Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Sinh Tử Cửu Chuyển

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 11: Sinh tử cửu chuyển

Cả viện bên trong gió lốc bốc lên, bóng người lắc lư, cỏ dại toàn bộ ngã vào, giống như trải qua cuồng phong tàn phá.

Trong bụi cỏ rất nhiều sâu bọ nhao nhao bị kình phong đánh chết.

Đây là Cổ Trần Sa đang khổ luyện võ học.

Hắn phỏng đoán Thiên Tử Phong Thần Thuật, quan sát « Cự Linh Thần Công », lại hữu tâm đến, thu hoạch được khí cảm, thực đã không thua tại khổ tu nhiều năm võ học Tông Sư.

Dạng này tiến triển đã không thể dùng thần tốc để hình dung, có thể xưng kỳ tích.

Nhưng hắn thu hoạch được “Tế Thiên Phù Chiếu”, có được câu thông Thượng Thương chi năng, dạng này tiến bộ cũng có thể lý giải.

Võ học chi tinh yếu ở trong lòng lưu chuyển, Cổ Trần Sa toàn thân đều ở vào cảnh giới “vật ngã lưỡng vong” giới, khí cơ Hỗn Nguyên, tu vi võ học nâng cao một bước.

Ầm!

Hắn thân thể đánh ra trước, như tờ giấy diên không có nửa điểm trọng lượng, thuận gió mà lên, bổ nhào vào viện bên cạnh trên tảng đá lớn.

Cái kia lớn Thạch Kiên cứng rắn như sắt, gặp Cổ Trần Sa bàn tay lại liền biến thành đậu hũ, ở phía trên xuất hiện chưởng ấn, xâm nhập ba tấc, hoa văn rõ ràng.

Mà tảng đá lớn cũng không vỡ ra.

Cổ Trần Sa lại một vòng chưởng, cái kia chưởng ấn liền bị biến mất, cứng rắn thạch tại bàn tay hắn phía dưới như bùn ba.

Công phu đã đến “Hóa Thạch Vi Nê” cảnh giới.

“Gia công phu càng ngày càng thần diệu, ta nhìn trong hoàng tử cũng là hiếm thấy.” Tiểu Nghĩa Tử thấy tâm thần động dao động, không ngừng gọi tốt.

“Cũng chưa chắc cái gì thần kỳ.” Cổ Trần Sa cũng không có tự ngạo, ngược lại ngưng trọng lên: “Ta bất quá là đóng cửa làm xe mà thôi, không có trải qua huyết tinh thực chiến, cùng những chiến trường kia lên cùng Man tộc chém giết đẫm máu quay lại đây hoàng tử vẫn không thể so.”

Dưới mắt mặc dù thiên hạ thái bình, trăm nước đã diệt, nhưng ở Đại Vĩnh vương triều bên ngoài Man Hoang tái ngoại vẫn còn có Yêu Man quấy phá.

Cái gọi là Yêu Man, vậy liền không thuộc về loài người.

Trước tiên nói rất, bọn hắn cùng nhân loại giống như đúc, nhưng lại mặt người dạ thú, không cho rằng mình là người, bái tổ tiên cũng là dã thú. Tỉ như tái ngoại liền có Man tộc, tự xưng tổ tiên là sói, tế tự đồ đằng cùng tổ tiên cũng đều là Lang Thần, bọn hắn ăn lông ở lỗ, thậm chí còn ăn người. Cái gì nhân nghĩa đạo đức, lễ nghĩa liêm sỉ hoàn toàn không biết.

Cho nên coi như giống như người, cũng không có người cho rằng bọn họ là người.

Không giống trước kia trăm nước, tỉ như Hiến triều, mặc dù cùng Vĩnh triều đối lập, nhưng cũng đều là đi nhân nghĩa lễ pháp trị quốc, vẫn là thuộc về nhân loại.

Biết lễ pháp, biết tiến thối, thủ trật tự, kính Thiên Mệnh, mới gọi là người. Nếu không liền là cầm thú.

Những này Man tộc thường xuyên xâm lấn, giết chi không hết, sau lưng của bọn hắn càng có tà ma quấy phá, giấu ở rậm rạp Man Hoang chỗ sâu, thủy chung là đại họa tâm phúc của nhân loại.

Cho dù là lấy Thiên Phù Đại Đế hùng tài đại lược cũng không thể trừ sạch, chỉ có thể tu kiến cự thạch trường thành lấy chống cự Man tộc xâm lấn.

Mỗi lần đến thiên hạ đại loạn thời điểm, những cái kia Man tộc phía sau yêu nghiệt Ma Vương liền xuất hiện tại nhân loại quốc độ, truyền bá oai lý tà thuyết, mê hoặc nhân tâm, để cho người ta biến thành cầm thú.

Những này tại trong sử sách có nhiều ghi chép.

Mỗi lần đọc được những này, Cổ Trần Sa cũng rất là đau lòng.

Bình rất chính là thứ nhất quốc sách, hoàng tử sau trưởng thành, thậm chí muốn đi biên quan cùng Man tộc chinh chiến, tôi luyện võ kỹ, kiến công lập nghiệp. Cách mỗi năm năm, Hoàng đế càng phải ngự giá thân chinh, đối Man tộc tiến hành chinh chiến.

Dưới mắt triều đình có mấy vị hoàng tử quyền cao chức trọng, sắc phong làm thân vương, cái kia chính là bởi vì đi theo Hoàng đế hai lần ngự giá thân chinh, đánh giết vô số Yêu Man, lấy được chiến công hiển hách.

“Gia cũng không cần tự coi nhẹ mình, triều đình mỗi năm năm liền muốn đối Man tộc tiến hành chinh chiến, sang năm liền là Thiên Phù mười lăm năm, Hoàng Thượng khẳng định sẽ ngự giá thân chinh, lần nữa bình rất, trưởng thành hoàng tử cũng phải đi theo ở bên người, đến lúc đó gia liền có thể kiến công lập nghiệp, đại triển hoành đồ, vớt cái thân vương vững vững vàng vàng.” Tiểu Nghĩa Tử nghĩ đến như gấm như hoa tiền đồ: “Đừng nhìn Thập Bát hoàng tử ngày đó diễu võ giương oai, cùng những cái kia phong thân vương hoàng tử so ra, nhưng cũng không đáng giá nhắc tới.”

Thập Bát hoàng tử Cổ Hồng Sa sau trưởng thành có thể sắc phong cái quốc công, nhưng cách quận vương, thân vương còn kém rất nhiều.

Mà bị phong là thân vương hoàng tử, theo Cổ Trần Sa, chỉ sợ có đã bước vào “Đạo Cảnh”, thâm bất khả trắc.

Hắn mặc dù luyện thành thần công, đến cùng khuyết thiếu kinh nghiệm thực chiến, cường giả chân chính đều là trong chém giết từng bước lịch luyện đi ra, hắn biết mình còn kém rất xa, không dám tự cao tự đại.

“Hoàng Thượng để cái kia Lâu Bái Nguyệt cùng ta thân cận tin tức truyền đi sau đó, ta liền trở thành mục tiêu công kích, kinh thành đã thành thời buổi rối loạn. Ta cảm thấy dưới mắt hẳn là rời đi nơi này.” Cổ Trần Sa nghĩ nghĩ: “Sau đó, ta liền sẽ hướng Hoàng thượng đưa ra vì nước kiến công lập nghiệp, tiến về biên quan đánh giết Yêu Man.”

“Gia, như vậy không phải rất nguy hiểm? Ngươi không rời đi kinh thành, rất nhiều người đối ngươi liền không có cách nào ra tay, một khi rời đi, các loại âm mưu quỷ kế theo nhau mà đến, chỉ sợ cũng nguy cơ sớm tối.” Tiểu Nghĩa Tử có chút chấn kinh.

“Ta biết, nhưng kinh thành tuy tốt, nhưng cũng là khốn chữ cách cục, tại cái này thiết cận nơi, võ công của ta nhưng không được thi triển, càng khắp nơi bị quản chế, không bằng đi biên quan, mặc dù kham khổ, nhưng cũng có thể tôi luyện võ công, trời cao mặc chim bay.” Cổ Trần Sa trong lòng đã suy nghĩ rõ ràng.

Ở kinh thành sống, thế lực rắc rối phức tạp, mình khắp nơi bị quản chế, làm chuyện gì đều không tiện.

Đương nhiên kinh thành phồn hoa an nhàn , biên quan kham khổ nguy hiểm, rất nhiều hoàng tử kỳ thật đều không muốn đi, đối với Cổ Trần Sa tới nói , biên quan lại so kinh thành muốn an toàn rất nhiều.

Kỳ thật Cổ Trần Sa càng hữu tâm hơn nghĩ, đến biên quan, mình liền có thể thỏa thích phát huy Tế Thiên Phù Chiếu, thu hoạch được đại lượng Hổ Lang Đan, đồng thời thu thập nhân tài, thành tựu công lao sự nghiệp.

“Gia cân nhắc chu toàn.” Tiểu Nghĩa Tử cũng suy tư: “Vậy bây giờ hiện tại liền bản sao con giao cho Tông Nhân Phủ tấu cho Hoàng Thượng? Liền sợ Tông Nhân Phủ từ đó cản trở.”

“Không sao, chuyện này là rất nhiều người cầu còn không được, như thế nào cản trở?” Cổ Trần Sa khoát khoát tay: “Đương nhiên, ta hiện tại không thể viết, trả qua mấy tháng lại nói, hiện tại ta muốn làm thành giả tượng, liền là đạt được Lâu Bái Nguyệt tặng cho khổ luyện võ học, có thành tựu , ấn không chịu nổi tâm tư, rục rịch.”

Hắn tu luyện Thiên Tử Phong Thần Thuật chính là kinh thế tuyệt học, không thể lộ ra ánh sáng, hiện tại tương kế tựu kế, cũng có thể giải thích võ công nơi phát ra, đương nhiên việc này không thể nóng vội.

Thu đi đông lại, dần dần rét lạnh, gió bấc gào thét, thân cây đều trụi lủi, khắp nơi đều là Tiêu Sắt chi khí.

Cổ Trần Sa thời gian ngược lại tốt qua, mỗi ngày đọc sách tập võ, trong sân cỏ dại nhổ đến sạch sẽ, càng mua sắm đại lượng vật tư, sử dụng toàn bộ trong nhà rực rỡ hẳn lên.

Cũng tạo thành tinh thần hắn tỉnh lại khí tượng.

Lại gây nên người hữu tâm chú ý.

Kinh thành bên ngoài ba mươi dặm một tòa trang viên bên trong, khắp nơi đình đài lầu các, lại cũng không cổ điển, đều dùng mới mẻ đồ chơi trang trí, ở bên trong hồ giữa hồ chỗ thành lập một tòa tháp cao, thế mà toàn bộ đều là lớn pha lê kết cấu, ánh nắng phơi ở phía trên, lấp lóe phát quang, như thủy tinh chi tháp.

Ngay tại tòa tháp này bên trong, Thập Bát hoàng tử Cổ Hồng Sa đang thả câu.

Hắn thế mà không cần mồi câu, thật dài dây bỏ rơi đi, xâm nhập đáy nước, tự thân tinh thần liền thông qua lưỡi câu, đem đáy nước tình huống cảm giác đến rõ mồn một trước mắt.

Đột nhiên, tay hắn rất nhỏ run run, cái kia lưỡi câu dưới đáy nước mãnh liệt vọt, trực tiếp câu đến một đầu đại hắc cá.

Cái này đại hắc cá nặng có vài chục cân, miệng đầy răng nanh, tiềm phục tại nước bùn bên trong, lại bị hắn lưỡi câu đâm vào trong miệng, hất lên mà lên.

Người khác câu cá đều là để cá đến ăn mồi, hắn thì là vận kình như thần, cái kia lưỡi câu tựa hồ vật sống, dưới đáy nước xuyên thẳng qua.

“Gia Long Vương Kình có thể nói là thần hồ kỳ tích.” Nô bộc đứng ở bên cạnh, khoanh tay ngây người, một mực cung kính than thở.

“Cổ Trần Sa bên kia đến cùng như thế nào?” Thập Bát hoàng tử Cổ Hồng Sa hỏi.

“Hắn tiếp nhận Lâu Bái Nguyệt đan dược, một vạn tiền giấy, còn có bản « Cự Linh Thần Công » sau đó, cả ngày lẫn đêm đều đang khổ luyện võ công, giống như có chút thành tựu, bởi vậy có thể thấy được, hắn trước kia đều là đang giả điên bán ngốc.” Tôi tớ kia nghe được rõ ràng.

“Đây mới là thật ngốc.” Cổ Hồng Sa trên mặt xuất hiện cười lạnh: “Bị Lâu Bái Nguyệt đùa nghịch, hắn cho là có đan dược và công pháp liền có thể đền bù về thời gian tổn thất a? Công phu muốn từ nhỏ bắt đầu thiên chuy bách luyện, bỏ lỡ tốt nhất thời điểm, làm sao đều vu sự vô bổ.”

“Gia, sang năm liền là Thiên Phù ba lần lớn chinh rất, Hoàng Thượng lần nữa ngự giá thân chinh, lần này kích thước to lớn, siêu việt dĩ vãng. Hoàng Thượng năm năm này tích lũy đã có khổng lồ vốn liếng, muốn tiêu diệt sói rất, rắn rất, vượn rất tam tộc.” Tôi tớ kia đem nghe được tin tức lần nữa nói ra: “Ta từ trong đình bên kia thăm dò được, Hoàng Thượng tựa hồ muốn nhìn hoàng tử nào công lao lớn nhất, chuẩn bị sinh tử Cửu Chuyển Tiên Đan ban thưởng cho hắn.”

“Sinh tử Cửu Chuyển Tiên Đan.” Cổ Hồng Sa ngược lại rút khí lạnh: “Đây là trong truyền thuyết Thượng Cổ đan dược, không thuộc về nhân gian, nghe đồn chính là thời cổ Thiên Tử giết yêu nghiệt tế thiên, lấy được duyên thọ đan dược. Phụ hoàng năm đó diệt sinh tử tông, thu hoạch được cái này mai tiên đan, ta coi là phục dụng, lại nghĩ không ra vẫn còn ở đó.”

Tôi tớ kia không nói lời nào, để Cổ Hồng Sa suy nghĩ.

Sau một hồi lâu, Cổ Hồng Sa phất phất tay, “Đi xuống đi, cái kia Cổ Trần Sa cũng không cần nhìn chằm chằm, miễn cho lãng phí nhân thủ, ngươi chủ yếu là nhìn chằm chằm lão Thất, lão Thập, lão đại bọn họ, biết chưa?”

“Thuộc hạ minh bạch.” Nô bộc quỳ một chân trên đất cáo lui.

Cùng lúc đó, tại “Nguyên quốc công phủ”, Lâu Bái Nguyệt cũng nghe lấy báo cáo.

Cổ Trần Sa bất kỳ cử động nào tựa hồ cũng tại trong lòng bàn tay của nàng.

“Tiểu thư, tình huống chính là như vậy, Thập Cửu hoàng tử mỗi ngày chăm chỉ luyện công, không phân ngày đêm, dưới mắt không sai biệt lắm là Đăng Đường Nhập Thất cảnh giới.” Nữ thị vệ cầm ghi chép trang giấy, “Bất quá hắn tựa hồ còn không có kích phát Cự Linh huyết mạch.”

“Kích phát Cự Linh Huyết Linh giống như không có khả năng.” Lâu Bái Nguyệt tiếp nhận trang giấy, nhìn lấy phía trên viết bản ghi nhớ.

“Vậy ta phái người tiếp tục nhìn chằm chằm?” Nữ thị vệ nói.

“Đương nhiên, hắn bất luận cái gì động tĩnh đều hướng ta báo cáo.” Lâu Bái Nguyệt nói: “Đây là việc nhỏ, ta để ngươi làm đại sự như thế nào?”

“Chúng ta đã dựa theo thần bí đồ tìm kiếm được di tích Viễn Cổ , bất kỳ người nào cũng không biết, tiếp xuống liền là tiến một bước đào móc.” Nữ thị vệ nói.

“Tốt, cái di tích kia là Thượng Cổ chiến trường, nghe đồn Cổ Thiên Tử 'Hư' cùng Yêu Quân đại chiến nơi, các ngươi muốn phòng ngừa yêu khí xâm lấn, ta qua mấy ngày liền chạy tới.” Lâu Bái Nguyệt mười ngón giao nhau, ngôn ngữ có chút hưng phấn.

Thiên Phù mười bốn năm trận tuyết rơi đầu tiên rốt cục hạ xuống tới.

Bắt đầu là nhỏ vụn nhỏ hạt, hạ nửa đêm, đến buổi sáng đột nhiên chuyển lớn, phô thiên cái địa như lông ngỗng, qua trong giây lát Thiên Địa trắng noãn, lại không cái khác nhan sắc.

Cổ Trần Sa an vị tại trong đống tuyết, tu luyện tinh thần, hắn căn bản không lạnh, liền xuyên kiện áo mỏng, trên người cũng không có mảy may nhiệt khí, giống như gỗ đá, bông tuyết rơi vào phía trên cũng không nóng chảy, đảo mắt đem hắn biến thành người tuyết.

Chỉ có hắn hai mắt sáng ngời, nhìn về phía bầu trời.

Tinh thần cùng tuyết lớn dung hợp lẫn nhau, mỗi phiến bông tuyết hình dạng tại hắn cảm giác bên trong đều rõ ràng phóng đại. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK