền vội hỏi: “Ngươi đột phá muốn bao lâu?”

“Nguyên lai bởi vì Tà Thần ý chí chế ước, cần một lần nữa tu luyện mặt khác điển tịch, ít nhất đều cần 60 năm thời gian, mới có thể đột phá. Hiện tại chỉ sợ chỉ cần mười năm, nhưng hi vọng chủ nhân nhiều ban thưởng thiên lộ, nếu như có thể có ngàn Trích Thiên Lộ, ta mới có nắm chắc mười năm đột phá, nếu là chủ nhân không ban thưởng thiên lộ, ta vẫn là cần 60 năm.” Nghĩa Minh sẽ không nói lời nói dối.

“Như vậy cũng tốt.” Cổ Trần Sa thở phào nhẹ nhõm, mười năm khá tốt, dù là ba năm năm thời gian, đều đầy đủ hắn phát triển, xem ra sau này muốn thiếu cho thiên lộ cho Nghĩa Minh, lại để cho hắn bảo trì hiện tại tu vi là tốt rồi.

Ba Trích Thiên Lộ phục dụng xuống dưới, vận công điều tức nửa canh giờ, Nghĩa Minh triệt để đem thương thế khôi phục, Tiên Thiên Cương Khí cũng no đủ, tinh thần sáng láng, “Chủ nhân, ta hoàn toàn khôi phục, kế tiếp có lẽ làm gì.”

“Chỉ điểm ta võ học tựu có thể, ta phải ở chỗ này đem những này thiên kinh nghiệm chiến đấu hảo hảo tiêu hóa, lắng đọng xuống.” Cổ Trần Sa đã sớm nghĩ kỹ.

“Vâng, chủ nhân.” Nghĩa Minh nói: “Ta dùng Ma Ha Trấn Ngục Kinh làm hạch tâm, hiểu trăm ngàn chính tà võ học, chỉ điểm đếm rõ số lượng ngàn Man tộc võ học Tông Sư, trong đó có vài chục Man tộc đột phá Đạo Cảnh, chủ nhân dưới mắt tình huống ta thấy minh bạch, ngươi nhìn như tu luyện chính là Cự Linh Thần Công, trên thực tế tu hành nhưng lại so này công cao minh vô số lần bí pháp, ngài cái kia môn thần công, vẫn còn Ma Ha Trấn Ngục Kinh phía trên.”

“Ngươi đoán không sai.” Cổ Trần Sa cũng không kinh ngạc, Nghĩa Minh ánh mắt độ cao, có thể nhìn ra mánh khóe cũng thuộc bình thường, nhưng Thiên Tử Phong Thần thuật lại không thể nói cho hắn biết, thiên hạ võ công nhiều như hằng sa, có một môn bí pháp lại không phải oanh động đại sự.

“Chủ nhân thực lực, đơn thuần chiến đấu, cũng đã có thể cùng Đạo Cảnh hai biến Cửu Ngưu Nhị Hổ chống lại, thậm chí chiến thắng. Đây là bởi vì Đạo Cảnh biến đổi chủ yếu tác dụng là hấp thu Linh khí, hai biến chỉ là đơn thuần tăng cường lực lượng, này lưỡng biến, vẫn là có thể bị phàm nhân đao kiếm giết chết. Ba biến mình đồng da sắt lại bất đồng, chủ nhân gặp được, tuyệt đối không là đối thủ.” Nghĩa Minh đem tu hành cảnh giới phân tích: “Chủ nhân nếu là tựu đơn thuần tu luyện Cự Linh Thần Công, sớm đã đột phá Đạo Cảnh rồi, chính là bởi vì tu hành cực kỳ cao minh bí pháp, cho nên không cách nào đột phá, càng là cao thâm công pháp, đột phá càng là gian nan, nhưng sau khi đột phá, thành tựu cũng là càng cao, chủ nhân vẫn là thiếu khuyết võ học nội tình lắng đọng, võ đạo không dịu mượt mà, nói một cách khác, tựu là đối thiên đạo lĩnh ngộ không sâu khắc, vừa vặn ta vi chủ nhân tinh tế giải thích.”

“Ngươi nói, ta nghe đấy.” Cổ Trần Sa nghe được rất cẩn thận.

“Cái thế giới này, là nhiều song song thời không tạo thành, phức tạp được khó có thể tính toán, tại cổ xưa Chư Thần kinh văn ở bên trong, gọi là đa nguyên, từng thời không đều có chính mình đặc biệt tính chất, chúng ta vị trí, gọi là vật chất thời không, cũng có thể gọi sắc giới, càng được xưng là thực giới, ý tứ tựu là chân thật thế giới, chúng ta hô hấp khí lưu ở bên trong, là không có Linh khí tồn tại, Linh khí cũng không tồn tại ở chúng ta cái thế giới này, nhưng cũng rất dễ dàng bị chúng ta cái thế giới này chỗ ảnh hưởng, tiết lộ xuống. Nhất ảnh hưởng đúng là phong thủy chi đạo, ngươi xem.” Nghĩa Minh vung tay lên, lập tức bốn phía rất nhiều thạch đầu bay tới, dựa theo cổ quái trận pháp bài trí.

Hắn tại xóa cắt giảm giảm, đồng thời tại trên tảng đá điêu khắc ra chút ít phù văn, lại qua một canh giờ, ở chỗ này tu kiến ra cái tiểu hoa viên cùng loại cỡ nhỏ vườn.

Cuối cùng, hắn nhổ khỏa đại thụ, gọt thành vật liệu gỗ, dựa theo phương vị đánh xuống dưới đất.

Ông. . . .

Cái này trong tiểu hoa viên tựa hồ nổi lên trận tiểu gió lốc.

“Chủ nhân, ngươi đi vào hoa viên thử xem xem.” Nghĩa Minh ý bảo.

Cổ Trần Sa đi vào, cảm giác tinh thần hơi chấn, cái này tạm thời bố trí trong tiểu hoa viên không khí tựa hồ đặc biệt tươi mát, vui vẻ thoải mái, liền bùn đất đều hương thơm.

“Cái này là Tụ Linh Trận?” Cổ Trần Sa đặt câu hỏi.

“Đúng vậy, ta chỉ dùng để thổ mộc kiến trúc thủ pháp, dẫn động phong thuỷ, khiến cho tại đây thiên cực địa từ phát sinh vặn vẹo, tựu có chút ảnh hưởng thời không, lại để cho Linh khí theo mặt khác thời không hơi chút tiết lộ xuống, nhưng trận pháp này tạm thời dựng, quá mức đơn sơ, hơi chút xảy ra vấn đề cực từ tựu tản.” Nghĩa Minh tùy ý đá ngã cái thạch đầu, quả nhiên trong tiểu hoa viên cái loại nầy tươi mát cảm giác tựu tiêu tán.

“Tụ Linh Trận có rất nhiều loại bố trí phương pháp, có lớn có nhỏ, công hiệu cũng bất đồng. Càng có địa phương, tự nhiên thế núi địa mạch tựu là cường đại Tụ Linh Trận, cái chỗ kia sẽ đời đời thế thế nhân tài xuất hiện lớp lớp, chỗ địa linh nhân kiệt tựu là như thế, hết thảy đều là linh khí chi công hiệu.” Nghĩa Minh làm tổng kết: “Ta nói nhiều như vậy, tựu là nói cho chủ nhân, Đạo Cảnh không phải võ học, ngươi cùng người chém giết, chiến đấu nhiều hơn nữa, chỉ là võ học kinh nghiệm tăng lên mà thôi, Đạo Cảnh là đối với Sơn Hà địa lý, vũ trụ quy tắc, khí lưu chấn động, cực từ biến hóa, Nhật Nguyệt vận chuyển các loại lĩnh ngộ, nếu không có như thế, không thể câu thông Linh khí nhập vào cơ thể.”

“Thì ra là thế, thật sự là hiểu ra, thắng đọc sách mười năm.” Cổ Trần Sa bừng tỉnh đại ngộ: “Dẫn Linh khí nhập vào cơ thể, nhưng thật ra là người tiến hóa, tựu như Thái Cổ thời điểm, người ăn tươi nuốt sống, trí tuệ thấp, về sau biết rõ dùng dùng lửa đốt thục, ăn hết sau có thể làm cho được trong đồ ăn chất dinh dưỡng lại càng dễ bị hấp thu, đối với ý nghĩ rất có chỗ tốt, cái này liền khiến cho người dần dần đã có cao thâm trí tuệ. Mà Linh khí lại tựu lại là so ăn đồ chín càng lớn tiến bộ.”

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK