Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Nhật Nguyệt Sát

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 37 : Nhật Nguyệt Sát

Sát!

Cổ Trần Sa nhắm trúng Hắc Sát Biên Bức sơ hở, hai tay nhanh giống như tia chớp, biến hóa vô cùng, hung ác kích quanh người hắn tử huyệt.

Hắn hai lần cùng ma này đầu giao thủ, mặc dù đều có Lâu Bái Nguyệt cùng Long Vũ Vân với tư cách chủ chiến, hắn chẳng qua là phụ trợ, nhưng đến cùng gia tăng lên không ít sinh tử chém giết kinh nghiệm, võ công lại càng đến càng thuần thục, một ít đã từng đối với Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến không để ý tới giải đồ vật đều nhao nhao đã có hoàn toàn mới lĩnh ngộ.

Đương nhiên, bực này lĩnh ngộ còn chưa đủ để hòng duy trì hắn tấn chức Đạo cảnh, nhất định phải càng nhiều nữa thực chiến để kích thích.

“Tiểu tử, lần này không phải ngươi chết, chính là ta vong.” Hắc Sát Biên Bức bị Long Cốt Kiếm đâm bị thương kinh mạch, thực lực giảm lớn, nhưng hung hãn chi tính lại làm trầm trọng thêm, trong tay hắn cái kia đen kịt móc đãng xuất móc câu ảnh, đem Long Cốt Kiếm đẩy ra, sau đó giữa trời hoa rơi, khí tràng như vực sâu miệng khổng lồ, muốn đem Cổ Trần Sa thôn phệ đi vào.

“Ma đầu kia tốc độ cùng lực lượng đều giảm xuống rất nhiều.” Cổ Trần Sa có Long Vũ Vân kiềm chế, ngược lại không lo lắng bị thương, lập tức nhìn ra sơ hở, rõ ràng không để ý cái kia chèo thuyền qua đây đen kịt dài câu, nổi trội bàn tay, dùng Long trảo đào tâm.

Này Long, chính là Nhật Nguyệt Biến trong nhật nguyệt hình rồng, Nhật Nguyệt Biến chiêu số có thể mô phỏng ngàn vạn, nhưng uy lực lớn nhất không ai qua được nhật nguyệt Long trảo, hắn trảo ảnh biến hóa, rõ ràng sinh ra tầng tầng kình lực.

Xùy!

Cổ Trần Sa này trảo đột phá Hắc Sát Biên Bức phòng hộ, rõ ràng hung hăng gảy giết đi vào, thẩm thấu tiến huyết nhục.

Mà Hắc Sát Biên Bức dài câu rõ ràng bị Long Vũ Vân ngăn cản xuống.

Cổ Trần Sa chiêu này cực hiểm, như Long Vũ Vân không thay hắn ngăn cản, hắn sẽ bị chém thành hai khúc, cái này hoàn toàn là xả thân một kích.

Nếu không ra này hiểm chiêu, căn bản không gây thương tổn Hắc Sát Biên Bức.

Hắc Sát Biên Bức luân phiên bị thương, còn làm vây khốn thú chi đấu, hắn hét lớn một tiếng, ngực cơ bắp co rút lại, lập tức Cổ Trần Sa trảo rõ ràng trảo không đi vào, cái kia huyết nhục biến thành nhúc nhích cự mãng, thậm chí muốn đem tay hắn đều cắn nát.

“Đạo cảnh Nhị biến cường đại như vậy sao? Ta không tin!” Cổ Trần Sa lúc này mới cảm giác Đạo cảnh mạnh, ra ngoài ý định, hắn hét lớn một tiếng, cánh tay lại run, toàn thân lực lượng dâng lên mà ra, đem tất cả công phu đều thi triển đi ra, muốn đem Hắc Sát Biên Bức xé rách.

“Long Kiếm quy nhất!”

Lúc này, Long Vũ Vân cầm trong tay Long Cốt Kiếm, tinh khí thần đều ngưng tụ ở một kiếm bên trong, gai nhọn Hắc Sát Biên Bức mi tâm.

“Hắc sát lớn Ma Thủ!”

Hắc Sát Biên Bức bàn tay vứt bỏ móc câu đột trảo, cứng rắn bắt lấy Long Cốt Kiếm không cho kia đâm vào mi tâm.

Hắn quả thực chính là bất tử Tà Thần, hóa giải nhiều lần tất sát cục diện.

“Tay trảo Long Cốt Kiếm, ngươi cho rằng ngươi tu thành Đạo cảnh Cửu biến, Lưu Ly Ngọc Thân?” Long Vũ Vân cầm kiếm run run, Long Cốt Kiếm bên trên truyền ra tím mặt đại lực, rõ ràng vượt qua chín trâu hai hổ, đây là kiếm bản thân lực lượng.

Phanh!

Hắc Sát Biên Bức bàn tay nổ tung, huyết nhục mơ hồ.

Kiếm thế tái nhập, rút cuộc điểm trúng mi tâm của hắn.

“Cơ hội tốt!” Cổ Trần Sa nhìn Hắc Sát Biên Bức khí thế suy giảm, bàn tay mãnh liệt xâm nhập, bắt lấy đối phương trái tim, ý niệm câu thông rồi tế tự không gian.

Xì xì xì. . .

Hắc Sát Biên Bức trong cơ thể máu tươi tinh hoa còn có Linh Hồn đột nhiên bị tế tự không gian hấp thu đi vào, tại không gian trên tế đàn lơ lửng, phát ra quỷ khóc thần gào chi âm.

“Thật cường đại máu cùng hồn! Thậm chí, cái này Hắc Sát Biên Bức trong linh hồn, rõ ràng còn có không thể tưởng tượng nổi tà ác mà cường đại ý chí, đây là Tà Thần ý chí. . .” Cổ Trần Sa ý chí quan sát, liền phát hiện Hắc Sát Biên Bức sâu trong linh hồn, tựa hồ loáng thoáng có tên cực lớn Tà Thần ngồi ngay ngắn ở Bạch Cốt Vương Tọa bên trên, khắp nơi đều có Thi Sơn Huyết Hải.

Chỉ cần là Hắc Sát Biên Bức Linh Hồn hiến tế, sẽ không biết cùng nhiều lắm ít Thiên Lộ, trong đó còn ẩn chứa Tà Thần ý chí, vậy đơn giản không thể hạn lượng.

“Cái này đã chết?” Long Vũ Vân kiếm tại Hắc Sát Biên Bức trên đầu đâm ra cái lổ thủng, thu hồi lại, có chút nghi hoặc, “Chẳng lẽ hắn chết lập tức, Linh Hồn bị Tà Thần thu rời đi? Như thế nào không có cảm thấy Linh Hồn tiêu tán ở ở giữa thiên địa hương vị?”

“Có lẽ a, Truyền Thuyết tín ngưỡng Tà Thần người, chỉ cần vừa chết, Linh Hồn sẽ trở thành Tà Thần thuốc bổ.” Cổ Trần Sa tự nhiên sẽ không tiết lộ bí mật.

Long Vũ Vân cũng không so đo, nhanh chóng tại Hắc Sát Biên Bức trên người tìm tòi, đột nhiên xuất ra miếng Ô Kim sắc hồ lô, mở ra về sau, bên trong lại có lưu quang tràn ngập các loại màu sắc.

“Quả nhiên, quả nhiên là Ma Ha Thần Đan!”

“Ma Ha Thần Đan, chính là tế tự Tà Thần chi Vương, Ma Ha chi thần thu hoạch được đan dược? Nghe đồn Đan này chính là tà đạo Chí Bảo, công hiệu cụ thể là cái gì ta ngược lại không biết.” Cổ Trần Sa nhớ lại chính mình khổ đã học qua ghi.

“Đan này cực kỳ khó được, Hắc Sát Biên Bức đây là giết bao nhiêu người tế tự mới đạt được bảo vật này?” Long Vũ Vân thu lại, nạp làm hữu dụng, “Ta muốn lợi dụng Long Kiếm Đảo khu ma trận pháp, tập trung nhật nguyệt phá ma lực, đem Đan này trong tà khí hóa đi, lại phục dụng về sau, thì có hy vọng trùng kích Nhị biến, thậm chí Tam biến cảnh giới.” Trong lúc nói chuyện, nàng xem thấy Cổ Trần Sa sắc mặt.

Cổ Trần Sa đối với nàng đạt được Đan này cũng không dị nghị, chẳng qua là ngồi xổm người xuống đi, lại tìm tòi.

Đột nhiên, hắn từ Hắc Sát Biên Bức trong ngực thu ra một cái bao phục, trong bao quần áo kim quang lóng lánh, là một cái quyển trục.

“Như thế nào có Thiên Tử chi khí cảm giác.” Cổ Trần Sa cảm thấy quen thuộc, mở ra quyển trục, lập tức phía trên thêu thùa Kim Long, cực kỳ uy mãnh, phía trên có Ngọc Tỉ ấn, Ngọc Tỉ ấn là Đại Uy Thiên Long bốn cái chữ cổ, sau đó chính là sắc phong công văn, chủ quan là sắc phong Hắc Sát Biên Bức là Công Tước.

“Đây là lớn Uy vương triều đồ vật.” Long Vũ Vân kinh ngạc: “Làm sao lại xuất hiện ở nơi đây? Còn sắc phong Hắc Sát Biên Bức? Ta chỉ nhớ rõ khi còn bé nghe ta Long gia tiền bối nói qua, lớn Uy vương triều tại trăm năm trước phái sứ giả đã tới hải ngoại các nước, cũng từng sắc phong tước vị, muốn cho các nước đều gia nhập lớn Uy vương triều, nhưng không ai để ý tới, về sau những cái kia sứ giả trở về đi.”

Lớn Uy vương triều cách hải ngoại các nước đều vô cùng xa xôi, ngày bay vạn dặm cao thủ muốn liên tục phi hành mấy chục năm mới có thể đến, loại này khoảng cách siêu việt thường nhân có khả năng tưởng tượng cực hạn, cho nên căn bản không có bất luận cái gì cùng xuất hiện.

Hiện tại lớn Uy vương triều Thánh chỉ rõ ràng xuất hiện ở Hắc Sát Biên Bức trên người, chuyện này liền có chút nghiền ngẫm.

Chẳng lẽ, cái kia cách xa ức vạn dặm bên ngoài vương triều cũng nhúng tay đến rồi Đại Vĩnh triều cùng Man tộc chiến tranh? Nhưng lại trợ giúp Man tộc?

Lớn Uy vương triều trên thánh chỉ có Thiên Tử chi khí không kỳ lạ quý hiếm, tại xa xôi đại lục ở bên trong, này triều thống trị vô số lê dân, bên kia lê dân nhận thức cái này vương triều pháp luật, dần dần thâm căn cố đế, liền dưỡng dục ra Thiên Tử chi khí cũng là chuyện đương nhiên.

“Thứ tốt, Hắc Sát Biên Bức thật sự là cho ta kinh hỉ.” Cổ Trần Sa đại hỉ, đem Thánh chỉ thu lại, đợi trở về bí mật hiến tế, tất có chỗ tốt.

Tại đây trong bao quần áo, ngoại trừ Thánh chỉ bên ngoài, còn có bản 《 hắc sát ma kinh 》, phía trên ghi lại rất nhiều tà môn võ công, còn có câu thông Tà Thần phương pháp.

“Cái này hắc sát ma đã là Vương phẩm võ học, cũng rất có giá trị, hắc sát thần là một cái võ công cao cường ma đầu, liền Thần cũng không phải, lại tự xưng Thần, bị Thiên Phù Đại Đế phong ấn hay vẫn là giết chết, đằng sau cái kia câu thông phương pháp của hắn liền không có tác dụng rồi, cũng đang bởi vì như thế, Hắc Sát Biên Bức mới nhân họa đắc phúc, thoát khỏi hắc sát ma đầu khống chế.” Long Vũ Vân đối với cái này kinh ngược lại chẳng thèm ngó tới.

Cổ Trần Sa nhìn xuống, nhớ kỹ trong đó võ công tu hành, cũng thu lại: “Đem Hắc Sát Biên Bức cùng cái này ma kinh đưa trước đi, lại chính là một cái công lớn, ngươi muốn không được chia lãi công lao? Có thể làm cho cho ngươi Long Kiếm Đảo đạt được địa vị.”

“Được rồi, ta Long Kiếm Đảo lúc trước liền tước vị cũng không được, hiện tại bị Đại hoàng tử công phá, bèo dạt mây trôi, công lao này hay vẫn là cho ngươi.” Long Vũ Vân nói.

“Cũng có thể.” Cổ Trần Sa ngẫm lại, Long Vũ Vân hay vẫn là ẩn núp trong bóng tối tương đối khá, hơn nữa nàng cùng mình cũng chính là hợp tác mà thôi.

Lập tức, Cổ Trần Sa lại tìm tòi một phen, nhưng lại không có ở Hắc Sát Biên Bức trên người phát hiện có giá trị thứ đồ vật, vì vậy bắt lấy thi thể trở về đi.

“Ta đi tìm hiểu tin tức, có việc sẽ tìm ngươi.” Long Vũ Vân mấy cái lên xuống, ly khai nơi đây.

Trong phủ đệ, bá Nam Tuần phủ cùng rất nhiều cao thủ vây quanh Hắc Sát Biên Bức thi thể bao quanh loạn chuyển, Cổ Trần Sa ngồi ngay ngắn ở ghế trên nhắm mắt dưỡng thần.

“Tuần phủ đại nhân, ma này đích thật là lão ma đầu Hắc Sát Biên Bức.” Một cái Tông Sư nói: “Thật là Thập Cửu Điện hạ giết hắn đi?”

“Thi thể ở chỗ này, hắn ma kinh cũng ở nơi đây, chẳng lẽ là tự sát?” Cổ Trần Sa cười lạnh: “Ta tự mình ghi tấu chương, suốt đêm đưa ra ngoài , đương nhiên, ma này giết chết công lao, cũng có phần của các ngươi.”

“Tội thần không dám kể công.” Bá Nam Tuần phủ vội vàng quỳ xuống: “Thập Cửu gia võ công cái thế, cùng tội thần không có điểm quan hệ.”

“Đem thi thể cùng ma kinh vận chuyển cho triều đình, cũng là chứng cứ.” Cổ Trần Sa phân phó: “Cái này Hắc Sát Biên Bức chính là Đạo cảnh cường giả, thi thể đưa cho Thiên Công Viện y dược bộ phận nghiên cứu, cũng là có thể lấy được lợi ích không nhỏ, hắn đã giết vô số dân chúng, nếu có thể dùng hắn thi thể nghiên cứu ra cứu người phương pháp, coi như là đền bù một ít khuyết điểm.”

“Vâng!”

“Lui ra đi.”

“Vâng!”

Trống rỗng phòng lại chỉ còn lại có Cổ Trần Sa một người, hắn vèo không thấy, người tiến vào tế đàn bên trong, nhen nhóm thi thảo, bắt đầu hiến tế Hắc Sát Biên Bức Linh Hồn máu tươi.

Ô...ô...n...g. . . .

Trên tế đàn, toát ra chói mắt thanh quang, cái kia Hắc Sát Biên Bức Linh Hồn lập tức chui vào Thiên Đạo bên trong, cái kia Tà Thần ý chí cũng tại đau khổ giãy giụa, phát ra tà ác chú ngữ.

“Đây là cái gì, lại muốn muốn thôn phệ ý chí của ta.” Cổ Trần Sa nghe thấy cái kia Tà Thần ý chí đang gào thét, lại lại không thể làm gì.

Phanh!

Đột nhiên, Tà Thần ý chí bạo tạc nổ tung, cũng bị Thiên Đạo thôn phệ.

Sau đó, tại trên tế đàn không lơ lửng tích tích Thiên Lộ, khoảng chừng trên trăm giọt.

“Lại có trên trăm giọt nhiều.” Cổ Trần Sa lòng tràn đầy vui sướng, vội vàng cầm hồ lô thu rồi, thực sự không mang theo đi ra ngoài, để lại tại tế đàn trong không gian. Cái này không gian còn có trữ vật khả năng.

Sau đó, hắn lấy ra cái kia lớn Uy vương triều Thánh chỉ, lần nữa hiến tế.

Phanh!

Cái này Thánh chỉ bốc cháy lên, trong khoảng khắc sạch sẽ, trong đó Thiên Tử chi khí bị Thiên Đạo thôn phệ, cái này tế đàn cũng không có thay đổi hóa, tại trong không gian lại xuất hiện Thiên Tử Phong Thần Thuật chiêu thức.

“Nhật Nguyệt Đồng Huy thức thứ ba, Nhật Nguyệt Sát, này thức chính là giết ma chi chiêu, thuần túy sát phạt đoạn diệt. . . .”

Nhật Nguyệt Sát xuất hiện, đây là thuần túy giết chóc chi chiêu, chính là đem mình tinh thần ý chí, toàn thân khí huyết, động tác tư thái, tối tăm bên trong, cùng nhật nguyệt tương hợp, lẫn nhau chấn động, cuối cùng nhật vẫn nguyệt trầm, chiêu này mới là Nhật Nguyệt Đồng Huy trong chính thức tuyệt sát chi chiêu, công kích mạnh nhất. Nhật Nguyệt Luyện là luyện khí tụ họp Thần đấy, mặc dù cũng có chiêu thức, uy lực cũng là thật lớn, nhưng luân thuần túy giết chóc, nhưng vẫn là Nhật Nguyệt Sát xa xa vượt qua.

Nhật Nguyệt Luyện cùng Nhật Nguyệt Biến, tu luyện mới có lợi, có thể tăng cường tu vi, rèn luyện hồn phách.

Nhưng Nhật Nguyệt Sát lại bất đồng, không thể đơn giản thi triển, một khi thi triển, tất tổn hại bản thân.

“Tốt, đã có Nhật Nguyệt Sát chiêu này, ta liền có tất sát kỹ, xuất kỳ bất ý, giết chết Đạo cảnh Nhất biến cao thủ cũng không phải việc khó gì.” Cổ Trần Sa âm thầm tính toán.

Đạo cảnh Nhất biến so với võ học Tông Sư ưu điểm lớn nhất là có thể hấp thu thiên địa linh khí, còn có tốc độ, lực lượng, phản ứng, khí thế đều cao hơn một mảng lớn, nhưng là cũng không phải là không thể chiến thắng, hay vẫn là huyết nhục thân thể, trong trong đao kiếm giống nhau sẽ chết.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK