Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Trần Quốc Công

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 18: Trần quốc công

Mỗi lần xuất thủ cùng Thập hoàng tử đối kháng, hắn là đi qua nghĩ sâu tính kỹ sau hành vi.

Thứ nhất là Hoàng thượng để cho Lâu Bái Nguyệt thân cận tự mình sau khi tin tức truyền ra, tự mình trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, cho dù là lại giấu tài, có người cũng sẽ không bỏ qua tự mình, ví như hôm nay, Thập hoàng tử áp bách thế nào đều tránh không thoát, giả bộ, có lẽ thật muốn bị hắn phế bỏ.

Thứ hai hắn sẽ phải thành niên, là sắc phong tước vị thời điểm mấu chốt, có khả năng bày ra vũ lực, cũng có thể phong được cái không sai tước vị.

Thứ ba hắn có thể đem thực lực gia tăng nguyên nhân đổ lên Cự Linh Thần huyết mạch đi tới, có cơ hội giải thích, còn làm cho tự mình có rất lớn giá trị lợi dụng.

Đương nhiên, hắn thể hiện rồi thực lực về sau, liền cũng không còn cách nào ngụy trang, nhất định sẽ đưa tới càng thêm mãnh liệt âm mưu cùng trả thù, này nhưng là không có cách nào việc, chỉ có thấy chiêu tháo chiêu, binh đến tướng đỡ, nước đến đất ngăn.

Nói chung, không biểu hiện thực lực, chính là cái chết, biểu hiện còn có một chút hi vọng sống. Sao không cược một trận?

“Đáng chết!”

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa hai tay nhức mỏi nằm mơ cũng không nghĩ ra bình thường giả điên giả dại phế vật lại có thể có thực lực như thế, có thể tiếp Ngũ Quỷ Đại Cầm Nã của mình.

“Ta tung hoành sa trường, giết người mấy trăm, như thế nào bắt không được cái phế vật này, còn gì là mặt mũi?” Hắn trong lòng có lửa giận, toàn thân phát ra sấm rền cuồn cuộn âm thanh, Trảm Lôi Kình thúc giục.

“Hả?” Cổ Trần Sa thấy khí thế kia, cũng trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Đối phương kinh nghiệm thực chiến phong phú, theo vừa mới liền nhìn ra được, Ngũ Quỷ Đại Cầm Nã thôi động phía dưới, lại có quỷ khóc thần gào mùi vị, nếu không phải bản thân tu luyện Thiên Tử Phong Thần Thuật nhiều ngày, có lẽ tâm thần bị đoạt, đảm nhiệm đối phương xoắn giết.

Hai người đối kháng, sinh tử chém giết hết sức căng thẳng.

Đúng lúc này, nơi xa đột nhiên truyền đến âm thanh, là thái giám tại hát vang : “Hoàng thượng giá lâm!”

Phù phù!

Tất cả mọi người quỳ gối đi xuống, bất chấp xem tràng này náo nhiệt.

Cổ Trần Sa, Cổ Chấn Sa cũng liền bận rộn quỳ xuống, phủ phục tại trong Tuyết Địa, ai cũng không muốn vào lúc này bị người cáo cái đại bất kính chi tội.

Rất xa loan giá qua đây, trên trăm cái đại nội thị vệ cưỡi ngựa khóa đao, bốn mươi chín thân xuyên hoàng y lực sĩ thúc màu vàng sáng xe ngựa chậm rãi đi tới.

Kia xe ngựa là bị những thứ này lực sĩ lăng không nâng lên, trên mặt đất trượt bay liệng, bình ổn như bay.

Những thứ này lực sĩ, chính là triều đình nuôi dưỡng “Hoàng Cân Lực Sĩ”, mô phỏng Thượng Cổ Thiên tử bên người Thần Tướng.

Nghe đồn, Thượng Cổ Thiên tử bên cạnh có lực lớn vô cùng, hộ pháp hàng Ma Cự Nhân, thân nhóm khăn vàng, tại cổ sử sách trong ghi chép, chính là “Hoàng Cân Lực Sĩ” .

Thiên Phù Đại Đế sau khi lên ngôi, thống nhất Tứ Hải, khuất phục trăm quốc, bên người nghi thức liền bắt đầu học tập Thượng Cổ Thiên tử, chọn lựa rất nhiều Tông Sư cấp bậc cao thủ, huấn luyện nhiều năm, trở thành “Hoàng Cân Lực Sĩ” .

Đây không phải là xa xỉ, mà là lấy lễ nghi dưỡng khí.

Hoàng Cân Lực Sĩ bên cạnh, càng có cung nga xuyên qua, dẫn theo kim đăng lư hương, cũng có ba mươi sáu cái. Trừ lần đó ra, càng có bảy mươi hai thái giám nâng cờ.

Ngay chính giữa kia vàng sáng xe ngựa đầu trên ngồi chính là thiên hạ đệ nhất nhân, Đại Vĩnh Vương Triều chi chủ Thiên Phù Đại Đế.

“Ngô Hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

Sở hữu vương công quý tộc binh sĩ toàn bộ núi hô.

“Đều đứng lên đi.” Thiên Phù Đại Đế đi xuống xe đến, tiến nhập trước đó dựng tốt lều lớn mui thuyền bên trong, đầu tiên là các Hoàng tử nối đuôi nhau mà vào, tiếp theo chính là vương công đại thần, địa vị cấp thấp quan viên còn lại là đứng ở bên ngoài.

Bên trong trướng bồng hơi ấm hò hét, nhưng chưa đốt than, mà là treo một viên đỏ như lửa hạt châu, là “Hỏa châu” .

“Hỏa châu” chính là vạn năm noãn ngọc mài dũa mà thành, dương khí rừng rực, quanh năm cùng thân thể tiếp xúc, có thể khu trừ lạnh lẽo ẩm ướt, cường tráng gân cốt, tráng hồn phách, ý chí cô đọng.

Thứ này thập phần khó có được, cũng chỉ có hoàng thất mới có thể dùng đến trên.

Cổ Trần Sa đứng tại rất nhiều Hoàng tử phía sau, chỉ cảm thấy ấm áp dễ chịu khí lưu từng trận tập kích tới, không ngừng xoa bóp thân thể, trong xương hàn khí đều tiêu tán.

Có một số Hoàng tử ánh mắt ở trên người hắn phiêu lai phiêu khứ, có giật mình, có ngưng trọng, có sát khí, có còn lại là trầm tư.

Lâu Bái Nguyệt còn lại là đứng tại một bên khác, giống như phát hiện tươi mới đồ vật, trong ánh mắt bao hàm thâm ý.

“Chờ chút ngược lại phải cẩn thận người tìm ta phiền phức.” Cổ Trần Sa vẫn đang suy nghĩ.

Lúc này, Thiên Phù Đại Đế nói chuyện : “Hôm nay săn thú nói vậy các ngươi đều hiểu, sang năm đầu xuân, triều đình sẽ phải đối với Man tộc tiến hành chinh chiến, lần này cần đánh tan.”

“Hoàng thượng mưu tính sâu xa, triều đình hiện tại binh hùng tướng mạnh, sức mạnh quốc gia càng là trước đó chưa từng có chi cường thịnh, chính là chinh chiến cơ hội thật tốt.” Lâu Trùng Tiêu đầu tiên nói.

“Lần này cùng dĩ vãng bất đồng.” Thiên Phù Đại Đế khoát khoát tay : “Dĩ vãng là rất nhiều đại tướng mang binh, bốn mặt tấn công, lần này ta nhưng là muốn rất nhiều Hoàng tử riêng phần mình lĩnh binh, đối với Man tộc tiến hành vây quét, nhìn một chút Hoàng tử nào xuất sắc nhất, chư vị cảm thấy thế nào?”

“Bọn thần nghe theo Hoàng thượng phân phó.” Rất nhiều đại thần đều khom người.

“Rất tốt.” Thiên Phù Đại Đế ngắm nhìn bốn phía, hết sức hài lòng, ánh mắt đột nhiên rơi xuống Cổ Chấn Sa trên thân : “Tiểu thập, ngươi vừa mới thúc giục Trảm Lôi Kình? Khí huyết còn chưa dẹp loạn, trên thân sát ý nồng liệt, làm cái gì vậy? Ai có chọc ngươi?”

“Phụ hoàng.”

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa ra khỏi hàng quỳ xuống : “Nhi thần là đang cùng Thập cửu đệ đấu võ đây, nghĩ không ra Thập cửu đệ võ công lại có thể tiến triển đến Tông Sư chi cảnh, liền nhi thần đều làm sao hắn không thể. Ta xem Thập cửu đệ công phu tiến hành thời gian, có lẽ đều muốn tiến nhập Đạo Cảnh, trở thành rất nhiều Hoàng tử đứng đầu đây. Thập cửu đệ tu luyện Hiến Triều Cự Linh Thần Công, tựa hồ kích phát rồi Cự Linh huyết mạch, lực lớn vô cùng, nghe đồn Hiến Triều hoàng thất chỉ cần có người có khả năng kích hoạt Cự Linh huyết mạch, Hiến Triều liền rầm rộ, cũng không biết là thật hay giả.”

“Âm hiểm!”

Cổ Trần Sa vừa nghe, liền biết này Thập hoàng tử bề ngoài thô lỗ, tranh cường háo thắng, kỳ thực tâm cơ thâm trầm, lần này tấu đối lập khắc liền đem tự mình đổ lên trên đầu gió đỉnh sóng.

Nói cái gì giả lấy thời gian, tự mình liền trở thành rất nhiều Hoàng tử đứng đầu. Cái gì Cự Linh Thần huyết mạch xuất hiện, Hiến Triều rầm rộ. Những thứ này đều là tru tâm lời nói.

“Phụ hoàng.” Hắn vội vã ra khỏi hàng cũng quỳ xuống : “Mới vừa rồi là Thập ca đột nhiên ra tay, ta xem đến thế hung mãnh, không được lấy chống cự, nhi thần trăm triệu không có cùng huynh đệ hiếu thắng đấu tàn nhẫn tâm tư.”

“Ngươi luống cuống cái gì.” Thiên Phù Đại Đế cũng không có tức giận : “Ngươi tu hành Cự Linh Thần Công, là ta thụ ý. Ta Cổ Đạp Tiên nhi tử không có người yếu. Còn có, mọi người đều nói ngươi là Hiến Triều huyết mạch, nói Hiến Triều dư nghiệt sẽ liên hệ ngươi, những thứ này đều là nói bừa, ta tin tưởng ngươi trái phải rõ ràng vẫn là phân rõ.”

“Phụ hoàng anh minh.” Cổ Trần Sa thở phào nhẹ nhõm, “Nhi thần biết lúc này Tứ Hải thái bình, bách tính an cư, tâm tư người an, đây là muôn đời không rút nền tảng nghiệp, đều là phụ hoàng chi công, dù cho có Hiến Triều dư nghiệt cũng không tạo nên được sóng gió lớn, những thứ kia dư nghiệt liên hệ nhi thần, nhi thần chắc chắn nhất thể bắt, giao cho triều đình, nhi thần hướng phụ hoàng đòi cái việc xấu, chính là để cho nhi thần đến trấn áp Hiến Triều những thứ kia dư nghiệt, nhi thần nhiều năm như vậy đến thụ phụ hoàng đại ân, tấc công chưa lập, thật sự là tâm tư bất an.”

Nghe Cổ Trần Sa lần này tấu đúng, chung quanh Hoàng tử vương công quý tộc đều giật mình không nhỏ.

“Người này gian trá, quả thật giấu tài, lập tức cho thấy tự mình đối với triều đình hữu dụng. Đích xác, Hiến Triều dư nghiệt một mực là triều đình đại họa tâm phúc, hiện tại người này kích phát rồi Cự Linh Kình, chỉ sợ cũng sẽ khiến rất nhiều dư nghiệt liên hệ, đem những thứ kia dư nghiệt bắt tới, người này thừa cơ mưu đoạt cái việc xấu, ngược lại dễ dàng.”

Lâu Trùng Tiêu đột nhiên phát hiện bản thân xem thường Cổ Trần Sa.

“Rất tốt!” Thiên Phù Đại Đế khen ngợi : “Đã ngươi đầy hứa hẹn triều đình lập công tâm tư, ta đương nhiên phải thành toàn, còn có Hiến Triều dư nghiệt mặc dù bây giờ không phục trẫm, nhưng trẫm cũng không nguyện ý lại giết chóc bọn hắn, năm đó công phá Hiến Triều, giết quá nhiều người, đó là vô pháp sự tình. Ví như kia Thái Sư Văn Hồng, chính là cái khó có được nhân tài, như tài cán vì trẫm sử dụng, bớt đi bao nhiêu sự tình. Mười chín, ngươi nghe, còn có triều đình chư công cũng đều nghe, trẫm có thể cho người, thiên hạ cũng có thể dung nạp, chỉ cần là giang sơn xã tắc có lợi, các ngươi đều buông tay đi làm.”

“Phụ hoàng là thật Thiên tử.” Cổ Trần Sa liên tục dập đầu nói: “Thượng Cổ Thiên tử, vận chuyển Thiên Đạo, ở gần nhất Thượng Thương, nhi thần gần nhất khổ đọc sách cổ, đã có tâm đắc, kia Thái Sư Văn Hồng thật tới tiếp xúc nhi thần, nhi thần nhất định khuyên bảo hắn là triều đình hiệu lực.”

“Các ngươi nhìn một chút, mười chín cũng không ngốc đi.” Thiên Phù Đại Đế đối với Lâu Bái Nguyệt nói: “Truyền cho ta ý chỉ, Thập cửu hoàng tử đọc sách tập võ thành công, mà lại đã thành niên, phong Trần quốc công tước vị, thưởng phủ đệ một tòa, hứa giáp binh năm mươi tên, ban thưởng tiền 30 vạn, chuyên đi tiến hành trấn an tiếp nhận thanh tra Hiến Triều dư nghiệt một chuyện.”

“Nhi thần khấu tạ phụ hoàng!” Cổ Trần Sa mừng rỡ trong lòng, biết thành công.

Hắn vận chuyển Thiên Tử Phong Thần Thuật, mô phỏng Cự Linh Thần huyết mạch, tại phụ hoàng trong mắt có to khổng lồ giá trị.

“Cao Linh, tại.”

Sáu cung Đại tổng quản vô thanh vô tức quỳ xuống.

“Phủ nội vụ mấy năm nay cắt xén mười chín chi phí, ta kỳ thực ít nhiều biết một chút, lấy nô khi lấn chủ, thật là lớn gan, mười chín dù sao cũng là con trai của trẫm, như thế nào đi nữa không được sủng ái, cũng là trẫm đến xử trí, đến phiên các ngươi?” Thiên Phù Đại Đế giọng nói đã có chút nghiêm khắc.

“Hoàng thượng nói đúng lắm, đây đều là thần sai lầm.” Đại tổng quản Cao Linh nói: “Những thứ kia cắt xén Thập cửu hoàng tử chi phí thái giám, ngày mai thần phải đi xử trí, lần này Thập cửu hoàng tử phủ đệ ban thưởng sự tình các loại, thần nhất định an bài được thỏa đáng.”

Lần này đối thoại, rất nhiều vương công đại thần tức khắc hai mặt nhìn nhau.

Dĩ vãng là Thập cửu hoàng tử căn bản không được sủng ái, hôm nay tựa hồ đột nhiên chiếm được thưởng thức, đó là một tín hiệu.

Then chốt Cổ Trần Sa được rồi việc xấu, trấn an Hiến Triều dư nghiệt, thứ này cũng ngang với là thu được thành lập thế lực tư cách, sau này có thể mời chào phụ tá, làm ra đại sự đến.

Rất nhiều Hoàng tử cũng đều âm thầm cảnh giác, xem ra sau này lại thêm cái đối thủ cạnh tranh.

“Phụ hoàng, nhi thần nói ra suy nghĩ của mình.”

Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa tiến lên quỳ hai bước.

“Nói.” Thiên Phù Đại Đế hôm nay tâm tình tựa hồ không sai, vẻ mặt ôn hoà.

“Nhi thần mới vừa cùng Thập cửu đệ đấu võ còn chưa phân ra thắng bại, đơn giản liền tại ngự giá trong lúc đó lại so một hồi.” Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa sắc mặt âm lãnh, hình như có sát cơ, “Hôm nay phụ hoàng săn thú, ta và Thập cửu đệ liền đấu võ trợ hứng đi.”

Hắn biết, Thiên Phù Đại Đế thượng võ, thích nhất Hoàng tử trong lúc đó qua lại đấu võ.

“Đấu võ cũng không cần, ta hôm nay phong mười chín, khoảng chừng trong lòng các ngươi còn không chịu phục, tiểu thập, ngươi tại rất nhiều trong Hoàng tử ngoại trừ mấy vị lớn tuổi chính là thân vương bên ngoài, là tu vi cao nhất, cũng từng dẫn dắt binh tướng chinh chiến Man tộc, giết một chút Man tộc đại tướng.” Thiên Phù Đại Đế đứng dậy, “Cự thạch chờ bắt rất nhiều Man tộc cao thủ, hôm nay đều mang đến, bị nuôi nhốt ở trong núi, hôm nay chính là khảo nghiệm các ngươi năng lực thực chiến, Hoàng tử cùng Hoàng tử trong lúc đó đấu võ không thể hạ sát thủ, mà giết những thứ này Man tộc cao thủ, các ngươi có thể thoả thích thi triển, biết chưa? Muốn lịch lãm, muốn gặp máu. Đi nhân nghĩa là nhằm vào người mà thôi, những Man tộc đó, tin dã thú, tin Yêu Ma, ăn người sống, sẽ phải diệt cỏ tận gốc!”

“Nhi thần tuân chỉ.”

Sở hữu Hoàng tử đều quỳ xuống.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK