Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Ngồi Chung Một Thuyền

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 28: Ngồi chung một thuyền

Kia công công tuyên đọc hết hai đạo ý chỉ, chờ hai người lên, liền khom người xuống làm lễ : “Chúc mừng, Nguyệt Phù quận chúa, Thập cửu điện hạ, lần này xuất môn nhất định có thể làm tốt, thắng ngay từ trận đầu.”

“Vương công công khách khí.” Lâu Bái Nguyệt móc ra chiếc lọ, “Đây là tại Thượng Cổ Thiên tử Hư di lưu cổ địa trong phát hiện tiểu đồ vật, công công cầm đi bổ thân thể không thể thích hợp hơn.”

“Lão nô kia liền thu nhận.” Vương công công bắt đầu chuẩn bị chối từ, nhưng nghe thấy là Thượng Cổ Thiên tử Hư cổ địa trong phát hiện vật, lập tức mặt mày rạng rỡ, thu đến.

Cổ Trần Sa biết, này Vương công công là đại nhân vật, tại sáu cung trong cùng Cao Linh nổi danh.

Đại tổng quản Cao Linh đi theo ở Thiên Phù Đại Đế bên cạnh, xử lý bí mật sự tình, khí chất âm u bí hiểm, dường như Đại Đế bóng dáng, này Vương công công còn lại là xử lý sáu cung trong lớn nhỏ ngoài sáng sự tình, khí chất hiền lành hiền từ, hai người một minh một ám, một âm một dương, hoàn mỹ vẫn duy trì Hoàng cung vận chuyển.

Đối với này Vương công công, cho dù là Cổ Pháp Sa đều không dám tùy ý đắc tội.

Cổ Trần Sa cũng không có cho lễ vật, hắn hiện tại một nghèo hai trắng, tặng đồ cũng là tự rước lấy nhục, tuyệt đối không thể cùng Lâu Bái Nguyệt tài đại khí thô so sánh với.

Vương công công cũng không quan tâm những thứ này, như trước mặt mũi hiền lành : “Lão nô truyền ý chỉ vậy thì trở về khai báo.”

“Công công đi thong thả.” Lâu Bái Nguyệt gật đầu, chờ Vương công công đi rồi, nàng nhân tiện nói : “Thập cửu điện hạ, đã chúng ta nhận soa sự, trong vòng ba ngày nhất định phải muốn rời kinh, lần này soa sự cũng không tốt làm, ta nghe nói Hiến Châu bên kia ngoại trừ có Hiến Triều dư nghiệt trong tối bố cục, càng có Man tộc mật thám ý đồ phá rối cục diện, không chỉ như thế, rất nhiều Tà Ma yêu nghiệt cũng nghĩ thừa lần này cơ hội ngàn năm một thuở, đảo loạn thiên hạ, thu được quyền to, thu thập hồn phách, luyện chế Ma bảo, tu hành Ma pháp.”

Đại chiến cùng nhau, vô số người muốn máu nhuộm sa trường, những thứ kia tử vong chi Linh hồn, sát khí, oan hồn, đều là Tà Ma tốt nhất chất dinh dưỡng.

Cổ Trần Sa giết mãnh thú tế thiên, liền biết, Thượng Thương làm là đồng giá trao đổi, ngươi cầm Linh hồn hiến cho Thượng Thương, thu được Thượng Thương ban ân, coi như là buôn bán.

Linh hồn, là loại năng lượng.

Là hết thảy sinh cơ nguồn suối, người không có Linh hồn, liền mục nát, có Linh hồn, sinh cơ liền vận chuyển, sinh trưởng ở vào hoàn mỹ cân bằng.

“Lần này soa sự nên làm cái gì bây giờ? Ta là không có chủ ý, hết thảy duy ngươi như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút, “Ta chút nào không ban sai kinh nghiệm, rất nhiều thứ đều muốn học tập, còn hi vọng ngươi chỉ giáo nhiều hơn.”

“Rất tốt, vậy tối nay ngươi hồi đi dọn dẹp, mang theo chút đắc lực tùy tùng. Việc này không nên chậm trễ, sáng mai chúng ta liền xuất phát, đi đường thủy.” Lâu Bái Nguyệt lập tức định ra đến quy củ.

“Ta cũng hiểu được rất tốt.” Cổ Trần Sa được nhanh đi về, đem chuyện này định ra đến.

Hắn biết, chuyến này tuyệt đối không đơn giản, hơi bất cẩn một chút, liền đại họa lâm đầu.

Thập hoàng tử phủ đệ, vẫn ở kia thuần khiết đồng đại điện chỗ sâu, Cổ Chấn Sa nhắm mắt tu hành, trong lỗ chân lông phun ra như sấm khí tức, hắn trong bụng chỗ sâu, càng là khí lưu vận chuyển, rồng ngâm hổ gầm, quỷ khóc thần gào.

Sau một hồi lâu, hắn mãnh liệt mở mắt, hung hăng một quyền đánh vào mặt đất, thuần khiết đồng mặt đất tức khắc xuất hiện rạn nứt dấu vết.

“Đáng tiếc, chỉ thiếu một chút, một tí tẹo như thế, là có thể đem Lôi Long ý chí hàng phục, đánh vỡ võ học chướng, thành tựu Đạo Cảnh.” Cổ Chấn Sa đứng thẳng lên, thân thể tựa hồ lại cao to hơn một chút.

“Thập điện hạ như không cần vội vã như thế, muốn nhanh mà không đạt, Lôi Long huyết mạch cương mãnh bá đạo, ẩn chứa trong đó ý chí cũng là thiên địa không sợ, tung hoành Tam Giới. Muốn hàng phục trong đó sợi kia ý chí tuyệt đối không phải chuyện đơn giản, bất quá một khi hàng phục, nhưng cũng liền so phổ thông Đạo Cảnh lợi hại hơn gấp bội.”

Lúc này, tại đây thuần khiết đồng trong đại điện còn có người, là vị trung niên tráng hán, thân xuyên rộng lớn trường bào, trên đầu quấn quanh vải trắng, phong cách cùng loại phía nam Yên Chướng Chi Địa trang điểm.

Trung niên này tráng hán như đang chỉ điểm Cổ Chấn Sa luyện công, hiển nhiên là trong phủ trọng yếu nhất Thủ tịch trưởng lão khách khanh.

“Xi tiên sinh, nhận được ngươi chỉ điểm, ta gần nhất tu vi tinh tiến không ít.” Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa tuy rằng tính tình bạo liệt, đối với người này lại quá mức là khách khí : “Đáng tiếc ta thủy chung không thể đem Quỷ Vương Kinh cùng Trảm Lôi Kình triệt để dung hợp lại cùng nhau.”

“Thập điện hạ không cần khách khí, giúp ngươi là ta phận sự, ngươi đã thông qua Tổ Vu tấm xương thừa nhận, chỉ cần tiến hơn một bước, câu thông Vu chi chân lý, liền có thể trở thành chúng ta Thượng Cổ Vu Đạo thiếu chủ, đến lúc đó ta còn là ngươi thuộc hạ. Còn có, điện hạ cũng không tất vì ta Vu Đạo có cảnh giác, Vu chi đạo, là Thượng Cổ tự nhiên chi đạo, cũng là Thiên Đạo một bộ phận, không có quan hệ gì với Thần. Gọi là quá khứ, hiện tại, tương lai. Quá khứ chi đạo, chính là Vu Đạo, gọi là nhược nhục cường thực, kẻ thích hợp sinh tồn. Hiện tại chi đạo, chính là nhân đạo, gọi là nhân nghĩa lễ pháp, đạo đức văn chương. Cũng chính là nắm giữ Tế Thiên Phù Chiếu Cổ Thiên tử. Đến mức tương lai chi đạo, lại sẽ không biết là cái gì rồi.” Xi tiên sinh thở dài : “Vu Đạo, Thiên Đạo bên trong đại biểu đi qua, mặc dù đã tiêu tán tại lịch sử bụi bặm trong, nhưng thiết yếu có người kế thừa, bằng không Thiên Đạo cũng sẽ không hoàn toàn. Hi vọng ngươi có thể trở thành là người thừa kế. Ta xem trong thiên hạ, đại kiếp buông xuống, điện hạ nếu không thể nắm giữ Quá Khứ Chi Vu Đạo, sợ có vẫn lạc nguy hiểm.”

“Chỉ giáo cho?” Cổ Chấn Sa rợn cả tóc gáy, hắn biết Xi tiên sinh tu vi cao thâm, quá mức có thể dòm ngó thiên cơ, hơn nữa sau lưng có không gì sánh kịp thế lực to lớn, tự mình năm đó có khả năng tiêu diệt Ngũ Quỷ Tông, thu được Quỷ Vương Kinh, đều là người này tương trợ, bằng không đã sớm chết rồi.

Ngũ Quỷ Tông bất quá là thừa kế Vu Đạo da lông, gọi là Vu Quỷ chi thuật.

“Mỗi cái đại thời đại, đều sẽ có vô cùng kiếp số. Thượng Cổ Vu Đạo chung kết, nhân đạo hưng khởi, không biết bỏ mình bao nhiêu Thần Ma Yêu Tổ, đó là kéo dài mấy ngàn năm tranh đấu, không ngừng chiến đấu, vô số hư không vì đó đổ nát, vô số chủng tộc vì đó diệt tuyệt, tại máu và lửa trong tranh đấu, người chi văn minh ra đời, nhân nghĩa đạo đức lễ pháp ra đời, nhược nhục cường thực Vu Đạo trở thành Tà Đạo, nguyên do các triều đại đều đối với Vu Cổ chi thuật căm thù đến tận xương tuỷ.” Xi tiên sinh ngồi xuống, say sưa tại Thượng Cổ trong lịch sử, thương tang cảm giác tự nhiên mà sinh : “Mà bây giờ, ta cảm thấy tương lai thế mở ra, hiện tại thế kết thúc, bởi vì Thiên Phù Đại Đế ý nghĩ, để cho ta cảm thấy khủng bố, hắn có khả năng chính là mở ra tương lai thế nhân vật then chốt, đến lúc đó, nhân nghĩa đạo đức lễ pháp tan vỡ, toàn bộ thế gian nghênh đón nghiêng trời lệch đất biến hóa, Thiên Đạo bước vào tương lai. Đến mức đến tột cùng là cái gì, ta lại sẽ không biết rồi. Thiên Phù Đại Đế tu vi hơn xa với ta, thậm chí muốn phá hủy toàn bộ Vu Đạo tàn lưu lại đều không tính là cái gì.”

“Thiên Đạo quá khứ thế, chính là nhược nhục cường thực máu chảy đầm đìa Vu Đạo, hiện tại thế chính là nhân nghĩa đạo đức lễ pháp quy củ. Tương lai thế là cái gì? Lẽ nào chính là phụ hoàng mong muốn sao?” Cổ Chấn Sa đột nhiên phát hiện bản thân căn bản không biết cha hắn, Thiên Phù Đại Đế : “Bất kể như thế nào, cái này sự tình đều không tới phiên ta nghĩ, trước trùng kích Đạo Cảnh, thuận tiện để cho Cổ Trần Sa tiểu tử kia vạn kiếp bất phục!”

Trần quốc công phủ.

Cổ Trần Sa cùng Long Vũ Vân chính thương lượng đại sự.

“Nghĩ không ra, Thiên Phù Đại Đế cư nhiên nhanh như vậy để ngươi ban sai, lần này là cơ hội lớn, Hiến Triều chi địa cao thủ đông đảo, đều một lòng phục quốc, ngươi là Hiến Triều hoàng thất huyết mạch, có kích hoạt rồi Cự Linh Thần huyết mạch, có lẽ đến lúc đó sẽ có rất nhiều cao thủ quy phụ ngươi, ngươi cánh chim chẳng mấy chốc sẽ đầy đặn lên.” Long Vũ Vân như bắt được cơ hội gì.

“Cũng chưa chắc là chuyện tốt, các loại dã tâm hạng người đều muốn lợi dụng ta, đến lúc đó phiền phức quấn thân, thân bất do kỷ.” Cổ Trần Sa cũng không nhận ra là cơ hội.

“Không có phiền phức không nên thành tựu? Phiêu lưu càng lớn hồi báo càng lớn.” Long Vũ Vân nói: “Lâu Bái Nguyệt nói ngày mai đi đường thủy, đã như vậy, ta chuẩn bị cho ngươi lâu thuyền lớn, chúng ta Long Kiếm Đảo võ sĩ liền trở thành ngươi thân binh, như vậy cũng có uy thế một chút.”

“Tuyệt đối không thể.” Cổ Trần Sa vội vã cự tuyệt : “Ta còn là ngồi Lâu Bái Nguyệt Thiết Giáp Chiến Hạm tương đối khá, ta vừa mới khai phủ kiến nha, liền làm ra lớn như vậy trận thế, kia triều đình và dân gian trên dưới người có tâm còn không lập tức công kích ta, như vậy, ngươi nghĩ cùng ta làm thành đại sự, trước dẫn người đi Hiến Châu hỏi thăm các loại tình báo, đến lúc đó chúng ta lại liên lạc?”

“Ngươi làm việc thật đúng là cẩn thận chặt chẽ, bất quá như vậy xuất môn ban sai, tự mình không có thế lực, sợ là vô pháp dựng nên uy tín, hơn nữa khắp nơi hạn chế. Còn ngươi nữa mọi cử động tại Lâu Bái Nguyệt theo dõi bên trong, như vậy cũng không tiện.” Long Vũ Vân cũng nhìn ra rất nhiều tai hại.

Là trước đây, Cổ Trần Sa Tế Thiên Phù Chiếu trong người, đánh chết cũng sẽ không ngồi Lâu Bái Nguyệt thuyền, nhưng bây giờ Tế Thiên Phù Chiếu hóa thành không gian tế đàn giấu ở hắn não hải chỗ sâu, toàn thân sẽ không bất kỳ bí mật, lại là có thể lần nữa giả heo ăn thịt hổ một bả.

“Chuyện này ta tự có chủ trương.” Cổ Trần Sa đương nhiên sẽ không tiết lộ rất nhiều bí mật cho Long Vũ Vân, đối phương cũng không phải người lương thiện, bây giờ là hợp tác, tối đa chỉ có thể tín nhiệm ba phần.

“Tốt lắm, ta liền mang cao thủ đi Hiến Châu bố cục.” Long Vũ Vân trên mặt có nghiền ngẫm nụ cười : “Đại chiến nổi lên, Hiến Châu là hỗn loạn chi địa, ta Long Kiếm Đảo cũng có thể ở trong đó tìm kiếm rất nhiều cơ hội tốt.”

Sáng sớm, kênh đào trên sương mù còn chưa tan đi.

Một chiếc Thiết Giáp Chiến Hạm lưu lại tại bên bến tàu, đen như nước sơn thâm trầm, như nổi lên mặt nước cá mập khổng lồ, rất nhiều cao thủ giáp sĩ đem vật tư vận chuyển đến trên thuyền, những thứ kia giáp sĩ toàn thân đều bao phủ tại giáp da trong, kia giáp da tựa hồ sẽ theo hoàn cảnh nhan sắc mà thay đổi, hoàn mỹ dung hợp vào xung quanh.

Tại bên trong khoang thuyền, Lâu Bái Nguyệt nghe thuộc hạ báo cáo.

“Quận chúa, đều chuẩn bị thỏa đáng, trong phủ cao thủ đều mặc trên Huyễn Xà giáp da, chuẩn bị Thiên Công Viện chế tạo vũ khí bí mật, liên phát Hỏa Phù Thương, hơn mười người cùng nhau khai hoả, cho dù là Đạo Cảnh nhất biến cũng phải chết ở này Hỏa Phù Thương phía dưới, Thiên Công Viện mới nhất chế tạo, còn không có lưu truyền, thuộc về tuyệt đối bí mật.” Cái kia thuộc hạ là cái mặt sẹo đại hán, toàn thân có vô cùng vô tận tinh lực, rõ ràng nhất Võ Đạo Tông Sư, lại quỳ Lâu Bái Nguyệt trước mặt tất cung tất kính.

“Đao nô, ngươi tại ta Lâu gia cũng có hai mươi năm đi.” Lâu Bái Nguyệt hỏi.

“Là, quận chúa, hai mươi năm trước ta là trên giang hồ Hoành Đao Môn chưởng môn, làm không hợp pháp việc, bị triều đình chém đầu, là quốc công đem ta giải cứu ra, từ đó về sau, cam nguyện làm nô, tuyệt không hai lòng.” Đao nô quỳ xuống không dám ngẩng đầu.

“Ngươi trung tâm ta biết, năm đó ngươi Hoành Đao Môn tại Hiến Châu ngược lại có chút khí hậu, lần này mang theo ngươi chủ yếu là quen việc dễ làm.” Lâu Bái Nguyệt nói: “Ngươi nên biết nên làm như thế nào?”

“Nô tài sớm có sắp xếp.” Đao nô lui xuống.

Lúc này, có trên cao gầy nam tử tiến đến cũng quỳ xuống : “Quận chúa, Kiếm nô có chuyện bẩm báo, kia Thập cửu điện hạ tới rồi, lẻ loi một mình, chưa mang tùy tùng.”

“Nga?” Lâu Bái Nguyệt ngược lại hơi kinh ngạc : “Hắn liền thân bên tiểu thái giám đều không mang cái? Mời hắn đi lên.”

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK