Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Thâm Nhập Hang Hổ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 40: Thâm nhập hang hổ

“Không phải tạo phản, là phục quốc.” Trần Kiếm Phong nhẹ lay động quạt xếp : “Chúng ta hoàn toàn có thể ủng hộ ngươi, sau khi chuyện thành công, một cái thân vương là vững vàng vứt không xong.”

“Thân vương?” Cổ Trần Sa sắc mặt cổ quái : “Người đó là Hoàng Đế?”

“Tự nhiên là Thái tử của chúng ta điện hạ, Trần Thiên Hoang, hắn năm đó theo Thái Sư mà đi, khổ luyện tuyệt học, bây giờ đã đại thành, ngày đó xuất quan, đương nhiên phải hướng Thiên Phù Đế đòi cái công đạo.” Trần Kiếm Phong trên mặt sát khí nhỏ lộ rõ, “Ta biết ngươi thời kỳ qua được khổ, quanh năm tại Hoàng cung bị kỳ thị, liền cái phú gia ông cũng không bằng, hiện tại có cơ hội thật tốt trở nên nổi bật, ngươi cũng chỉ có con đường này có thể đi, không hợp tác với chúng ta, lúc này cửa này liền nhịn không quá đi, kia Lâu Bái Nguyệt cố ý hãm hại ngươi, ngươi chẳng lẽ còn không biết?”

“Nhưng nếu phục quốc, thiên hạ lại lên đao binh, sinh linh đồ thán, các ngươi nghĩ như thế nào?” Cổ Trần Sa hỏi dò.

“Thiên hạ bách tính chính là rau hẹ, cắt từng gốc một, đời đời thế thế không phải như vậy? Ngươi sẽ không như vậy ngu xuẩn đi, được làm vua thua làm giặc.” Trần Kiếm Phong giọng nói lại liền cao cao tại thượng, căn bản không đem bách tính làm người.

“Hiến Triều năm đó trị quốc kém xa Thiên Phù Đại Đế, bằng không cũng sẽ không bị diệt quốc.” Cổ Trần Sa trong lòng nghĩ thầm : “Người này có ý tưởng này, liền tuyệt không phải thiên hạ người chi phúc, đừng nói bọn hắn không có khả năng cướp đoạt thiên hạ, dù cho có thể cướp đoạt, cũng là nô dịch bách tính, dùng quốc gia rút lui.”

“Thế nào? Ngươi không muốn?” Trần Kiếm Phong đôi mắt lạnh lẽo, hết mức tập trung Cổ Trần Sa.

“Sự tình cũng có thể thương lượng, nhưng ngươi liền một câu nói, để ta làm đại sự như thế? Thật sự là quá trò đùa chứ? Lẽ nào sẽ không lấy ra chút thành ý đến?” Cổ Trần Sa nghe ra người này không có hảo ý, nhưng hắn chẳng muốn trở mặt, trước hư tình giả ý lại nói : “Lúc này Lâu Bái Nguyệt mang theo binh mã tọa trấn Bá Nam Tỉnh phụ cận, Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa càng là binh lực hùng hồn, xa hơn một chút Hiến Châu biên giới càng có Cự Thạch Hầu tùy thời đến đây chống đỡ, trên tay ta không binh không tướng, người cô đơn, nói tạo phản, liền có thể đánh hạ Hiến Châu?”

“Vậy vô phương, muốn binh mã nhân thủ cũng không khó, ta tùy thời đều có thể trợ giúp ngươi mấy nghìn cao thủ. Ngoài ra ngươi nói ngươi không binh không tướng, lại cũng không thấy, ta không tin chỉ bằng thực lực của ngươi, có thể giết chết Hắc Sát Biên Bức, bên cạnh ngươi vị kia cao thủ thật không đơn giản.” Trần Kiếm Phong tiến lên vài bước : “Có đáp ứng hay không, chính là một câu nói, thời gian cấp bách, ngươi như bỏ qua, vài ngày sau liền chết không có chỗ chôn.”

“Ta được suy xét hai ngày, đại sự như thế, không thể không mưu.” Cổ Trần Sa ám tra bốn phía, nhìn một chút có hay không nguy hiểm, liền bắt đầu kéo dài thời gian.

“Được, cho ngươi hai ngày, hai ngày sau, chúng ta lại tại nơi này thấy, hi vọng ngươi cho ta trả lời thuyết phục.” Trần Kiếm Phong đặt ngang tay, làm ra tư thế mời.

Cổ Trần Sa hai chân bắn ra, về phía sau mãnh liệt lui, mấy cái lên xuống đã tiêu thất.

“Công tử, ta xem người này chính là cùng chúng ta đánh qua loa mắt, căn bản không có khả năng phản bội Thiên Phù Đế lão tặc kia, hắn gần nhất bị phong quốc công, khai phủ kiến nha, đường làm quan rộng mở, như thế nào sẽ theo chúng ta phục quốc?” Một cái thuộc hạ đi lên trầm giọng nói : “Vì sao không đem hắn bắt? Lấy ra huyết mạch của hắn, rót vào công tử trên thân, đến lúc đó công tử liền có thể câu thông Cự Linh Thần, chỉ cần có thể được Cự Linh Thần thần dụ thừa nhận, công tử kia chính là Quốc Chủ, liền Thái tử đều không thể không cúi đầu nghe lệnh.”

“Ngươi cho ta không muốn bắt người này?” Trần Kiếm Phong cười lạnh : “Nhưng hắn cũng không phải nhân vật đơn giản, có thể đánh chết Hắc Sát Biên Bức, bên cạnh cao thủ bất cứ lúc nào cũng sẽ giết chết ta, nguyên do ta cho hắn hai ngày thời gian. Đến lúc đó hắn thì sẽ đến cầu ta, Man tộc cùng Tà Giáo công kích hắn tuyệt đối không đỡ được, Đại Vĩnh triều đình tranh đấu gay gắt tất sẽ đem hắn đẩy vào tuyệt cảnh.”

Trong lúc nói chuyện, ba người này lùi vào rừng cây.

Cổ Trần Sa rời đi nơi này, cũng không trở về tỉnh thành, mà là đang ngoài thành núi nhỏ sườn núi trên mở ra bản đồ.

Là Bá Nam Tỉnh bản đồ.

Bá Nam Tỉnh có mấy chục cái huyện thành, còn có năm cái phủ, đều trên địa đồ rõ ràng ký hiệu đi ra, các loại đường lớn, đường nhỏ, đường núi, đường thủy, núi rừng, hồ nước, thậm chí còn có thôn trang cũng đều có cặn kẽ chú thích.

Lúc này, ba cái huyện thành cùng với chung quanh mảng lớn nông thôn, thôn trấn, núi rừng khu vực đều vẽ lên vòng đỏ. Theo thứ tự là Đào Huyện, An Huyện, Trà Huyện.

Này ba chỗ đã hoàn toàn luân hãm, huyện thành trở thành Tà Giáo tế đàn vị trí, mỗi ngày vô số dân chúng đều bị hiến tế, hoặc trở thành Tà Giáo giáo đồ, đi tấn công những huyện khác thành cùng cướp những huyện khác thành cùng thôn trang, Bá Nam Tỉnh quân đội vài lần cùng Tà Giáo chém giết, đều bị đánh tan, lúc này chỉ có không ngừng lui về phía sau, co lại phòng tuyến.

“Tà Giáo tấn công vô cùng cấp bách, Bá Nam tuần phủ không đáng tin cậy, về điểm này đại quân còn chưa đủ cao thủ nhét kẽ răng.” Cổ Trần Sa tự có tính toán : “Lúc này chỉ có thâm nhập hang hổ, tận lực ám sát Tà Giáo cao thủ, làm loạn bọn hắn kế hoạch, có lẽ sẽ trì hoãn chút thời gian, đổi thành người khác không được, nhưng ta có Tế Thiên Phù Chiếu không gian, gặp phải nguy hiểm ý niệm hơi động liền có thể tiến vào bên trong, vậy thì thật là xuất quỷ nhập thần.”

Hắn lúc này không binh không tướng, cũng không có người tin được, bốn mặt thụ địch, muốn ngăn trở Tà Giáo đại quân cũng chỉ có này biện pháp.

Huống hồ hắn đi tới nơi này mục đích chủ yếu nhất chính là rèn luyện Võ Đạo, nếu có thể thực chiến giết chết trong Tà Giáo cao thủ, không chỉ có thể giải cứu dân chúng nỗi khổ, càng có thể tế tự Thượng Thương thu được Thiên Lộ, còn có thể giảm bớt trước mặt cục diện, có thể nói nhất cử tam đắc.

Không có học tập “Nhật Nguyệt Sát” trước, hắn kế hoạch này chưa hẳn có thể được, nhưng bây giờ đã có tám. Chín phần hi vọng.

“Có thể đem Long Cốt Kiếm mượn qua đến, ta trốn vào tế đàn trong không gian, chờ Tà Giáo cao thủ đi qua, đột nhiên ám sát, uy lực kia Hắc Sát Biên Bức đều căn bản không đỡ được, chính là Long Vũ Vân chưa chắc sẽ mượn, sớm biết liền đem Lâu Bái Nguyệt Ly Hỏa Kiếm đem ra quên đi.” Cổ Trần Sa thu lên bản đồ, thân thể bay vút : “Vẫn là quên đi, Lâu Bái Nguyệt tâm cơ thâm trầm, như bắt nàng kiếm, sợ sẽ hoài nghi, hơn nữa món đó là phụ hoàng luyện, trên có linh tính, cảm ứng được Tế Thiên Phù Chiếu vậy thì không ổn.”

Sưu sưu sưu!

Cổ Trần Sa trong lòng suy tư, cước bộ nhưng không chậm, dựa theo bản đồ chạy tới ba huyện rối loạn chi địa.

Tuy là buổi tối, bốn phía đen như nước sơn thâm trầm, bầu trời cũng không trăng sáng, nhưng hắn hai mắt nhưng có thể thấy rõ mấy dặm bên ngoài bất kỳ nhỏ bé vật thể, lượng ba canh giờ đi qua, sắc trời hơi sáng, hắn tách ra triều đình đại quân nơi trú đóng, đi là đường nhỏ, như vậy đi tới mấy trăm dặm, liền đến gần Đào Huyện.

Dọc theo đường đi các loại phồn hoa thôn trang thôn trấn đều hoang tàn vắng vẻ, các loại phòng ốc đều bị thiêu hủy, liền cây cối cũng có bị đốt khét dấu vết, thật là thôn thôn nấu cơm, cây cây lang yên.

Thật nhiều thôn trang trên mặt đất đều có bị đốt khét thi thể, lão nhân, phụ nữ, em bé, có thậm chí bị mổ bụng phá bụng, tàn vô cùng thê thảm.

Cổ Trần Sa là lần đầu tiên thấy thảm trạng như vậy, lửa giận vạn trượng, hận không thể ngay lập tức sẽ chém giết các loại Tà Giáo đầu sỏ cùng Man tộc.

“Hả? Nơi xa có tiếng kêu.” Lỗ tai hắn linh mẫn, nghe động tĩnh, lập tức phát lực, nhảy lên thật cao gò núi một cây đại thụ sao trên, dựa vào thần quang, hết tầm mắt trông về phía xa, phát hiện nơi xa một cái thôn trấn xây dựng có thật cao tường thành, trong trấn bình dân tại ngăn chặn Tà Giáo đồ công kích.

Những Tà Giáo đó đồ, thân xuyên màu đen áo khoác, đem mình bao lấy chặt chẽ, mỗi người đều tay nâng trường đao, ùa lên, muốn đem thôn trấn công phá.

Tà Giáo đồ lấy ba huyện làm căn cơ, khắp nơi làm như vậy, tấn công rất nhiều thôn trang, đem người bắt đi mang tới Tà Giáo trong tế đàn, giết chết tế tự, hoặc là đem một số người tẩy não trở thành Tà Giáo đồ.

Loại này quả cầu tuyết kiểu phát triển cực kỳ khủng bố, dĩ vãng triều đình trước tiên liền phái đại quân cùng cao thủ đến đây tiêu diệt.

Nơi xa toà kia thôn trấn có chút giàu có và đông đúc, nhân khẩu đông đảo, xung quanh mười dặm 8 dặm người trong thôn cũng tới trong trấn tị nạn, tại Trấn Trưởng dưới sự hướng dẫn, tạo thành phòng ngự hệ thống lại còn có hiệu quả, hơn nữa trong trấn rất có mấy người cao thủ, tại trên tường thành đi dạo, chém giết Tà Giáo đồ, trừ lần đó ra còn có cung tiễn thủ, nỏ, thậm chí còn có mấy môn thổ pháo.

Đột nhiên trong lúc đó, hét dài một tiếng, theo Tà Giáo đồ trong trận doanh truyền đến.

“Không tốt Võ Học Tông Sư.” Cổ Trần Sa lập tức biết, Tà Giáo đồ trong có cao thủ, nếu là Võ Học Tông Sư ra tay, nhảy lên tường thành, giết chết những trấn kia bên trong cường tráng người dẫn đầu, toàn bộ trấn trên vạn người liền tan vỡ, luân thành Tà Giáo heo chó bò dê, mặc cho giết.

“Nhật nguyệt hành trình, đi dạo thiên hạ.” Hắn thân pháp thôi động, người nhanh chỉ còn bóng dáng, nhanh chóng tiếp cận Tà Giáo đại quân.

“Có người tới rồi, ngăn cản hắn.” Liền tại hắn muốn tiếp cận thời điểm, Tà Giáo bên trong có đầu sỏ phát hiện dị thường, trong tay lệnh kỳ vung vẩy, đang đứng nhóm lớn Tà Giáo đồ ùn ùn mà tới.

“Mạn Thiên Hoa Vũ.” Cổ Trần Sa đá lên tảng đá, ở trong tay niết thành mấy chục khối, run tay đánh đi qua. Những thứ kia cục đá phá không gào thét, nhanh như thiểm điện, trực tiếp đem mấy chục cái Tà Giáo đồ đánh ngất trên mặt đất, đây là ám khí thủ pháp, tại trong Cự Linh Thần Công ghi chép, thích hợp nhất quần chiến.

Hắn tuy rằng vãi ra mấy chục viên cục đá, mỗi viên lại nhận huyệt cực chuẩn, lực đạo chính xác. Bất quá hắn vẫn chưa hạ sát thủ, tảng đá đả kích không phải là yếu hại bộ vị, mà chẳng qua là đem những thứ này Tà Giáo đồ đánh ngất đi qua, sau khi tỉnh lại, mấy tháng bên trong cơ bắp tê mỏi, không thể giết người hại người mà thôi.

Những thứ này Tà Giáo đồ đại đa số đều là bị bức bách, bị đầu độc bình dân bách tính, giết bọn hắn thủ lĩnh, bọn hắn dĩ nhiên là tán loạn tỉnh ngộ, không cần phải ... Toàn bộ đuổi tận giết tuyệt.

Tốc độ của hắn cực nhanh, rất nhanh thì nhảy vào Tà Giáo trong quân, tiếp cận người cầm đầu vị trí.

Những thứ này Tà Giáo đồ rốt cuộc là bách tính, tuy rằng mỗi người không sợ chết, lại không bằng quân đội nghiêm chỉnh huấn luyện, là Đại Vĩnh Vương Triều tinh nhuệ chi sư, tầng kia tầng thuẫn trận, trường thương rừng, đao trận, cung tiễn sức lực nỏ, thậm chí còn có hỏa. Thương tay sắp xếp, muốn trong vạn quân lấy trên. Đem thủ cấp cơ bản không có khả năng.

Từng trải qua Đại Vĩnh Vương Triều quân đội tấn công rất nhiều tông môn thời gian, thì có Đạo Cảnh nhất biến, nhị biến cao thủ chết vào trong quân, đương nhiên, Đạo Cảnh đến ba biến, mình đồng da sắt, kia quân đội uy hiếp liền hạ thấp rất nhiều, cho dù là lợi tiễn sức lực nỏ hỏa. Thương đều khó mà đối với thân thể tạo thành thương tổn.

Lần này Tam hoàng tử sợ là Man tộc Thần sứ, tu thành Đạo Cảnh lục biến, Luyện Khí Thành Cương, đã không phải phổ thông quân đội có thể kháng.

“Giết!”

Kia Tà Giáo đầu sỏ đứng tại gỗ dựng trên đài cao, tay cầm lệnh kỳ chỉ huy, thấy giáo đồ ngăn không được Cổ Trần Sa, để cho hắn nhanh chóng tiếp cận, tức khắc giận dữ, bắt lại cây trường thương run tay ném ra.

Trường thương như phi xà thẳng đến Cổ Trần Sa buồng tim.

“Đến hay lắm.” Cổ Trần Sa cúi người né qua trường thương, hơi chút nhảy một cái, liền lên đài cao, năm ngón tay kéo ra, sẽ phải bắt này đầu sỏ.

Này đầu mục đôi mắt tà ác, huyết hồng tàn nhẫn, trên mặt có hình xăm, thấy Cổ Trần Sa công đến, không sợ chút nào, trở tay rút đao, Huyết Nhận bạo tăng, đầy trời đao ảnh.

“Dung Huyết Chi Đao!”

Trên tay hắn là miệng bảo đao.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK