Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Phong Thưởng Cùng Chiêu An

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 74: Phong thưởng cùng chiêu an

“Chỉ dụ: Tiểu Thập Cửu, ngươi từ nhỏ có thể giấu dốt thoát thân, thường có trí tuệ, gần nhất ban sai lập công, ta lòng rất an ủi. Liền cho ngươi cái Quận Vương mũ cùng chút tiền hàng, hảo hảo mang, nếu là lấy sau lại lập công, còn có phong thưởng, triều đình thưởng phạt phân minh, ngươi muốn ghi nhớ kỹ, không mai một công lao của ngươi, cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi khuyết điểm.”

Này thái giám ghi nhớ thánh chỉ, Cổ Trần Sa một biết chính là Thiên Phù Đại Đế phong cách, bạch thoại văn, đơn giản thanh thoát, không cần tân trang.

Niệm xong nhìn thấy Cổ Trần Sa lên, này thái giám liền vội vàng hành lễ: “Chúc mừng Thập Cửu điện hạ sắc phong làm Trần Quận Vương, mặt sau là kim sách sách ngọc còn có Hỏa Phù Thương 300 chi, viên đạn 9000 viên, còn có Tinh Kim Bạch Hổ chiến đao 300 miệng, đấu chiến pháp rượu 300 ấm, hai nơi trang viên hoàng gia khế đất, đã ở Nội Vụ Phủ tạo sách.”

Sắc phong công thần là đan sách thiết khoán, sắc phong tôn thất thì lại chính là kim sách ngọc sách.

“Người đến, cho công công thưởng.” Cổ Trần Sa ra hiệu, tự nhiên có người chiến sĩ lấy ra chồng chất tiền mặt đưa tới.

“Tạ vương gia.” Này công công cũng không khách khí, ngay ở trước mặt nhiều người như vậy mặt thản nhiên tiếp thu.

Đây là tiền mừng, ở tiền triều cấm chỉ, thái giám chỉ có thể lặng lẽ nhận lấy, không dám lộ liễu, nhưng ở thiên phù này hướng thả ra cái này cấm, quan chức thái giám cũng có thể có thích hợp ân tình vãng lai, chỉ là phải nhớ ghi chép hồ sơ, hướng về giám sát cơ cấu báo cáo là được rồi.

Này đầu bị rất nhiều quan chức gọi là nhân chính, trong cung thái giám cũng hoan hô nhảy nhót.

“Lão Thập Cửu tiền thật nhiều, ngươi nhìn thấy chưa, khen thưởng thái giám cũng đều có vài ngàn nguyên.” Thập hoàng tử tập hợp Tam hoàng tử nói chuyện.

“Hắn tựa hồ phát ra bút hoành tài.” Tam hoàng tử lập tức nhớ tới đến ở đào huyền này trống trơn bảo khố, lập tức biết là Cổ Trần Sa toàn bộ lấy đi, canh cũng không cho hắn uống, nhất thời trong lòng sát niệm đột ngột sinh ra.

Ở trong tình báo của hắn, này trong bảo khố có mấy ngàn vạn tiền hàng.

Mấy ngàn vạn là lượng lớn của cải, hắn là Vương gia, một năm bổng lộc cũng chính là mấy vạn, thêm vào trang viên rất nhiều chuyện làm ăn, quan chức cung phụng, không thấy được ánh sáng thu vào, tính toán đâu ra đấy, một năm cũng là hai triệu khoảng chừng, này vẫn là hoàng tử bên trong toán nhiều, vẫn cứ đã vào được thì không ra được, có lúc còn muốn hướng về nữ tộc Phạm gia mượn tiền.

Hoàng tử mặt ngoài phong quang, nhưng vì tranh quyền đoạt lợi, bồi dưỡng nhân tài, vãng lai ân tình, núi vàng núi bạc đều ào ào ào đi ra ngoài, khoản thực sự là vất vả đến tàn nhẫn.

Nếu như mấy ngàn vạn tiền hàng tới tay, này chống đỡ hắn tiếp cận mười năm 20 năm thu vào, nhưng có thể làm rất nhiều đại sự.

“Thánh chỉ đến! Trần Quận Vương tiếp chỉ.”

Ngay khi Cổ Trần Sa thu rồi sắc phong mình thánh chỉ, còn có kim sách sách ngọc sau khi, lại có tiếng âm truyền đến.

“Lại có ý chỉ?” Cổ Trần Sa cả kinh, vội vã ngã vào trên đất, lúc này xa xa lại tới ba thái giám.

“Chỉ dụ: Tiểu Thập Cửu, ngươi ngày hôm trước tấu chương ta đã xem qua, nếu Bảo Ngọc Quốc cố ý nương nhờ vào, vậy thì phái ngươi xử lý việc này. Chờ chiến sự vừa qua, ngươi có thể đi Bảo Ngọc Quốc chiêu an, nếu có thể thuận lợi làm thỏa đáng, chính là một cái công lớn.” Mới tới thái giám tuyên đọc ý chỉ, hầu như nhấc lên sóng lớn mênh mông, để Cổ Trần Sa trong lòng đều rung mạnh.

Không nghĩ tới mình hai ngày trước tấu chương liền đến Thiên Phù Đại Đế trong tay, đồng thời còn truyền chỉ cho mình.

Bất quá này cũng không kì lạ, triều đình trọng yếu tấu chương đều là bí mật nhanh chóng con đường, hoặc là diều hâu, hoặc là càng nhanh “Điện báo”, đây là Thiên Công viện mới nhất nghiên cứu, dù cho là cách xa Vạn Lý, chỉ cần trong nháy mắt liền có thể truyền tin.

Này còn không là khiếp sợ, bên trong nội dung cũng rất là khiến người ta kinh hãi.

Lại cầm chiêu an Bảo Ngọc Quốc sự tình để hắn đến làm.

Muốn vời an một cái quốc gia, mấy ngàn vạn nhân khẩu, trong này phức tạp hỗn loạn như ma, liên luỵ vô số thế lực, khó với kháng sơn. Trước tiên không nói Đại hoàng tử ngồi Trấn Hải Cương, mắt nhìn chằm chằm, mình làm cái này việc xấu chính là đoạt đồ ăn trước miệng hổ, không liều mạng mới là lạ, coi như Bảo Ngọc Quốc bên trong cũng có bảo thủ phái, khẳng định không đồng ý chiêu an, lớn Uy vương hướng cùng các loại tà ma cũng đều nhìn.

Trong triều rất nhiều thế lực cũng đều muốn phút chén canh.

Đương nhiên, cái này cũng là cái cơ hội lớn, nếu có thể hoàn thành việc này, không chỉ có Bảo Ngọc Quốc chống đỡ, còn có thể củng cố uy vọng, tích trữ to lớn thế lực.

Hắn giết chết tứ đại ma đầu, Man tộc Nguyên soái, tại triều đình trong mắt rất nhiều người xem ra, cũng chính là “Dũng mãnh” mà thôi.

Nếu như có thể hoàn thành Bảo Ngọc Quốc chiêu an, vậy thì tuyệt nhiên không giống, nhưng là “Hùng tài đại lược” .

Thánh chỉ bên trong nói chuyện này là “Đại công”, tuy chưa nói xong không được làm sao làm sao, nhưng ai cũng biết, chuyện này như chưa hoàn thành, khẳng định trừng phạt cũng tự không nhỏ.

Đây là Thiên Phù Đại Đế đang khảo nghiệm hắn năng lực.

Đương nhiên, chuyện này tuy rằng khó khăn, chỗ tốt cũng không nhỏ, ít nhất có cái này ban sai quyền to, những khác hoàng tử liền không thể trắng trợn nhúng tay Bảo Ngọc Quốc.

Nghe thấy đạo thánh chỉ này, Thập hoàng tử suýt chút nữa nổi giận, vẫn là Tam hoàng tử kéo hắn: “Lão thập, không thể manh động, đây là phụ hoàng ý chỉ, ngươi như làm trái, ai cũng cứu ngươi không , liền mẹ ngươi đều muốn ở phía sau cung điện bị phạt.”

Thập hoàng tử lúc này mới tỉnh táo lại.

“Nhi thần tiếp chỉ.” Cổ Trần Sa đứng dậy, như thường cho thái giám tiền thưởng sau khi, sẽ theo nghênh tiếp Tổng đốc cùng các tướng quân đồng thời đi tới thừa Thiên Quan Tổng đốc phủ.

Lúc này hắn đã là Quận Vương thân phận, cực kỳ cao quý, thêm vào Hoàng Đế thánh chỉ đối với hắn ngợi khen, ban thưởng phong phú, cũng có trọng dụng, rất nhiều quan chức cũng là đối với hắn nhiệt tình đến cực điểm, từng người nịnh bợ, thậm chí có trong bóng tối tặng lễ, dĩ nhiên là bị hắn từng cái từ chối.

Hiện tại hắn cũng không phải thiếu tiền.

Hắn thậm chí từ chối quan chức cử hành tiệc rượu, nói lớn Chiến Tướng đến, các tướng sĩ hành quân hai ngày cần nghỉ ngơi, liền trốn về khâm sai dịch quán, bế quan tu hành.

Được hai đạo thánh chỉ, hắn chuyện thứ nhất chính là trở lại tế tự.

Sắc phong Quận Vương thánh chỉ ẩn chứa trong đó Thiên Tử khí so với sắc phong quốc công thời điểm mạnh hơn nhiều lắm, đặc biệt là kim sách sách ngọc, mới là trọng yếu nhất.

Trở về phòng, hắn để Nghĩa Minh bảo vệ ở cửa, nghiêm cấm bất kỳ những người không có liên quan tiến vào.

Mang theo thánh chỉ tiến vào Nhật Nguyệt tế đàn không gian.

Hiện tại tế đàn trong không gian đâu đâu cũng có rương lớn, hắn cũng không có xem, căn bản không thời gian đi thu dọn, chờ dàn xếp lại lại nói.

Ở trên tế đàn, hắn cầm hai đạo thánh chỉ, kim sách sách ngọc đều tụ tập lên, lần thứ hai tế tự trên Thương Thiên đạo.

“Thương Thiên ở trên, thần Cổ Trần Sa lấy Thiên Tử khí tế tự. . . . .” Cổ Trần Sa nội tâm đọc thầm, hy vọng có thể câu thông Thiên Đạo, cảm thụ Thiên Đạo đến cùng là cái gì dáng dấp, một loại tình huống thế nào? Chuyện này với hắn sau đó tu hành rất mới có lợi.

Nhưng hắn căn bản không có nhận ra được Thiên Đạo vận chuyển, ngoại trừ kim sách sách ngọc ở ngoài, hai đạo thánh chỉ đều bốc cháy lên, sau đó toàn bộ tế đàn không gian lần thứ hai mở rộng, mặt trên Nhật Nguyệt hình chiếu càng thêm rõ ràng, cái khác cũng không có cái gì tính thực chất biến hóa.

Bất quá ở trên tế đàn Cổ Trần Sa nhưng rõ ràng cảm giác, ở tế đàn Nhật Nguyệt hình chiếu ánh sáng chiếu xuống, hắn khí huyết hồn phách đều dị thường linh động. Cả người nhẹ nhàng, giống như cùng Nhật Nguyệt ánh sáng hòa làm một thể, không có trọng lượng, tu luyện Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến vận chuyển như vậy, thậm chí thôi thúc Nhật Nguyệt giết đều không có bất kỳ kinh mạch gãy vỡ nguy hiểm.

“Quả nhiên, này Nhật Nguyệt tế đàn lại ngưng tụ một phần. Đáng tiếc vẫn chưa hoàn toàn cô đọng thành công, Nhật Nguyệt tế đàn có thể đem Nhật Nguyệt Đồng Huy chiêu này triệt để luyện thành, chính là dùng để luyện công , còn cái khác diệu dụng, ta chỉ có lại đọc sách cổ, từ bên trong tìm kiếm.” Cổ Trần Sa tinh tế thưởng thức, trong lòng suy đoán.

Ở Nhật Nguyệt trong tế đàn ánh sáng chiếu xuống, Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt giết ba chiêu cũng có thể nhanh chóng tăng lên. Này nhưng là ở bên ngoài tu hành không cảm giác được.

Nếu như không có Nhật Nguyệt tế đàn phối hợp, coi như người ngoài học được Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt giết, cũng chỉ biết có da lông.

Hoảng hoảng hốt hốt, Cổ Trần Sa cảm thấy mình hóa thân Nhật Nguyệt, tấn bơi thiên hạ, nắm giữ Thiên Đạo vận chuyển, bốn mùa biến hóa, ngày đêm luân phiên.

“Này thân không phải đối phương thân, Nhật Nguyệt vì ta thân!”

Không biết tu luyện bao lâu, hắn trong lòng chảy xuôi quá như vậy một câu nói, người tỉnh lại, quan sát bên trong thân thể quanh thân, phát hiện từng cái từng cái kinh mạch, tinh lực vận chuyển, phủ tạng xương cốt đều có thể thấy rõ ràng.

Trong cơ thể toàn bộ đều là tinh khiết huyết nhục, không một chút tạp chất cùng bệnh khí.

Hắn tâm niệm lưu chuyển, từ Nhật Nguyệt tế đàn trong không gian lui ra ngoài, lại xuất hiện ở bên trong phòng, quan sát thân thể, phát hiện lại Nhật Nguyệt Long Lân không có hiển hiện ở da dẻ bên trên, mà là ở dưới da, tầng kia vảy hình như có màu vàng kim nhàn nhạt.

Ở trước đây, hắn tu luyện Nhật Nguyệt Biến, cầm trong cơ thể dư thừa sức mạnh hóa thành Nhật Nguyệt Long Lân là hiện lên ở mặt ngoài, điều này sẽ đưa đến hắn nếu là cầm toàn thân đều luyện đầy, nào sẽ trở thành cái đâu đâu cũng có vảy thịt quái nhân, khủng bố đáng sợ, nhưng mà hiện tại Nhật Nguyệt Long Lân ẩn giấu với dưới da, nhưng liền không lộ ra dấu vết.

“Nghĩa Minh, vào đi.”

“Vâng.”

Nghĩa Minh trung thực bảo vệ ở bên ngoài phòng, nghe thấy dặn dò lập tức đi vào, “Chủ nhân, ngươi khí tức giống như đặt ở trong lò luyện đan luyện quá, tạp chất hoàn toàn không có, tinh lực khí cốt thần năm loại chân ý cô đọng, như rồng ngủ đông ở uyên, bất cứ lúc nào đều muốn bay lên Cửu Thiên. Chủ nhân nếu như hiện tại xung kích đạo cảnh, chắc chắn thành công.”

“Quá khen.” Cổ Trần Sa cũng biết mình được lợi không nhỏ, nhưng cũng không có đắc chí, hiện tại vẫn là tích trữ đặt vững đạo cơ: “Ta hiện tại không chuẩn bị xung kích đạo cảnh, mà là để hắn một cách tự nhiên đột phá.”

Hắn ở trên bàn lấy ra hai cái cái chén, một chén đổ đầy nước để nước tự nhiên tràn ra: “Ngươi xem, ta chính là cái này cái chén, tích trữ đầy, không cần đột phá, nước liền tự nhiên tràn ra đột phá.”

Sau đó, hắn hướng về mặt khác trong ly ngã nửa chén nước, vỗ bàn một cái, này nửa chén nước lao ra, ướt nhẹp mặt bàn: “Mà xung kích đạo cảnh, chính là người vì là đào không tiềm lực, nước tuy đi ra, cái chén cũng hết rồi.”

“Chủ nhân lại lĩnh ngộ này cảnh, ngay cả ta năm đó cũng không nhìn ra như thế thấu triệt.” Nghĩa Minh lần thứ nhất kinh hãi: “Ta cũng chỉ biết là đạo cơ càng hùng hồn, xung kích lên liền càng là dễ dàng, cuối cùng nhẹ nhàng một đâm sẽ phá. Lại không nghĩ rằng căn bản không cần đâm, dĩ nhiên là sẽ phá, nói đầy mà dật, nhưng có căn cơ.”

“Vậy thì là đổ đầy nước, hơi hơi lay động, nước cũng sẽ tràn ra. Đến cùng không bằng tự nhiên tràn ra Viên mãn, chớ xem thường này tơ, chính là sau đó thành tựu căn bản.” Cổ Trần Sa nói: “Sau đó mỗi tu luyện biến đổi, cũng làm cho nó tự nhiên đột phá, nhưng chính là chân chính Viên mãn hoàn mỹ, không hề kẽ hở, tuyệt đối có thể đi được càng xa. hơn “

“Chủ nhân có thể tự mình lĩnh ngộ này điểm, ngày sau tất có thể thành tiên thành thần.” Nghĩa Minh một chân quỳ xuống.

“Đứng lên đi.” Cổ Trần Sa đưa tay: “Ta tu hành mấy cái canh giờ?”

“Chủ nhân tu hành một ngày, có mấy lần Lâu Bái Nguyệt hầu gái tìm đến, nói muốn cùng chủ nhân trao đổi đại sự, đều bị ta nói chủ nhân bế quan tu hành từ chối, chủ nhân có muốn hay không đi gặp thấy này Lâu Bái Nguyệt?”

“Cũng được, ngươi liền không cần đi tới, ta một người đến liền tốt.” Cổ Trần Sa ngẫm lại: “Ngươi mang đội ngũ, ta này 243 người đội ngũ, không nên để cho những người khác thẩm thấu.”

“Vâng.” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK