Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Một Trăm Triệu Năm

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâu Bái Nguyệt, Văn Hồng, Gia Cát Nha ba người này thông qua các loại thí nghiệm, suy tính ra các loại số liệu, rốt cục tu thành ngàn tỉ tuổi thọ, trở thành trên thế giới tối cường giả một trong, cũng không có tụt lại phía sau.

Bọn họ lần này không có hấp thu bất kỳ năng lượng nào, thuần túy là thu được số liệu, số liệu gia trì bên dưới, thậm chí có thể có lượng sản ngàn tỉ tuổi thọ năng lực.

Một người, một cái sinh mệnh, một đoàn đội, chiếm được kỳ ngộ, thu được to lớn thành tựu, này kỳ thực không coi vào đâu.

Quan trọng nhất đó là, cái này kỳ ngộ có thể lượng sản.

Kỳ ngộ là một loại biến số, mà lượng sản, nhưng là định số.

Cổ Trần Sa phải làm mọi chuyện, đều là như vậy, lúc mới bắt đầu, hắn lượng sản Vô Bất Hủ cao thủ, sau đó liền muốn lượng sản trăm tỉ tuổi thọ.

Hiện tại bắt đầu lượng sản ngàn tỉ tuổi thọ.

Đương nhiên, ngàn tỉ tuổi thọ cũng không phải là bất hủ tầng thứ mười "Phi Hữu Vô Bất Hủ" cảnh giới, nhưng đã rất gần.

Cũng không ai biết, ở đa nguyên vũ trụ, xa xôi tuế nguyệt bên trong, ai là người thứ nhất thăng cấp thành "Phi Hữu Vô Bất Hủ" cảnh giới người.

Rất nhiều người đều cho là Cổ Trần Sa.

Có thể thiên địa biến hóa, vũ trụ vô thường, bất kỳ không chuyện có thể xảy ra, cũng sẽ phát sinh.

Mạnh nhất huyết nhục trứng lớn hoàn toàn biến mất, ở đa nguyên vũ trụ bên trong, cái kia huyết nhục trứng lớn bên trong cũng không biết sẽ đản sinh ra đáng sợ dường nào mà nhân vật mạnh mẽ, trọng yếu nhất chính là, hắn mang theo vô số cao thủ, trăm tỉ tuổi thọ trở lên cao thủ, ít nhất có tới hơn mấy trăm người.

Trong đó còn có bảy, tám ngàn ức tuổi thọ cường giả.

Những cường giả này, tu vi mạnh mẽ vô biên, có người tư chất chỉ đứng sau Chu Khâm đám người, cực kỳ đáng sợ.

Này chút nhân vật đáng sợ, nếu như toàn bộ bị huyết nhục trứng lớn khống chế, nhất định có thể ở chư thiên vạn giới bên trong nhấc lên một hồi cuồng triều. Lâu Bái Nguyệt đám người nếu như không nhanh chóng tấn thăng lời, cũng có thể ngã xuống.

Bên trong đất trời bình tĩnh lại, huyết nhục trứng lớn biến mất rồi, có chút thu được kỳ ngộ người cũng không có xuất hiện, tựa hồ là đang nổi lên cái gì.

Nguyên bản, thu được Chu Khâm cùng thần bí chí tôn người bịt mặt tinh hoa người đọc sách tiến sĩ Hạ Minh, tựa hồ muốn triển khai kế hoạch lớn, nhưng hắn cũng đã biến mất, bởi vì hắn cảm thấy huyết nhục trứng lớn khí tức cùng sức uy hiếp.

Còn có, cái kia Cổ Tân Kiếm cùng Trần Kỳ biến thành tinh hoa, rốt cuộc là ở nơi nào ở, rơi xuống người nào trên người, trong chư thiên, cũng không có tin tức gì.

Bất quá, ở trong chư thiên, vô số cao thủ đang tìm kiếm, vô số cường giả ở ý đồ thu được cái này một bước lên trời vĩ đại cơ duyên lớn.

Đáng tiếc là, không có ai có thể được.

Thiên địa, đều đang không ngừng biến hóa.

Nhật nguyệt, cũng đang không ngừng Luân Hồi.

Thời gian, 10 ngàn năm trôi qua.

Đa nguyên vũ trụ tuy rằng tranh đấu lẫn nhau, cao thủ xuất hiện lớp lớp, có thể cũng coi như là bình tĩnh, đại lượng nhân vật vô địch ra đời, kỳ ngộ người, chủ giác đều tầng tầng lớp lớp. Nhưng đều không có xuất hiện quá mức lợi hại, có thể ảnh hưởng đa nguyên vũ trụ thăng bằng nhân vật.

Mười vạn năm trôi qua.

Đột nhiên, lại có một khó mà tin nổi cấp bậc vũ trụ ra đời, vũ trụ này sinh ra là bởi vì, cái vũ trụ kia người sáng lập, là một vị cự đầu, này cự đầu cũng thập phần thần bí, nhưng hắn không có có hành động lớn gì, sáng lập khó mà tin nổi cấp bậc vũ trụ phía sau, liền bắt đầu bế quan tu luyện.

Trăm vạn năm trôi qua.

Trong lúc này, lần thứ hai ra đời mấy chục khó mà tin nổi cấp bậc vũ trụ, cái kia tiểu một cấp vô hạn vô tận vô biên vô hạn vũ trụ càng là có mấy ngàn.

Mà càng ít siêu cấp Cự Vô Phách vũ trụ, đó là mấy vạn cái.

Cũng không tiếp tục giống là năm đó, siêu cấp Cự Vô Phách vũ trụ chỉ có bốn cái, Ảo Thuật vũ trụ, Mẫu Sào vũ trụ, Thái Võ vũ trụ, Hỗn Nguyên vũ trụ.

Vũ trụ càng ngày càng nhiều, là bởi vì ở đa nguyên vũ trụ bên trong, thức tỉnh rồi tâm linh lực cường giả càng ngày càng nhiều, bọn họ bắt đầu sáng lập vũ trụ, biến hóa vạn ngàn.

Hơi hơi Vô Bất Hủ cường giả, liền có thể lấy sáng lập ra rất nhiều siêu cấp Cự Vô Phách vũ trụ, có một ít trăm tỉ tuổi thọ Vô Bất Hủ cảnh giới cường giả, thậm chí có thể lượng lớn chế tạo vô hạn vô tận vô biên vô hạn vũ trụ.

Đạt tới chín ngàn ức tuổi thọ cường giả, thậm chí còn có thể sáng lập khó mà tin nổi cấp bậc vũ trụ.

Nói tóm lại, Cổ Trần Sa từ khi tìm hiểu Vô Long Tâm Pháp phía sau, chẳng khác nào là vì chúng sinh mở ra một cái hộp ma, hộp ma một mở ra, liền không thể thu thập.

Đây chính là hắn mong muốn.

Theo thời gian trôi đi, Cổ Trần Sa uy danh ở đa nguyên vũ trụ bên trong từ từ làm nhạt.

Chỉ có một ít nhân vật mạnh mẽ nhớ mang máng có cái này người, dù sao ở cái trước trăm vạn năm, hắn liền không có xuất thế. Huống chi là hiện tại?

Bất quá, hắn ngưng luyện bảng vẫn còn, tồn tại ở từng cái cả đời sâu trong tâm linh, nói cho tính mạng của bọn họ còn có bao nhiêu, thứ này cũng ngang với là bùa đòi mạng, cho từng cái chúng sinh tu luyện động lực.

Nếu như chúng sinh không nỗ lực tu luyện, liền sẽ nhìn mình sinh mệnh một điểm điểm trôi qua, lại cũng vãn hồi lại đây.

Đây chính là Cổ Trần Sa sáng lập cái này bảng ban đầu động cơ, nếu như không có cái này đốc xúc lực, e sợ chúng sinh vẫn còn bị sinh mạng giả tạo che đậy, tuyệt đối không có có trước mắt như thế phát triển cấp tốc.

Ngàn vạn năm trôi qua.

Vào lúc này, đa nguyên vũ trụ cùng trước kia diện mạo nhanh chân tương đồng.

Rất nhiều cực thịnh một thời vũ trụ mất mạng, thay vào đó là đời mới vũ trụ, mà cao thủ nhưng là càng ngày càng nhiều, thậm chí ngàn tỉ tuổi thọ cao thủ cũng đản sinh ra mấy cái, không phải nguyên lai những lão nhân kia.

Này chút ngàn tỉ tuổi thọ cao thủ, tranh đấu lẫn nhau, đúng là tạo thành mấy lần không nhỏ kiếp số, giống như giữa quốc gia và quốc gia lẫn nhau chiến đấu, chia chia hợp hợp, hợp hợp tới tấp, có chút ngàn tỉ tuổi thọ cự đầu, cũng đã triệt để không biết Cổ Trần Sa tồn tại.

Thậm chí bọn họ cũng không cách nào tính toán đến Cổ Trần Sa tồn tại.

Cổ Trần Sa, đã không xuất thế.

Hoặc là, hắn chính là trên thế giới mỗi người, từng cái chúng sinh hóa thân, tất cả là hắn.

Đương nhiên, vẫn có một số thần bí tồn tại, biết Cổ Trần Sa vị trí, tỷ như, cái kia huyết nhục trứng lớn dựng dụng ra tới tồn tại.

Huyết nhục trứng lớn dựng dụng ra tới tồn tại, ở này ngàn vạn năm tuế nguyệt bên trong, vẫn cứ không có nhấc lên to lớn gợn sóng, cũng không có đi chinh phục một cái lại một cái vũ trụ, hắn tựa hồ là đang đợi cái gì, tìm gì.

Hoặc có lẽ là, chinh phục, nuốt chửng, sáng tạo, bố cục, mưu đồ, này chút đối với hắn mà nói, trên thực tế đều không có ý nghĩa gì.

Huyết nhục trứng lớn bên trong tồn tại, nhiệm vụ trọng yếu nhất, kỳ thực chỉ có một, chính là nắm lấy Hạ Minh, sau đó đem hắn luyện hóa, thu được trong đó Chu Khâm bản nguyên, nếu không thì, cho dù là mạnh mẽ đến đâu, này huyết nhục trứng lớn trên thực tế, cũng không phải viên mãn, mà là có thiếu.

Chỉ có Chu Khâm, vương xào, Hồng Nghĩa, Phương Hàn, Dương Kỳ, Giang Ly sáu người hợp nhất tinh hoa, mới có thể đánh vỡ Cổ Trần Sa ràng buộc, thu được sức mạnh mạnh nhất, một ngày không dung hợp, một ngày liền không thoát được.

Thời gian lại qua 50 triệu năm, vũ trụ tranh đấu, mỗi qua một đoạn thời gian, thì có đại lượng sát kiếp ấp ủ, vô số vũ trụ hủy diệt, vô số cao thủ ngã xuống, nhưng khi kiếp số qua đi, các loại vũ trụ lại sẽ đản sinh ra, cao thủ cũng như đại hỏa phía sau cỏ dại, sinh trưởng được càng thêm điên cuồng, càng thêm rậm rạp.

Bất quá, hủy diệt vũ trụ sự tình, vẫn cứ không có phát sinh.

Lớn nhất kiếp số, cũng chưa có tới lâm.

Tựa hồ toàn bộ đa nguyên vũ trụ, đang nổi lên lớn bão táp lớn.

Rốt cục, một trăm triệu năm thời gian trôi qua.

Đa nguyên vũ trụ đã hoàn toàn không có năm xưa bất cứ dấu vết gì, một trăm triệu năm tuổi thọ, thậm chí ngay cả rất nhiều không phải Vô Bất Hủ cao thủ đều sẽ tử vong.

Vô Bất Hủ cảnh giới, tuổi thọ chính là 1 tỉ.

Mà Vô Bất Hủ cảnh giới trở xuống bất luận người nào, cũng chính là hơn trăm triệu.

Nói cách khác, ở này một trăm triệu năm tuế nguyệt bên trong, chỉ cần không thăng cấp thành Vô Bất Hủ cao thủ, liền toàn bộ tử vong, đã không có bất cứ hy vọng nào, người đời trước, hoàn toàn chết đi.

Cho dù là hiện tại, một trăm triệu năm năm tháng trôi qua, trong thiên địa Vô Bất Hủ cao thủ, trên thực tế cũng là quý tộc. Cũng không phải là cái kia loại đứng đầy đường, khắp nơi đều có tồn tại.

Hoặc nhiều hoặc ít, bọn họ tối thiểu đều là một cái siêu cấp Cự Vô Phách vũ trụ chủ nhân.

Hiện tại, toàn bộ đa nguyên vũ trụ nơi sâu xa, cái kia chút siêu cấp Cự Vô Phách vũ trụ cố nhiên rất nhiều, nhiều vô số kể, cùng cái gì vũ trụ bỏ túi, loại nhỏ vũ trụ, cỡ trung vũ trụ, loại cỡ lớn vũ trụ, loại cực lớn vũ trụ chỗ nào cũng có, nhiều như hằng sa, cho dù là vũ trụ bỏ túi bên trong, đều tồn tại vô số sinh linh.

Trong vũ trụ tiến hóa, liền hiện ra hai đầu cũng vào xu thế.

Tỷ như, cao cấp sức chiến đấu, ngàn tỉ tuổi thọ cường giả càng ngày càng nhiều, có thể tầng dưới người bình thường, cũng càng ngày càng nhiều. Chỉ có như vậy, mới là một loại khỏe mạnh phát triển tư thái.

Ở một cái nho nhỏ trong vũ trụ, có một cái quốc gia, này quốc gia không lớn, cũng không có khoa học kỹ thuật, không có phép thuật, chỉ có một ít võ đạo cùng người tu hành, là ở đa nguyên vũ trụ bên trong, loại nhỏ trong vũ trụ lại cũng bình thường bất quá tồn tại.

Ở này quốc gia nơi sâu xa, có một Quốc sư, quanh năm ở hoàng cung chỗ sâu trong lầu các tu hành.

Cái này Quốc sư, là cái trung niên người.

Nếu có xưa nhất đồng lứa người, từ Vô Tận đại lục, Trung Thổ Thần Châu bên trong còn tồn tại người, liền sẽ phát hiện, người trung niên này, bất ngờ chính là Pháp Thánh.

Cái này đã sớm thăng cấp tới Vô Bất Hủ cảnh giới nhân vật, lẽ ra nên biến mất ở trong dòng sông dài của lịch sử, nhưng là hắn dĩ nhiên tồn tại , dựa theo tuổi thọ, hắn còn sống là có đạo lý, có thể là dựa theo kiếp số, hắn cần phải sớm đã bị một ít người trẻ tuổi vật giết chết chết.

Có thể sinh mệnh lực của hắn chi ngoan cường, vượt qua xa con gián, cho dù là kiếp số nhiều hơn nữa, hắn cũng có thể trốn tránh.

Đây chính là Pháp Thánh chỗ lợi hại.

Đã từng uy danh hiển hách Lão Tứ Cổ Hoa Sa cũng đã chết, Thiên Đế cũng đã chết, Nhân Gian Giới chi chủ Trương Tự Nhiên cũng đã chết, cái gì Vạn Tiên Sư, cái gì Tiên Chủ, cũng đều đã chết rồi, chỉ có hắn vẫn tồn tại, bất quá lấy năng lực hiện tại của hắn, ở toàn bộ đa nguyên vũ trụ bên trong, quát tháo Phong Vân, cũng không phải là cái gì việc khó.

Nhưng là hắn nhưng cam nguyện ở cái này nho nhỏ trong vũ trụ, chập phục, làm một cái người rất bình thường.

Hắn bây giờ tuổi thọ, lại cũng đạt tới ngàn tỉ!

Cũng không biết hắn là thế nào đột phá, này ức năm, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, âm mưu quỷ kế cướp đoạt bao nhiêu lên mấy và khí vận.

Dựa theo đạo lý, hắn là không có thể đột phá, cho dù là trăm tỉ tuổi thọ cũng không thể, nhưng hắn chính là đột phá.

"Đến lúc rồi." Pháp Thánh khoanh chân ngồi ngay ngắn, đột nhiên mở mắt ra, đứng thẳng lên, vẻ mặt này hình như là chính mình chờ đợi cơ hội, rốt cuộc đã tới.

Hắn thần niệm, bỏ vào chính mình trong óc giả lập bảng bên trong.

Này giả lập bảng lại mơ hồ, tựa hồ liền muốn biến mất.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK