Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Nộ Quyền

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 68: Nộ Quyền

Cổ Phạm Sa lúc này mới chân chính biết, Lâu Bái Nguyệt tại Thiên Phù Đại Đế trong lòng là bực nào địa vị.

Vốn có, hắn có khinh thường Lâu gia tâm tư, nhưng thấy Lâu Bái Nguyệt thôi động Đại Đồ Thần Pháp, liền hoàn toàn dập tắt. Thay vào đó là cực độ cẩn thận, cẩn thận lại cẩn thận.

“Chúng ta vẫn là nói Hổ Lang Đan việc.” Lâu Bái Nguyệt thấy đỡ thì thôi, chấn nhiếp Tam hoàng tử là tốt rồi, dù sao đối phương cũng là uy danh hiển hách chi thân vương, quyền cao chức trọng không nói, tại triều chính trên dưới nhất hô bá ứng, huyên náo quá cứng không phải chuyện tốt : “Ta cũng liền theo lão thập cửu trong tay đổi lấy đến hai viên Hổ Lang Đan, nhưng ta phỏng chừng trong tay hắn cũng không ít, nhưng ngươi có thể xuất ra vật gì đến đổi?”

“Cái này phải Bái Nguyệt ngươi hỏi thăm dưới lão thập cửu cần gì?” Cổ Phạm Sa đem nan đề trả lại cho Lâu Bái Nguyệt : “Ngươi làm người trung gian, nhất định có thể kiếm lấy không ít.”

“Đã như vậy, ta đã giúp ngươi hỏi một chút.” Lâu Bái Nguyệt có tới tay chỗ tốt cũng sẽ không bỏ qua.

Huyện thành mặt phía nam, Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa đang phát hỏa.

“Đáng chết lão thập cửu, nghĩ không ra ta tu thành Đạo Cảnh, ngươi lại còn ép ta.” Cổ Chấn Sa ra quyền hung mãnh, đánh cho tảng đá lớn vách tường khắp nơi rạn nứt.

“Thập gia bớt giận.” Một tôn thân xuyên Chiến Mãng Khải tướng quân đi tới : “Ngài Nộ Quyền nghìn vạn muốn tiết chế, nếu bị lửa giận công tâm, sợ muốn xảy ra vấn đề lớn.”

Nháy mắt, Cổ Chấn Sa tỉnh táo lại.

Hắn như biến thành người khác, khí tức ngưng trọng mà thư giãn, tức giận tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

“Lôi Cương, ngươi nói đúng, ta tu luyện trên Tổ Vu Kinh Nộ Quyền, gần nhất luôn không khống chế được, này quyền là tức giận thôi động, không ngừng nghỉ đề thăng, uy lực lớn thì lớn, lại không dễ khống chế.” Cổ Chấn Sa nói: “Nhưng này quyền cùng ta Lôi Long Kình phối hợp, cương mãnh nổ tung, vô kiên bất tồi, sau khi tu luyện thành, lửa giận phần thiên, đầy trời Thần Tiên đều khó khăn chặn ta chi phẫn nộ. Cái gọi là giận, trên là giận, dưới là tâm, nô dịch tự mình tâm, nô dịch chúng sinh chi tâm. Huyền diệu không gì sánh được, không thẹn Thượng Cổ chi quyền.”

“Thập cửu điện hạ bên kia, mạt tướng đã phái người nhìn chằm chằm, nhưng chúng ta việc cấp bách còn là muốn cho tới Giác Giao Khải, mới có thể đi Man Hoang chinh chiến. Bằng không Chiến Mãng Khải có thể ngăn đao kiếm trường mâu, nhưng căn bản không đỡ được chướng khí độc trùng.” Lôi Cương run rẩy trên thân áo giáp, cũng là võ trang đầy đủ, đã có không ít khe hở, thủy hỏa cũng có thể thẩm thấu trong đó.

“Ta cũng đang là chuyện này phạm khó. Ta đã nghe được rồi, Thiên Công Viện bên kia xác thực đang gia tăng đẩy nhanh tốc độ, nhưng vẫn cần thời gian. Lâu Bái Nguyệt bên kia cũng không có dư thừa.” Cổ Chấn Sa bao quanh đi tới : “Lôi gia mặc dù có Thiên Lôi Giáp công hiệu so Giác Giao Khải hiếu thắng, nhưng nhiều năm như vậy, cũng liền chế tạo ra ba bộ, là Pháp bảo căn bản không thể sản xuất số lượng.”

“Thiên Lôi giáp liền không cần suy nghĩ, Lôi gia những lão gia hỏa kia sẽ không để cho đi ra, lần này Thập gia muốn Lôi Long Trượng, bên kia lão gia hỏa cũng đã giận dữ, nói sau này Thập gia chỉ có thể hồi quỹ gia tộc, không thể Hướng gia tộc đòi đồ vật.” Lôi Cương rõ ràng là tâm phúc : “Kỳ thực Xi tiên sinh tu vi cao cường, thủ đoạn thiên kì bách quái, bản thân hắn Vu Đạo sinh ra, giấu ở quần sơn chỗ sâu, cùng Man Hoang cùng loại, phải có biện pháp, nhưng hắn rõ ràng là đem Thập gia làm Cổ đến dưỡng, khắp nơi bồi dưỡng truyền nhân, sau đó chém giết, trở thành Cổ Vương.”

“Tên kia truyền cho ta Tổ Vu Kinh tuyệt không phải chuyện tốt, nhưng ta cũng liền vui vẻ tương kế tựu kế, học được môn này Thượng Cổ đi qua mạnh nhất chi đạo, đáng tiếc không được đầy đủ, hắn chỉ truyền thụ Nộ Quyền.” Cổ Chấn Sa lắc đầu : “Sớm muộn ta muốn đem Tổ Vu Kinh toàn bộ thu vào tay. Đúng rồi, cho ngươi đi mời chào người đã tới chưa?”

“Đã đến Kinh thành.” Lôi Cương vội vàng nói : “Bảo Ngọc Quốc vị công chúa kia đã cải trang đến Kinh thành, lúc này ở tại Thập gia trong phủ, Bảo Ngọc Quốc Quốc Vương ý tứ là nhớ nàng gả cho Thập gia, sau đó liên thủ. Đối kháng đại gia.”

“Thật sao?” Cổ Chấn Sa xoa xoa bàn tay : “Bảo Ngọc Quốc tại hải ngoại, trong nước sinh ngọc, qua nhiều thế hệ nổi tiếng, lão đại trấn thủ hải ngoại, tấn công các nước, đối với Bảo Ngọc Quốc cũng sớm liền thèm nhỏ dãi ba thước, đáng tiếc Bảo Ngọc Quốc quá xa, trung gian còn có cái Long Kiếm Đảo cùng Hải Bằng Đảo. Nhưng lão đại cũng lợi hại, nửa năm trước lại có thể đem Long Kiếm Đảo cho tấn công đến, kia Bảo Ngọc Quốc xem ra cũng gấp.”

“Đúng là như vậy, bất quá này Bảo Ngọc Quốc công chúa không phải chuyện đùa, thực lực cực mạnh, nàng cũng là đến nhìn Thập gia có hay không bá chủ chi khí, ít ngày nữa liền đi tới nơi này.” Lôi Cương quì một gối : “Chúc mừng Thập gia, sau này nói không chừng nhưng làm toàn bộ Bảo Ngọc Quốc nạp vào trong túi, này quốc quốc thổ lớn, mấy có Hiến Châu ba thành, nhân khẩu cũng có mấy ngàn vạn, nhất là đảo nhỏ bên trong, quặng ngọc khắp nơi trên đất, từng nhà đều dùng đồ ngọc, trong đó thậm chí sản xuất Linh ngọc, nội hàm linh khí, người thường ngậm trong miệng, liền phạt mao tẩy tủy. Nghe nói Bảo Ngọc Quốc còn có nhuyễn ngọc bảo giáp, công hiệu lại liền không kém Giác Giao Khải.”

“Ta biết, cùng Bảo Ngọc Quốc thông gia tình thế bắt buộc.” Cổ Chấn Sa đột nhiên nhớ ra cái gì đó : “Long Kiếm Đảo bị công phá sau, lão đảo chủ, thiếu đảo chủ Long Vũ Vân sớm liền mang theo dòng chính còn có đại lượng tài bảo dời đi, tựa hồ đầu phục lão thập cửu? Hiện tại lão thập cửu trong phủ khắp nơi đều là Long Kiếm Đảo tử sĩ, giội nước không tiến, cũng có thể lo lắng. Là trước đây, ta ngược lại có các loại phương pháp để cho hắn lưng cái nuôi dưỡng tử sĩ, mưu đồ gây rối tội danh, nhưng hắn bị phụ hoàng sắc phong, có khai phủ kiến nha ban sai quyền lực, hiện tại càng lập được công to, liền Cự Thạch Hầu đều gặp gỡ hắn, Lâu Bái Nguyệt như cũng ở đây cùng hắn cải thiện quan hệ, như vậy sẽ rất khó đối với hắn tạo thành tính thực chất đả kích.”

“Dưới loại tình huống này, Thập gia không thích hợp làm chim đầu đàn. Hoàng thượng lúc này quốc sách chính là diệt Man, mà Thập cửu điện hạ trước ra phong mang, Hoàng thượng vì làm ra làm gương mẫu, cũng sẽ không cho người khác động hắn, không phát hiện Thất gia trong lòng bàn tay khu, cũng không dám vọng động sao? Bất quá ta cảm thấy đại gia ngược lại không sẽ từ bỏ ý đồ, đại gia muốn chính là Long Vũ Vân, nguyên do Thập gia án binh bất động, gây xích mích đại gia trước làm khó dễ là bình thường.” Lôi Cương hiển nhiên là mưu sĩ tâm phúc.

“Ngươi nói không sai, đến, ta cái này viết thư cho lão đại, nói Long Vũ Vân đã muốn ủy thân lão thập cửu, lão thập cửu tại nữ này dưới sự trợ giúp, giết chết bốn đại Ma đầu cùng Man tộc nguyên soái, có quật khởi chi thế, lão đại tuyệt đối không thể nhẫn nhịn.” Cổ Chấn Sa phân phó : “Cầm giấy cùng bút đến.”

Sau đó, một con diều hâu phóng lên trời.

Mà ở phía tây, Cổ Trần Sa luyện công, Nghĩa Minh lại tiêu thất, tận tới đêm khuya mới vừa về : “Chủ nhân, kia Thập hoàng tử muốn hại ngươi, viết thư cho Đại hoàng tử, nói Long Vũ Vân phụ trợ ngươi kiến công lập nghiệp.”

“Ta đây sớm liền đoán đến sẽ có chiêu này, nhưng lão thập phản ứng chậm chút, kỳ thực lão đại tình báo không chỗ không có, Long Vũ Vân giúp đỡ ta sự tình hắn chỉ sợ sớm đã biết.” Cổ Trần Sa ngược lại không quan tâm những thứ này : “Lão thập, lão tam, Lâu Bái Nguyệt tu vi làm sao?”

“Thập hoàng tử đã đến Đạo Cảnh nhị biến, hắn tu luyện Thượng Cổ thần bí khó lường trong Vu Đạo Nộ Quyền, này quyền sớm đã thất truyền, cũng không biết từ nơi nào học được, uy lực cực lớn. Đến mức Tam hoàng tử đã đến Đạo Cảnh ngũ biến, Bách Khiếu Tụ Linh, tu luyện nhưng là Bất Động Minh Tôn Pháp, muốn mượn Tiên Thiên Vạn Hóa Đồ mới có thể luyện thành. Kia Lâu Bái Nguyệt tựa hồ tu luyện Đại Đồ Thần Pháp, cũng tựa như Đạo Cảnh nhị biến, nhưng mơ hồ có đột phá tam biến mùi vị.” Nghĩa Minh tu vi cực kỳ cao thâm, ẩn núp đi khắp nơi làm bí mật thám tử, liền nghe được không ít tin tức.

“Đại Đồ Thần Pháp.” Cổ Trần Sa nghe tin tức này, không so Tam hoàng tử chấn kinh thiếu : “Phụ hoàng lại có thể đem bí pháp này đều truyền cho nàng? Đến cùng vì sao? Lão thập trước đó không lâu mới tấn thăng Đạo Cảnh, lại có thể tiến triển như vậy tấn mãnh, ngắn ngủi không đủ một tháng, đi ra nhị biến?”

“Bước vào Đạo Cảnh sau, biến đổi chính là tích góp linh khí mà thôi, dựa theo phổ thông tình huống là muốn mấy năm liền có thể bước vào nhị biến. Có Linh đan diệu dược, liền có thể bớt đi rất nhiều khổ công. Khó khăn nhất cửa ải chính là theo Phàm Cảnh đến Đạo Cảnh, cửa này nhất định phải tự mình tìm hiểu, cắt không thể làm cho dùng cái khác thủ đoạn, bằng không sau này khó mà tiến thêm.” Nghĩa Minh vội vã nhắc nhở : “Tu hành có địa phương có thể sử dụng ngoại lực, nhưng điểm mấu chốt liền tuyệt đối không thể.”

“Điểm ấy ta biết.” Cổ Trần Sa sớm có lĩnh ngộ : “Tu hành một mặt không mượn ngoại lực, lại liền hãm nhập Ma Đạo, thâm niên duy ngã độc tôn cản trở chi tâm, nhưng toàn bộ nhờ vào ngoại lực, nhưng cũng sản sinh nương tựa chi tâm, nhất định phải chưởng khống tốt.”

“Bất quá chủ nhân những thứ này dưới trướng, ngoại trừ Lưu Vũ năm người bên ngoài, căn cơ vẫn là yếu đi chút, đều là bình dân, từ nhỏ chưa có nghiêm khắc huấn luyện cùng điều dưỡng, khó thành tinh nhuệ chi sư.” Nghĩa Minh quan sát hai trăm bốn mươi ba người luyện công, có một số lắc đầu.

“Lẽ nào phục dụng Hổ Lang Đan đều không được?”

“Hổ Lang Đan thế nhưng có thể, nhưng có ít thứ nhất định phải từ nhỏ ma luyện, tại trong Linh hồn dưỡng thành loại nào đó tu hành thói quen, Hổ Lang Đan cho bọn hắn lực lượng, cũng cho bọn hắn cứng cỏi tính cách, có thể tu hành thói quen không phải một sớm một chiều có thể dưỡng thành.”

“Này lại không có cách nào.” Cổ Trần Sa ngẫm lại tự mình : “Ta từ nhỏ cũng không bị nghiêm ngặt huấn luyện, cái này cũng có thể là ta trì trệ vô pháp đột phá Đạo Cảnh nguyên nhân.”

“Chủ nhân hoàn hảo, có lẽ là tài cao ngất trời, có một số trên tu hành tập tục xấu ta đã nhìn không thấy.” Nghĩa Minh nói: “Ta muốn cùng chủ nhân nói đúng lắm, lần này xuất quan tấn công Man tộc, nhất định muốn đem 'Hóa Long Tháp' bản vẽ thu vào tay.”

“Hóa Long Tháp? Đó không phải là Thượng Cổ truyền thuyết sao? Đã từng có vị Hoàng Đế, muốn khiến được thiên hạ người đều thành Long, triệu tập vô cùng thợ thủ công, thiên hạ kỳ tài nghiên cứu, nghiên cứu ra được một tòa tháp, chỉ cần ở bên trong bồi dưỡng, có thể có Long phẩm chất. Nhưng chưa thành công.” Cổ Trần Sa nói: “Thế nào Man tộc cũng có?”

“Chúng ta Man tộc một vị Man Đế khám phá ra kia chế tạo bản vẽ, lúc này đang nghiên cứu chế tạo tháp này, chỉ cần tháp này có khả năng chế tạo, khắp nơi cao vút, chúng ta đây Man tộc liền có thể thoát khỏi Tà Thần khống chế, tự mình cố gắng tự lập.” Nghĩa Minh nói: “Chủ nhân có khả năng thu được bản vẽ, tại bên trong tòa phủ đệ kiến tạo tháp này, có thể dựng dục đại lượng nhân tài.”

“Tháp này cũng chưa chắc có kỳ diệu như vậy.” Cổ Trần Sa cau mày : “Không ngừng vươn lên cần nhờ tự thân ý chí, nhưng Man tộc cường đại lên, lại không phải chúng ta chi phúc. Nói đến phủ đệ, cũng không biết Long Vũ Vân đem phủ đệ ta kiến thiết phải như thế nào, ta cũng muốn trở về nhìn một chút. Có thể này đi Kinh thành, dù cho bay được, đều có lẽ muốn hai ba ngày.”

“Chủ nhân không vội, muốn xây dựng căn cơ, tại người kinh thành nhiều nhãn tạp không thích hợp, ta cảm thấy liền tại quan ngoại xây dựng tốt nhất. Man Hoang bên trong khắp nơi đều dấu chân người rất hiếm, có địa phương phong thuỷ cực tốt, có thể xây dựng phủ đệ, bồi dưỡng nhân tài, lại liền tốt nhất. Càng mấu chốt là, Man Hoang khuyết thiếu vật tư, rất khó vận tải, nhưng chủ nhân lại có Động Thiên cấp Pháp bảo, vậy thì có thể nói hoàn mỹ.” Nghĩa Minh kiến nghị.

“Đây là ý kiến hay! Kinh thành đích xác người nhiều nhãn tạp, có bất kỳ bí mật đều sẽ bị tra xét, còn không bằng tại Man Hoang tìm kiếm to khổng lồ địa vực kiến tạo phủ đệ, làm bí mật nơi đóng quân. Liền là cách nhau quá xa, Kinh thành xảy ra chuyện gì, căn bản là không có cách chạy tới.” Cổ Trần Sa suy xét tai hại.

“Đây cũng là tai hại, nhưng chủ nhân có Động Thiên cấp Pháp bảo, đến lúc đó thuần dưỡng chỉ Kim Sí Đại Bằng Điểu, đem sở hữu nhân hòa vật bỏ vào động thiên trong, sau đó cỡi Đại Bằng Điểu, cũng rất nhanh thì có thể đến Kinh thành.” Nghĩa Minh rất nắm chặt.

“Cái này cũng được.” Cổ Trần Sa tự nhiên không thể nói Động Thiên cấp của mình Pháp bảo chính là Tế Thiên Phù Chiếu, không thể để cho ngoại nhân biết, hắn cân nhắc lợi hại, cũng biết tự mình tại Man Hoang kiến tạo bí doanh tương đối đáng tin.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK