Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Thiên Long Tụ Linh Kỳ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 46: Thiên Long Tụ Linh Kỳ

Long Vũ Vân tu vi tựa hồ lại tăng lên nữa, mi tâm chỗ sâu có tinh mang lập loè, tựa hồ muốn mở ra con mắt thứ ba, nàng khí tức xa xa minh minh, hốt hoảng, hành tẩu không gió, so lên nguyên lai càng nhiều hơn mấy phần thoát tục cùng không thuộc mình khí tức.

“Ngươi phục dụng Ma Ha Thần Đan? Đột phá Đạo Cảnh nhị biến?” Cổ Trần Sa hỏi : “Làm sao tìm được nơi này?”

“Không sai, ta lấy bí pháp tế tự Long Thần cùng Hải Thần, khu trừ Ma Ha Thần Đan trong Tà Thần Ma tính, ăn vào về sau, tu vi tăng nhiều.” Long Vũ Vân trông mà thèm nhìn Thiên Lộ : “Ngươi trước đó có Thiên Lộ, ta đây có thể dùng này dược trong cùng Ma Ha Thần Đan trong bá đạo tà khí, làm được hoàn mỹ hấp thu, không cần lãng phí hơn phân nửa dược hiệu, thậm chí trùng kích đệ tam biến mình đồng da sắt đều có hi vọng.”

Thiên Lộ bản thân tác dụng lớn nhất là tẩy rửa ô uế, giải trừ vạn độc, tiêu trừ Ma tính, phàm là trúng độc, tẩu hỏa nhập ma người phục dụng, lập tức thấy hiệu quả.

Nàng biểu tình có một số đau lòng.

“Khi đó ta còn không có Thiên Lộ.” Cổ Trần Sa luôn cảm thấy Long Vũ Vân quá thần bí, liền đối với nàng có rất lớn cảnh giác, mọi việc sẽ không vững tâm, “Bất quá ngươi muốn lời nói, chúng ta có thể làm chuyện làm ăn.”

“Ngươi nghĩ muốn cái gì?” Long Vũ Vân hỏi.

“Ngươi có khả năng tụ tập cao thủ, thủ hộ này thôn trấn, ta có thể đưa ngươi một giọt Thiên Lộ.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút.

“Vẫn là quên đi, ta tới nơi này là để cho ngươi biết, ba huyện bên trong, Man tộc cao thủ lại tới rồi rất nhiều, chuẩn bị một lần hành động bắt Bá Nam Tỉnh, ngươi cái trấn này tối đa ngày mai ngày mốt cũng sẽ bị phá hủy, căn bản không đỡ được đại quân cùng cao thủ, ta khuyên ngươi lập tức đi ngay.” Long Vũ Vân âm thanh rất gấp : “Ở tại chỗ này là châu chấu đá xe.”

“Như vậy trong hơn vạn bách tính làm sao bây giờ? Hơn nữa những ngày gần đây, xung quanh thôn trang may mắn còn tồn tại chạy nạn bách tính cũng đều trào vào thôn trấn, nhân khẩu càng ngày càng nhiều, căn bản không nhúc nhích được.” Cổ Trần Sa lắc đầu.

“Lưu được núi xanh không lo không củi đốt.” Long Vũ Vân mắng : “Ngươi thật đúng là nghĩ đến ngươi là cứu thế chủ? Lúc này Tam hoàng tử, Lâu Bái Nguyệt, thậm chí Thập hoàng tử cũng tới, nhưng đều ở đây Hiến Đô án binh bất động, liền Bá Nam Tỉnh đều không cứu viện, đều là riêng phần mình có tính toán. Hơn nữa, này thôn trấn theo binh pháp trên giảng cũng bất lợi phòng thủ.”

“Ta sớm biết này thôn trấn vô pháp phòng thủ, nhưng cũng không càng tốt biện pháp. Huống hồ có một số việc, chỉ có thể rõ ràng biết không thể làm mà thôi.” Cổ Trần Sa sắc mặt không nhúc nhích chút nào, tựa hồ quyết định.

“Xem ra ngươi không thể làm Hoàng Đế, cách cục quá nhỏ.” Long Vũ Vân không biết làm sao.

“Ta vốn là không muốn làm Hoàng Đế, ta bây giờ là ma luyện Võ Đạo, vượt khó tiến lên, nghịch thế mà làm. Nếu không như vậy, làm sao đột phá Đạo Cảnh? Mục đích bất đồng, cách làm cũng dĩ nhiên là bất đồng.” Cổ Trần Sa rất là bình tĩnh.

“Lời này ngược lại không sai, đối với Võ Đạo đến nói, như vậy gian nan cục diện đầu tiên phải tin tâm không tan vỡ, chống đỡ đi qua về sau, cảnh giới tất có đề cao.” Đối với điểm ấy, Long Vũ Vân có thể hiểu được.

“Vậy ngươi muốn không nên lưu lại đến phụ trợ ta.”

“Không, ta còn có chuyện trọng yếu hơn, ta nếu là nguy hiểm, sau lưng Long Kiếm Đảo nhiều như vậy quân dân liền không có hi vọng.” Long Vũ Vân suy nghĩ một trận : “Như vậy, ngươi cho ta mười giọt Thiên Lộ, ta cho ngươi trao đổi một kiện bảo bối.”

“Bảo bối gì?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Liệt Hải Phích Lịch Tử.” Nàng trong lòng bàn tay xuất hiện viên lam thăm thẳm khối cầu, lớn chừng cái trứng gà : “Là này Hải Thần Thần miếu trên cây mấy trăm năm tài năng ngưng kết ra đồ vật.”

“Có tác dụng gì? Lẽ nào có thể đề thăng công lực?” Cổ Trần Sa rất có nghi hoặc, “Cũng không khả năng để cho ta đề thăng tới Đạo Cảnh đi.”

“Không, thứ này không phải dược vật, là thuốc nổ.” Long Vũ Vân lời nói để cho Cổ Trần Sa lui ra phía sau vài bước : “Liệt Hải Phích Lịch Tử là dùng tới cùng địch nhân đồng quy vu tận, làm Hải Thần Thần miếu bị địch nhân tập kích, thật sự là vô pháp bảo tồn, vì để tránh cho địch nhân công chiếm Thần miếu sau, làm ra khinh nhờn Thần Linh chủ động, liền khởi động thứ này, toàn bộ Thần miếu kể cả bên ngoài đều hóa thành bột mịn, đương nhiên tự mình cũng ở đây bán kính nổ tung, chắc chắn phải chết, bởi vì thứ này sử dụng muốn thân thủ cầm, máu tươi nhỏ lên đi, sau đó mặc niệm Hải Thần Chú, lấy Linh hồn câu thông, mới có thể nổ tung. Nói cách khác, một khi thôi động, liền tất phải chết người. Ta hiện tại thôi động, toàn bộ thôn trấn cũng chưa có. Liền phòng ốc đều trở thành tro tàn.”

“Uy lực lớn như vậy?” Cổ Trần Sa không thể tin được như thế trứng gà lớn viên đồ vật có thể đem toàn bộ thôn trấn đều san thành bình địa.

“Ta vô pháp cho ngươi thử, nhưng là trung tâm vụ nổ, trăm bước bên trong, trừ phi tu luyện thành Lưu Ly Ngọc Thân, bằng không chắc chắn phải chết.” Long Vũ Vân giao cho Cổ Trần Sa : “Đây là dùng tới đồng quy vu tận chi vật.”

“Thứ này phát động đừng nói tự mình, người chung quanh đều phải chết, bán kính nổ tung quá lớn, khó tránh khỏi muốn cuốn sạch đi vào.” Cổ Trần Sa đột nhiên tâm linh khẽ động : “Ta phát động nổ tung, tự mình trong sát na tiến nhập tế đàn không gian, đó không phải là cũng sẽ không bị nổ chết?”

Nghĩ tới đây, hắn trái tim phanh phanh phanh trực nhảy, không kềm chế được kích động : “Ta hiện tại đi Đào Huyện, tiếp cận cái kia Man tộc Thần sứ, phát động nổ tung, sau đó trốn, không phải có thể phá hủy toàn bộ Thần miếu, thậm chí kể cả cái kia đến Đạo Cảnh thất biến Man tộc Thần sứ?”

Bất quá cũng có tai hại, kia Man tộc Thần sứ quá mạnh, hơn nữa có thể cảm ứng nguy hiểm, có lẽ tự mình mới vừa lấy ra phát động, cũng sẽ bị cướp đi, ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

“Thứ này nắm giữ cũng không thua thiệt, mười giọt Thiên Lộ đổi.” Lập tức Cổ Trần Sa cùng Long Vũ Vân trao đổi.

Đã có này Liệt Hải Phích Lịch Tử, Cổ Trần Sa cảm thấy có thể lại dò một lần Thần miếu, suy cho cùng lần trước thu hoạch rất nhiều, có thể nhiều trộm cướp chút Man tộc tài phú cùng vật tư cũng có thể đối với tinh thần địch nhân tiến hành đả kích trầm trọng, đồng thời tăng tự mình tích góp.

“Đúng rồi, ta có một bộ đồ vật, không biết làm sao vận dụng.” Cổ Trần Sa đi vào trong phòng, làm bộ làm tịch, tựa hồ tại lấy đồ vật, nhưng là đem tế đàn không gian trong mười tám cán lệnh kỳ lấy ra cho Long Vũ Vân quan sát, hắn đối với trận pháp, bảo bối đều không phải là rất quen thuộc, mà Long Vũ Vân kiến thức rộng rãi, nhất định có thể biết cách dùng.

“Đây là! Tụ linh Pháp Khí.” Long Vũ Vân mắt lồi lên : “Cốc thân vương Thiên Long Tụ Linh Kỳ? Ngươi là làm thế nào chiếm được?”

“Cốc thân vương? Ngươi biết cái kia Đại Uy Vương Triều thân vương? Cùng ngươi tiếp xúc qua, mời chào qua ngươi?” Cổ Trần Sa lập tức theo Long Vũ Vân trong lời nói nghe được cơ mật.

“Đương nhiên, ta một ngày trước vẫn cùng hắn phái qua đây sứ giả tiếp xúc qua, không chỉ như thế, ta còn bị sắc phong làm Bá tước, đồng thời ta hướng cái khác hải ngoại bị mời chào người nghe được không ít tin tức, Đại Uy Vương Triều lần này bỏ ra vốn lớn.” Long Vũ Vân cũng không giấu diếm : “Thời cục hỗn loạn, nếu là có thể dựa vào thế lực cường đại, cũng có thể bảo tồn tự mình, tránh được đại kiếp.”

“Đại Uy Vương Triều loạn phong tước vị, tiêu hao quốc gia khí vận.” Cổ Trần Sa cười nhạt, “Tước là tên. Khí, không thể nhẹ trao, một khi nhẹ trao, quốc chi uy nhìn liền tổn hao nhiều, quốc đem không quốc. Ta xem Đại Uy Vương Triều tùy ý phong tước, cũng chính là cái tên, cho các ngươi làm việc, vì bọn hắn đánh sinh đánh chết, sau khi chuyện thành công toàn bộ diệt trừ.”

“Ta đương nhiên biết, nguyên do cũng không tín nhiệm.” Long Vũ Vân ánh mắt giảo hoạt : “Như đã nói qua, Cốc thân vương thực lực mạnh mẽ, sớm liền luyện thành Đạo Cảnh tứ biến thôn kim hóa thạch, lúc này đang trùng kích ngũ biến linh tụ trăm khiếu, biến này cần to khổng lồ linh khí trong ngoài gia trì, nguyên do liền theo Đại Uy Vương Triều bên kia mang đến mười tám cán Thiên Long Tụ Linh Kỳ, cờ này là tằm gân rồng tơ nhỏ dệt thành, lấy vạn chủng linh dược xâm ngâm, mặt trên khắc ghi vô số Phù Văn, tại lô hỏa trong luyện chế trăm năm, tối thiểu ba đời Luyện Khí Sư mới có thể thành công, cũng chỉ có Đại Uy Vương Triều vật khổng lồ như vậy mới có thể có Pháp Khí này, bố trí trên mặt đất, có khả năng phun ra nuốt vào linh khí, ở chính giữa hóa thành linh dịch, mười tám cán lệnh kỳ chẳng khác nào mười tám cái Đạo Cảnh nhất biến cao thủ cả ngày lẫn đêm vì ngươi phun ra nuốt vào linh khí, linh dịch này mặc dù kém xa Thiên Lộ, nhưng đối với bồi dưỡng người bình thường đến nói, lại dư xài. Ta giúp ngươi tại trong phủ xây dựng cái phụ trợ trận pháp, kia lại chẳng khác nào ba mươi sáu cái Đạo Cảnh giới nhất biến cao thủ phun ra nuốt vào linh khí.”

“Phụ trợ trận pháp. . .” Cổ Trần Sa nghĩ tới trong Thần miếu kiến trúc Tụ Linh Trận.

Hắn biết, Tụ Linh Trận đúng không khả năng đem linh khí hóa thành linh dịch, tối đa chính là xây dựng cái lớn vườn, người tại vườn trong tu luyện, đầu óc tỉnh táo, thân thể mát mẻ, khí tràng tường hòa, ly khai lớn vườn liền lại tiến nhập đục ngầu Hồng Trần.

Mà linh dịch chính là mang đi tùy thời phục dụng, tẩy rửa thân thể kinh mạch, tăng cường thể năng, tôi luyện máu thịt.

Tại Kinh thành rất nhiều vương công quý tộc trong phủ, tiêu hao của cải khổng lồ xây dựng Tụ Linh Trận có, nhưng đem linh khí hóa thành chất lỏng một cái cũng không có.

Mấu chốt là Đạo Cảnh cao thủ bản thân hấp thu linh khí tiến nhập tự thân, cũng không có khả năng phun ra hóa thành linh dịch, nguyên do dù cho ngươi nuôi dưỡng Đạo Cảnh cao thủ, tối đa chính là tay chân, không thể là ngươi tăng cao tu vi.

“Thiên Long Tụ Linh Kỳ lại có công hiệu như vậy? Hoàn hảo ta không có hủy rớt.” Cổ Trần Sa đại hỉ : “Đây quả thực là bảo vật vô giá.”

“Đương nhiên là bảo vật vô giá, một cái hào môn thế gia có như vậy lệnh kỳ, như vậy vài chục năm trong lúc đó có thể bồi dưỡng được rất nhiều cao thủ, cho dù là heo, chỉ cần mỗi ngày phục dụng linh dịch, đều có thể tại trong vòng mười năm tu luyện thành Võ Đạo Tông Sư. Vật này là Đại Uy Vương Triều tương đương với Hoàng mệnh cờ, mỗi lần khâm sai có chuyện trọng đại, phong thưởng đại thần, chém giết đại thần, đều phải muốn cầm cờ này đi tuần, sau khi chuyện thành công, trả cờ này.” Đối với mười tám cán Thiên Long Tụ Linh Kỳ Long Vũ Vân cũng thèm nhỏ dãi ba thước, nhưng nàng biết, Cổ Trần Sa lúc này chính là xây dựng thế lực thời điểm, có thứ này vừa mới thích hợp.

“Thì ra là thế.” Cổ Trần Sa gật đầu, đem mười tám cán lệnh kỳ giao cho Long Vũ Vân : “Đã như vậy, ngươi liền đem này lệnh kỳ đưa đến phủ đệ ta đi, giao cho Tiểu Nghĩa Tử, đồng thời ta sẽ cho ngươi năm giọt Thiên Lộ, để cho hắn phục dụng, hi vọng ta lúc trở lại, võ công của hắn tiến nhanh, có khả năng bước vào Tông Sư cảnh giới.”

“Có linh dịch ta đều có thể điều giáo ra Tông Sư, chớ nói chi là Thiên Lộ rồi.” Long Vũ Vân cơ hồ là đoạt thông thường đem lệnh kỳ đoạt lại, đột nhiên xoay chuyển ánh mắt : “Ngươi không sợ ta được rồi đồ vật bỏ chạy?”

“Không sao cả, ngươi cũng biết, ta giết thế nào Âm Dương Tú Sĩ? Tu vi của hắn có thể giống như ngươi, hơn nữa thứ này có thể tại Cốc thân vương trong tay, hắn là bực nào võ công? Lại bị ta đánh cắp.” Cổ Trần Sa phất tay một cái.

“Ngươi gần nhất đến cùng có kỳ ngộ gì?” Long Vũ Vân nhìn không rõ, “Liền tại trước đó không lâu, ngươi đối phó Hắc Sát Biên Bức còn muốn ta ra tay, mới gian nan đem Ma này giết chết, thế nào hơn mười ngày không thấy, ngươi liền tinh tiến như vậy?”

Cổ Trần Sa luyện thành Nhật Nguyệt Sát về sau, trong tay lại có Hàng Ma Chi Nhận hình thức ban đầu, cộng thêm Tế Thiên không gian biến hóa, hắn vô luận là làm thần thâu vẫn là làm thích khách đều quả thực không người có thể so sánh, ngược lại không sợ Long Vũ Vân nuốt bảo bối, hắn cũng nghĩ thử xem Long Vũ Vân cùng hắn hợp tác trình độ đến cùng làm sao.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK