Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Qua Lại Trao Đổi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 29: Qua lại trao đổi

Thấy Cổ Trần Sa đi lên thuyền tới, Lâu Bái Nguyệt cười : “Ngươi bây giờ cũng là quốc công, lại là Hoàng tử, tiến thêm một bước, được rồi Quận Vương danh hiệu dễ dàng, xuất môn ban sai liền cái tùy tùng đều không mang, sẽ không sợ mất mặt xấu hổ, thiệt uy phong?”

“Ta căn cơ nông cạn, duy nhất dựa vào chính là phụ hoàng hơi chút coi trọng, còn ngươi nữa cho Cự Linh Thần Công bí tịch, để cho ta tu đến hiện tại cảnh giới. Nơi đó có cái gì uy phong đáng nói.” Cổ Trần Sa nhìn một chút lâu thuyền bốn phía, rồi lại đổi tàu chiến, so lúc trước kia chiếc càng lớn, càng trầm ổn, tại phía dưới càng có hoả lực bố trí, quả thực có thể công thành đoạt đất.

Lâu gia tài lực có thể thấy được chút ít.

Dựa theo đạo lý, Kinh thành vương công quý tộc, tuy có lâu thuyền, nhưng loại này có hoả lực lớn tàu chiến lại không thể có, bằng không chính là tạo phản. Muốn tru ba tộc.

“Chiếc này Hỏa Sa Chiến Hạm là Hoàng thượng mật lệnh, để cho ta theo trong Thiên Công Viện phân phối.” Lâu Bái Nguyệt nhìn ra Cổ Trần Sa hoài nghi lo lắng : “Bên trong có mười tám môn mới nhất nghiên cứu ra Liệt Sơn Hỏa Pháo, mặt trên có Đạo Cảnh luyện khí cường giả minh khắc trận pháp Phù Văn, pháo đạn cũng có chứa không thể tưởng tượng nổi chi trận pháp, mười dặm bên ngoài kiên cố tường thành cũng có thể oanh một cái mà đổ.”

“Lợi hại, như vậy đại bác, sang năm chinh chiến Man tộc, không có gì bất lợi!” Cổ Trần Sa kinh hãi, “Cho dù là Đạo Cảnh cường giả, đều phải bị oanh kích được tan xương nát thịt.”

“Đạo Cảnh cường giả lúc đầu cũng không phải vô địch. Chỉ có tu luyện đến cửu biến về sau, vậy thì Thần Tiên nhất lưu, thế gian thủ đoạn vô pháp phá hủy.” Lâu Bái Nguyệt vẫy tay, kia Đao nô lấy ra lớn chừng bàn tay đen như mực đồ vật cung kính đưa tới.

Cổ Trần Sa thấy mặt trên có lẫy cò, hẳn là ám khí cơ nỏ vũ khí một loại.

Ầm!

Lâu Bái Nguyệt hướng nơi xa kéo lẫy cò.

Tại không sai biệt lắm ba nghìn bước xa trên mặt sông, có chỉ chim sống dưới nước bị bắn trúng, toàn thân nổ tung, hóa thành hỏa cầu rơi xuống ở trên sông, đảo mắt cũng chỉ thừa lại than cốc.

“Đây không phải là hỏa thương? Hỏa thương không nên lớn như vậy uy lực.” Cổ Trần Sa trong lòng phát lạnh.

“Đây là Hỏa Phù Thương, Thiên Công Viện mới nhất nghiên cứu chế tạo.” Lâu Bái Nguyệt khẩu súng trả lại cho Đao nô : “Thương này nơi tay, cho dù là võ sĩ hơi thêm huấn luyện, cũng có thể giết chết Tông Sư.”

“Thiên Cung Viện cư nhiên làm ra như vậy quốc chi lợi khí? Nhưng hung khí bực này sớm muộn sẽ lưu lạc dân gian, như bị kẻ phạm pháp lợi dụng, vậy chẳng phải là muốn thiên hạ đại loạn?” Cổ Trần Sa nghĩ tới vấn đề nghiêm trọng nhất.

“Ta cũng từng nghĩ vậy vấn đề, còn chuyên môn trên mật chiết hướng Hoàng thượng nhắc nhở, nhưng Hoàng thượng nói thiên hạ bách tính có lẽ đều cần loại vật này tới bảo vệ tôn nghiêm của mình. Hoàng thượng chi lòng dạ, quả cùng các triều đại bất kỳ người thống trị đều không giống nhau nhiều. Triều đại nào đều muốn ngu dân, mà Hoàng thượng còn lại là mở ra dân trí, lật đổ sử thượng bất kỳ Đại Đế.” Nói lên Thiên Phù Đại Đế, Lâu Bái Nguyệt mỗi lần đều là thật tâm ngưỡng mộ, xuất phát từ nội tâm.

Cổ Trần Sa đối với toàn bộ Đại Vĩnh Triều quản lý cũng là không thể không phục.

“Ngươi còn chưa ăn điểm tâm chứ? Ta để cho thuộc hạ chuẩn bị cho ngươi?” Lâu Bái Nguyệt lại hỏi : “Ta đã tu luyện đến Đạo Cảnh, không ăn khói lửa nhân gian, hấp thu thiên địa linh khí liền có thể.”

“Ta ngược lại thật ra có một số đói bụng, gần đây luyện công, cũng rất chán ghét khói lửa chi vị, ta nghe nói ngươi tại Thượng Cổ Thiên tử Hư trong di tích tìm được không ít thứ tốt, không biết có thể hay không có bản thân ta sử dụng? Ta có thể cầm đồ vật trao đổi.” Cổ Trần Sa phần bụng có rậm rạp Nhật Nguyệt Long Lân chứa đựng năng lượng, mấy tháng không ăn đồ vật cũng không đáng kể, nhưng hắn không muốn bộc lộ tự mình đòn sát thủ, hơn nữa hướng thăm dò xuống lầu Bái Nguyệt có cái gì nội tình.

“Nga? Ngươi có vật gì vậy có thể trao đổi?” Lâu Bái Nguyệt nhiều hứng thú.

“Thứ này thế nào?” Cổ Trần Sa xuất ra Hổ Lang Đan, đan này hiện ra màu xanh đen, mặt trên có uy mãnh chi khí, hắn nghĩ khảo nghiệm Lâu Bái Nguyệt nhãn lực.

“Thượng Cổ Hổ Lang Đan!” Lâu Bái Nguyệt ánh mắt sắc bén lên : “Cho dù là người bình thường, chỉ cần ăn vào, liền có thể biến thành Hổ Lang Chi Sĩ, sánh ngang khổ luyện hai mươi năm võ sĩ. Này dược ngoại trừ tăng cường lực lượng, không di chứng bên ngoài, chủ yếu nhất là đem tính cách người hèn yếu cải biến thành hổ lang chi dũng, bởi vì đan này ở trong chứa hổ lang chi oai hùng.”

Người tính cách quyết định thành bại, một cái nhu nhược, làm việc lo trước lo sau, không quả quyết người, dù cho cho hắn lực lượng, hắn cũng sẽ không vận dụng. Sau cùng thất bại thảm hại, mà tính cách kiên cường người, dù cho không có lực lượng, cũng sẽ nghĩ biện pháp đi nỗ lực, sau cùng liền có thành tựu.

Hổ Lang Đan trọng yếu nhất chính là cho người bình thường trong Linh hồn rót vào sói kiên cường, hổ uy nghiêm tự tin.

Này hai người, là thành công thiết yếu.

Đây cũng là bất kỳ đan dược đều không thể làm được, nhất định phải có trời cao chi lực tới dung hợp.

“Thật là nhãn lực tốt, một mắt là có thể nhìn ra đây là Thượng Cổ Hổ Lang Đan.” Cổ Trần Sa khen ngợi : “Ta nghĩ Lâu gia có không ít con em trẻ tuổi đều cần đan dược này đi.”

“Ngươi là nơi nào lấy được? Đan này tới từ Thượng Cổ, hiện đại sớm liền thất truyền, dù cho lại cao minh đan dược chi sư cũng luyện chế không ra được, tăng lực lượng đan dược có, có thể giao phó người hổ lang chi tính lại không thể có thể, này liên quan đến Thiên Đạo biến hóa.” Lâu Bái Nguyệt rõ ràng tâm động, nàng mặc dù dùng không được, có thể Lâu gia rất nhiều đệ tử đều cần.

Lâu gia là cái đại gia tộc, muốn hưng thịnh không suy, người mới trọng yếu nhất, phần lớn đệ tử tuy có rất tốt tài nguyên, có thể sống an nhàn sung sướng lâu lắm, tính cách khó tránh khỏi có lười biếng, ngang ngược kiêu ngạo chi khí, cái này không chịu nổi đại nhậm, có Hổ Lang Đan, kia có lẽ dứt khoát bất đồng, trong gia tộc mỗi người đều là tinh anh.

Gia tộc dựa vào là cái gì, dựa vào là chính là không ngừng xuất hiện anh tài, nổi tiếng.

Sói săn thú thời điểm có thể tiềm phục đã lâu vẫn không nhúc nhích, có thể nhẫn nại đói bụng, lạnh lẽo, người nếu là có sói kiên trì cùng cứng cỏi, chuyện gì không làm thành?

“Mẹ ta dù gì cũng là Hiến Triều công chúa, lưu lại cho ta tới chút phòng thân đồ vật, cũng không kì lạ.” Cổ Trần Sa sẽ không ngu đến mức nói thật đi, đương nhiên, hắn coi như nói Tế Thiên Phù Chiếu tại trong tay mình, cũng không có ai sẽ tin tưởng.

“Như vậy đan dược ngươi có mấy viên?” Lâu Bái Nguyệt rất thẳng thắn.

“Ngươi muốn bao nhiêu?” Cổ Trần Sa hỏi lại.

“Ngươi có bao nhiêu ta muốn bao nhiêu.” Lâu Bái Nguyệt phân phó thuộc hạ : “Ngọc Hương, đi đem Thiên Lộ lấy tới.”

“Thiên Lộ, quả nhiên là Thiên Lộ.” Cổ Trần Sa thầm nghĩ lên trong sử sách ghi chép, Lâu Bái Nguyệt quả nhiên dùng qua thứ này, Thượng Cổ Thiên tử Hư trong di tích thì có Thiên Lộ di lưu, sẽ không biết Lâu Bái Nguyệt thu được bao nhiêu.

Một cái thị nữ trong nháy mắt bưng ra lớn chừng ngón cái bình ngọc qua đây.

“Đây là Thiên Lộ, ngươi quen thuộc đọc sách sử, nên biết tác dụng gì, bình này trong có năm giọt. Ngươi mỗi phục dụng một giọt, lộ này liền tại bên trong cơ thể ngươi chiếm giữ một tháng, cải thiện ngươi kinh mạch, mở rộng ngươi huyệt đạo, cứng cỏi ngươi máu thịt, hơn nữa một tháng bên trong không cần ăn bất kỳ khói lửa chi vật, miễn cho bị tục khí ô nhiễm thể chất.” Lâu Bái Nguyệt nói: “Hiện tại năm giọt Thiên Lộ đổi lấy ngươi hai viên Hổ Lang Đan, ngươi không thua thiệt đi.”

“Thành giao.” Cổ Trần Sa lập tức trao đổi, Thiên Lộ hắn hiện tại chính cần, Thượng Cổ Thiên tử tu luyện Thiên Tử Phong Thần Thuật, bản thân cũng cần Thiên Lộ tới phối hợp, mới có thể đem Nhật Nguyệt Luyện tu luyện đến tinh thâm tình trạng.

Kỳ thực, cũng chỉ có Nhật Nguyệt Luyện mới có thể đem Thiên Lộ dược tính hoàn toàn cùng thân thể kết hợp.

Hơn nữa đến võ học Tông Sư cảnh giới, ăn uống nhất định phải phi thường chú ý, khói lửa nhân gian có thể không ăn, liền tận lực không muốn ăn, bằng không trong cơ thể ô uế tạp chất sẽ càng tích càng nhiều, không chỉ sẽ không tiến bộ, ngược lại sẽ từ từ lùi dần.

Cũng đang bởi vì như vậy, trên giang hồ trên cơ bản không có võ học Tông Sư có thể tấn thăng Đạo Cảnh.

Võ học Tông Sư ăn uống tốt nhất chính là tinh luyện đến mức tận cùng đan dược, hoặc là cái loại này thiên tài địa bảo. Có cái nào chịu đựng được khổng lồ như vậy tiêu hao?

Coi như là hào môn quý tộc, muốn dưỡng mấy cái có thể trùng kích Đạo Cảnh võ học Tông Sư đều là to lớn chi tiêu.

Hai người trao đổi bảo bối, Cổ Trần Sa hướng Lâu Bái Nguyệt muốn cái yên lặng gian phòng, sẽ phải phục dụng một giọt Thiên Lộ tiến hành tu hành.

“Quận chúa, hắn làm sao sẽ có Hổ Lang Đan?” Kia Ngọc Hương hiển nhiên là tâm phúc, lập tức quỳ xuống : “Ta bắt được tình báo có lầm? Nô tỳ có tội?”

“Hắn vẫn cho ta kinh hỉ.” Lâu Bái Nguyệt sắc mặt như cũ, “Không mang theo tùy tùng, ngồi ta thuyền, đó chính là có thể chịu nhục, lại bớt đi không ít phiền phức, là này trí tuệ, cũng may ta có thể thừa những ngày gần đây, nhìn một chút thực lực của hắn đến cùng thế nào, lái thuyền đi!”

Ầm ầm!

To khổng lồ cái neo sắt bị kéo lên, chiếc này Hỏa Sa Chiến Hạm theo gió vượt sóng ly khai Kinh thành.

Bên bờ, mấy cái bình dân trang điểm thám tử qua lại trao đổi ánh mắt : “Nghĩ không ra này Thập cửu hoàng tử cư nhiên không để ý đến thân phận cùng thể diện, ngồi Lâu Bái Nguyệt thuyền, hoàn toàn phá hủy kế hoạch chúng ta, Thập gia khai báo chúng ta dọc theo đường đi cho hắn chế tạo phiền phức, làm sao bây giờ? Lâu Bái Nguyệt chúng ta hoàn toàn không dám trêu chọc.”

“Chuyện này vẫn là bẩm báo Thập gia tốt.”

Mấy người nhanh chóng rời đi.

Trừ lần đó ra, còn có mấy đợt người cũng hiểu được vô pháp hạ thủ.

“Hừ! Ta như tự mình ngồi thuyền không biết sẽ chọc cho ra bao nhiêu phiền phức tới, sợ còn chưa tới Hiến Châu đã bị người mọi cách ngăn chặn.” Tại Tiểu Nhã cùng lúc Cổ Trần Sa quan sát bốn phía, trong lòng tỉnh táo suy tư về.

Trên thuyền này nhã gian cũng có chút rộng rãi, có hơn mười bước vuông vắn, cao cũng có một trượng. Dùng sắt thép làm bằng, nhưng dùng hương liệu bồi, da lông bao khỏa, lộng lẫy mà đẹp đẽ quý giá.

Cổ Trần Sa giọt ra một giọt Thiên Lộ, tức khắc hương thơm tràn ngập gian phòng, hôm nay lộ nhan sắc lam thẳm, cùng bầu trời cùng loại, giống như đem bầu trời xé rách xuống một khối nhỏ.

Hắn giọt tại đầu lưỡi trên, không cần dùng, Thiên Lộ liền hòa tan tại trong máu thịt, phút chốc khuếch tán toàn thân mỗi cái bộ vị.

Loại cảm giác này là kinh diễm, như đột nhiên thông suốt cái loại này thoải mái.

Ví như ngươi minh tư khổ tưởng cái vấn đề, thật lâu không thể yếu điểm, đột nhiên nghĩ thông suốt, một sát na kia cảm giác, chính là nhân sinh dày đặc nhất thời gian.

Thiên Lộ nhập khẩu khuếch tán toàn thân khoảnh khắc, chính là thứ mùi này.

“Nhật Nguyệt Luyện!” Hắn lập tức thôi động Nhật Nguyệt Luyện nội tức vận chuyển, Thiên Lộ dược lực tại trong kinh mạch lưu chuyển, biến hóa, các loại máu thịt đều bị cải biến, tôi luyện, kinh mạch bị từ từ mở rộng.

Hô hấp trong lúc đó, trong cơ thể tựa hồ có loại nào đó gió xoáy sản sinh.

Tuy rằng hắn nội tại là Nhật Nguyệt Luyện, nhưng ở ngoài người xem ra, hắn nhưng là tại tu hành Cự Linh Thần Công. Bởi vì hắn tu luyện Nhật Nguyệt Biến, biến người, biến hóa vậy, tu luyện bất kỳ võ học, cũng có thể trở thành Nhật Nguyệt Biến tu hành.

Sau một hồi lâu, hắn khôi phục thanh minh, chỉ cảm thấy lực lượng, tốc độ, nhanh nhẹn, tư duy, đều gia tăng rồi phần nhỏ, cực hạn được đến đề thăng.

Phần lưng, cũng xuất hiện mấy mảnh Nhật Nguyệt Long Lân, bảo vệ then chốt huyệt vị.

“Hắn là đang tu luyện Cự Linh Thần Công.” Tại mặt khác bên trong gian phòng, có cái trên gương hiển hiện ra Cổ Trần Sa nhất cử nhất động, Lâu Bái Nguyệt quan sát, cũng không nhìn ra đầu mối : “Trong cơ thể lực lượng trào lên như nước thủy triều, huyết mạch mạnh mẽ, cho người ta trọng như Sơn nhạc cảm giác, xem ra đó chính là từ từ kích hoạt Cự Linh Thần huyết mạch rồi.”

Lúc này, bầu trời mặt trời đỏ treo cao, trên mặt sông sương mù toàn bộ tiêu tán, đã đến buổi trưa.

Cổ Trần Sa tu luyện đầy đủ hai canh giờ.

Sóng biếc vạn dặm, sông mặt bao la, gió mặc dù cực kỳ lạnh lẽo, nhưng cũng có nhè nhẹ mùa xuân khí tức.

Trên mặt sông có rất nhiều di động băng, thông thường thuyền nhỏ rất khó chạy, nhưng Hỏa Sa Chiến Hạm dù cho dày nữa băng cũng có thể phá vỡ, huống chi là di động băng?

“Quận chúa, chúng ta đã xuất Kinh thành, dựa theo hiện tại tốc độ, buổi tối tựu đến Thạch Châu địa giới.” Có người tới báo.

“Thạch Châu địa giới tuyến đường an toàn tuy rằng cũng rất rộng rãi, nhưng nước chảy chảy xiết, hai bên toàn bộ là núi cao hạp cốc, nhưng phải cẩn thận.” Lâu Bái Nguyệt nhíu mày một cái, tổng biết có dự cảm không tốt.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK