Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Pháp Vô Tiên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 139: Pháp Vô Tiên

Nghe thấy Tế Thiên Phù Chiếu bốn chữ này, Cổ Trần Sa bất động thanh sắc.

Hắn đã tu luyện tới đạo cảnh tam biến Đồng Bì Thiết cốt, Thiên Tử Phong Thần Thuật càng thêm tinh diệu khó lường, Nhật Nguyệt Biến này thức cũng có rất nhiều biến hóa, khiến cho hắn ẩn tàng càng sâu, rất nhiều người đều khó mà thấy rõ ràng.

Cái này cũng chưa tính, hắn Vương Long Khải cũng có giấu kín khí tức, ẩn tàng khí huyết biến hóa công hiệu, cho nên rất nhiều người đều khó mà nhìn ra hắn đến cùng tu luyện công pháp gì.

Lại nói, Thiên Tử Phong Thần Thuật xuất hiện tại Thái Cổ, đã mấy vạn năm chưa từng xuất hiện, coi như thi triển đi ra, chỉ sợ cũng chỉ có thần mới có thể đủ nhận biết.

“Là hoàng tử nào đang len lén tế thiên?” Thạch Trung Thiện nhịn không được hỏi.

“Đây là bí mật, nhưng nói cho các ngươi biết cũng không sao, liền là cái kia Thất hoàng tử.” Lạc Vũ: “Pháp gia tại tích cực bố cục, không thể coi thường.”

“Ta cái kia Thất ca tu vi cao thâm, nhưng cũng toàn bộ dựa vào tài nguyên, bản thân tư chất không ngớt mới cũng không tính, là thượng đẳng mà thôi.” Cổ Trần Sa cười cười: “Coi như hắn dùng các loại mưu kế, chỉ sợ cũng là tại cho Pháp Vô Tiên làm áo cưới.”

“Pháp Vô Tiên người này lợi hại.” Lạc Vũ thở dài khẩu khí: “Nếu như về sau Vương gia gặp được hắn nhất thiết phải cẩn thận, tư chất của hắn cho dù là Tiên Đạo 72 tông môn đều tìm không ra đến, đã từng có mấy cái Tiên Đạo Tông cửa cùng Ma Đạo cao thủ muốn bắt hắn lại thu làm đệ tử, đều bị hắn trong nháy mắt giết chết.”

“Ta đối với người này đã như sấm bên tai, nhưng một mực chưa từng thấy qua, lần này phụ hoàng yến hội hắn cũng không đến, ngược lại là thấy được phạm như một.” Cổ Trần Sa nhớ lại: “Cái kia phạm như một tu vi thâm hậu, căn bản nhìn không thấu, thâm bất khả trắc. Lôi Thiên huy cũng rất mạnh, nếu như ta chính quy giao thủ với hắn, không có một chút phần thắng.”

“Thánh Nhân thế gia đệ tử kiệt xuất nơi nào có lơ lỏng hạng người.” Lạc Vũ nói: “Nơi này rất tốt, đã không thể so với ta sơn môn bên trong kém bao nhiêu, ta ở chỗ này tu hành cũng có thể lĩnh ngộ rất nhiều thứ, Hoàng Thượng mệnh ta có thể mở học đường, chiêu thu đệ tử, vậy ta liền tại phụ cận trong núi khởi công xây dựng.”

“Vậy ta phái người đi khởi công xây dựng.” Cổ Trần Sa vội vàng nói.

“Không cần, chính ta tu kiến.” Lạc Vũ nở nụ cười: “Thiên Công viện có thể tu kiến như thế chi cách cục, ta Thiên Vũ Huyền Môn cũng không kém, chỉ bất quá đến lúc đó ta muốn nhờ ngươi địa mạch.”

“Vậy không có vấn đề.” Cổ Trần Sa ngược lại là đại hỉ: “Nếu là Thiên Vũ Huyền Môn đem phân viện kiến thiết ở phụ cận đây, ta liền gối cao không lo.”

Thiên Vũ Huyền Môn kiến thiết tại hắn đất phong bên trong, kéo động thương nhân không nói, còn có thể góc cạnh tương hỗ tạo thành công thủ chi thế, dù là Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu cũng phải hảo hảo cân nhắc một chút.

Mấy người ngay tại trao đổi ở giữa, đột nhiên ba hương bên trong Tuyết Hương đi lên bẩm báo: “Vương gia, có Pháp gia người cầu kiến Lạc Vũ tiên tử.”

“Pháp gia người?” Cổ Trần Sa mi tâm co rúm hạ: “Lạc Vũ tiên tử mới đến ta chỗ này, thế mà Pháp gia người liền biết rồi?”

“Pháp gia người thật sự là âm hồn bất tán a.” Lạc Vũ cũng nhíu mày: “Ta tại ban sơ triều bái gặp Hoàng Thượng, ngoại trừ Hằng gia bên ngoài, liền là Pháp gia tìm ta, hi vọng ta có thể tại Thất hoàng tử đất phong bên trong mở phân viện, đồng thời muốn cùng Thiên Vũ Huyền Môn hợp tác. Ta uyển chuyển cự tuyệt, nhưng Pháp gia người liền bức bách đi lên. Còn hi vọng Vương gia có thể vì ta đỡ một chút.”

“Không sao.” Cổ Trần Sa nói: “Vậy ta liền xuống đi xem một chút, tiên tử không cần xuất hiện liền tốt.”

“Vậy liền đa tạ Vương gia.” Lạc Vũ xuất hiện cảm kích thần sắc.

“Thế huynh, ngươi ngay ở chỗ này bồi tiếp tiên tử, ta đi xuống xem một chút Pháp gia người.” Cổ Trần Sa nói.

Trong lúc nói chuyện, hắn liền mang theo Nghĩa Minh đi vào dưới lầu, tiến về tiếp khách đại sảnh, chỉ thấy Tư Hương, Tuyết Hương hai nữ đang chiêu đãi cái người tuổi trẻ.

Cái này người tuổi trẻ thần thái thanh lãnh, không dễ thân gần, từ xa nhìn lại phổ thông, nhưng đến gần nhìn đã cảm thấy sẽ vượt qua phàm trần trí tuệ.

“Chủ nhân, hắn liền là Pháp Vô Tiên.” Đột nhiên Nghĩa Minh thân thể đột nhiên khẩn trương lên.

“Lại là Pháp Vô Tiên.” Cổ Trần Sa cũng cực kỳ giật mình, người này đại danh là như sấm bên tai, bên ngoài nghe đồn hắn là trời sinh Thánh Nhân, không nghĩ tới hắn thế mà chính là cái này bề ngoài xấu xí người tuổi trẻ.

Hắn vừa chắp tay, liền muốn nói chuyện.

Cái kia Pháp Vô Tiên mở miệng: “Cổ Trần Sa, ngươi cũng không cần nói cái gì, vừa rồi Lạc Vũ nói chuyện với ngươi. Để nàng ra đi, ngươi còn chưa có tư cách cùng ta nói chuyện với nhau.”

Lời này liền nói không khách khí, đơn giản liền là khiêu khích.

Cổ Trần Sa giận dữ.

“Lớn mật, ngươi lại dám như thế nói với Vương gia lời nói.” Nghĩa Minh không thể nhịn, đột nhiên bước về phía trước một bước.

“Thứ gì?” Pháp Vô Tiên nhìn cũng không nhìn Nghĩa Minh, đột nhiên phất ống tay áo một cái: “Lúc trước tha cho ngươi một mạng, hiện tại còn dám cùng ta nói như vậy.

Cái này vung lên ở giữa, vô ảnh vô hình, nhưng liền có sức mạnh tựa hồ xuyên qua không gian, không nhìn bất luận cái gì khoảng cách, đến Nghĩa Minh phía trước.

Nghĩa Minh liên tục thi triển ra Tiên Thiên Cương Khí, nhưng chính là ngăn cản không nổi một kích này.

Tất cả Tiên Thiên Cương Khí ngưng tụ toàn bộ đều bị đánh tan, người bị đánh đến bay ngược ra xa vài chục trượng, đụng vào trên vách tường, sau đó oa một cái phun ra ngụm máu tươi.

Lấy hắn đạo cảnh Cửu Biến Lưu Ly Ngọc Thân tu vi, thế mà liền bị Pháp Vô Tiên hời hợt một kích đánh thành trọng thương.

Răng rắc răng rắc!

Cổ Trần Sa Vương Long Khải, Hàng Ma Chi Nhận đã nắm bắt tới tay bên trên, lập tức đến Nghĩa Minh bên người: “Nghĩa Minh, ngươi không sao chứ.”

“Chủ nhân, người này không thể cùng hắn chống lại, dù là tụ tập tất cả cao thủ, đều không phải là hắn địch, nhanh chóng báo cáo triều đình.” Nghĩa Minh miễn cưỡng đứng lên, Lưu Ly Ngọc Thân thế mà nứt ra.

“Biết liền tốt.” Pháp Vô Tiên đứng thẳng lên, chắp hai tay sau lưng: “Cổ Trần Sa, nghe nói ngươi gần nhất lẫn vào phong sinh thủy khởi, ngay cả lão Thất đều bị ngươi đè lại, lại phải chiêu an hải ngoại Bảo Ngọc Quốc, còn cùng Lâu Bái Nguyệt tiếp xuống cùng Tiên Đạo bàn bạc một chuyện, ta còn tưởng rằng ngươi lớn ba đầu sáu tay, cái này khải cùng kiếm cũng không tệ, lại có thể tự động hấp thu linh khí, có được nguyên linh, đáng tiếc rơi vào trong tay ngươi là người tài giỏi không được trọng dụng.”

“Pháp Vô Tiên, ngươi dám ở chỗ này động thủ.” Hồng ảnh lấp lóe, Lạc Vũ đã xuất hiện Cổ Trần Sa trước mặt: “Ta không nghĩ tới ngươi thật coi trời bằng vung.”

“Lạc Vũ, ta lần này là đến xin ngươi Thiên Vũ Huyền Môn đem phân viện mở tại lão Thất đất phong bên trong.” Pháp Vô Tiên ngữ khí rất nhạt: “Pháp gia mời ngươi tốt mấy lần, ngươi cũng không nể mặt mũi, đã như vậy, ta cũng chỉ phải đích thân đến.”

“Ngươi đây là xin? Ngươi có biết hay không, tại Quận Vương phủ đệ động thủ đả thương người, đã phạm vào Đại Vĩnh luật pháp.” Cổ Trần Sa móc ra mai Tử Huyết Hồi Sinh Đan cho Nghĩa Minh, trong lòng đã có sát cơ, hắn là lần đầu tiên trông thấy như thế coi trời bằng vung người.

Hiện tại Đại Vĩnh Triều trấn áp tứ hải, ngay cả Tiên Đạo Huyền Môn đều thần phục trước đây luật pháp phía dưới, muốn tuân thủ triều đình hiệu lệnh, cái này Pháp Vô Tiên lại dám làm loạn.

“Luật pháp?” Pháp Vô Tiên cười lạnh: “Ta nếu là không tuân theo luật pháp, ngươi cái này thuộc hạ đã sớm chết, ngươi cái này thành bảo mặc dù có chút trận pháp cùng huyền diệu, trong mắt của ta cũng là giấy, Cổ Hằng Sa nói hắn trong phủ đệ ném đi vài thứ, xin nhờ ta khắp nơi giúp hắn tìm xem, nếu để cho ta thẩm tra một ít sự tình” trong lúc nói chuyện, hắn lời nói xoay chuyển: “Lạc Vũ, đi theo ta đi.”

“Pháp Vô Tiên, ta nhìn ngươi thật là quá tự đại.” Lạc Vũ không mặn không nhạt: “Ta đã quyết định, ngay tại Trần Quận Vương đất phong bên trong kiến tạo phân viện.”

“Rất tốt, ta chính là tự mình đến hỏi một câu, ngươi tất nhiên không nể mặt mũi, vậy liền cưỡng ép mang ngươi đi.” Pháp Vô Tiên vươn tay ra.

“Pháp Vô Tiên, ngươi là muốn thử một chút tu vi của ta a?” Lạc Vũ mặt như phủ băng, “Ngươi thật cho là ngươi là trời sinh Thánh Nhân?”

“Quá phí lời.” Pháp Vô Tiên lời nói chưa dứt âm, người liền đạt tới Lạc Vũ trước mặt.

Lạc Vũ cả người nhẹ nhàng vũ đạo, trong lúc phất tay như Thiên Ma loạn vũ, Cổ Trần Sa trong chớp mắt này căn bản nhìn không thấy nàng đến cùng đang làm cái gì.

Mà Pháp Vô Tiên tu vi đáng sợ hơn, tay đến người đến, cũng không có vận dụng cái gì Tiên Thiên Cương Khí, liền là huyết nhục bàn tay, nhẹ nhàng xé rách, Lạc Vũ tất cả Tiên Thiên Cương Khí toàn bộ phá mất.

“Phong vân khẽ múa.” Lạc Vũ không biết thi triển ra tuyệt học gì, quanh thân gió nổi mây phun, cánh tay tại vũ đạo ở giữa, cản lại Pháp Vô Tiên một kích kia.

“Giết!”

Cổ Trần Sa rốt cục nắm lấy cơ hội, nhân thể một kiếm.

Kiếm này vẫn như cũ méo mó khúc khúc, giống như cái vừa mới học được viết chữ tiểu thí hài, bút lông đều cầm không vững, tại trên tờ giấy trắng chật vật vẽ xấu.

Kém cỏi kiếm.

Vương Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận dung nhập Thượng Cổ Thần Long lân phiến, uy năng cực mạnh, Cổ Trần Sa tự thân cũng đột phá đạo cảnh tam biến Đồng Bì Thiết cốt, lực lượng càng thêm.

Hắn càng khổ đọc các loại điển tịch, suy tính võ học, đem căn cơ đánh cho cực kỳ vững chắc kiên cố.

Chuyết Quyền lần nữa tăng lên.

Có thể nói, hắn hiện tại cầm trong tay Hàng Ma Chi Nhận tăng thêm Vương Long Khải, Chuyết Quyền một kích, Lưu Ly Ngọc Thân đều chưa hẳn có thể ngăn cản được.

Vụng về buồn cười kiếm, đã đến Pháp Vô Tiên trước mặt.

Pháp Vô Tiên duỗi ra ngón tay đầu, tùy ý một điểm.

Cổ Trần Sa kiếm cùng khải đồng thời nổ tung, phát ra trận trận gào thét, tán thành rất nhiều phù văn tạo thành khí lưu, căn bản tụ lại không nổi.

Liền là điểm này, Pháp Vô Tiên thế mà kém chút đem Vương Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận nguyên linh cho trực tiếp đánh tan.

“Hai món đồ này ta liền giúp ngươi bồi cho lão đại Cổ Hằng Sa đi.” Pháp Vô Tiên lại là một trảo, lại để cho thu lấy đi Vương Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận.

Nhưng lúc này, bên cạnh hắn lại xuất hiện thân ảnh, là Thạch Trung Thiện quyền đến.

Thạch Trung Thiện quyền giản dị tự nhiên, như lưu tinh thiên thạch từ trên trời hạ xuống rơi.

Pháp Vô Tiên tay có chút nhất chuyển, biến bắt vì đập.

Thạch Trung Thiện cả người bị chấn động đến nhanh lùi lại, phun ra một ngụm máu tươi.

“Không phải xem ở cự thạch hầu trên mặt mũi, ta liền muốn ngươi chia năm xẻ bảy.” Pháp Vô Tiên vẫn như cũ chộp tới Lạc Vũ cùng Vương Long Khải còn có Hàng Ma Chi Nhận.

Lạc Vũ thủy tụ triển khai, nhẹ nhàng một giấc chiêm bao, đẩy ra Pháp Vô Tiên bàn tay, lại có thể chống lại một hai.

“Thiên Vũ Huyền Môn cái này đời đệ tử kiệt xuất quả nhiên có chút bản sự. Đáng tiếc cũng liền kỹ cùng tại đây.” Pháp Vô Tiên mặt không biểu tình, lại là ra chỉ điểm ra.

Này chỉ đơn giản như thần lai chi bút, vẽ rồng điểm mắt.

Lạc Vũ toàn thân Tiên Thiên Cương Khí ở đây chỉ một điểm phía dưới, thế mà khống chế không biết bắt đầu tiết ra ngoài. Cương khí bạo tẩu phía dưới, ống tay áo của nàng bị tạc thành bụi phấn.

Nghĩa Minh, Thạch Trung Thiện, Lạc Vũ, Cổ Trần Sa bốn người tại Pháp Vô Tiên trên tay thế mà đều đi bất quá ba chiêu hai thức.

Mà lại Pháp Vô Tiên hời hợt, huy sái tự nhiên, xem ra cũng liền chỉ dùng hai ba phần lực lượng.

“Pháp Vô Tiên, xem ra ngươi là quyết tâm muốn cùng ta Thiên Vũ Huyền Môn đối nghịch?” Lạc Vũ ngăn tại phía trước nhất, để Cổ Trần Sa khôi phục nguyên khí.

“Sao có thể nói đối nghịch? Mọi người luận bàn một chút.” Pháp Vô Tiên nhàn nhạt nhưng: “Pháp hoàng hậu nói với ta, để cho ta kiến thức một chút thiên hạ tài tuấn, các ngươi bẩm báo triều đình đi cũng là uổng công.”

“Pháp Vô Tiên, ngươi nói lời này xem ra trong lòng hay là e ngại Hoàng Thượng, không có chân chính đến không sợ hãi cảnh giới, theo như cái này thì, võ học của ngươi liền có sơ hở.”

Đúng lúc này một thanh âm truyền đến.

Nương theo lấy thanh âm, là phiêu nhiên ở Thiên Ngoại Thiên một chưởng.

“Ồ? Cổ Hoa Sa, ngươi cũng tới?” Pháp Vô Tiên nhìn xem cái kia chưởng đi vào trước người, trên mặt xuất hiện khinh thường tiếu dung. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK