Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Như Trẫm Đích Thân Tới

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 35: Như trẫm đích thân tới

Cổ Trần Sa xem như đã nhìn ra, cái này Bá Nam Tuần phủ là Cổ Phạn Sa người, phạm phải sai lầm lớn, lại không chịu nhận tội, còn chống đối Lâu Bái Nguyệt, đây là hai phe đánh cờ.

Như Lâu Bái Nguyệt bắt không được người này, uy tín đều không có.

“Như thế nào, lão Tam ngươi muốn bảo vệ người này?” Lâu Bái Nguyệt liền Tam điện hạ đều lười được hô, nàng từ nhỏ đọc hoàng thất tông học, cùng rất nhiều hoàng tử cũng đều lão Đại lão Nhị gọi.

“Bái Nguyệt, người này vẫn có dùng, nói sau hắn cũng là một tỉnh Tuần phủ, dù là khâm sai cũng muốn lên trước tấu, chờ phụ hoàng ý chỉ xử lý hắn, dưới mắt đại quân ta thu thập lương thảo còn muốn dùng được lấy hắn, nếu là làm trễ nãi quân vụ, ngươi cùng lão mười chín đều đảm đương không nổi.” Tam hoàng tử Cổ Phạn Sa mặt không biểu tình, lại nói rõ thái độ, muốn bảo trụ người này.

Cái kia Bá Nam Tuần phủ cũng không chút nào sợ, ngữ khí lớn tiếng: “Hạ quan còn có quân vụ tại thân, nếu như khâm sai đại thần không có chuyện gì, hạ quan lập tức cáo lui, trở về điều binh khiển tướng, triệu tập cao thủ, tiêu diệt ba huyện tà giáo.”

Dứt lời, hắn quay người tựu muốn ly khai.

Lâu Bái Nguyệt chỉ là cười lạnh, từ trong lòng ngực móc ra một miếng lệnh bài, lập tức tinh mang lóng lánh, thượng diện hiện ra bốn chữ “Như trẫm đích thân tới” .

“Phụ hoàng!”

Tam hoàng tử Cổ Phạn Sa cơ hồ không thể tin được, nhưng hắn lập tức rời ghế, đối với lệnh bài quỳ xuống.

Cổ Trần Sa cũng là chấn động, cũng rời ghế bái ngã xuống đất.

Sở hữu quan viên cũng đều quỳ xuống, vừa rồi cái kia có chút cường ngạnh Bá Nam Tuần phủ xụi lơ trên mặt đất, sợ tới mức hồn bất phụ thể.

“Lão Tam, hoàng thượng mệnh ta toàn quyền xử lý bất cứ chuyện gì vụ, hiện tại mệnh lệnh tựu là ý chỉ, ngươi hẳn là dám kháng chỉ hay sao?” Lâu Bái Nguyệt hỏi.

“Nhi thần không dám.” Tam hoàng tử Cổ Phạn Sa biết rõ cái này tấm lệnh bài chẳng khác nào là Thiên Phù Đại Đế ở đây, mặc cho võ công của hắn cường thịnh trở lại, quyền thế lại đại cũng không dám lỗ mãng, chỉ có thể cúi đầu nghe lệnh.

“Bá Nam Tuần phủ, ngươi như vậy bướng bỉnh, lại phạm phải sai lầm lớn, ta vốn muốn đem ngươi ngay tại chỗ hành quyết, nhưng Tam điện hạ thay ngươi cầu tình, ta cũng tựu tha chết cho ngươi, cho ngươi lập công chuộc tội, hiện tại ngươi hãy nghe cho kỹ rồi, bản thân ngươi tính cả ngươi dưới trướng binh mã toàn bộ nghe theo 19 điện hạ Trần Quốc Công điều khiển, hạn định ngươi nguyệt trong tiêu diệt tà giáo!” Lâu Bái Nguyệt lời nói xoay chuyển, rõ ràng bỏ qua cho Bá Nam Tuần phủ, thuận tiện dính dáng đến Cổ Trần Sa, bực này động tác quả thực như cao thủ ra chiêu, giương đông kích tây, trôi nổi bất định, cho người cao thâm mạt trắc cảm giác.

“Lâu Bái Nguyệt hay vẫn là kéo ta xuống nước, không cho ta không đếm xỉa đến xem cuộc vui.” Cổ Trần Sa thầm kêu lợi hại, lại cũng không khỏi không đáp ứng, này là cái cơ hội lập công không nói, có thể diệt sát tà giáo Man tộc tu luyện võ công, cũng là chuyện tốt.

“Dạ dạ là... .” Bá Nam Tuần phủ có loại sống sót sau tai nạn cảm giác, “Hạ quan tuân chỉ.”

Lúc này Lâu Bái Nguyệt lấy ra lệnh bài, lời của nàng chẳng khác nào là thánh chỉ, chính thức là “Như trẫm đích thân tới” .

“Nếu là nguyệt trong không cách nào tiêu diệt tà giáo, ta định trảm ngươi!” Dứt lời, Lâu Bái Nguyệt lúc này mới thu lệnh bài.

Lúc này thời điểm Tam hoàng tử Cổ Phạn Sa, Cổ Trần Sa chờ quan viên mới.

“Bổn vương còn có quân vụ tại thân, như khâm sai còn có việc tựu xin phân phó, như không có chuyện gì, bổn vương trước hết cáo từ.” Tam hoàng tử Cổ Phạn Sa nháo cái đầy bụi đất, tựu không có ý tứ lại đợi xuống dưới, vốn hắn muốn cho Lâu Bái Nguyệt cái ra oai phủ đầu, nhưng lại bị người đánh trở tay không kịp, tuyệt đối không nghĩ tới Thiên Phù Đại Đế rõ ràng đem “Như trẫm đích thân tới” lệnh bài đều cho đối phương.

Có này lệnh bài, hắn cũng chỉ có thể bị áp chế, không dám không nghe làm cho.

“Phạn Thân Vương tự thỉnh đi, ta tại đây muốn lưu lại mấy cái quan, thương lượng tiêu diệt Hiến Châu tà giáo dân biến sự tình. Cũng muốn tại nguyệt trong toàn bộ hoàn thành, cam đoan đại quân tranh man lúc có vững chắc phía sau.” Lâu Bái Nguyệt lập tức chọn bảy tám cái Tuần phủ tên.

Những Tuần phủ này đều dễ bảo, không dám lại đương đau đầu.

“Lão mười chín, lần này tựu nhìn ngươi kiến công lập nghiệp rồi, nếu có thể tại nguyệt trong tiêu diệt tà giáo, ta chắc chắn tại sổ con ở bên trong cho ngươi nhớ đầu công.” Lâu Bái Nguyệt quay đầu xem Cổ Trần Sa.

“Tà giáo giết hại bá tánh, dù là không có bất kỳ công lao, ta đều bụng làm dạ chịu.” Cổ Trần Sa chắp tay: “Việc này không nên chậm trễ, ta cái này xuất phát, mỗi trì hoãn một câu, chỉ sợ sẽ có dân chúng chết ở tà giáo trong tay.”

“Ngươi có này nghĩ cách, đó là dân chúng chi phúc.” Lâu Bái Nguyệt: “Ta sẽ đem hoàng thượng ban thưởng của ta Hàn Ly giáp, Ly Hỏa kiếm cho ngươi mượn, có kiếm này cùng giáp, ngươi dù là gặp được Hắc Sát Biên Bức đều có thể tự bảo vệ mình.”

“Không cần, nếu là dựa vào bảo bối hộ thân, nhưng không cách nào chính thức tôi luyện chính mình võ học, chỉ có thời khắc sinh tử, mới có thể đột phá Đạo Cảnh.” Cổ Trần Sa cự tuyệt.

Lâu Bái Nguyệt cái này đối với Cổ Trần Sa có chút lau mắt mà nhìn: “Đã như vầy, vậy thì chờ ngươi tin tức tốt.”

“Mười chín gia, ta đến đối với ngươi nói ba huyện tình huống bây giờ.” Bá Nam tỉnh Tuần phủ vội vàng đi tới, kinh sợ.

“Lập tức chạy tới Bá Nam tỉnh!” Cổ Trần Sa vung tay lên.

Dùng bảy tám canh giờ liền từ đường thủy đã đến Bá Nam tỉnh tỉnh thành, cái này tỉnh thành cũng dùng Cự Thạch hỗn hợp sắt thép chế tạo, cao tới hơn mười trượng, tại trên tường thành bố trí thiết pháo, nỏ xe, phòng thủ sâm nghiêm, dân chúng trong thành lui tới, đều như lâm đại địch, không có điểm sung sướng khí tức, mỗi người đều ở vào lo lắng hãi hùng bên trong.

Chỉ là loại này phòng ngự có thể ngăn cản đại quân, nhưng không cách nào phòng bị cao thủ lẻn vào ám sát.

Ví dụ như Hắc Sát Biên Bức loại này, qua vô tung, không là đồng dạng Đạo Cảnh cường giả, rất khó chống cự.

Phủ tổng đốc để ở bên trong, Bá Nam tỉnh Tuần phủ tại tố khổ: “Mười chín gia, ta cũng làm khó, cái kia ba tỉnh tà giáo cao thủ nhiều như mây, ta căn bản không làm gì được được, hiện tại miễn cưỡng dùng đại quân phong tỏa, khiến cho tà giáo không cách nào chảy vào tỉnh thành cũng đã giật gấu vá vai, dưới trướng của ta cao thủ không có mấy cái, đối phương thế nhưng mà có đạo cảnh cường giả. Ta hiện tại còn muốn phòng bị bị tà giáo ám sát, đêm không thể say giấc. Mười chín gia buổi tối cũng cẩn thận chút.”

“Thế cục đã thối nát đến tận đây đến sao?” Cổ Trần Sa nhìn trên bàn địa đồ, sa bàn, còn có các loại đại quân binh lực phân bố, trừ lần đó ra, còn có ba huyện tà giáo tư liệu, càng xem càng là đau đầu, căn bản rất khó tiêu diệt, không chỉ như thế, nếu như tà giáo phát động tập kích, ám sát đại quân tướng lãnh, cổ mê hoặc lòng người, trong nháy mắt sẽ sổ huyện thất thủ, càng nhiều nữa dân chúng bị giết, mà tà giáo lực lượng càng lúc càng lớn, cuối cùng ảnh hướng đến Tỉnh phủ.

Tỉnh phủ rơi vào tay giặc, vậy hắn cái này hoàng tử chỉ sợ không tiếp tục nơi sống yên ổn, bị trong triều người một công kích, hạ nhà tù đều không kỳ lạ quý hiếm.

Hắn hoặc là không tiếp chuyện xui xẻo này, vậy cũng không đếm xỉa đến, tiếp chuyện xui xẻo này không có làm tốt, khiến cho càng thêm không thể vãn hồi, tất nhiên sẽ chết không có chỗ chôn.

Bá Nam Tuần phủ quỳ xuống: “Mười chín gia, cứu ta một mạng, lần này như tồi làm không xong, ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Huống hồ như toàn bộ tỉnh thành rơi vào tay giặc, mười chín gia ngươi cũng khó từ hắn tội trạng a.”

“Hãy bớt sàm ngôn đi, ngươi bây giờ thủ hạ có bao nhiêu cao thủ.” Cổ Trần Sa bắt đầu kiểm kê.

“Ta tựu lưỡng cái Tông Sư, hơn mười cái võ học Tông Sư, hơn ba mươi tên võ sĩ.” Bá Nam Tuần phủ nói: “Cái kia hai cái võ học Tông Sư hay vẫn là ta hoa số tiền lớn thuê mà đến, chỉ là dùng để bảo hộ ta an toàn mà thôi, tuyệt đối sẽ không tham dự cùng tà giáo chém giết. Về phần tự chính mình, cũng là Võ Đạo Tông Sư, có thể chém giết một hai.”

Võ học Tông Sư ở đâu cũng có thể đầu nhập vào hào phú, không cần phải ôm Tuần phủ đùi, Tuần phủ bất quá là quan viên, làm không được ba năm năm tựu rời đi, ở đâu có thể cùng hào phú quý tộc so sánh với?

Về phần Đạo Cảnh cao thủ, chính mình có thể hấp thu thiên địa linh khí, đối với vật chất nhu cầu sâu sắc giảm xuống, hoang sơn dã lĩnh cũng có thể tu luyện, tiêu diêu tự tại, lại nơi nào sẽ đi đầu nhập vào hào phú quý tộc? Trừ phi là mang mục đích nào đó.

Huống hồ Đạo Cảnh cao thủ dù là đầu nhập vào Hoàng đế, đạt được địa vị đều không chỉ một châu Tổng đốc, làm sao có thể đầu nhập vào nho nhỏ Tuần phủ?

Nhưng một tỉnh bên trong có những cao thủ này, thực sự coi như có thể, tại bình thường đủ trấn áp bất luận cái gì dân biến, nhưng hiện tại liên lụy đến tà giáo, Man tộc lại tựu xa xa không đủ.

“Vì sự tình gì phát sinh Phạn Thân Vương không tự mình động thủ tiêu diệt?” Cổ Trần Sa thanh âm nghiêm khắc.

“Vương gia hắn bắt đầu là mang binh đi ra ngoài thảo phạt Man Tộc Thần Miếu, không rảnh bận tâm việc này, chờ hắn trở lại, thế cục đã thối nát, còn liên lụy đến Tà Thần, vi sợ tổn binh hao tướng, cho nên tựu án binh bất động, chỉ là canh phòng nghiêm ngặt tử thủ mà thôi, chờ đầu xuân đại quân tiến đến, hoàng thượng thân chinh, cái kia bất luận cái gì yêu ma quỷ quái đều quét qua là hết.” Bá Nam Tuần phủ lẩm bẩm nói.

“Nói như vậy, liền lão Tam đều không có nắm chắc?” Cổ Trần Sa theo Bá Nam Tuần phủ trong miệng nghe xảy ra chuyện tính nghiêm trọng.

Cái gì gọi là vi sợ tổn binh hao tướng?

Tựu là không có nắm chắc mà thôi.

Cổ Phạn Sa dưới trướng cao thủ nhiều như mây, chính mình càng là Đạo Cảnh bốn biến đã ngoài, thậm chí năm biến thành tuyệt thế cường giả, sau lưng càng có bàng đại thế gia Phạm gia ủng hộ, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, cái kia mình còn có cơ hội gì?

“Xem ra cái này ba huyện tà giáo làm loạn, cao thủ không chỉ Hắc Sát Biên Bức một người, còn có càng mạnh hơn nữa người giấu ở trong đó.” Cổ Trần Sa cảm thấy có loại bị Lâu Bái Nguyệt lừa bịp cảm giác, nặng trịch áp lực xông tới, nhưng lại không khiến cho hắn đánh mất tin tưởng, ngược lại tràn ngập ý chí chiến đấu, hắn phân phó lấy: “Đã như vầy, ngươi sở tác sở vi cũng không đủ, đầu tiên nhất định phải phòng bị tỉnh thành quanh thân không dậy nổi náo động, ta tinh tế ngẫm lại, đồng thời cũng triệu tập cao thủ đến đây.”

“Triệu tập cao thủ?” Bá Nam Tuần phủ ngẩn người, hắn cũng ít nhiều hữu tình báo, biết được cái này 19 hoàng tử một nghèo hai trắng, không có mẫu tộc, không có thế lực, ở đâu ra cao thủ có thể triệu tập?

Nhưng đảo mắt tưởng tượng, các hoàng tử mỗi cái đều thâm bất khả trắc, 19 hoàng tử bắt đầu giả ngây giả dại, nửa năm này đột nhiên quật khởi, yên không phải tại mười năm không minh, bỗng nhiên nổi tiếng?

Có thể làm được một tỉnh Tuần phủ, hắn ánh mắt võ công đều không thấp, tại đại đường bên trên đối kháng Lâu Bái Nguyệt cũng là cho Phạn Thân Vương làm việc, không gì đáng trách.

“Lui ra đi.” Cổ Trần Sa phất phất tay.

“Cái kia điện hạ an toàn?” Bá Nam Tuần phủ tranh thủ thời gian đạo.

“Ngươi dưới trướng chỉ có Tông Sư, gặp được tà giáo đến ám sát có làm được cái gì? Không công chịu chết. Không cần bất luận cái gì phòng bị, thích khách đến là được. Ta đang muốn tôi luyện võ đạo, ở nửa đường bên trên, ta còn gặp được Hắc Sát Biên Bức đến đây ám sát, thực sự đem hắn đánh lui.” Cổ Trần Sa tiếng hừ lạnh: “Lui ra.”

“Vâng!” Bá Nam Tuần phủ không dám nhiều lời, yên lặng lui ra ngoài.

Hắn trở lại thư phòng của mình, mấy người tiến đến quỳ xuống: “Tuần phủ đại nhân, có gì phân phó.”

“Đem 19 điện hạ sự tình phi ưng truyền thư cho Tam điện hạ, hạ bước động tác, tựu xem Tam điện hạ an bài như thế nào rồi.” Bá Nam Tuần phủ ánh mắt lo lắng: “Ba huyện đã thành tà giáo tế đàn, 19 điện hạ nếu như lỗ mãng, chỉ sợ sẽ ra vấn đề lớn, đến lúc đó ta cũng muốn khó tránh khỏi trở thành bỏ con. Việc này muốn kỹ càng mưu đồ mới tốt.”

Cổ Trần Sa ngồi ngay ngắn trong thư phòng, bốn phía không người, quả nhiên phòng vệ đều rút lui đi nha.

“Long Vũ Vân làm sao còn chưa tới? Dựa theo đạo lý, nàng lúc này cũng nên biết tin tức.” Hắn tại tinh tế suy nghĩ, đột nhiên lỗ tai nhúc nhích, trong lỗ mũi truyền đến trận hương khí, trong phòng đã nhiều người, đúng là Long Vũ Vân.

“Ngươi lần này không xong rồi.” Long Vũ Vân xuất hiện câu nói đầu tiên thì rất không ổn: “Ngươi cũng đã biết, lần này ba huyện tà giáo trong có đại nhân vật nào? Có tôn Man tộc thần sứ, đã là Đạo Cảnh sáu biến, Luyện Khí Thành Cương, tu thành Tiên Thiên Cương Khí. Hắn là trụ trì tu kiến tà giáo tế đàn, ý đồ coi đây là căn cơ, đem toàn bộ Bá Nam tỉnh đều tà hóa, ngươi bây giờ đi nhanh, còn có thể thoát được tánh mạng, nếu không không xuất ra mười ngày, cái này tỉnh thành cũng muốn rơi vào tay giặc.”

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK