Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Tâm Không Thể Khống

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiếu niên mặc áo trắng là Chu Khâm sáu người tụ tập lại vĩ đại tồn tại.

Chu Khâm sáu người ngưng tụ thành huyết nhục trứng lớn, ở trong trứng khổng lồ đản sinh ra thiếu niên mặc áo trắng, nắm giữ hủy thiên diệt địa, thay đổi đa nguyên vũ trụ năng lực.

Rất nhiều mạnh mẽ cự đầu đều đang nhìn, nhìn hắn làm sao khiêu chiến Cổ Trần Sa.

Nhưng không ngờ rằng, ở đối địch trong đó, hắn trực tiếp đã bị Cổ Trần Sa giết chết.

Sau đó Cổ Trần Sa đem sức mạnh của hắn đánh tan, rải rác đạt tới đa nguyên vũ trụ rất nhiều nơi, đón lấy có thể đoán trước đến rất nhiều nhân vật cường hoành sẽ lần thứ hai xuất hiện.

Cổ Trần Sa đem cái kia giả lập bảng cho trực tiếp hủy bỏ, làm cho đa nguyên vũ trụ lần thứ hai nghênh đón mới tinh thời đại, nguyên bản tất cả mọi người có tuổi thọ hạn chế, mà bây giờ, đã không có giả lập bảng, cơ hồ là hơi hơi tu luyện một chút, liền có thể lấy thu được trường sinh không lão.

Trong khoảng thời gian ngắn, vô số nhân vật đều vui mừng khôn xiết.

Đa nguyên vũ trụ vô số vị diện đều xuất hiện một loại bạo phát thức tăng trưởng.

Một ít cự đầu cảm thấy ràng buộc sự tồn tại của chính mình triệt để đã không có, lập tức bắt đầu lên cấp, vĩnh viễn cướp đoạt, cảnh giới của bọn họ liên tục tăng lên.

"Ha ha ha "

Ở một cái vô hạn vô tận vô biên vô hạn trong vũ trụ, có một vị cự đầu vốn là đạt tới ngàn tỉ tuổi thọ Vô Bất Hủ cảnh giới nhân vật, hiện ở sâu trong tâm linh giả lập bảng một hồi biến mất, nhất thời hắn không kiêng dè gì, bắt đầu rồi mình con đường tiến hóa.

"Hấp thu, thả ra!"

Ở trong vũ trụ này, tâm linh của hắn lực lượng bắt đầu rồi vô hạn bành trướng.

Sức mạnh khổng lồ ở thân thể mình xung quanh ngưng kết thành một cái lại một cái vũ trụ, trong nháy mắt, lại thành biển vũ trụ dương.

Ào ào, sóng lớn mãnh liệt.

Nhìn từ đàng xa đi tới, vị này cự đầu thân thể xung quanh, toàn bộ là hải dương sóng lớn, đại dương này sóng lớn bên trong mỗi một giọt nước, đều là một cái vũ trụ, trong đó càng có vô số sinh linh, những sinh linh này đều có ý nghĩ của chính mình, từ từ tạo thành rất nhiều tín ngưỡng cùng thế giới quan, này chút đều là thật sinh linh.

Đạt tới Thiên Đạo cảnh giới cường giả đều theo liền có thể chế tạo vũ trụ, chớ nói chi là Vô Bất Hủ cảnh giới, này cảnh giới quả thực có thể thông thiên triệt địa, chỉ cần có thể vận dụng đầy đủ tâm linh lực lượng, cơ hồ là một cái ý nghĩ liền có thể lấy diễn sinh ra đến vũ trụ.

Cổ Trần Sa giả lập bảng vốn là để người tốt hơn vận dụng tâm linh lực lượng, bất quá cũng coi như là lưng đeo bao cát, làm một người gánh vác bao cát lâu, đột nhiên nào đó một ngày đem nặng nề bao cát quăng rơi, cả người liền sẽ người nhẹ như yến.

Đồng dạng tâm linh lực lượng cũng là như thế.

Cổ Trần Sa phát minh Vô Long Tâm Pháp, triệt để phá vỡ thế giới cũ "Bảo toàn năng lượng" định luật, cướp đoạt tu luyện đã trở thành đi qua, mà khai phá chính mình vô hạn tâm linh lực lượng từ từ liền trở thành tu hành chủ lưu.

Có thể cái này cố nhiên là vì vũ trụ mang đến mới tinh biến cách, nhưng trên thực tế cũng khép lại rất nhiều nguy hiểm, thiên hạ cũng không có thuận buồm xuôi gió sự tình, có cơ hội, trong đó liền ẩn chứa nguy hiểm, cơ hội càng lớn, nguy hiểm cũng lại càng lớn.

"Ha ha ha ha" cái kia chế tạo biển vũ trụ dương cự đầu cười ha hả: "Đã không có tuổi thọ hạn chế, đã không có liền giả lập bảng quản khống, ta có thể vô cùng vô tận phát tiết chính mình sức mạnh, rốt cục đem mình đoán ý nghĩ hoàn thành, chính mình sáng lập thuộc về mình biển vũ trụ, vùng biển này, mỗi một giọt nước đều là một cái vũ trụ, trong vũ trụ lại có vũ trụ, một hoàn giữ một hoàn, ta cảm thấy được hiện tại vũ trụ đối với ta mà nói, đã không có bất kỳ bí mật có thể nói. Ta sức mạnh, có thể vĩnh viễn tăng lên, bởi vì tâm linh của ta lực lượng bản thân liền là vô hạn, mà ta sáng lập trong vũ trụ, mỗi cái sinh linh sức mạnh cũng đều là vô hạn, rất nhiều vô hạn thêm vào vô hạn, sức mạnh không cách nào hình dung "

Ầm ầm!

]

Ở nơi này cái cự đầu không ngừng nghỉ tăng lên chính mình lực lượng thời điểm, đột nhiên hắn cảm thấy không cách nào khống chế sức mạnh của chính mình, khổng lồ kia tâm linh lực lượng nổi khùng.

"Xảy ra chuyện gì, xảy ra chuyện gì, ta triệt để không khống chế được sức mạnh trong cơ thể."

Cái này cự đầu giật nảy cả mình, chỉ cảm giác mình sáng lập biển vũ trụ dương bắt đầu dập dờn, này cỗ rung động làm cho trong cơ thể hắn tâm linh sinh ra nào đó loại cộng hưởng, sau đó đem hắn trực tiếp phá hủy.

Một luồng hỏa diễm bắt đầu bay lên.

Ở trong ngọn lửa, cái này cự đầu liên tiếp tan vỡ, cuối cùng ở trong tiếng kêu thảm, biến thành tro tàn.

Đây chỉ là một ví dụ tử.

Hắn không cố kỵ tu luyện tăng lên chính mình sức mạnh, rốt cục không khống chế được lực lượng tâm linh của bản thân, làm cho này khổng lồ tâm linh lực lượng nổi khùng, sau đó hóa thành hư không.

Kế tiếp tuế nguyệt bên trong, ví dụ như vậy tầng tầng lớp lớp.

Rất nhiều cự đầu bởi vì phóng ra áp lực, nghĩ muốn một hơi đem lực lượng tâm linh của bản thân toàn bộ thả ra ngoài, tăng cao tu vi, kết quả chính là tử vong.

Tâm linh khó nhất thao túng.

Giống như một cái nhanh phải chết đói người, đột nhiên thấy được rất nhiều mỹ thực, liền hắn tận tình ăn uống, không hề chỉ huy, cuối cùng no chết.

"Trần Sa, toàn bộ đa nguyên vũ trụ lại nghênh đón một vòng mới tinh thanh tẩy."

Ở một chỗ bí mật nơi, Lâu Bái Nguyệt đám người cùng Cổ Trần Sa lần thứ hai quan sát đa nguyên vũ trụ.

"Trần Sa, ngươi đem cái kia giả lập bảng hủy bỏ, quả nhiên mang tới không phải là chuyện tốt, mà là từng vòng từng vòng tai nạn, rất nhiều người bởi vậy liền không khống chế được tâm linh lực lượng, bị kiếp số, ngươi nhìn cái cự đầu!" Võ Thánh chỉ vào một chỗ khó mà tin nổi bên trong thế giới siêu cấp lớn lão.

Này đại lão ở trước kia là cái tuổi thọ mấy tỉ tỉ tồn tại.

Thế nhưng hắn cũng bởi vì giả lập bảng biến mất phía sau, ở tâm linh của chính mình nơi sâu xa, lại đản sinh ra một vị ma đầu, cùng mình giống như đúc thần thông ma đầu.

Này ma đầu là nội tâm hắn u ám ngưng tụ thân thể, cùng hắn có một dạng thần thông, như thế trí tuệ, năng lực giống nhau.

Ma đầu vừa ra tới, liền bắt đầu trắng trợn giết chóc, đem hắn vị trí vũ trụ giết đến máu chảy thành sông, máu nhuộm tinh không, cuối cùng còn ngược lại đối phó hắn, hai người đại chiến trong đó, vũ trụ hủy diệt, đồng quy vu tận.

Rất nhiều đại năng cũng xảy ra chuyện giống vậy, bọn họ bản thân liền có thể lấy vừa nghĩ sinh vũ trụ, chớ nói chi là ý niệm của chính mình sâu trong tâm linh đản sinh ra nhân vật mạnh mẽ.

"Thí nghiệm số liệu, các ngươi thu tập được không có."

Cổ Trần Sa hỏi Gia Cát Nha Lâu Bái Nguyệt đám người.

"Thu tập được, một lần này biến cách sinh ra rất nhiều số liệu, là chúng ta một trăm triệu năm đến thu thập trăm nghìn vạn lần, bởi vì bọn họ triệt để phóng ra lực lượng tâm linh của bản thân, đặc biệt là mất khống chế loại này biểu hiện, có thể cho chúng ta cung cấp vô số kinh nghiệm, chúng ta bây giờ tính toán, có thể càng thêm hoàn mỹ khống chế, đến cuối cùng, lấy vô hạn năng lực quản lý, thúc đẩy vô hạn tâm linh lực lượng, đã như thế, cũng đã càng thêm tiếp cận Phi Hữu Vô Bất Hủ cảnh giới." Gia Cát Nha nhìn số liệu không ngừng mà nhảy lên tự mình phân tích, càng thêm tìm hiểu một vài thứ gì đó."Trần Sa, ngươi bây giờ đạt tới Phi Hữu Vô Bất Hủ cảnh giới không có?" Lâu Bái Nguyệt đã hỏi tới một cái vấn đề mang tính then chốt.

"Không có." Cổ Trần Sa trả lời: "Phi Hữu Vô Bất Hủ cảnh giới người người thứ nhất đến cũng không phải là ta, nhất định là đón lấy đản sinh một cái nào đó nhân vật mạnh mẽ, hắn sẽ người thứ nhất đến này cảnh giới."

"Cái gì? Tại sao sẽ như vậy?" Nói tới phân thượng này, coi như là Văn Hồng cũng sợ hết hồn: "Vậy nếu như đón lấy đản sinh cái kia người tồn tại chiến thắng ngươi, kết quả của chúng ta sẽ như gì?"

"Ta đang mong đợi có thể chiến thắng sự tồn tại của ta xuất hiện, nhưng tu luyện tới Phi Hữu Vô Bất Hủ cảnh giới người thì không cách nào chiến thắng ta." Cổ Trần Sa nói.

"Vậy thì vì cái gì?" Lần này tất cả mọi người nghi ngờ.

"Thực lực của ta cùng cảnh giới không quan hệ, cảnh giới là cảnh giới, thực lực là thực lực, cũng có thể hiện ở trên thế giới này chân lý, chính là cảnh giới càng cao, thực lực càng mạnh, có thể đối với ta mà nói cũng không phải là như vậy." Cổ Trần Sa vung vung tay: "Đương nhiên, các ngươi hiện tại cũng không thể đủ lý giải đạo lý này, chuyện này cũng không có gì, sớm muộn các ngươi sẽ hiểu."

Xa xôi năm tháng, thiên địa biến cách, vũ trụ diễn biến, thời gian lại qua hơn trăm triệu năm.

Này một trăm triệu năm trong năm tháng, đa nguyên vũ trụ xảy ra cấp độ sâu biến cách, rất nhiều đã từng đại lão bỏ mình, mới cao thủ triệt để quật khởi, vô số mang theo chủ giác thuộc tính nhân vật tranh đấu lẫn nhau, người phong lưu tầng tầng lớp lớp.

Rất nhiều mới đản sinh nhân vật đều quên trước kia năm tháng.

Bọn họ đã sớm quên lãng đã từng Vô Tận đại lục, Trung Thổ Thần Châu, đã từng Nhân Gian Giới, đã từng cái gì Ảo Thuật vũ trụ, thế giới cũ, tân thế giới chờ chút.

Bọn họ cũng quên mất rất nhiều rất nhiều.

Dù sao đây là mấy trăm triệu năm trước sự tình.

Đương nhiên, cái này mấy trăm triệu năm, là đa nguyên vũ trụ tổng năm mấy, ở một ít trong vũ trụ, có thể đã qua mười tỉ năm, trăm tỉ năm.

Lại là 100 triệu qua tuổi đi, Cổ Trần Sa sáng lập giả lập bảng hoàn toàn biến mất tuế nguyệt bên trong, không chỉ không có ai thu được chân chính sống mãi, ngược lại là sinh linh kiếp mấy bắt đầu tăng lên.

Trên căn bản, hết thảy người tu hành, chỉ cần hơi hơi tiến bộ một điểm điểm, liền sẽ nghênh đón kiếp số, này kiếp số là tới từ ở nội tâm của chính mình.

Tâm linh của mỗi người nơi sâu xa, lại là một toà vô cùng bảo tàng vô tận, trên thực tế cũng là vô cùng vô tận hố ma, chỉ cần hơi hơi không tốt ma đầu liền sẽ hóa thành hiện thực xuất hiện, đem người nuốt chửng, hài cốt không còn, cực kỳ hung hiểm.

Mà lúc này đây, rất nhiều thế hệ trước may mắn còn sống sót cự đầu, mỗi người đều như giày đi trên băng mỏng, thậm chí có đều không có thời gian đến tranh đấu, bởi vì bọn họ tại mọi thời khắc muốn áp chế sâu trong nội tâm mình sức mạnh biến dị mà sinh ra ma đầu.

Một cái khó mà tin nổi trong vũ trụ.

Vào giờ phút này, rất nhiều cao thủ đều tụ tập ở một toà trong hang động, cái này động quật cực kỳ to lớn, tựa hồ là sáng lập vô lượng không gian, nhưng người xem ra cũng không phải rất lớn, chính là cái thông thường hang đá.

Những cao thủ này đều tụ tập ở một chỗ, nghe trong vũ trụ này cao nhất lão tổ nói chuyện.

Người lão tổ này, râu mép đều đến mặt đất, hai mắt xui xẻo xui xẻo có Thần, nhưng ở trên đỉnh đầu hắn, không ngừng mà có cùng hắn giống nhau như đúc người nhô ra, người này khuôn mặt cực kỳ dữ tợn, tản mát ra sát khí hầu như muốn đem toàn bộ vũ trụ đều xé rách, để người ở chỗ này đều sởn cả tóc gáy.

"Chư vị, các ngươi đều là trong vũ trụ này nhân vật mạnh mẽ, ta là vũ trụ này người sáng lập, đáng tiếc là, hiện tại ta theo tu vi cảnh giới tăng lên, đã không khống chế được trong tâm linh đản sinh ra tà ác tồn tại, tâm linh của chúng ta là vô hạn, có thể đản sinh tà ác cũng là vô hạn, thực sự là hoài niệm, ở một trăm triệu năm trước Hoàng Kim thời đại a, vào lúc ấy, chúng ta chỉ cần lo lắng tuổi thọ của mình, không có bất kỳ tâm linh nguy hiểm." Người lão tổ này thở dài một tiếng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK