Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Phạm Phi Cùng Lôi Phi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 121 : Phạm Phi cùng Lôi Phi

Kinh Thành.

Tầng tầng cung điện, vạn bộ lâm viên, cấu thành rồi Hoàng Cung.

Thiên hạ hôm nay cường đại nhất địa phương, cũng là đáng sợ nhất địa phương, mặc dù không bằng rất nhiều Tiên Đạo tông môn như vậy nguy nga trang nghiêm cùng kim quang vạn trượng, nhưng ở bình thường trong thai nghén lấy thay đổi Thiên Đạo lực lượng.

Núi không có ở đây cao, có Tiên tức tên, nước không có ở đây sâu, có Long tức linh. Hoàng Cung không có ở đây thần thánh, có Thiên Phù tức huyền.

Trong hậu cung.

Nhẹ la phiêu đãng, Bách Hoa tại vườn trong nở rộ, xuân ý dạt dào.

Người mặc Lăng La tỳ nữ đi tới đi lui, cùng xuân ý phối hợp lẫn nhau, sinh cơ càng đậm.

Tại trong hoa viên, có hai cái tuyệt vời nữ tử tại đánh cờ, hương trà phiêu đãng, tựa hồ liền trong hoa viên Hồ Điệp đều say.

“Phạm tỷ tỷ, nghe nói con của ngươi gần nhất phá tan Đạo cảnh Ngũ biến, thành tựu Lục biến, luyện thành Tiên Thiên Cương Khí.” Có một niên kỷ hơi ít một chút nữ tử mở miệng.

“Có cái gì hữu dụng?” Được xưng là Phạm tỷ tỷ nữ tử thở dài khẩu khí: “Hắn tư chất bình thường, đã nhận được nhiều như vậy thiên tài địa bảo mới khó khăn tu thành Đạo cảnh Lục biến, như thế nào đảm đương được đại sự? Không nói thiên hạ này, coi như là gia tộc, hắn cũng không đảm đương nổi. Lôi muội muội, nghe nói con của ngươi cùng Thượng cổ Vu đạo đi được rất gần, lại phải cẩn thận.”

“Ta đứa con kia không có biện pháp quản.” Cái này gọi là Lôi muội muội nữ tử nhíu mày: “Mặc cho hắn đi a, gia tộc đối với hắn cũng có rất lớn phê bình kín đáo. Lần trước hắn rõ ràng cưỡng ép mượn đi Lôi Long Trượng, Tộc trưởng đã rất là bất mãn, hắn lại mạnh mẽ bắt lấy cướp đoạt, hư mất gia tộc rất nhiều quy củ, nếu không phải Hoàng Thượng mặt mũi chống đỡ, hắn bị gia tộc xử tử cũng có thể.”

Hai vị này, lại là Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa, Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa mẫu thân.

Là trong hoàng cung Hoàng quý phi, địa vị gần với Hoàng Hậu.

Hai vị này bộ dáng đều hết sức trẻ tuổi, thoạt nhìn lại coi như tuổi trẻ thiếu nữ, hiển nhiên có thuật trú nhan, hơn nữa trên người Linh tính mười phần, tuyệt không phải hạng người bình thường có thể so sánh.

“Nhớ năm đó, chúng ta đều là trong gia tộc nổi tiếng thế hệ.” Phạm Phi chậm rãi châm trà, mớn nước rất nhỏ, như tơ nhện, lại liền có một loại tiêu sái xuất trần hương vị: “Dựa theo chúng ta nhân sinh con đường, chính là tiến vào tông môn, truy cầu Tiên Đạo, tiêu diêu tự tại, không biết so với cuộc sống bây giờ thì như thế nào?”

“Tại Tiên Đạo tông môn trong cũng có lục đục với nhau, hơn nữa nhưng không được thanh nhàn, muốn các loại cùng Yêu Ma đối kháng, còn muốn cùng môn phái khác tranh hùng, nơi nào sẽ có tiêu dao thời gian đâu?” Lôi Phi vê lên quân cờ nhẹ nhàng rơi xuống: “Ở đâu hướng hôm nay, Viễn Cổ Tiên Đạo bảy mươi hai tông đều muốn đến nịnh bợ chúng ta, thậm chí còn cho chúng ta đưa tới lễ vật? Nghe nói Hoàng Thượng đã hạ lệnh, lại để cho Quỷ Phủ tiên sinh cùng Thần Công tiên sinh đi thông tri bảy mươi hai tông, dời đô thời điểm, nhất định phải tỏ vẻ thần phục chi ý, liền Yêu tộc Vạn Long Sào cũng phái Khổng Tước đi tới, cũng muốn đến đây chúc mừng.”

“Viễn Cổ bảy mươi hai tông môn sẽ không đáp ứng a.” Phạm Phi giống như đã sớm biết tin tức này: “Những người này từ Thái Cổ Tiên Ma đại chiến đến nay, liền cao cao tại thượng, cho dù là Thượng cổ Thiên Tử, cũng chỉ có thể đạt tới thỉnh bọn hắn rời núi phụ trợ, đều muốn bọn hắn thần phục, thực sự muôn vàn khó khăn. Chớ nói chi là vạn năm không có xuất hiện qua Thiên Tử rồi, cái này mấy từ ngàn năm nay, bọn hắn càng là cao cao tại thượng, thao túng xã tắc, thao túng Càn Khôn, cho dù là cái đệ tử ngoại môn đi vào nhân gian, Hoàng Đế đều muốn cung kính tiếp đãi, gọi là Tiên Sư, ở đâu như hiện tại đâu?”

“Viễn Cổ Thiên Tử võ công mặc dù cao, lại liền toàn bộ đến từ Tế Thiên Phù Chiếu.” Lôi Phi nhẹ nhàng vẫy tay, một cái Hồ Điệp tại nàng đầu ngón tay nhẹ nhàng vờn quanh, rồi lại vỗ cánh bay đi: “Tế Thiên Phù Chiếu rời tách đi, võ công của hắn liền hoàn toàn biến mất, thậm chí khổ luyện nhiều năm Thiên Tử Phong Thần Thuật cũng bị Phù Chiếu lấy đi, Thiên Tử khôi phục thành là người bình thường, đánh rớt phàm trần, Thiên Đạo đưa cho ngươi, cũng có thể thu hồi đi. Cho nên rất nhiều Thượng cổ Thiên Tử ở phía sau, đều tự nghĩ ra võ công tiến hành tu hành, không thuận theo lại tại Thiên Tử Phong Thần Thuật. Cho nên Viễn Cổ bảy mươi hai tông môn chính thức Tiên Đạo Chí Tôn, biểu hiện ra đối với Cổ Thiên Tử tôn trọng, trên thực tế lại cũng không cho là hắn có năng lực gì, tôn trọng của bọn hắn, là đối với Thiên Đạo kính sợ mà thôi. Hiện tại Hoàng Thượng cũng không có được Phù Chiếu, nhưng như cũ có thể quét ngang Bát Hoang Lục Hợp, thậm chí lực áp Chư Thần, không phải do bọn hắn không thần phục, nếu không Hoàng Thượng cũng sẽ không để ý mấy cái tông môn biến mất. Vô Cực Thiên Tông liền biến mất, những người này còn không tỉnh ngộ sao?”

“Thiên Vũ Huyền Môn người đã tới.” Phạm Phi nhẹ nhàng thuật nói qua: “Phái cái kiệt xuất đệ tử, ta xem ý đồ đến cũng không phải đơn giản như vậy , năm đó cái kia Cơ Khinh Vũ cùng Hoàng Thượng đánh cuộc, nói chỉ cần Hoàng Thượng có thể nhìn nàng một khúc Táng Thần Vũ mà tâm thần không loạn, liền thần phục. Kết quả Hoàng Thượng thắng, nhưng nàng cũng không thực hiện lời hứa, Hoàng Thượng cũng không có so đo, trong đó chi tiết, lại đã làm cho cân nhắc.”

“Những thứ này thực sự không phải chúng ta có thể quản đấy.” Lôi Phi nhẹ giọng nói nhỏ: “Năm nay Hoàng Thượng cũng không có tế thiên, Phạm tỷ tỷ ngươi thấy thế nào?”

“Đây cũng là ta chỗ lo lắng.” Phạm Phi biến sắc: “Dời đô loại này đại sự, nhất định muốn tế thiên rồi, nếu không các đại thế gia đều có ý tưởng, nhưng tế thiên sẽ phát sinh cái gì, chúng ta cũng không biết, chẳng lẽ thật sự hướng bên ngoài nghe đồn hay sao? Hoàng Thượng bất dung với thiên?”

“Ta không biết.” Lôi Phi trên mặt cũng xuất hiện lo lắng thần sắc: “Hoàng Thượng những năm này tuy rằng thành lập thiên thu công lao sự nghiệp, kế hoạch lớn sự thống trị, nhưng đứng thẳng càng cao, rơi xuống lại càng là trầm trọng. Một khi Hoàng Thượng có vấn đề gì, chúng ta nhân duyên liên lụy phía dưới, sợ rằng cũng phải chết không có chỗ chôn.”

“Đây cũng là ta lo lắng địa phương.” Phạm Phi nói: “Nếu như tỷ muội chúng ta đồng lòng, ngược lại có thể ở lúc mấu chốt có viện thủ cơ hội, đáng tiếc Hoàng Hậu, còn có mặt khác quý phi cũng chưa chắc sẽ như chúng ta suy nghĩ đây.”

“Riêng phần mình có riêng phần mình ý định mà thôi, Hoàng Hậu Pháp gia đang cùng một ít tông môn câu kết làm bậy.” Lôi Phi trên mặt xuất hiện cười khổ: “Bọn nhỏ cũng ở đây riêng phần mình tranh đấu, chúng ta khuyên như thế nào nói đều không nghe, bọn hắn có ý nghĩ của mình, nhưng vẫn là không thấy rõ lắm thế cục, bọn hắn bây giờ tôn quý, đều là thành lập tại Hoàng Thượng vẫn còn uy thế trên cơ sở, nếu là có biến số gì, bọn họ điểm này tu vi cùng thế lực, phút chốc liền sụp đổ, đến Tiên Đạo tông môn đệ tử, hoặc là hơi chút lợi hại điểm Yêu Ma, lập tức liền vẫn lạc.”

“Ta nghe nói Hoàng Thượng đối với Thập Cửu gần nhất rất là ưu ái.” Phạm Phi lời nói xoay chuyển: “Vì hắn kiến tạo thế lực, chăn đệm con đường, không biết là dụng ý gì.”

“Có thể là vì rồi Văn Hồng bên kia.” Lôi Phi suy nghĩ một chút: “Đừng nhìn Hoàng Thượng những năm này không để ý tới Thập Cửu, nhưng yên không biết là tại tôi luyện hắn?”

“Thập Cửu từ nhỏ chịu nhiều đau khổ, lại liền dưỡng thành rồi cứng cỏi tính cách.” Phạm Phi nhíu mày: “Không giống con của chúng ta, từ nhỏ liền bọc lấy kim ngọc sinh ra, Linh đan Linh dược nuôi, mặc dù tu vi tiến triển nhanh chóng, nhưng tính cách chỉ còn thiếu một ít gì đó.”

“Những thứ này đều là việc nhỏ. Ta chỉ nhìn năm nay dời đô, Hoàng Thượng tế thiên thời điểm sẽ như thế nào?” Lôi Phi không biết sao, ngón tay hơi chút dùng sức, quân cờ liền tan vỡ.

Man Hoang, chính mình thái ấp.

Cổ Trần Sa tại mang theo Thạch Trung Thiện du lãm.

Hắn đã từ biên quan hành cung trở về, Long Vũ Vân tổ chức tộc nhân đi về phía Trấn Hải Hầu đưa tin, đồng thời đi Long Kiếm Đảo khôi phục gia hương, mà Ngọc Hàn Lộ thì là đi về phía Tụ Bảo Hầu bên kia Thương Bộ nhậm chức.

Đương nhiên, hai người này cũng còn là người của hắn.

Trong triều đình mỗi cái Hoàng tử phủ đệ, đều an bài chính mình thuộc hạ người có năng lực làm quan, sau đó dần dần mở rộng mình ở trong triều ảnh hưởng.

Hiện tại có chút tỉnh Tuần phủ, trên cơ bản đều là Hoàng tử người.

Ví dụ như Bá Nam Tỉnh Tuần phủ chính là Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa môn nhân.

“Thế huynh, ngươi xem ta đây thái ấp kiến thiết còn có chưa đủ chỗ?” Cổ Trần Sa cùng Thạch Trung Thiện đứng ở như cầu vồng tựa như trên thiên kiều, này cầu toàn bộ dùng sắt thép cùng gạch nung chế tác, từ trong thành bảo kéo dài sinh ra, xuyên qua hơn mười dặm địa hình, đến bốn phía cao cao trên núi, có thể nói là xảo đoạt thiên công, đồ sộ muôn phần, đã không giống thế gian.

Như vậy Thiên Kiều, tổng cộng có tám tòa, thông hướng bát phương núi cao.

Tại trên thiên kiều cũng có pháo đài, pháo đài trên có sắt thép đại pháo, nhưng là phòng ngừa lãnh địa trong Man tộc nô lệ làm loạn.

“Vương gia, cái này lãnh địa mọi sự đã chuẩn bị, cũng có cường giả tọa trấn.” Thạch Trung Thiện nhìn nhìn: “Nhưng nhân khẩu quá ít, trấn áp không được mười vạn nô lệ, một khi gặp được náo động, liền khó tránh khỏi tay ứng biến chưa đủ.”

“Ta tại bổ sung nhân khẩu.” Cổ Trần Sa đối với cái này lời nói sâu chấp nhận: “Những ngày này dần dần tăng nhiều hơn rất nhiều, ước chừng một năm nửa năm, lại liền hoàn toàn có thể trấn áp Man tộc không thể động đậy.”

“Một năm nửa năm thời gian quá lâu.” Thạch Trung Thiện nhìn nhìn bầu trời: “Ta cảm thấy ngay tại mấy tháng này lại lần nữa vững chắc căn cơ mới tốt, khả năng nửa năm muốn dời đô, đến lúc đó Hoàng Thượng nhất định phải tế thiên, nhưng lại không biết sẽ có cái đại sự gì phát sinh.”

“Tế thiên. . .” Cổ Trần Sa trong lòng cũng là trầm xuống, thực sự không nguyện ý nhiều lời: “Đã như vậy, ta cũng chỉ có thể hết mọi khả năng, lại lần nữa tăng cường thực lực.”

“Ta dò thăm Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu gần nhất có đại động tác, chung quanh Man tộc bộ lạc cũng đều rục rịch, điều binh khiển tướng, chỉ sợ cái này tại mấy tháng này giữa, sẽ đối với Vương gia thái ấp tiến hành đại quy mô tập kích.” Thạch Trung Thiện chỉ vào xa xa: “Cái này xa xa dãy núi, tuy nói là tự nhiên bình chướng, đối với cái khác Man tộc có lẽ có ngăn cản tác dụng, nhưng đối với Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu mà nói, lại ngược lại là bằng phẳng đại lộ. Bọn hắn chỉ cần xuất động một lớp Ma Viên, liền có thể đối với thái ấp tạo thành đại quy mô sát thương.”

Ma Viên lực lượng Cổ Trần Sa xem qua, đầy trời khắp nơi, tại rừng rậm giữa hành tẩu như bay, cho dù là mặc Giác Giao Khải đều chưa hẳn là đối thủ.

Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu muốn tiến công, đợt thứ nhất nhất định là Ma Hầu, sau đó cao thủ hỗn hợp ám sát, trong khoảng khắc cái này thái ấp thì có thể sụp đổ.

“Ma Viên ta xem qua, đích thật là lợi hại, bọn hắn thậm chí cũng sẽ giết chết khác động vật hiến tế cho Hỗn Thế Ma Viên Thần, tăng lên lực lượng của mình tu hành, bản thân lực lượng càng là so với người cường đại hơn nhiều, động tác nhanh nhẹn, tại trong núi rừng sức chiến đấu càng là mạnh mẽ vô biên.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút, “Không biết thế huynh có chủ ý gì tốt?”

“Ta từ nên vì Vương gia mưu chi.” Thạch Trung Thiện nói: “Vốn phụ thân để cho ta tới nơi đây cũng là rèn luyện, trước mắt Vương gia dưới trướng binh mã trải qua chỉnh đốn, cùng Long Kiếm Đảo, Bảo Ngọc Quốc Thất công chúa thuộc hạ liên hợp, chọn lựa ra tinh nhuệ, đã có năm ngàn người, nhưng Giác Giao Khải chỉ có một nghìn ba trăm bộ. Cái này là chưa đủ, Vương gia nếu là còn có tiền dư, lại không muốn lưu lại, toàn bộ hướng Thiên Công Viện mua sắm này khải. Đây là thứ nhất.”

“Thứ hai đây.” Cổ Trần Sa ngược lại là có thật nhiều tài phú, nhưng một mực không có lấy đi ra, chính là sợ cây to đón gió.

“Thứ hai lại chính là lôi kéo Tiên Đạo môn phái.” Thạch Trung Thiện tính toán: “Trước mắt rất nhiều Tiên Đạo môn phái đều đã đến trần thế, chú ý cái này trận nhân loại cùng Man tộc chiến tranh, ta xem Vương gia nhưng có thể mời chào một ít. . . . .”

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK