Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Năm Kiếm Chi Biến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 77: Năm kiếm chi biến

Răng rắc!

Năm kiếm lần này phát ra phá kén thành bướm chi âm.

Tại trên thân kiếm toát ra rất nhiều hắc khí, dơ bẩn không chịu nổi, là đem rất nhiều năm tích súc tạp chất đều rửa đi ra, trở nên thuần túy như lưu ly.

Chúng tự động bay lên, như trước rơi vào Lưu Vũ năm trong tay người.

Lưu Vũ năm người cầm, chỉ cảm thấy năm kiếm tựa hồ vật còn sống, từng ngụm từng ngụm theo trong hư không rút ra Linh khí, đưa vào thân thể của mình, không hiểu thấu Kiếm Ý cùng cao siêu hơn kiếm thuật theo trong thân kiếm truyền lại tiến vào bọn hắn trong óc.

“Thần rồi!” Cổ Trần Sa vỗ tay: “Cái này năm lưỡi kiếm rõ ràng có thể tự động hấp thu Linh khí, hơn nữa phun ra nuốt vào chi lượng viễn siêu Đạo Cảnh biến đổi, quả thực là kỳ tích, mà ngay cả Phá Pháp Tiên Kiếm cũng không có loại năng lực này.”

“Vương gia, chúng ta cảm giác được kiếm không ngừng hấp thu Linh khí, đưa vào chúng ta trong cơ thể, rèn luyện toàn thân.” Lưu Vũ năm người nhao nhao nói ra bản thân cảm giác.

“Chủ nhân, cái này chỉ sợ là Thượng Cổ nắm giữ năm quý biến hóa chi thần còn sót lại thứ đồ vật.” Nghĩa Minh dàn xếp tốt Tam Hương về sau trở lại, chứng kiến tình huống như vậy: “Xuân, hạ, viêm, thu, đông cái này năm quý tại Thượng Cổ có thần nắm giữ, phụ trợ Thiên Tử, nắm giữ Thiên Đạo vận chuyển, khiến cho sinh linh có sinh sôi nảy nở chi cơ. Ta xem Lưu Vũ trong cơ thể của bọn họ có lẽ có Thượng Cổ năm quý chi thần huyết mạch.”

“Thanh kiếm cho ta xem một chút?” Cổ Trần Sa như có điều suy nghĩ.

Lưu Vũ thanh kiếm cho hắn, hắn cầm lấy kiếm này, kiếm kia rõ ràng tựu đình chỉ hấp thu Linh khí, căn bản không để ý tới hắn, bởi vậy có thể thấy được, cái này kiếm đã nhận chủ.

“Cái này năm lưỡi kiếm bị chủ nhân nhỏ vào nhiều Thiên Lộ như vậy, đã rửa tạp chất, kích phát linh tính, về sau năm người này dù là không có đột phá Đạo Cảnh, cũng có kiếm thời thời khắc khắc đưa vào Linh khí tiến vào trong cơ thể.” Nghĩa Minh hơi có chút hâm mộ: “Các ngươi trong cơ thể năm quý chi Thần Huyết mạch có khả năng kích phát, đến lúc đó chỉ sợ hội siêu việt hứa nhiều thiên tài.”

“Quả thật như thế?” Lưu Vũ năm người nhìn lẫn nhau, tất cả sắc thái vui mừng, bọn hắn cũng hiểu được trong cơ thể tinh lực cuồn cuộn, cùng kiếm có huyết nhục tương liên cảm giác, thực lực tối thiểu tăng lên gấp đôi, hơn nữa cảm giác theo cùng kiếm trao đổi càng sâu, bước vào Đạo Cảnh hẳn không phải là rất khó khăn.

Nếu như bọn hắn trực tiếp phục dụng Thiên Lộ, có cực hạn tồn tại, tựu không cách nào tăng lên, Thiên Lộ dược lực trong người tích súc xuống, còn có thể chậm rãi tiết lộ ra ngoài, nhưng năm lưỡi kiếm lại tựa hồ như không có cực hạn, có thể hấp thu thêm nữa Thiên Lộ.

Trong tay bảo kiếm có thể tự động hấp thu Linh khí, còn có thể phản hồi tiến vào chủ trong cơ thể con người, lời này nói ra căn bản không có mấy người tin tưởng.

Phá Pháp Tiên Kiếm đều cần phải không ngừng quán thâu Linh khí, mình không thể hấp thu, như là linh khí tiêu hao hầu như không còn, sẽ lâm vào ngủ say.

“Chủ nhân, dưới mắt năm lưỡi kiếm đã kích phát linh tính, tựu không cần lại nhỏ vào Thiên Lộ.” Dùng Minh đạo: “Kiếm chính bọn hắn hấp thu Linh khí hội càng ngày càng mạnh, tuy nhiên nhỏ vào Thiên Lộ có thể làm cho được bọn hắn càng mạnh hơn nữa, lại không thể lãng phí. Chúng ta muốn chinh chiến Man Hoang, Thiên Lộ về sau còn có đại tác dụng.”

“Nói cũng phải.” Cổ Trần Sa theo trong túi lấy ra rất nhiều tác chiến tư liệu, còn có địa đồ, “Nghĩa Minh, ngươi quen thuộc Man Hoang tình huống, nói cho ta nghe một chút đi, tình huống cụ thể như thế nào?”

Hắn hành quân lộ tuyến, còn có trên đường đi qua Man tộc bộ lạc, trong đó có cái gì cao thủ, đều được muốn hỏi hạ Nghĩa Minh, nhìn xem cùng trên tư liệu đúng hay không.

Dù sao Nghĩa Minh chính là Man tộc cao tầng, biết rõ vô số bí mật.

“Chủ nhân, chuyện này không phải chuyện đùa, ngươi hành quân lộ tuyến trải qua những bộ lạc này, ít thì mấy vạn người đến mấy chục vạn người, nhiều thì có trăm vạn người, còn có, cuối cùng nhất ngươi muốn chiếm cứ cái này tòa thần miếu gọi là Ma Viên thần miếu, bên trong Chủ Thần là Hỗn Thế Ma Viên, chung quanh tất cả lớn nhỏ mấy chục cái bộ lạc, đều thờ phụng này thần, thì ra là vượn man.” Nghĩa Minh kỹ càng đối với địa đồ chỉ điểm.

“Trong lúc này có cái gì cao thủ, người mạnh nhất là ai.” Cổ Trần Sa hỏi, hắn cũng biết, Man tộc ở tại Man Hoang chi địa, bộ lạc thiên thiên vạn vạn, thờ phụng bất đồng thần, có thờ phụng Lang Thần, có thờ phụng Xà Thần, có thờ phụng vượn thần... Bất quá, những Tà Thần này đã có cái cộng đồng Thần Vương, tựu là Ma Ha thần.

“Cái này Viên Ma thần miếu phi thường to lớn, tồn tại ước chừng 5000 năm lâu, đời đời thế thế đều là chung quanh bộ lạc cung phụng, cao thủ tầng tầng lớp lớp, dưới mắt chủ trì cái này thần miếu sứ giả gọi là 'Viên Sát Sinh ', không phải man nhân, mà là quan nội nhân sĩ, tại sáu mươi năm trước đầu nhập vào Man tộc, thờ phụng Hỗn Thế Ma Viên thần, rõ ràng đạt được ưu ái, trên đường đi thăng, trở thành chủ trì thần miếu đại chủ giáo.” Nghĩa Minh nói: “Người này thực lực rất cường, chỉ sợ vẫn còn ta phía trên, cụ thể tu vi ta nhưng lại không biết. Chỉ biết hắn rất có thủ đoạn, mượn vượn thần thần dụ, liên lạc bốn phía bộ lạc, ủng lập Man Vương, đoàn kết tứ phương, cái này mấy chục năm qua khiến cho chung quanh bộ lạc cực kỳ thịnh vượng, cao thủ xuất hiện lớp lớp, không chỉ như thế, người này còn theo tứ phương thu nạp cùng triều đình đối nghịch cao thủ, còn có tà ma, Yêu tộc. Đều tụ tập tại trong thần miếu, thế lực mạnh, khó có thể cân nhắc, chủ nhân nhớ lấy phải cẩn thận.”

“Tại đây cũng có Viên Sát Sinh tư liệu.” Cổ Trần Sa lật xem lấy Lâu Bái Nguyệt chỗ đó có được tin tức đối lập: “Người này đích thật là kiêu hùng thế hệ, có thống nhất Man tộc rất nhiều bộ lạc dã tâm, hắn không phải Man tộc bản thân thổ dân, ánh mắt lâu dài, ta lần này cùng với hắn đối kháng, chiếm cứ hắn thần miếu, chỉ sợ là gần như không có khả năng hoàn thành sự tình.”

“Dựa theo đạo lý, hoàn toàn chính xác không có khả năng.” Nghĩa Minh cũng không coi trọng: “Không nói Viên Sát Sinh võ công của mình, còn có hắn mời chào rất nhiều cao thủ, cái kia Viên Ma trong thần miếu, càng có trước kia tích súc xuống Man tộc bản thân cường giả, các loại Tế Tự, Đại Tế Tự. Trừ lần đó ra, từng cái bộ lạc cũng có Man tộc Nguyên Soái thống lĩnh, bộ lạc cùng bộ lạc có một liên minh, Minh chủ tựu là Man Vương. Cái kia Man Vương gọi Luke, thực lực mặc dù không bằng Tạp La, thực sự chỉ sợ cùng ta tương xứng, thậm chí vượt qua ta cũng nói không nhất định, mặt khác thờ phụng Hỗn Thế Ma Viên bộ lạc còn có lợi hại thủ đoạn, cái kia chính là nuôi dưỡng Đại Lực Ma Viên.”

“Cái này ta sớm biết.” Cổ Trần Sa xem qua sách, Man tộc chỗ lợi hại tựu là có thể nuôi dưỡng dã thú tác chiến, vượn man mạnh nhất, nuôi dưỡng Đại Lực Ma Viên trời sinh tựu lực lớn vô cùng, thậm chí có thể liệt giống như, hơn nữa tinh thông võ đạo, hiểu được tu hành. Man tộc bên trong quý tộc thường xuyên nuôi dưỡng, thay mình đi săn, sát nhân, tu kiến phòng ốc, một đầu Đại Lực Ma Viên chống đỡ mà vượt trăm nhân công.

Tại cổ sử ở bên trong, yêu quái bên trong lợi hại nhất, có trí tuệ nhất đúng là Viên Hầu.

Từ nhỏ đã bị nuôi dưỡng tu hành võ đạo Đại Lực Ma Viên sau khi thành niên đáng sợ đến cực điểm, đừng nói võ học Tông Sư không là đối thủ, Đạo Cảnh biến đổi hai biến đều có thể muốn nhượng bộ lui binh.

“Cái kia Viên Sát Sinh chủ trì trong thần miếu, chỉ sợ lợi hại nhất còn không phải hắn, mà là trấn miếu Thần Thú, chỉ sợ cũng là đầu Đại Lực Ma Viên yêu.” Nghĩa Minh lần nữa ngữ khí ngưng trọng.

“Nói như vậy, ta đi tựu là chịu chết?” Cổ Trần Sa tức cười: “Phụ hoàng thật đúng là muốn đem tiềm lực của chúng ta đều nghiền ép đi ra, không xong khả năng hoàn thành sự tình, khá tốt chuyện này có thể bàn bạc kỹ hơn, chậm rãi mưu đồ.”

“Chủ nhân, muốn hay không liên hệ Bảo Ngọc quốc Thất công chúa? Nàng là thật lớn trợ lực.” Nghĩa Minh hỏi.

“Không cần, chúng ta vẫn là làm chúng ta.” Cổ Trần Sa nói: “Nàng tự nhiên sẽ đến liên hệ ta, những ngày này ta cân nhắc sự tình tựu là đem dưới trướng tất cả mọi người phục dụng Hổ Lang Đan, tiếp cận khả năng tăng cường bọn hắn thực lực. Đợi chút nữa ngươi cùng ta đi ra ngoài.”

“Vâng.”

Lập tức, Cổ Trần Sa cùng Nghĩa Minh cải trang xuất quan, tại quan ngoại tựu là Man Hoang chi địa, hổ lang nhiều mấy không thể sổ, Nghĩa Minh lại biết bay đi, không xuất ra mấy canh giờ tựu xâm nhập rừng rậm ở ngoài ngàn dặm, chỉ là một ngày một đêm, tựu đã lấy được hơn ba trăm miếng Hổ Lang Đan.

Hắn ngay sau đó trở lại, cho những người còn lại đều nuốt hạ Hổ Lang Đan, lập tức dưới trướng hai trăm bốn mươi ba mọi người đã thành tựu “Hổ lang chi sư”, tối thiểu tại trên lực lượng có thể cùng phàm cảnh ba tầng “Xuất Thần Nhập Hóa” võ học đại sư so sánh rồi.

Tựu chỉnh thể tố chất mà nói, đám người kia đã vượt qua Thập Hoàng Tử Cổ Chấn Sa binh.

Phải biết rằng phàm cảnh ba tầng Xuất Thần Nhập Hóa võ học đại sư tại trong quân đội có thể lên làm bình thường tướng quân, thống soái mấy ngàn người đội ngũ.

Năm ngày về sau, đám người kia trong đại sảnh luyện đao thời điểm, Long Vũ Vân cùng Thất công chúa Ngọc Hàn Lộ cầu kiến.

“Nên đến vẫn là sẽ đến, thỉnh các nàng tiến đến.” Cổ Trần Sa tựu trong đại sảnh chờ hai người.

Long Vũ Vân cùng Ngọc Hàn Lộ cất bước bước vào đại sảnh, đã nhìn thấy hai trăm bốn mươi ba cái thanh niên tay cầm cực lớn chiến đao vung vẩy, cái kia chiến đao thượng diện vân văn loáng thoáng hiện ra Bạch Hổ, hơi chút vung vẩy, sát khí tựu tràn ngập, chấn nhiếp nhân tâm, lưỡi đao lóng lánh, tựa hồ nhìn lên một cái đều đổ máu.

“Bạch Hổ Kim Tinh chiến đao.” Ngọc Hàn Lộ thần sắc mặt ngưng trọng, đao này sắc bén mà có sát khí, nhưng cực kỳ trầm trọng, võ sĩ huy động lập tức đã không có khí lực, mà bây giờ những thanh niên này luyện đao thời điểm huy sái tự nhiên, tựu như huy động côn gỗ tựa như, hiển hiện ra lực lượng của bọn hắn cường hãn.

Như vậy chiến sĩ, không có hai mươi năm khổ luyện tăng thêm Linh Dược bồi dưỡng không có này cảnh giới.

Bọn luyện tập chính là Cự Linh đao pháp, hổ hổ sanh uy, mỗi chiêu đều dấu diếm sát cơ, hiển nhiên đạt được quá cao người chỉ điểm.

Nghĩa Minh đích thật là cao nhân, cho dù là hoàng tử cũng không có hắn loại này Đạo Cảnh Thất Biến cách mặt đất bay lên không nhân vật tay đem ngón tay điểm võ công.

“Thật sự là lợi hại, lúc này mới mấy tháng, ngươi tựu huấn luyện ra như thế hổ lang chi sư.” Long Vũ Vân chậc chậc tán thưởng: “Nghe nói ngươi được thánh chỉ, toàn quyền phụ trách chiêu an Bảo Ngọc quốc sự tình, ta tựu theo tới rồi, ngươi phủ đệ kia ta một lần nữa sửa chữa lại, cái kia tổng quản Tiểu Nghĩa Tử tại ta dạy dỗ phía dưới, cũng không sai biệt lắm bước vào Tông Sư cảnh giới.”

“Đa tạ.” Cổ Trần Sa chắp tay: “Ta biết các ngươi muốn tới, tiến nội thất nói chuyện.”

Vượt qua đại sảnh, tựu là cái sân nhỏ, sân nhỏ bức tường đằng sau là nội thất, thập phần yên tĩnh nhàn nhã, Cổ Trần Sa ngồi xuống, thì có Tam Hương đưa lên trà đến.

“Ồ?” Ngọc Hàn Lộ ánh mắt xuất hiện kinh ngạc, nàng nhìn ra cái này ba cái thị nữ tuyệt đối không đơn giản, chỉ sợ chính mình dưới trướng có mấy cái dựa vào kỳ ngộ tấn thăng làm Đạo Cảnh giới biến đổi người cũng chưa hẳn là đối thủ.

Nhưng nàng là cái tâm cơ thâm trầm chi nhân, lại cũng bất động thanh sắc: “Không biết lần này Vương gia xuất chinh Man tộc chuẩn bị xong chưa? Chỉ cần dựa vào những binh lính này sợ cũng không đủ.”

“Ta đều có chuẩn bị, lại cần mượn nhờ hai vị chi lực.” Cổ Trần Sa gật đầu cũng không giấu diếm: “Lần này xuất chinh, đánh rớt xuống đến chỗ này bàn khai cương khoách thổ, sẽ trở thành cho ta đất phong, tại phong trong đất, ta toàn quyền nắm giữ hết thảy, hai vị nếu là muốn chia chén canh cái này là cơ hội tốt nhất.”

“Theo ta được biết, Vương gia lần này tiến công lộ tuyến trở ngại trùng trùng điệp điệp, sợ có tử vong phong hiểm, Man tộc cường đại, tuyệt không phải biểu hiện ra chỗ đã thấy.” Ngọc Hàn Lộ tựa hồ nắm giữ rất nhiều thứ.

“Sau lưng ta là cả triều đình, còn có Thiên Phù Đại Đế.” Cổ Trần Sa chắp tay: “Nếu như Man tộc rất nhiều Tà Thần Yêu Thần đều bị chém giết, Man tộc hay không còn có chiến đấu chi quyết tâm?”

“Chúng ta có thể nói chuyện hợp tác sự tình.” Long Vũ Vân đầu tiên mở miệng: “Nếu như điều kiện hợp, ta Long Kiếm Đảo toàn lực ủng hộ chinh chiến.”

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK