Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Nhật Nguyệt Biến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 16: Nhật Nguyệt Biến

Từ trong núi trở về, tuyết lớn còn tại rơi xuống, khắp nơi trên đất giang sơn đều là khiết bạch vô hà, lúc này lễ coi như lục bộ Hoàng cung cũng riêng phần mình nghỉ, quan viên tiểu lại cũng vây lô sưởi ấm, Cổ Trần Sa từ trong núi trở về cũng không gặp được trở ngại, ngay tại mình phòng nhỏ bên trong đóng cửa trầm tư võ học, đồng thời để Tiểu Nghĩa Tử đi ra ngoài cùng Long Vũ Vân người liên lạc.

Tiểu Nghĩa Tử tuân mệnh đi ra ngoài, mảnh này phòng nhỏ liền hắn đơn độc ngồi xếp bằng, nghe tuyết âm thanh cùng mình hô hấp, cảm giác Thiên Địa đột nhiên an tĩnh lại, lần nữa tiến vào huyền diệu khó giải thích cảnh giới.

Hô hấp thôi động, cảm thụ trong cơ thể, có từng tia từng tia khí đang xoay tròn, lưu chuyển tại quanh thân trăm trong huyệt.

Hắn dùng Nhật Nguyệt Luyện nội tức chi pháp, nấu luyện thân thể, quan sát kinh mạch, phát hiện tại kinh mạch rất nhiều nơi, đều tích tụ có không ít cường đại dược lực cũng không tan ra.

“Nguyên lai ta hiến tế lấy được lực lượng, còn có phục dụng Long Tân Đan dược lực lại có nhiều như thế còn sót lại ở trong kinh mạch, nếu không phải Nhật Nguyệt Luyện phương pháp tu hành thần kỳ, chỉ sợ những lực lượng này liền sẽ tiêu tán.” Cổ Trần Sa thật dài hút khẩu khí lại thể nội kinh mạch lưu chuyển, đem những dược kia lực đều hội tụ ở đan điền trong bụng.

Thời gian dần trôi qua, hắn bụng dưới có một chút mập ra, tựa hồ mỡ sinh trưởng.

Cũng không biết qua bao lâu, hắn đột nhiên mở to mắt, cảm thấy bụng dưới cứng rắn như sắt, vén quần áo lên xem xét, phía trên thế mà mọc ra lít nha lít nhít lân phiến.

“Nhật Nguyệt Long Lân!” Cổ Trần Sa vui mừng quá đỗi: “Nhật Nguyệt Luyện quả nhiên kỳ diệu, tu luyện tới chỗ cao minh, nhưng làm dư thừa có thể lượng biến hóa thành Nhật Nguyệt Long Lân, đến lúc đó coi như lâm vào tuyệt địa, cũng có thể bằng cái này Nhật Nguyệt Long Lân phân giải, cung cấp thân thể cần thiết.”

Gấu tại mùa thu ăn uống thả cửa, đem thể nội dinh dưỡng hóa thành mỡ, sau đó ngủ đông, toàn bộ mùa đông liền có thể bằng vào mỡ cung cấp năng lượng không ăn không uống.

Mà Nhật Nguyệt Luyện liền là đem thể nội dư thừa sinh mệnh năng lượng chứa đựng, hóa thành không biết so mỡ cao cấp bao nhiêu Nhật Nguyệt Long Lân, mỗi phiến Nhật Nguyệt Long Lân đều có thể duy trì một tháng sinh mệnh cần thiết.

Dưới mắt Cổ Trần Sa bụng dưới trọn vẹn mấy chục mai Nhật Nguyệt Long Lân, nói cách khác hắn có thể mấy năm đều không ăn không uống, như cũ chuyện trò vui vẻ, tiêu sái tự nhiên.

Mà lại những này Nhật Nguyệt Long Lân phòng ngự phi thường cao, có thể chống cự đao kiếm búa bổ, thậm chí là nội kình tổn thương, nếu như dày đặc toàn thân, gần như có thể so ra mà vượt Đạo Cảnh Đệ Tam Biến, Đồng Bì Thiết Cốt bên trong đồng da.

Đương nhiên, nếu như lít nha lít nhít đem Nhật Nguyệt Long Lân trải rộng toàn thân, cái kia nhìn liền không giống người, tại Thái Cổ thời đại không tính là gì, rất nhiều Thiên Tử đầu rồng thân người, đầu người Long thân, thậm chí ba đầu sáu tay đều có, nhưng bây giờ lại lại không được.

Cho nên Cổ Trần Sa nhiều nhất liền là đem bụng dưới, còn có một số không hiển lộ trọng yếu huyệt đạo dùng dư thừa dinh dưỡng luyện thành Nhật Nguyệt Long Lân.

Hắn hiện tại võ công đã đến cực hạn, coi như phục dụng lại nhiều đan dược, hiến tế lại nhiều mãnh thú, cũng biết tích tụ ở trong kinh mạch, ngược lại là trở ngại, cuối cùng tạo thành bệnh tình, ngược lại làm hại, đem dư thừa lực lượng hóa thành Nhật Nguyệt Long Lân chứa đựng, như vậy liền có thể không ăn người ở lửa, thu hút quá nhiều tạp chất, đó là tốt nhất.

Đem trong kinh mạch dư thừa dược lực dinh dưỡng biến thành Nhật Nguyệt Long Lân sau đó, hắn chỉ cảm thấy toàn thân thư sướng. Công lực lại tiến một tầng.

“Đáng tiếc, thân thể của ta là đầy đủ, tinh thần còn kém xa lắm. Xem ra thật muốn đi trên chiến trường liều mạng tranh đấu, tại sinh tử bên trong bồi hồi lĩnh ngộ.” Cổ Trần Sa biết mình nhược điểm, cái kia chính là thực chiến quá ít, nhất là sinh tử thực chiến.

Hắn nghe thấy tiếng bước chân, đẩy cửa ra, liền nhìn Tiểu Nghĩa Tử vừa mới tiến tới.

Tiểu Nghĩa Tử thời điểm ra đi, bước chân lơ lửng không cố định, như tại lá sen lên nhảy múa, nhẹ nhàng đẹp mắt, như khói như liễu, hiển nhiên là học được môn tuyệt học.

“Gia, ta hai ngày này đã cùng ngươi nói cái kia Long Vũ Vân có liên lạc, nàng là gia ở ngoài thành kênh đào bên cạnh sớm chuẩn bị xong bộ trang viên, trả bồi dưỡng phê cao thủ là gia sở dụng, chính nàng tọa trấn trong đó, lấy tay thu thập tình báo. Mặt khác, còn dạy bộ võ công, thiếu âm hàn băng công, nói là thích hợp nhất ta học tập.”

“Ngươi diễn luyện thử một chút?”

“Gia , chờ ta trước tiên đem đồ vật cho ngươi. Long Vũ Vân nói ngươi muốn đồ vật ngay tại trong đó.” Tiểu Nghĩa Tử lấy ra bao phục.

Cổ Trần Sa bắt tới mở ra, liền là nói rõ vàng thánh chỉ, nồng đậm Thiên Tử chi khí ở trong đó lưu chuyển, người bên ngoài cảm giác không thấy, nhưng đối với tu luyện “Thiên Tử Phong Thần Thuật” hắn tới nói, lại có nặng nề trùng kích cảm giác.

Đây là Thiên Phù Đại Đế ban bố, cái kia càng thêm có hiệu quả.

“Diệu quá thay.” Cổ Trần Sa bắt lấy thánh chỉ đi vào phòng trong, “Tiểu Nghĩa Tử, ngươi nhìn lấy bên ngoài, không cho phép bất luận kẻ nào tiến đến.”

“Biết!”

Trong phòng.

Cổ Trần Sa xuất ra “Tế Thiên Phù Chiếu”, lại đem cái này thánh chỉ thiêu đốt, nhỏ vào mình máu tươi, lấy trong thánh chỉ Thiên Tử chi khí đến hiến tế Thượng Thương.

Ông... ...

Đầy phòng đều là thanh quang lập loè, lần này tại trong đầu hắn xuất hiện quang ảnh càng thêm mãnh liệt, vô số huyền ảo ý niệm, võ học đạo lý theo nhau mà đến.

Cuồn cuộn ý chí quán triệt nội tâm.

“Nhật Nguyệt Đồng Huy nhị thức, Nhật Nguyệt Biến. Nhật Nguyệt chi biến, không ra trong đó, Âm Dương chi chuyển, không ra hắn lý... ...”

Thức thứ hai, chính là Nhật Nguyệt Biến.

Nhật Nguyệt Đồng Huy có mười thức, Cổ Trần Sa quen thuộc “Nhật Nguyệt Luyện”, thức thứ nhất là luyện thần, thức thứ hai Nhật Nguyệt Biến nhưng là thân pháp phù hợp Nhật Nguyệt, khí huyết, huyệt khiếu, kinh mạch theo Nhật Nguyệt trải qua làm được quỹ tích, từ đó sử dụng mình hồn cùng phách cùng Nhật Nguyệt hào quang. Diễn sinh ngàn vạn võ học, mô phỏng vô tận biến hóa.

Nhật Nguyệt chi biến, ai cũng ở trong đó.

Nhất là này thức, có thể ẩn giấu tu vi, biến hóa nhiều đoạn, mô phỏng thiên hạ võ công cho mình sử dụng.

Hồn là tháng, phách là ngày.

Hồn phách hợp nhất, Nhật Nguyệt là minh, phổ chiếu đại thiên, không gì làm không được.

Tự thân hào quang cùng Nhật Nguyệt huy hoàng, đó là bực nào vĩ đại?

Không có Nhật Nguyệt, làm sao có thể có vạn vật? Không có Nhật Nguyệt chi biến, làm sao có thể có vạn loại võ học?

“Tốt!” Sau một hồi lâu, Cổ Trần Sa mở mắt, trên mặt xuất hiện mừng như điên thần sắc: “Nhật Nguyệt Biến cái này thức võ học lại là ẩn tàng khí tức, thâm tàng bất lộ, chỉ cần đã luyện thành, ai cũng khó mà phát giác tự thân khí tức, trừ cái đó ra, càng có dưỡng khí, giấu khí, ẩn khí, nặc khí, dục khí, biến khí, Hóa Khí công có thể. Ta dùng này biến mô phỏng Cự Linh Kình, uy lực càng thêm to lớn , bất kỳ người nào cũng nhìn không ra.”

Hắn vận chuyển lại “Nhật Nguyệt Biến” này thức, quả nhiên khí tức trên thân liền lấp loé không yên, ảm đạm không rõ.

“Trời cũng giúp ta, trời cũng giúp ta!” Cổ Trần Sa nở nụ cười: “Ta hiện tại một thân võ công, đã là Tông Sư tuyệt đỉnh, nhưng không cách nào thi triển, nếu không liền sẽ bị người ta tóm lấy tai hại, nhưng bây giờ, ta lấy Nhật Nguyệt Biến chi thần công, mô phỏng Cự Linh huyết mạch, có thể lực lớn vô cùng, như vậy đối ngoại liền có thể tuyên bố, ta là trăm năm bên trong kích phát Cự Linh huyết mạch đệ nhất nhân, đối với triều đình giá trị cũng liền lớn.”

Ngay sau đó, hắn nhắm mắt trầm tư, Nhật Nguyệt Biến cái này thức tuyệt học tại thể nội vận chuyển , dựa theo Cự Linh Kình phương pháp tu hành, đột nhiên, toàn thân bên trong diễn sinh ra tới tối tăm đại lực.

“Cự Linh huyết mạch, ban sơ ngưng tụ, toàn thân lực lớn vô cùng, thôi động tạng phủ, bật hơi như sấm, kình như sóng lớn... . .” Đây là Cự Linh Thần Công kinh văn bên trong ghi chép.

Hiện tại Cổ Trần Sa vận Nhật Nguyệt Biến đến mô phỏng, quả thực là thiên y vô phùng, khó phân thật giả.

Cự Linh Thần Công chính là Thượng Cổ tuyệt học, một khi kích phát Cự Linh huyết mạch, uy lực vô tận, viễn siêu các loại võ học, nhưng “Thiên Tử Phong Thần Thuật” phẩm cấp, nhưng lại vượt xa Cự Linh Thần Công, mô phỏng Cự Linh Thần huyết mạch, chẳng những không người có thể phân biệt thật giả, uy lực càng là so nguyên bản Cự Linh huyết mạch còn muốn lớn.

“Chúc mừng gia tu vi càng thêm một tầng.” Trông thấy Cổ Trần Sa từ trong phòng đi ra, Tiểu Nghĩa Tử khiếp sợ: “Gia, ngươi mới tiến vào lúc này, liền đã luyện thành thần công gì tuyệt học, ta cảm thấy ngươi tựa hồ khí như thâm uyên, căn bản nhìn không ra sâu cạn.”

“Ngược lại là có rất lớn lĩnh ngộ.” Cổ Trần Sa hỏi: “Đúng rồi, Long Vũ Vân nghe được Lâu Bái Nguyệt tin tức gì không có? Nàng này mặc dù phụng mệnh Hoàng Thượng chi mệnh cùng ta thân cận, nhưng thực chất bên trong lại xem thường ta, thậm chí có hại ta tâm ý, ta tại chưa tu luyện thành Đạo Cảnh trước đó, phải phòng bị nàng chi âm mưu, có thể biết người biết ta đó là tốt nhất.”

“Đây là ghi chép tư liệu, gia mời xem.” Tiểu Nghĩa Tử lấy ra sổ sách giống như đồ vật, lật ra về sau, lít nha lít nhít ghi lại kinh thành các đại tông thất phủ đệ gần nhất hoạt động, như nhà ai đi nhà ai thông cửa, tại trong phủ đệ thiết yến khoản đãi ai.

“Long Kiếm Đảo côn trùng trăm chân chết còn giãy giụa, thế mà ở kinh thành có như thế thế lực to lớn?” Cổ Trần Sa nhìn thấy mà giật mình, lật xem đến Lâu Bái Nguyệt tin tức, cũng chỉ một đầu “Thập Hoàng Tử Cổ Chấn Sa mời Lâu Bái Nguyệt đi phủ đệ tiểu tụ, Lâu Bái Nguyệt lấy bế quan tu luyện cự tuyệt.”

“Lâu Bái Nguyệt ngược lại sẽ tránh hiềm nghi, phụ hoàng để cho nàng thân cận ta, lập tức liền cùng Thập Hoàng Tử mặt ngoài kéo dài khoảng cách.” Cổ Trần Sa đối với những cái kia lục đục với nhau sự tình thấy rõ ràng.

“Vậy làm sao bây giờ?” Tiểu Nghĩa Tử tròng mắt chuyển động: “Gia võ công tiến bộ ta muốn khẳng định không thể gạt được trong kinh thành những hoàng tử kia tai mắt, trước kia gia không có thực lực, bọn hắn cũng sẽ không cố ý nhằm vào, nhưng bây giờ gia tu vi cao thâm như vậy, chỉ sợ cũng sẽ... . . . . .”

“Cái này ta đã sớm chuẩn bị, những hoàng tử kia công khanh từng cái đều không phải là Thiện Lương hạng người, khẳng định đã sớm biết ta khổ luyện võ công, âm mưu liền sẽ theo nhau mà đến, cho nên ta mới có thể nghĩ biện pháp rời đi kinh thành, đến biên quan đi cùng Yêu Man giao thủ liều mạng tranh đấu, chỉ cần cho ta đầy đủ thời gian, liền có thể trưởng thành.” Cổ Trần Sa đột nhiên vung ra một quyền, không có chút nào phong thanh, nhưng không khí giống như mỡ bò bị cắt mở, sau đó phát ra phanh trầm đục, lại khép lại, giống như đập lớn cắt đứt dòng nước.

Tiểu Nghĩa Tử trông thấy quyền này, khổ sở đến kém chút thổ huyết.

“Ta quyền kình uy lực cư nhiên như thế thần kỳ?” Cổ Trần Sa chính mình cũng giật mình, đây là dùng Nhật Nguyệt Biến kình lực ra quyền, phổ thông quyền pháp đều hóa mục nát thành thần kỳ, cái kia võ học cao thâm còn chịu nổi sao?

“Ừm, có người đến.” Hắn còn muốn chỉ điểm Tiểu Nghĩa Tử quyền pháp, lỗ tai hơi động đậy, rất xa nơi có nhỏ vụn thanh âm truyền tới.

Kẽo kẹt kẽo kẹt... . . Chỉ chốc lát sau mấy cái thái giám giẫm lên đất tuyết đến cửa viện, cầm đầu thái giám dắt cuống họng la lên: “Có chỉ ý, Thập Cửu hoàng tử tiếp chỉ.”

“Nhi thần tiếp chỉ.”

Cổ Trần Sa hơi kinh ngạc, vội vàng ngã vào ở trong viện trong đống tuyết, mà Tiểu Nghĩa Tử thì là quỳ gối hành lang bên cạnh.

Cái kia thái giám mặt phía nam đứng thẳng: “Chỉ dụ: Hôm nay buổi chiều cưỡi tuyết đi săn, tất cả hoàng tử nhanh chóng đuổi tới Nam Sơn khu vực săn bắn tụ hội, ta muốn kiểm tra dạy các ngươi võ công.” Thái giám tuyên đọc chính là Thiên Phù Đại Đế khẩu dụ.

“Nhi thần lĩnh mệnh.” Cổ Trần Sa tiếp nhận cái này sổ gấp, đứng dậy: “Ta cái này chuẩn bị xuống, Tiểu Nghĩa Tử, lấy tiền cho công công mua rượu.”

“Tốt đây.” Tiểu Nghĩa Tử lấy ra một tờ tiền giấy đưa qua.

Cái kia thái giám vốn muốn chối từ, nhưng phát hiện đó là trăm nguyên tờ, vừa mừng vừa sợ, lập tức chăm chú siết trong tay.

Trăm nguyên tờ có thể mua sắm vài đầu cường tráng trâu, cũng chẳng khác gì là những này thái giám một năm bổng lộc, thái giám tự nhiên vui vẻ. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK