Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Tháp Chi Thần Diệu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 147: Tháp chi thần diệu

“Ta đối với luyện bảo chi thuật không phải rất tinh thông, những ngày này mặc dù hướng Lạc Vũ Tiên Tử lãnh giáo đi một tí, nhưng dù sao chưa từng trải qua thời gian dài đau khổ tu luyện, còn nông cạn được rất, Bảo Minh Tiên Tử lại chính là luyện bảo người trong nghề, ta có thể có thể thỉnh giáo, thật là tam sinh hữu hạnh.” Cổ Trần Sa là thật tâm muốn học tập.

“Lạc Vũ không am hiểu luyện bảo, nàng chỗ am hiểu chính là tinh thần tu luyện, minh tưởng điên đảo. Mà loại này tu hành chỉ có thể ý hội, không thể nói truyền, cũng không có quá nhiều đích phương pháp xử lý chỉ điểm ngươi. Thiên Vũ Huyền Môn công pháp cũng thích hợp với nữ tử, có rất nhiều thứ Vương gia dĩ nhiên là không hiểu.” Bảo Minh Nhi nhàn nhã ngồi xuống, đầu ngón tay lắc lư, thì có tí ti tử khí cùng xích khí quấn quanh lấy: “Cái này đất phong bên trong Huyền Vũ Tiên khí cùng Lạc Vũ cung điện Chu Tước hỏa trận xích khí kết hợp lại, trở thành tu hành chi Thánh Địa, ngay cả ta đều muốn ở chỗ này đóng quân xuống, thực tế ngươi còn có Hóa Long Tháp!”

“Tiên Tử tuệ nhãn như đuốc... . .” Cổ Trần Sa lời nói vừa vặn ra khỏi miệng, đột tựu chứng kiến Bảo Minh Nhi chỉ như lưỡi dao sắc bén, tật điểm chính mình mi tâm.

Tốc độ cực nhanh, Truy Phong đuổi nguyệt, hơn nữa cái kia đầu ngón tay mang theo đâm rách hết thảy khí thế, tuyệt đối có thể xuyên thủng hắn mình đồng da sắt.

Vốn dùng Cổ Trần Sa tu vi đến Đạo Cảnh ba biến “Mình đồng da sắt”, hơn nữa tu luyện chính là “Nhật Nguyệt Long” cái kia Nhật Nguyệt Long Lân, Nhật Nguyệt da rồng, Nhật Nguyệt Long màng, Nhật Nguyệt Long gân, Nhật Nguyệt Long Cốt đều hơi có tiểu thành, so về mình đồng da sắt cao thủ phòng ngự muốn cường rất nhiều lần, lực lượng cũng tuyệt không phải bình thường Đạo Cảnh có khả năng bằng được, nhưng dưới mắt cái này Bảo Minh Nhi rõ ràng cho thấy Đạo Cảnh mười biến đã ngoài nhân vật, so với hắn cao hơn quá nhiều cảnh giới, ngón tay đánh bại đầu của hắn không có một điểm vấn đề.

Mặc dù không biết cái này Bảo Minh Nhi vì sao đối với hắn tiến hành công kích, nhưng hắn cũng sẽ không lấy chính mình tính danh hay nói giỡn.

Trong một chớp mắt, hắn thân hình lui về phía sau, một quyền đánh ra.

Một quyền này giống như cái sâu róm tại trên phiến lá lăn qua lăn lại, khờ vụng về đần, nhưng quyền ra thời điểm, rõ ràng phát sau mà đến trước, đánh tới Bảo Minh Nhi cái kia một chỉ phía trên.

Phanh!

Người khác liên tiếp lui về phía sau, chỉ cảm thấy đối phương đầu ngón tay truyền lại đi ra lực lượng vô cùng vô tận, chấn đắc ngũ tạng lục phủ đều muốn trở mình quay tới, bất quá ở này cái nháy mắt, cái kia đan điền ở chỗ sâu trong Hóa Long Tháp hơi chút nhúc nhích, đem truyền lại tiến vào hắn tạng phủ bên trong tất cả lực lượng toàn bộ hấp thu.

“Diệu a.” Bảo Minh Nhi một kích về sau, không động thủ lần nữa, mà là cười tủm tỉm ngồi vào chỗ của mình: “Ta ngược lại là coi thường ngươi, ngươi lúc này thời điểm quyền pháp so về ngày đó đối với Lôi Thiên huy động thủ thời điểm tinh diệu đâu chỉ gấp 10 lần, đã có chính thức quyền pháp hình thức ban đầu rồi, nếu như ngươi bây giờ đem quyền này truyền cho người bình thường, người nọ có thể một mực tu luyện tới Đạo Cảnh ba biến.”

“Điểm ấy thủ đoạn đối với Tiên Tử đó là không đáng giá nhắc tới.” Cổ Trần Sa âm thầm nâng lên tinh thần.

Hắn những ngày này đau khổ tu luyện, hướng Lạc Vũ lãnh giáo, đọc sách tìm hiểu, càng luyện Hóa Long Tháp bên trong Dưỡng Long Tâm Pháp, cùng Nhật Nguyệt Long Huyền công lẫn nhau xác minh, khổ đọc các loại điển tịch, cuối cùng nhất càng làm “Chuyết Quyền” hoàn thiện rất nhiều.

Lúc này hắn tuy nhiên vẫn như cũ là Đạo Cảnh ba biến, nhưng võ học tu dưỡng lại xưa đâu bằng nay.

“Đây cũng không phải là không đáng giá nhắc tới, ngươi tự nghĩ ra quyền pháp hiện tại xem ra còn đơn sơ, nhưng theo không ngừng hoàn thiện, tương lai nhất định đại phóng sáng rọi.” Bảo Minh Nhi khoát khoát tay: “Ta vừa rồi cái này một chỉ cũng tuyệt không phải bình thường, mặc dù tựu dùng một thành chi lực, nhưng Đạo Cảnh bảy biến người đều không thể nhẹ nhàng như vậy tiếp được, ngươi không có dùng áo giáp cùng kiếm, chỉ bằng vào võ học, cư có thể ngăn cản, quả thực kinh người.”

“Ta nếu không là đan điền ở chỗ sâu trong Hóa Long Tháp hóa giải cái này một chỉ lực lượng, chỉ sợ ngũ tạng lục phủ hiện tại cũng rách nát rồi.” Cổ Trần Sa thật không có bị Bảo Minh Nhi khích lệ váng đầu, hắn biết rõ thực lực của chính mình.

Những ngày này tuy có chỗ tiến bộ, nhưng so với cao thủ chân chánh mà nói còn kém xa lắm.

Nếu như không cần áo giáp Hàng Ma Chi Nhận, bài trừ mất Hóa Long Tháp nhân tố, hắn cũng chỉ có thể đủ cùng Đạo Cảnh sáu biến nhân vật ngươi tới ta đi.

Đương nhiên, ba kiện pháp bảo hắn bên trên, Nghĩa Minh cũng không là đối thủ.

Hắn đã từng trong đầu nhiều lần suy diễn, nếu như hiện tại tay không tấc sắt gặp được ngày đó cái kia Đạo Cảnh sáu biến Ảnh Tế Tự, đối phương Tiên Thiên Cương Khí chưa hẳn phá được hắn mình đồng da sắt phòng ngự.

Nếu như gặp được bảy biến cao thủ, hắn sẽ rất khó đối phó rồi, bởi vì đối phương Tiên Thiên Cương Khí thay đổi thất thường, trước quấn chặt lấy hắn, lại hóa thành tơ nhện chui vào hắn thất khiếu bên trong, phá hư ngũ tạng lục phủ, hắn tựu hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Đạo Cảnh sáu biến Tiên Thiên Cương Khí uy lực không lớn, công kích chỉ một, chỉ có thể phóng không thể thu. Mà Đạo Cảnh bảy biến Tiên Thiên Cương Khí Thiên Biến Vạn Hóa, thủ đoạn vô cùng, cương nhu cũng tế, khó lòng phòng bị.

“Ngươi có thể không đem Hóa Long Tháp nhổ ra cho ta xem một chút?” Bảo Minh Nhi nói ra yêu cầu.

Cổ Trần Sa gật gật đầu, lặng yên vận đan điền khí huyết, mở to miệng, thì có hạt vừng lớn nhỏ Hóa Long Tháp xuất hiện trên bàn tay, sau đó có chút đưa vào Linh khí thúc dục Dưỡng Long Tâm Pháp, Hóa Long Tháp thì có bảy tấc lớn nhỏ.

Bảo Minh Nhi cẩn thận từng li từng tí quan sát, tiếp nhận đi đưa vào Tiên Thiên Cương Khí, không biết dùng thủ pháp gì, cái kia Hóa Long Tháp bên trong tựu truyền lại đi ra Địa Thủy Hỏa Phong Lôi Đình chấn động thanh âm, sau đó có cổ cổ Thuần Kim sắc khí lưu từ trong đó toát ra, cái kia Kim sắc khí lưu bên trong còn mang theo tí ti Thanh sắc.

“Long khí.” Bảo Minh Nhi trên mặt hiện ra sắc mặt vui mừng: “Quả nhiên là Hóa Long Tháp, bất luận cái gì nguyên khí cũng có thể chịu chuyển hóa uấn nhưỡng, cuối cùng trở thành Long khí, này Long khí rót vào trong cơ thể con người, sẽ có Long chi tinh thần, trí tuệ siêu quần, không ngừng vươn lên, vĩnh viễn không nói bại, kiên cường, làm rõ sai trái, trung thành dũng mãnh. . . Đủ loại tính chất đặc biệt. Dựa theo triều đình tư chất phân chia mà nói, một cái ngu phu nếu như hấp thu đầy đủ Long khí, tựu có thể trở thành thiên tài, đáng tiếc đáng tiếc, này tháp còn không có chính thức thành hình, nếu không có thể đem người tư chất biến thành cái thế kỳ tài. Nếu như là Thượng Cổ Long Môn, cái kia sinh linh tiến vào trong đó, tư chất có thể là trời sinh Thánh Nhân.”

“Trời sinh Thánh Nhân!” Cổ Trần Sa kinh hô.

Hắn biết rõ trời sinh Thánh Nhân là cỡ nào khủng bố, Pháp Vô Tiên tựu là ví dụ.

Cái thế kỳ tài hắn cũng biết cỡ nào lợi hại, Long Tại Phi là cái thế kỳ tài, dưới mắt tu hành bất luận cái gì quyền pháp đều vô sự tự thông, suy một ra ba, mới gặp gỡ mặt thời điểm còn không phải Đạo Cảnh, tu luyện mới mấy tháng, tuy nói đạt được rất nhiều tài nguyên, lại hấp thu Huyền Vũ chi khí, nhưng là rất nhanh được không thể tưởng tượng nổi, đã đến đến cảnh ba biến, rất có thể mấy ngày nữa xem, tựu là Đạo Cảnh bốn thay đổi.

Triều đình tư chất phân chia là ngu phu, hơi có tư chất, trung đẳng tư chất, thượng đẳng tư chất, thiên tài, cái thế kỳ tài, trời sinh Thánh Nhân, thiên mệnh chi tử.

Cổ Trần Sa đối với cái này cũng có nghiên cứu, ví dụ như cái ngu phu, lại để cho hắn học tập một bộ trụ cột quyền pháp, như thế nào đều học không được, người cũng sẽ rất lười, sợ chịu khổ, đây là tính cách vấn đề, tựu tính toán cho hắn ăn hết đan dược, phạt mao tẩy tủy, lực lượng tăng cường, cũng sẽ không có quá lớn thành tựu.

Nếu như là hơi có tư chất, học tập quyền pháp cùng đọc sách muốn nhanh rất nhiều, liền chút ít tương đối sâu áo võ học cũng có thể luyện thành da lông.

Mà trung đẳng tư chất tính cách cũng có chút thông minh. Dù là sinh ra bình thường, đều có bất phàm chi khí, loại người này ở đâu cũng có thể trở nên nổi bật, đọc sách có thể trong tú tài, đậu Cử nhân, việc buôn bán có thể thành tựu phú hào, luyện võ có thể thành tựu đại sư, thậm chí Tông Sư.

Thượng đẳng tư chất lại tựu khó lường, những người này tập thiên địa linh tú mà thành, tính cách kiên cường, lại để cho người xem xét đã biết tuyệt không phải bình thường, chỉ muốn hảo hảo tu hành, tất có thể thành tựu Đạo Cảnh.

Thiên tài cái kia cũng không cần nói, trời sinh ta mới, phóng đãng không bị trói buộc, nhưng kinh thái tuyệt diễm, vô luận cái đó đi cũng có thể truyền lưu thiên cổ, Tiên đạo tông môn đối với cái này loại người phát hiện về sau, nhất định phải thu nhập tông môn, chỉ cần hơi chút dạy dỗ, thành tựu bất khả hạn lượng.

Cái thế kỳ tài là mấy trăm năm khó được vừa ra, ra chi nhất định kinh thiên động địa, rất nhiều chỗ lợi hại không cách nào diễn tả bằng ngôn từ, Tiên đạo tông môn đau khổ sưu tầm, đều chưa hẳn có thể được đến một cái, này thuộc về có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Trời sinh Thánh Nhân đó là muốn tập thiên địa đại vận mà sinh.

Có thể cải biến tư chất đan dược Cổ Trần Sa trước mắt chỉ phát hiện hai chủng, một... gần... Là Hổ Lang Đan, có thể làm cho ngu phu phục dụng về sau có hổ lang chi lực, còn có thể có hổ lang tính cách, chẳng khác gì là cải tạo thành trung đẳng tư chất.

Cổ Trần Sa mình chính là trung đẳng tư chất.

Trừ lần đó ra, còn có Thất Thánh Luyện Tâm Đan, lại có thể khiến cho người biến thông minh, bất quá tính cách bên trên chỗ thiếu hụt, ví dụ như lười biếng, sợ chết, không ngừng vươn lên, lỗ mãng những lại không thể này cải biến.

Nhưng hiện tại, Bảo Minh Nhi lại còn nói, Long khí rõ ràng có thể so Hổ Lang Đan còn muốn lợi hại hơn, trực tiếp lại để cho người trở thành thiên tài. Cái này là bực nào lợi hại?

Thiên tài cũng không phải là thể hiện tại một mặt tu hành, mà là hiểu rõ tình đời, rất rõ lịch sử, các phương diện đều làm tốt lắm.

Cổ Trần Sa ngẫm lại, chính mình vận dụng Hóa Long Tháp, đào tạo ra Long khí, đưa vào 5000 binh sĩ trong cơ thể, vậy hắn những binh lính kia mỗi cái đã thành vi thiên tài, thậm chí cái thế kỳ tài, chỉ sợ không xuất ra mấy chục năm, thế lực của hắn vượt qua những Thánh Nhân kia thế gia đều không phải là không được.

Bất quá đây chỉ là ngẫm lại mà thôi, Hóa Long Tháp có lẽ không thể nào làm được điểm ấy.

“Đáng tiếc, ngươi cái này Hóa Long Tháp tuy nhiên kích hoạt, thai nghén đi ra Long khí cũng rất mỏng manh, nếu như muốn muốn một người tư chất hóa thành thiên tài, tối thiểu muốn mấy chục năm thai nghén. Đương nhiên, ngươi tu vi không đủ, cũng không hiểu thủ pháp, rất khó phát huy này tháp chính thức năng lực, cũng không thể khiến cho này tháp tiến giai.” Bảo Minh Nhi đối với cái này tháp yêu thích không buông tay.

“Mấy chục năm mới có thể nuôi dưỡng được cái thiên tài, cũng rất rất giỏi, nên biết tựu tính toán ngàn năm Thánh Nhân thế gia, muốn đi ra cái thiên tài cũng rất khó.” Cổ Trần Sa biết rõ này lý, đột nhiên thúc dục Nhật Nguyệt Luyện phương pháp, cái kia Hóa Long Tháp mãnh liệt thu nhỏ lại, lần nữa nhét vào trong miệng.

Đến trong miệng về sau, hắn lại lưu lại tưởng tượng, cũng không có nuốt vào bụng đến đan điền, mà là đưa vào Nhật Nguyệt tế đàn bên trong.

“Ngươi còn rất coi chừng.” Bảo Minh Nhi cười cười: “Bất quá như thế bảo bối không dễ dàng bày ra người đúng, mặc cho ai cũng muốn khởi lòng cướp đoạt, ngươi mặc dù dụng tâm huyết tế luyện bảo vật này, nhưng dù sao thực lực yếu kém, gặp được cao thủ theo liền có thể biến mất thượng diện lạc ấn.”

“Như thế không sợ.” Cổ Trần Sa nói: “Triều đình pháp luật ở chỗ này, cường đoạt Quận Vương pháp bảo, dù là chạy trốn tới chân trời góc biển cũng không làm nên chuyện gì.”

“Chuyện đó trước kia là cười to lời nói, nhưng hiện tại cho dù là thần cũng không dám đơn giản có chỗ động tác.” Bảo Minh Nhi sâu chấp nhận.

“Tiên Tử có thể không đương lão sư ta, truyền thụ ta một ít luyện bảo chi thuật?” Cổ Trần Sa xuất ra miếng Thất Thánh Luyện Tâm Đan: “Viên thuốc này tựu với tư cách trả thù lao, kính xin Tiên Tử ở chỗ này của ta mở phân viện, kéo đụng đến ta đất phong trong dân sinh.”

“Có viên thuốc này làm như trả thù lao, ta vui vẻ theo chi.” Bảo Minh Nhi tiếp tới: “Ta có thể truyền thụ cho ngươi luyện bảo chi thuật một năm.”

“Đa tạ.” Cổ Trần Sa đi sư lễ.

“Mỗi ngày giữa trưa ta sẽ tới nơi này truyền thụ cho ngươi hai canh giờ luyện bảo chi thuật.” Bảo Minh Nhi nói xong, thân hình đã bay đi ra ngoài, đảo mắt tựu biến mất không thấy gì nữa.

Cổ Trần Sa nhìn xem bóng lưng của nàng, mi tâm có chút nhăn, dựa vào trực giác, hắn cảm thấy nàng này giống như có mục đích khác, thân phận thần bí, lại cùng Lạc Vũ bất đồng.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK