Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Thiên Tử Phong Thần

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 07: Thiên Tử Phong Thần

“Thập Bát ca, ta không hiểu ngươi.” Cổ Trần Sa cúi đầu.

“Lập tức hướng phụ hoàng chào từ giã, quỳ chết không nhận, như vậy ngươi còn có thể thu hoạch được một chút hi vọng sống, bằng không mà nói, lão Thất, lão Bát, lão Cửu, lão Thập còn có rất nhiều huynh đệ cũng sẽ không buông tha ngươi, thậm chí Lâu Bái Nguyệt bản thân đều sẽ giết ngươi, điểm ấy ngươi hẳn là rất rõ ràng mới là.” Cổ Hồng Sa trong nháy mắt.

“Nhưng đây là phụ hoàng định ra tới, ta có thể có biện pháp nào?” Cổ Trần Sa thủy chung giả ngu.

“Gian ngoan mất linh.” Cổ Hồng Sa trong mắt lóe lên khinh thường thần sắc: “Ngươi sẽ không muốn cưới Lâu Bái Nguyệt, sau đó cho rằng gả cho gà thì theo gà gả cho chó thì theo chó, Lâu gia thế lực liền vì ngươi sở dụng a? Nếu như ngươi thật sự là nghĩ như vậy, vậy liền vô cùng ngu xuẩn.”

“Hiện tại ta còn không có nhận được tin tức, có lẽ là giả. Thập Bát ca nói đúng, nếu như xuất hiện loại tình huống này, ta nhất định sa thải.” Cổ Trần Sa nổi danh không còn cách nào khác, khúm núm, đây là cây lâu năm tồn pháp tắc, dưỡng thành hắn bụng dạ cực sâu, tuyệt không hành động theo cảm tính.

“Ngươi biết liền tốt, ta cho ngươi đề tỉnh một câu, gặp được lão Thập phải cẩn thận chút, hắn chiếm được tin tức này sau đó, đã truyền lời ra, hắn muốn tìm cơ hội phế bỏ ngươi.” Cổ Hồng Sa trông thấy đối phương cúi đầu nghe theo, móc ra cái vàng óng ánh đồng hồ bỏ túi nhìn một chút, đứng dậy ngồi kiệu: “Xuất cung, nhìn xem ta mới xây phủ đệ đã tu được như thế nào.”

“Gia, ta hôm trước trả đi giám sát qua, ao đã ném tốt, rót suối nước, còn có chúng ta làm có thể bơm nước bồn cầu, là Thiên Công Viện chế tạo kì kĩ dâm xảo, còn có sáng loáng lớn pha lê, mặt đất dùng Côn Sơn Thanh Ngọc Thạch, vậy đơn giản liền là trên trời cung khuyết... . .” Cầm đầu thái giám nịnh nọt, ở phía trước dẫn đường.

Cỗ kiệu cứ như vậy xuất cung cửa.

“Gia, Thập Bát hoàng tử phủ đệ ta cũng đã được nghe nói, chiếm diện tích số nghiêng, ánh sáng nô bộc liền có năm ba ngàn người, hắn vừa rồi móc ra vật kia gọi đồng hồ bỏ túi, cũng là Thiên Công Viện chế tạo ra, nhìn thời gian có thể chuẩn, Hoàng Thượng sau khi lên ngôi, triệu tập thiên hạ thợ khéo, tựa hồ chế tạo ra rất nhiều mới mẻ đồ chơi.” Tiểu Nghĩa Tử có chút hâm mộ: “Gia, ngươi còn không có phủ đệ đâu? Ta cảm thấy có thể chuẩn bị.”

“Đây là chuyện không có cách nào khác, ta lấy đâu ra nhiều tiền như vậy?” Cổ Trần Sa thở dài: “Lão Thập Bát mẫu tộc là Thủy gia, cũng mão dùng sức, muốn cho hắn tranh đoạt Hoàng vị.”

“Hoàng Thượng không lập Thái tử, để các hoàng tử khai phủ kiến nha, riêng phần mình ban sai, chiêu này hoàn toàn chính xác lợi hại, mỗi cái hoàng tử đều dã tâm bừng bừng, ma quyền sát chưởng, ban sai cũng thoả đáng.” Tiểu Nghĩa Tử nói: “Ta thăm dò được Thập Bát hoàng tử gần nhất tu luyện Long Vương Kình đến ngũ đoạn, tiếp cận Tông Sư, nhưng nếu như cùng gia động thủ, gia chưa hẳn thua bởi hắn, lấy gia tu vi hiện tại, cũng có thể một tiếng hót lên làm kinh người, vì cái gì còn muốn giấu tài?”

“Không bước vào Đạo Cảnh, đều là nói suông.” Cổ Trần Sa nhìn chung quanh một chút không có người: “Ngươi bây giờ cũng không cần tuỳ tiện hiển lộ công phu, âm thầm khổ luyện. Huống hồ cái kia Long Vương Kình chính là Vương phẩm công pháp, ta mặc dù lực lớn, sở học hoàng thất cơ sở quyền pháp coi như bất quá là phàm phẩm mà thôi, nếu như cùng lão Thập Bát giao thủ, chỉ sợ còn muốn kém hơn một chút.”

“Đáng tiếc, gia không thể đi Hoàng gia bí khố chọn lựa võ học. Đúng, gia còn có hay không cái kia đan dược?” Tiểu Nghĩa Tử nói: “Kỳ thật một cái dạng này đan dược, có giá trị không nhỏ, bán đi chỉ sợ sẽ là món tiền khổng lồ.”

“Dạng này đan dược ta có, nhưng bán đi oanh động rất lớn, Tẩy Tủy Đan, Tinh Nguyên Đan, Tráng Phách Đan những này hoàng thất bí dược liền giá trị cự vạn, ta đan dược này hiệu quả mấy chục lần tại bọn hắn, phải bán bao nhiêu tiền?” Cổ Trần Sa khoát khoát tay: “Lập tức vẫn là muốn ẩn nhẫn, ta tuy nhỏ có thành tựu, kỳ thật cũng là ếch ngồi đáy giếng.”

“Đúng rồi, vừa rồi Thập Bát hoàng tử nói gia gặp được Thập Hoàng Tử phải cẩn thận chút, ta nhớ được mấy năm trước, Thập Hoàng Tử thiếu chút nữa đem gia đánh chết. . . . .” Tiểu Nghĩa Tử đột nhiên nhớ tới chuyện này: “Đó còn là Lâu Bái Nguyệt châm ngòi.”

“Lão Thập tính tình dữ dằn, làm việc bất chấp hậu quả, nhưng loại tính cách này rất được Hoàng Thượng ưa thích, mấu chốt võ công của hắn cao thâm, trời sinh thần lực, cũng là nhân vật đáng sợ.” Cổ Trần Sa nhíu mày.

Hai người nói, vẫn như cũ trở lại trong tiểu viện.

Sắc trời âm u xuống tới, tiểu viện âm u, ngay cả đèn đều không có, gió thu Tiêu Sắt, đã có ý lạnh, đầy viện cỏ dại giống như quỷ thủ lay động.

Phốc!

Tiểu Nghĩa Tử đánh lửa, đốt lên ngọn nến, trong phòng mới có điểm hoạt khí.

“Gia, chúng ta ngọn nến nhanh đốt xong, Nội Vụ Phủ bên kia cũng còn không có đưa tới, còn có dưới mắt đã nhập thu, thu áo cũng cần phải phát hạ tới, những này tựa hồ Nội Vụ Phủ đều không định cung cấp chúng ta?” Tiểu Nghĩa Tử kiểm tra trong phòng vật tư: “Ta nghe cái kia Thập Bát hoàng tử ban đêm đều không phải là dùng ngọn đèn ngọn nến chiếu sáng, mà là Nguyệt Thạch, bảo bối này ban ngày hút đủ ánh nắng, ban đêm liền phát ra tới Minh Nguyệt giống như ánh sáng, sáng cực kì.”

“Chúng ta nguyệt lệ tiền, các loại cung cấp đều bị cắt xén đã quen, dưới mắt càng là làm tầm trọng thêm, Nội Vụ Phủ bên kia là chỉ nhìn không lên, vẫn là phải dựa vào chính mình Khai Nguyên.” Cổ Trần Sa rót chén trắng nước, uống một ngụm, có chát chát vị, liền nôn.

“Nước này cũng không dễ, cho chúng ta tặng là nước đắng, bọn hắn đều uống Hàn Ngọc Tuyền nước.” Tiểu Nghĩa Tử cũng không có cách nào.

Trong hoàng cung nước, là từ bên ngoài vận chuyển.

Nước cũng chia là đủ loại khác biệt.

Bình thường thái giám cung nữ đều là uống nước giếng, kinh thành dưới mặt đất nước giếng có chút đắng chát. Mà hoàng tử đám quý phi, dùng đều là từ kinh thành bên ngoài, hơn trăm dặm địa ngoại “Hàn Ngọc Sơn” nước.

Cái kia Hàn Ngọc Sơn nội bộ, ẩn chứa phong phú mỏ ngọc, lòng đất có vạn năm lạnh suối, mát lạnh ngọt ngào, thấm vào ruột gan, sớm đã bị phong tỏa, là Hoàng gia cấm địa, Nội Vụ Phủ mỗi sáng sớm đều đi lấy nước đưa vào cung trong.

Cổ Trần Sa thân là hoàng tử, mỗi ngày đều có ba thùng “Hàn Ngọc Tuyền” cung cấp, nhưng lại bị cắt xén, cùng cấp thấp thái giám, chỉ có thể uống khổ nước giếng.

Những cái kia thái giám cầm cắt xén Hàn Ngọc Tuyền nước ra ngoài vụng trộm buôn bán, ở kinh thành các đại tửu lâu bên trong đều có thể bán tốt giá tiền.

Hoàng tử mỗi tháng ngoại trừ có đại lượng nguyệt lệ tiền bên ngoài, còn có quần áo, hương liệu, thuốc bổ, vũ khí, châu báu, hoa quả, mùa hè còn có khối băng, mùa đông có hay không khói thú than, vậy thì thật là cẩm y ngọc thực.

Gần nhất chút năm, Thiên Công Viện bên trong càng là sản xuất ra pha lê, đồng hồ, Nguyệt Thạch, Hàn Châu, Hỏa Châu những vật này.

Nguyệt Thạch chiếu sáng dùng, Hỏa Châu thì là một cái hạt châu, mùa đông treo ở trong phòng, toàn bộ phòng ốc đều xuân noãn như xuân, căn bản không cần đốt than. Hàn Châu là mùa hè treo, thanh lương hợp lòng người.

Đương nhiên những vật này, hắn là hết thảy không hưởng thụ được.

“Trước kia Nội Vụ Phủ đám người kia cũng không dám như thế quá đáng, hoặc nhiều hoặc ít lưu chút thể diện, bây giờ lại liền hướng trong chết cắt xén.” Cổ Trần Sa lắc đầu: “Lập tức cũng không cần so đo những này, chăm học khổ luyện mới là căn bản. Tiểu Nghĩa Tử, ngươi bây giờ võ công luyện được như thế nào?”

“Gia, ta khổ luyện ngươi truyền thụ cho hoàng thất cơ sở quyền pháp, có chút tâm đắc, hiện tại ước chừng được cho võ sĩ.” Tiểu Nghĩa Tử tay chân lanh lẹ, dọn dẹp phòng ở, nấu nước: “Gia võ công hẳn là đến Tông Sư cảnh giới a?”

“Tông Sư cảnh giới nói nghe thì dễ?” Cổ Trần Sa tinh tế suy tư, “Lực lượng của ta là đủ rồi, nhưng tu vi còn kém như vậy lâm môn một cước, ước chừng là công pháp nguyên nhân, ta hiện tại chỉ tu luyện hoàng thất cơ sở võ học, hiểu được vận kình, cả lực cùng hô hấp. Căn cơ là đánh cho kiên cố, vẫn còn muốn học tập cao thâm hơn võ học mới tốt, tỉ như Vương phẩm võ học liền có tụ khí, ngưng thần, minh tưởng, tồn nghĩ, luyện tinh, bồi nguyên, thông u, ngộ đạo hiệu quả. Càng sau cấp một trân phẩm võ học, cũng có thể tấn thăng Tông Sư.”

Cổ Trần Sa biết, mình muốn đột phá Tông Sư, nhất định phải tu luyện trân phẩm cấp võ học.

Võ học chia làm phàm phẩm, trân phẩm, Vương phẩm, Đế phẩm, Tiên phẩm, Thiên phẩm.

Tế thiên chi thuật chỉ là tăng lên lực lượng của hắn, muốn hoàn mỹ vận dụng lực lượng, cải biến sinh mệnh của mình hình thái, vẫn là muốn cao thâm hơn công pháp.

“Kỳ thật gia muốn học thượng cưỡi võ học cũng không khó, chỉ cần trước sổ gấp, nói võ công sắp đột phá Tông Sư, Tông Nhân Phủ bên kia chỉ có thể báo cáo Hoàng Thượng, khẳng định sẽ ban thưởng đến hoàng thất võ học cao thâm, ta nghe nói Thập gia hiện tại tu luyện 'Trảm Lôi Kình' đã đến cảnh giới cực cao, đang trùng kích Đạo Cảnh đây.” Tiểu Nghĩa Tử nghe ngóng tin tức là đem hảo thủ.

“Cái này cũng không ổn, ta thực lực bây giờ không thể bại lộ.” Cổ Trần Sa nói: “Vạn nhất bị người vu cáo cái thông Hiến triều dư nghiệt tội danh, tăng thêm người trợ giúp, Tông Nhân Phủ đám kia Ma Vương còn không biết làm sao giày vò ta.”

“Như thế, vẫn là gia cân nhắc chu toàn.” Tiểu Nghĩa Tử nói: “Vấn đề là gia nếu như không gặp được trân phẩm võ học , mặc cho lực lượng lại lớn, cũng không đột phá nổi Tông Sư cảnh giới, chớ nói chi là bước vào Đạo Cảnh.”

“Ta suy nghĩ thật kỹ...” Cổ Trần Sa sờ sờ trán mình: “Việc này cũng không thể chậm, nguyên bản có thể bàn bạc kỹ hơn, nhưng phụ hoàng thế mà để Lâu Bái Nguyệt cùng ta thân cận , tương đương với đem ta đặt ở trên lửa nướng, chỉ có tăng lên thực lực mình, mới có thể bình yên vượt qua tai nạn.”

Trời tối người yên không nói chuyện.

Tiểu Nghĩa Tử rón rén lui ra ngoài, đến bên cạnh sương phòng nằm ngủ, Cổ Trần Sa thì là cầm lấy sách sử lần nữa tinh tế nghiên cứu.

Vô tận đại lục vương triều lịch sử, phong phú, trên dưới không biết bao nhiêu vạn năm, Thượng Cổ càng có vô cùng vô tận thần thoại, từng quyển từng quyển đọc xuống tới cũng có chút hao tâm tổn sức.

“Ừm?”

Ngay tại đau khổ đọc thời điểm, hắn phát hiện một đoạn ghi chép Thượng Cổ Thiên Tử sử sự tình.

“Cổ Thiên Tử từ Tế Thiên Phù Chiếu bên trong phỏng đoán Thượng Thương tinh nghĩa, có thể tu thành Thiên Tử Phong Thần Thuật, này thuật đại thành, càn quét hết thảy tà ma, thay trời hành đạo, trấn áp sơn hà, vận chuyển quần tinh, sắc phong Chư Thần, thiên hạ võ học, đều là này thuật diễn hóa mà đến... .”

“Thiên Tử Phong Thần Thuật... .” Cổ Trần Sa hai mắt nhấp nháy: “Cái này võ công lợi hại a, rốt cuộc muốn làm sao phỏng đoán? Mới có thể từ Tế Thiên Phù Chiếu bên trong thu hoạch được như thế võ học?”

Nếu như có thể từ Tế Thiên Phù Chiếu bên trong thu hoạch được “Thiên Tử Phong Thần Thuật” tu thành phương pháp, cái kia bước vào Đạo Cảnh tuyệt không vấn đề.

Đồng dạng cảnh giới, võ học phẩm cấp sức chiến đấu lại cùng chênh lệch rất lớn.

Tỉ như Thập Bát hoàng tử Cổ Hồng Sa, tu luyện “Long Vương Kình” cũng nhanh đột phá Tông Sư, có lẽ không bằng Cổ Trần Sa Hùng Lang mãng đại lực vào một thân, nhưng hai người giao thủ với nhau, thắng lợi nhất định là Cổ Hồng Sa.

Long Vương Kình biến ảo khó lường, thần bí muôn phương, dùng cơ sở võ học đến đối kháng đơn giản muốn chết.

Cơ sở võ học là tu Luyện Nhục thể, gân xương da.

Mà Long Vương Kình loại này thì là tâm linh, khí thế, tinh thần chi đạo hỗn hợp, động thủ, như Quỷ Thần phụ thể.

Đương nhiên , bất kỳ người nào trước muốn khổ luyện cơ sở võ học, đại thành sau đó mới có thể học tập cao hơn phẩm cấp công phu, không phải gượng ép tu luyện, thần kinh thác loạn, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Hiện tại Cổ Trần Sa căn cơ sự hùng hậu, chỉ sợ không ai bằng, liền khuyết thiếu mở ra thượng thừa cánh cửa chìa khoá.

Thiên Tử Phong Thần Thuật loại này võ học đẳng cấp, tuyệt đối là siêu việt vương, đế, tiên, thậm chí vượt qua Thiên phẩm, chính là Thiên Đạo chi tổng cương.

“Rốt cuộc muốn làm sao phỏng đoán? Làm sao hiến tế? Mới có thể đổi lấy đến Thiên Tử Phong Thần Thuật xuất hiện?” Hắn tinh tế đọc qua xuống dưới, lại không đạt được cụ thể ghi chép.

“Sách sử phong phú, muốn từ trong đó tìm kiếm dấu vết để lại, đơn giản như mò kim đáy biển, nếu là có cái mục lục liền tốt, khó trách, khó trách muốn biên soạn Thiên Phù Đại Điển, nếu là muốn tìm tư liệu gì, trực tiếp có thể dựa theo mục lục tìm đọc, vậy liền hoàn mỹ.” Cổ Trần Sa hiện tại mới phát giác được biên soạn Thiên Phù Đại Điển thật sự là sự nghiệp thiên thu.

Muốn cái gì tư liệu, tra mục lục, liền có thể tìm tới.

Không giống hiện tại, muốn học một chút đồ vật, lại không có chỗ xuống tay. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK