Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Núi Cao Còn Có Núi Cao Hơn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tần Quang không ai địch nổi, ngang trời xuất thế phía sau, ngay lập tức sẽ muốn chứng minh chính mình, Hùng Bá chư thiên năng lực.

Hắn tìm tới Vô Thọ thế giới động thủ.

Vô Thọ thế giới sức mạnh, căn bản không phải là đối thủ của hắn, ở hắn cho rằng bên trong, cho dù là thế giới cũ, tân thế giới toàn bộ liên hợp lại, cũng bất quá chỉ là tay đến bắt giữ mà thôi, nếu như liên hợp, đúng lúc là một lưới bắt hết, không muốn mặt khác lại tiêu hao sức mạnh.

Thậm chí, hắn đều có năng lực đem đa nguyên vũ trụ hóa thành tro tàn, một lần nữa sáng lập.

Chỉ là hắn ở sâu trong nội tâm vẫn còn có chút kiêng kỵ Cổ Trần Sa mà thôi, bằng không đã sớm muốn làm gì thì làm.

Nhìn thấy tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm cùng thế giới cũ ý chí "Cổ Đạp Tiên" xuất hiện, Tần Quang không chỉ không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại là trên mặt xuất hiện nụ cười, "Tốt, rất tốt, ta đã sớm tính toán đến rồi các ngươi sẽ xuất thủ. Nếu cùng đi ra hiện, vậy thì đại diện cho các ngươi kinh doanh rất lâu, thế giới cũ, tân thế giới, Vô Thọ thế giới bản nguyên trên thực tế đã liên hệ ở cùng nhau, phải hóa thành lớn hơn thế giới, thế giới này một khi diễn biến thành công, liền có thể lấy rất lớn trình độ tăng lên thực lực của các ngươi. Đáng tiếc là, hôm nay ta tới, ta cũng muốn làm điểm này, bất quá diễn biến thành công thành quả, ta biết độc chiếm, nếu như các ngươi nghe lời, trở thành nô lệ của ta, ta ngược lại là có thể phân các ngươi một ít canh uống, nếu như các ngươi không nghe lời, cái kia liền chỉ có một con đường chết."

"Động thủ!"

Tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm cùng thế giới cũ ý chí "Cổ Đạp Tiên" cũng không có cùng này Tần Quang nhiều lời phí lời, bọn họ cảm thấy vào lúc này, bất kỳ phí lời đều không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Ầm ầm!

Ba cỗ to lớn sức mạnh bản nguyên tụ tập cùng nhau, nhất thời cung điện này liền thành một toà giết tuyệt đại điện, ở bên trong cung điện, vô số sức mạnh lẫn nhau dâng trào, xuất hiện ba cỗ tuyệt nhiên bất đồng số liệu.

Một luồng là Vô Thọ ybSfx thế giới bản nguyên, còn có là thế giới cũ cùng tân thế giới bản nguyên.

Vậy thì đại diện cho, ba đại thế giới sắp sáp nhập.

Này ba đại thế giới nhưng là vô hạn vô tận vô biên vô hạn vũ trụ, một khi sáp nhập, lên cấp phía sau, đến cùng sẽ tới đạt đến mức độ như thế nào? Chỉ sợ là liền Cổ Trần Sa đều chờ mong biến hóa như thế.

Cổ Trần Sa cũng ở mật thiết nhìn kỹ sự biến hóa này, bất quá hắn cũng không chuẩn bị can thiệp, hết thảy đều để chính bọn hắn phân ra đến thắng bại, giống như nuôi cổ giống như vậy, ở cổ trùng lẫn nhau nuốt chửng trong đó, nuôi cổ người là sẽ không can thiệp

"Các ngươi đã muốn tự tìm đường chết, cái kia ta cũng không thể không tác thành các ngươi, ta có thể hủy diệt không phải mới cũ thế giới, đem người ở bên trong đều giết đến sạch sành sanh, như vậy cũng có thể đem các ngươi đều giống nhau phai mờ." Tần Quang nhìn thấy tình huống như vậy, khóe miệng xuất hiện nụ cười dử tợn.

"Hủy diệt."

Trong miệng của hắn liền ói ra hai chữ.

Nhất thời, một đạo diệt thế ánh sáng từ trên người lao ra, chung quanh tràn ngập, đạt tới nơi nào, nơi nào tất cả tất cả, bất kỳ bất hủ, không phải bất hủ, hư không, không phải là giả không, vật chất cùng năng lượng, còn có không phải vật chất không phải năng lượng, đều sáp nhập vào này ánh sáng bên trong.

Này là tuyệt học của hắn.

Tìm hiểu chiêu thức mạnh nhất.

Liền như vậy một chiêu, có thể không ai địch nổi.

"Người này đã triệt để điên cuồng, giống như lúc trước Pháp Vô Tiên như thế, phải chiếm đoạt tất cả vũ trụ, bất quá cuối cùng vẫn là bị người vây công mà chết, hiện tại sức mạnh của hắn cũng sẽ không lâu dài."

Tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm thét dài lên.

Trong chớp mắt, hắn cùng thế giới cũ ý chí Cổ Đạp Tiên trên người cũng trào hiện ra đồng dạng một luồng gợn sóng, hai người liên thủ, này gợn sóng tuôn ra trong đó, đột nhiên cùng Tần Quang ánh sáng đối với đụng vào nhau.

Bùm bùm!

Ở đây xuất hiện rất nhiều hố đen, liên tiếp, không biết sinh ra bao nhiêu cổ quái hiện tượng.

"Chư vị, hôm nay chính là sống còn thời điểm." Khúc Trần nói: "Sự tình đã không thể nghịch chuyển, này Tần Quang chính là vì hủy diệt chúng ta mà đến, chúng ta nếu như còn không liên hợp lại cùng nhau, liền sẽ tao ngộ tai họa ngập đầu, thôi thúc đại trận, triệt để mau thả chính mình, để Vô Thọ thế giới cùng tân thế giới, thế giới cũ, ba đại liên hợp lại cùng nhau."

"Không sai, lập tức chính là liều mạng!"

"Giết!"

"Thúc đụng đến bọn ta đã sớm chuẩn bị xong."

"Hiến tế."

Tất cả Vô Bất Hủ cao thủ đều thúc giục chính mình mạnh nhất thần thông, cũng thả quyền hạn của chính mình.

"Hôm nay, chính là ta thời điểm tốt nhất." Trong đó, chỉ có có Trần Kỳ phi thường cao hứng, đỉnh đầu của hắn bên trên, xuất hiện rất nhiều tán tỉnh, mỗi cái tán tỉnh bên trong, đều là một cái thế giới, những thế giới này cực kỳ hư huyễn, tựa hồ cũng không chân thực, nhưng là theo Tần Quang thôi thúc sức mạnh cùng tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm cùng thế giới cũ ý chí "Cổ Đạp Tiên" đụng nhau thời điểm, những lực lượng kia dư âm đều bị những thế giới này hấp thu lấy, những thế giới này lại liền dần dần thành trưởng thành một cái thế giới chân thực.

Này chút nhiều như hằng sa tán tỉnh, đều là hắn trong tiểu thuyết thế giới.

Tiểu thuyết của hắn, không biết viết bao nhiêu, chính mình sáng lập bao nhiêu hư vô tiểu thuyết thế giới, những thế giới này đều ở đây vô số người trong lòng sinh ra ảnh hưởng cực lớn lực, trong đó bi hoan ly hợp cố sự, hoặc là dõng dạc, đều khiến người ta tâm phấn chấn.

Này chút tiểu thuyết thế giới, cố nhiên là hư ảo thế giới, nhưng bây giờ thu được mạnh nhất đẳng cấp cao nhất sức mạnh, mỗi một người đều sinh động đầy đặn.

Cả đời này, Trần Kỳ đều ở đây sáng tạo tiểu thuyết, dựa vào tiểu thuyết của chính mình, truyền bá hướng về đa nguyên vũ trụ, cuối cùng thành tựu Vô Bất Hủ cảnh giới, hơn nữa sức mạnh của hắn vẫn luôn ở ổn định tăng trưởng.

Tuổi thọ của hắn một mực mấy chục tỉ bên trong, chỉ là ẩn giấu rất tốt, vì lẽ đó vẫn luôn ở Vô Thọ thế giới vị trí thứ tư, trên thực tế, nếu như hắn ra tay toàn lực, có thể cùng Khúc Trần tranh cướp vị trí thứ nhất, chỉ có điều, hắn cảm thấy vị trí số một không có bất kỳ ý nghĩa gì, còn không bằng cứ như vậy không tranh với đời, tiếp tục phát triển tiểu thuyết của chính mình cùng sáng tác một cái lại một cái thế giới giả lập.

Chính vì như thế, hắn bị rất nhiều người cho rằng là người hiền lành, cũng là bằng hữu nhiều nhất một cái, mọi người đối với hắn đều không có ác ý.

Hiện tại, hắn thúc giục từng cái từng cái Hư Huyễn Thế Giới, hấp thu chiến đấu dư âm, không chỉ phong phú sức mạnh của chính mình, còn thay rất nhiều người chống lại rồi rất nhiều thương tổn.

Vù. . .

Chính là mấy cái sát na thời gian, rất nhiều dư âm đều bị hấp thu, Trần Kỳ tuổi thọ lại còn đang tăng trưởng, hơn nữa tăng trưởng tốc độ cực kỳ nhanh chóng, ở trên đỉnh đầu hắn, vô số bọt khí đều chân thực, những thế giới kia trở thành sự thật thế giới, trong đó rất nhiều nhân vật, đều triệt triệt để để đã biến thành chân chính.

Trong lúc bất tri bất giác, tuổi thọ của hắn đã đạt tới trăm tỉ.

Một khi đạt tới trăm tỉ, thực lực của hắn liền cùng Lâu Bái Nguyệt, Chu Khâm đám người là cùng một đẳng cấp.

Hơn nữa, cái này cũng chưa tính, tuổi thọ của hắn còn không có đình chỉ, tựa hồ là vĩnh viễn không có bình cảnh giống như vậy, có thể vĩnh viễn tăng trưởng.

"Trần Kỳ không hổ là năm đó ta nhìn trúng người." Cổ Trần Sa quan tâm ở đây, đang không ngừng gật đầu, năm đó, ở Ảo Thuật vũ trụ bên trong, Trần Kỳ vẫn là người bình thường, dựa vào viết tiểu thuyết làm giàu, bị Cổ Trần Sa vừa ý, cho hắn rất nhiều kỳ ngộ, về sau nữa, trải qua một loạt sự tình, lại trưởng thành lên thành Vô Bất Hủ, thế nhưng Trần Kỳ trước sau không có quên mình ban đầu tâm, vẫn còn ở dựa vào khung từng cái từng cái thế giới, dùng để tụ tập khí số, tăng gia tăng lực lượng.

Vô số sức mạnh bắt đầu lẫn nhau biến hóa, lẫn nhau ấp ủ.

Ầm ầm!

Tuổi thọ của hắn, lần thứ hai đột phá, đạt tới hai trăm tỉ.

Lờ mờ, đã có thể cùng tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm cùng thế giới cũ ý chí "Cổ Đạp Tiên" hai đại chí tôn chống lại.

"Trấn áp!"

Trên đỉnh đầu hắn, vô số thế giới chân thực, vô số chúng sinh, đều triệt để phục sinh, ở hắn sức mạnh cùng dũng khí còn có khí số cùng trí tuệ chờ hết thảy tất cả, đều tụ tập đạt tới trên người hắn.

Mà Tần Quang tất cả công kích, tựa hồ cũng không tổn thương được hắn, đều có thể bị hắn Hư Huyễn Thế Giới hấp thu lấy, ngược lại là trợ giúp hắn.

Từng luồng từng luồng sức mạnh, trực tiếp gia trì ở Tần Quang trên người.

Tần Quang sức mạnh lại tán không phát ra được đi, uy lực giảm mạnh, lại đều bị Trần Kỳ cho chống lại, làm cho hắn hủy diệt ba đại vũ trụ kế hoạch tựa hồ bắt đầu thất bại.

"Xảy ra chuyện gì? Không thể?" Tần Quang tựa hồ không dám tin vào hai mắt của mình: "Ta ngang trời xuất thế, đã vô địch, tại sao lại sẽ xuất hiện một cái quái thai như vậy, lại có thể chống đối với ta."

Vèo!

Hắn thân thể hơi động, vòng qua tân thế giới ý chí Cổ Tân Kiếm cùng thế giới cũ ý chí "Cổ Đạp Tiên", trực tiếp liền đối với Trần Kỳ tiến hành công kích.

Trần Kỳ căn bản không có gì lo sợ, song chưởng đẩy ra, trong nháy mắt, cùng Tần Quang chém giết mấy chục lần, mỗi một lần, Tần Quang sức mạnh đều tràn vào trong cơ thể hắn, muốn đem hắn giết chết, có thể là trên đỉnh đầu hắn liền xuất hiện một cái Hư Huyễn Thế Giới, đem sức mạnh hấp thu, đã biến thành thế giới chân chính.

Như vậy, Tần Quang căn bản không làm gì được Trần Kỳ, ngược lại là ở phụ trợ hắn tu luyện nào đó loại thần công.

Bạch!

Vào lúc này, Trần Kỳ tuổi thọ lần thứ hai tăng lên, lại đạt tới ba ngàn ức.

Ý chí của hắn bắt đầu ảnh hưởng ba đại vũ trụ bản nguyên, tân thế giới, thế giới cũ, Vô Thọ thế giới, ba đại vũ trụ bản nguyên nguyên bản bắt đầu dung hợp.

"Hòa vào trong đó!"

Vào giờ phút này, nhìn thấy thực tế đã đến, Trần Kỳ đột nhiên thúc giục sức mạnh trong cơ thể, trên đỉnh đầu vô số thế giới bay ra ngoài, lại đều sáp nhập vào ba bên trong Đại thế giới.

Ba đại thế giới mãnh liệt run rẩy, triệt để dung hợp lại cùng nhau, hợp thành một cái không biết tên vũ trụ, vũ trụ này đã hoàn toàn vượt qua vô hạn vô tận vô biên vô hạn vũ trụ.

Loại này vũ trụ, đã không biết dùng cái gì để gọi.

Loại này vũ trụ triệt để tấn thăng chớp mắt, tất cả mọi người chiếm được gột rửa, thực lực đại tiến.

Mà lúc này đây, Trần Kỳ sức mạnh lên cấp được càng nhanh hơn.

Tuổi thọ của hắn bắt đầu rồi tăng vọt!

Từ ba ngàn ức đến bốn ngàn ức, lại tới năm trăm tỉ, sáu ngàn ức, bảy ngàn ức, tám ngàn ức, chín ngàn ức. Lúc này mới chậm rãi dừng lại hạ rồi.

Nói cách khác, thực lực của hắn ở trong nháy mắt này lên cấp, đã hoàn toàn vượt qua Tần Quang, Tần Quang trải qua nhiều như vậy biến hóa, mới hoàn thành bốn, năm ngàn trăm triệu tuổi thọ, nhưng là bây giờ, Trần Kỳ lại đầy đủ so với hắn nhiều gấp đôi.

Ở tràng biến hóa này bên trong, Trần Kỳ là thu hoạch lớn nhất.

Bất quá, ba đại vũ trụ tụ tập cùng nhau, cuối cùng sáp nhập thành một cái khó mà tin nổi vũ trụ, này vũ trụ ở ngưng tụ thành chớp mắt, bị Trần Kỳ đem mình rất nhiều tiểu thuyết thế giới đều gia nhập vào trong đó, làm cho Trần Kỳ thu được sức mạnh lớn nhất gia trì, triệt để thành tựu, này cũng là chuyện đương nhiên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK