Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Mời Chào Cao Thủ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 78: Mời chào cao thủ

“Ngươi Long Kiếm đảo có bao nhiêu cao thủ?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Dưới trướng của ta có hai đạo cảnh cấp trưởng lão, còn có thể ra ba mươi Võ Tông, cái khác không có cái gì ý nghĩa, ở hoang dã tác chiến chúng ta là muốn tập trung tinh nhuệ, một cổ làm việc và nghỉ ngơi đánh tan.” Long Vũ Vân xoa ngón tay: “Mặt khác, chỉ cần ngươi ra mười giọt thiên lộ, ta có thể thỉnh đụng đến chúng ta Long Kiếm đảo trấn đảo Thần Thú, kiếm côn tới âm thầm trợ trận.”

“Kiếm côn?” Cổ Trần Sa biết được côn là cự cá, Hồng Hoang dị chủng, có thần lực, điều khiển nước chảy, mà kiếm côn là côn một loại, thể hình nhỏ lại, lại dị thường hung hãn, có thể bay bay liệng, hình dáng tựa như thượng cổ chi kiếm, khả sống mấy ngàn năm.

“Các ngươi trấn đảo Thần Thú kiếm côn tu vi như thế nào.” Cổ Trần Sa tính toán hạ: “Ngươi có thể hiệu lệnh đắc động sao? Cùng người giao thiệp cũng đều có ước định, cùng yêu tiếp xúc ta lại không có thói quen, yêu trở mặt, đến lúc đó gây ra mâu thuẫn ngược lại không tốt.”

“Không sao cả, kiếm côn tuyệt đối nghe theo của ta nói.” Long Vũ Vân tỏ vẻ không thành vấn đề: “Chủ yếu là nó bị Đại hoàng tử đánh cho bị thương, trốn vào biển sâu mới chạy trốn, hiện tại thương thế không có khôi phục, nếu như có thể có thiên lộ, chẳng những thương thế hoàn toàn khôi phục, tu vi cũng càng tiến một bước, nó tu luyện ngàn năm, đã là đạo cảnh bảy biến.”

“Tu luyện ngàn năm, mới đạo cảnh bảy biến, xem ra yêu quái cũng không phải là dễ dàng như vậy đột phá.” Cổ Trần Sa trong lòng thầm nghĩ, gật đầu nói: “Không biết kiếm côn phải chăng đến nơi này? Nếu là đi tới nơi này, cũng có thể gặp mặt một lần, đạo cảnh bảy biến tựa hồ có thể mở miệng tiếng người.”

“Nó ở cách nơi này không xa hoang dã trong hồ nước tạm thời ở lại.” Long Vũ Vân mặt có vẻ lo lắng, tựa hồ kiếm côn thương thế chuyển biến xấu.

“Chuyện này ta đồng ý rồi.” Cổ Trần Sa lấy ra hồ lô, đổ ra hai mươi giọt thiên lộ đưa tới: “Mười giọt dùng để trị liệu kiếm côn thương thế, còn có mười giọt ngươi dùng để rửa long cốt kiếm đi, ta xem long cốt kiếm dị thường thần diệu, như có thể càng tiến một bước, nhất định sẽ sinh ra lột xác.”

“Ngươi hào phóng như vậy.” Long Vũ Vân vốn còn muốn cò kè mặc cả, lấy ra những thứ gì tới, lại không ngờ đến Cổ Trần Sa không chút nghĩ ngợi, thậm chí còn nhìn ra nàng nhu cầu cấp bách đem long cốt kiếm tăng lên, nhất thời trong lòng tựu thăng ra lòng cảm kích, trong lòng nghĩ: “Ta biết rất rõ ràng hắn là thu mua lòng người, nhưng cũng nhận, ít nhất khác hoàng tử không thể nào lấy ra hai mươi giọt thiên lộ chân mày cũng không nháy mắt xuống.”

Nàng vội vàng đem thiên lộ nhận lấy, cũng không để ý kị cái gì, tại chỗ lấy ra long cốt kiếm, giọt giọt đem thiên lộ nhỏ lên đi.

Bắt đầu thứ nhất giọt, long cốt kiếm tựu phát ra rất nhỏ tiếng long ngâm, cốt sắc trên thân kiếm xuất hiện hoa văn. Hai giọt thời điểm, kia hoa văn lại kết thành lân phiến. Tam giọt thời điểm, kiếm lại trống rỗng lơ lửng, lắc đầu vẫy đuôi, trên người phát ra răng rắc răng rắc, xương mềm hoá. Sau đó bốn, năm, sáu, bảy giọt sau đó, kiếm này toàn thân mềm hoá, lại thành điều ba thước con rắn nhỏ dường như cốt long, quay chung quanh Long Vũ Vân trên dưới du tẩu.

“Quả nhiên, kiếm lại biến thành cốt long!” Long Vũ Vân sắc mặt vui mừng làm sao cũng đều đè nén không được, “Thiên lộ không là linh khí có thể so sánh với, chỉ sợ để dành nhiều hơn nữa linh khí, muốn cốt kiếm hóa thành cốt long nhưng cũng dị thường gian nan.”

“Thiên lộ là thiên đạo ban thưởng, đối với mở ra trí tuệ, cảm ngộ thiên đạo, Hóa Hình đúc thể công hiệu vượt xa linh khí, có chút mấu chốt điểm Thượng Linh khí tựu không cách nào làm được, mà thiên lộ dễ dàng.” Ngọc Hàn lộ cười: “Chúc mừng tỷ tỷ, long cốt kiếm bị Long Kiếm đảo dưỡng dục ngàn năm, để dành hết sức khổng lồ, lại cũng không cách nào lột xác, hôm nay thành công, kiếm này tiền đồ không thể hạn lượng, tỷ tỷ lấy huyết luyện kiếm nhiều năm, sớm cùng kiếm câu thông, tu vi cũng nước lên thì thuyền lên.”

“Kiếm này hóa thành cốt long, mặc dù mới ba thước, nhưng ta chỉ sợ gặp phải đạo cảnh năm biến thậm chí sáu biến nhân vật cũng đều có thể tự vệ.” Long Vũ Vân cũng không đọc chú ngữ, chẳng qua là ngoắc, này cốt long tựu ngoan ngoãn bay đến bên người nàng, triền trên cánh tay, tựa như dẫn theo vài vòng vòng tay.

Cổ Trần Sa đem này cũng đều nhìn ở trong mắt, lại có mấy phần hâm mộ, ban đầu giết Hắc Sát con dơi, nếu không phải kiếm này căn bản không thể nào làm được.

Thực ra phá pháp tiên kiếm so sánh với long cốt kiếm còn muốn thần diệu nhiều lắm, đáng tiếc là căn bản không thể hàng phục, lấy ra sẽ phải bay đi, như có thể hàng phục phá pháp tiên kiếm, thực lực của hắn đâu chỉ tăng lên gấp mấy lần?

Kiếm này ngay cả Nghĩa Minh hàng phục đứng lên cũng đều khó khăn, ban đầu nếu không phải hắn mượn biến hóa Ly Long khải tìm cơ hội ném vào Nhật Nguyệt Tế Đàn không gian nội, kiếm này thật đúng là có thể đem hắn giết chết.

“Đúng rồi, long cốt kiếm nhỏ lên mười giọt thiên lộ tựu lột xác, kia Ly Long khải Túc Túc nuốt bốn trăm giọt, lại hay(vẫn) là không có tính thực chất biến hóa, chẳng lẽ bởi vì tiến hóa quá mức gian nan?” Cổ Trần Sa nghĩ thầm, vội vàng đem tâm thần đắm chìm ở Nhật Nguyệt Tế Đàn trong không gian Ly Long khải nơi đó.

Ly Long khải tuy mạnh, nhưng lại là mới nhất chế tạo, không bằng long cốt kiếm như vậy có nội tình, tồn tại ngàn năm, đời đời kiếp kiếp bị Long Kiếm đảo cao nhân rèn luyện, thiên lộ nhỏ lên đi trước muốn tăng cường nó dưới đáy uẩn, từ từ ngưng tụ linh tính.

Ở Cổ Trần Sa chú ý ở bên trong, Ly Long khải thật giống như ở ngủ say, nội bộ phát sinh biến hóa rất nhỏ, hơn nữa còn ở ngọa nguậy không ngừng, màu sắc có chút trong suốt, như lưu ly.

“Quả nhiên, lần này khải còn đang ấp ủ.” Cổ Trần Sa thầm nghĩ: “Trước mắt hoang dã tác chiến, cảnh giới của ta đột phá sợ rằng còn có một ít ngày, nếu như lần này khải có thể lần nữa biến hóa, lại sẽ có thể giúp ta rất nhiều.”

“Không biết Vương gia còn dư lại bao nhiêu ngày lộ?” Ngọc Hàn lộ lái điều kiện: “Ta nguyện thế chân vạc hiệp trợ Vương gia lần này xuất binh, chẳng những tự ta đi theo trong đó, còn có thể mang đến bốn gã đạo cảnh, trăm tên phàm cảnh tông sư, khôi giáp binh khí ta sẽ tự bỏ ra, trừ lần đó ra, ta còn sẽ mang đến kiện pháp bảo, vạn tượng quả cầu ngọc.”

“Vạn tượng quả cầu ngọc có tác dụng gì?” Cổ Trần Sa đổ muốn hỏi một chút.

“Lần này cầu có thể xem xét phương viên trăm dặm vùng đất các loại sự vật, rõ mồn một trước mắt, rõ ràng rành mạch. Không chỉ như thế, thúc dục lần này cầu càng thêm có thể sử phương viên mấy dặm người hoặc động vật sinh ra ảo giác, tinh thần hỗn loạn, hoặc là buồn ngủ, hoặc là tự giết lẫn nhau.” Ngọc Hàn lộ nói.

“Vậy được quân đánh giặc không phải là vô địch rồi?” Cổ Trần Sa toàn thân lông tơ dựng đứng: “Đạo cảnh mười hai biến cường giả nhiếp hồn đoạt phách, có thể trong nháy mắt trong lúc, để cho một tòa thành trì người cũng đều biến thành hành thi tẩu nhục.”

“Kia không có lợi hại như vậy, đạo cảnh mười hai biến cường giả, có thể đối với Lưu Ly ngọc thân trở xuống bất luận kẻ nào tiến hành nhiếp hồn, mà vạn tượng quả cầu ngọc đối với đạo cảnh trở xuống nhân vật hữu hiệu, bước vào đạo cảnh sau đó, ý chí mạnh mẽ, tựu vô dụng. Hơn nữa mỗi sử dụng một lần, sẽ phải ở trong tụ linh trận để dành mấy tháng, hoặc là ở linh dịch trung ngâm mấy canh giờ.” Ngọc Hàn lộ giới thiệu tình huống rất khiến người động tâm: “Chẳng qua nếu như ngươi có thể cho ta trăm giọt thiên lộ, ta sẽ có thể đem lần này cầu lột xác vì ngọc Thần Chi Nhãn, đến lúc đó linh hiệu rất nhiều.”

Nói xong, nàng cảm giác mình trăm giọt thiên lộ có khả năng tốt nhiều quá, lại tăng thêm một câu: “Ta còn đáp ứng tuyệt đối phụ trợ ngươi chiêu an Bảo Ngọc Quốc.”

“Đúng vậy a, hàn lộ muội muội ở Bảo Ngọc Quốc rất nhiều trong tông thất, địa vị cùng tu vi cũng đều là số một số hai, thế lực đủ có thể cùng vương tử ngọc nguyên khôn địa vị ngang nhau, hiện tại trong nước hai đảng, hàn lộ muội muội là chủ trương bị chiêu an đảng khôi thủ.” Long Vũ Vân cũng hỗ trợ nói chuyện.

Bảo Ngọc Quốc trong chia làm chiêu an đảng cùng chống cự đảng, đây cũng là điều bình thường, Cổ Trần Sa lại không ngờ tới Thất công chúa Ngọc Hàn lộ lại còn là khôi thủ, bất quá nghĩ đến này bình thường, cô gái này tu vi cao thâm, khẳng định siêu quần bạt tụy, chỉ sợ thả vào Đại Vĩnh triều đình rất nhiều trong hoàng tử, cũng là nhân vật đứng đầu.

“Cũng tốt.” Cổ Trần Sa lần nữa từ trong hồ lô đổ ra trăm giọt thiên lộ.

Ngọc Hàn lộ cơ hồ cướp đoạt bình thường nhận lấy đi, không có chút nào phong độ.

“Không nghĩ tới ngươi là như thế người hào sảng, miệng hứa hẹn cũng làm thật, ngươi sẽ không sợ ta lấy chỗ tốt không làm việc?” Ngọc Hàn lộ thu lại.

“Quân tử nhất ngôn, khoái mã một tiên. Ta lấy tín nghĩa làm đầu, lại cũng không sợ người khác mất nghĩa.” Cổ Trần Sa lại không để ý, hắn thực ra đây là ra vẻ đại khí, mượn hơi lòng người, trước mắt hắn thế đơn lực bạc, chỉ có thể lấy chân thành đối người, mới có thể tụ tập thế lực.

Nếu như là hoàng tử khác, đối với cái này hai cổ thế lực nhất định phải thu phục, hoặc là nghiền ép, nhưng hắn vẫn biết vô luận là Long Vũ Vân hay(vẫn) là Ngọc Hàn lộ cũng không phải là tỉnh ngọn đèn, chỉ có thể hợp tác, trước kết bạn, mượn lực lượng của các nàng kết minh hoàn thành đại sự.

“Nói thật hay.” Ngọc Hàn giọt sương đầu: “Đã như vậy, không bằng chúng ta tam phương kết minh, lẫn nhau công thủ.”

“Ta đang có ý đó.”

“Đồng minh đang ở tâm, kết minh nghi thức cũng không cần làm.” Cổ Trần Sa nói: “Đã như vậy, ta hi vọng hai vị riêng phần mình mang cao thủ ra hoang dã chờ ta.”

“Đó là tự nhiên.” Ngọc Hàn lộ cùng Long Vũ Vân liếc nhau một cái: “Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lúc này đi chuẩn bị.”

Hai người cáo từ đi.

“Chủ nhân thật là lớn phương, hơn một trăm giọt thiên lộ cứ như vậy cho đi ra ngoài.” Nghĩa Minh ở bên cảm thấy đáng tiếc: “Nếu như lần này hai nữ được rồi chỗ tốt, đầu nhập vào hoàng tử khác, lại chính là tư địch, đến lúc đó đối với chủ nhân bất lợi.”

“Trước mắt lại cũng không phải là tính toán chi li lúc.” Cổ Trần Sa nói: “Vô luận là Long Kiếm đảo hay(vẫn) là Bảo Ngọc Quốc, như có thể giúp ta, ta tiến công man tộc ít nhất nhiều vài phần nắm chắc, nếu không có các nàng trợ giúp, quả thực nửa bước khó đi.”

“Nói thế cũng không tồi, chủ nhân thế đơn lực bạc, cũng chỉ có thể như thế.” Nghĩa Minh ngẫm lại cũng không có cái khác biện pháp tốt.

“Đúng rồi, kia long cốt kiếm nhỏ lên bảy giọt thiên lộ tựu lột xác vì cốt long, ta Ly Long khải giọt bốn trăm giọt thiên lộ đều không có cách nào duệ biến, nhưng là như thế nào?” Cổ Trần Sa lấy ra Ly Long khải, nghĩ hỏi thăm Nghĩa Minh.

Nghĩa Minh cẩn thận nhìn chăm chú vào này đoàn Ly Long khải, dùng tay ở phía trên lục lọi, một lúc lâu mới gật đầu: “Chủ nhân, khôi giáp này không phải là đồ cổ, là toàn mới chế tạo, ít chút ít linh tính, hiện là một lần nữa tụ linh, tự cũng có chút chậm chạp, thực ra nó đang đợi lột xác, mặt khác lần này khải bản thân tựu vô cùng mạnh, như lại lột xác, chính là đại Long chi khải, kia ngay cả ta đều không có cách nào phá vỡ, phải biết Giao Long bản thân chẳng khác nào đạo cảnh hai biến mạnh, Ly Long tương đương sáu bảy biến, đại Long tức là ở đạo cảnh Cửu Biến trên. Dĩ nhiên khôi giáp cùng chân chính Ly Long không cách nào so sánh được, nhưng cũng có hai ba phần có kỳ diệu.”

“Thì ra là như vậy.” Cổ Trần Sa {lập tức:-gánh được} sẽ đem còn dư lại thiên lộ lưu lại ba mươi giọt làm cứu mạng chi dùng, cái khác toàn bộ khuynh đảo ở Ly Long khải phía trên.

Hắn vốn là có tiếp cận bảy trăm giọt, nuôi nấng năm miệng cổ kiếm, lại cùng Long Vũ Vân Ngọc Hàn lộ giao dịch, tổng cộng tốn hao rụng tiếp cận hai trăm giọt. Không thèm để ý đến tất cả nghiêng đến ở Ly Long khải trên.

Nhất thời, Ly Long khải đột nhiên khuếch trương, ngọa nguậy, trôi nổi lên tới, trong đó có địa thủy hỏa phong thanh âm ở vang dội, cảm thấy là ở một lần nữa đắp nặn thế giới.

“Nhiều như vậy thiên lộ á.” Nghĩa Minh rất là đau lòng: “Lần này khải cũng coi như là có tạo hóa, lại đi theo chủ nhân, ta nếu là nhận được những ngày qua lộ, chỉ sợ cũng luyện thành Tam Muội chân hỏa.”

“Phải xuất chinh rồi, võ công của ta còn thấp kém, liền nói cảnh cũng không phải là, như thế nào một mình đảm đương một phía? Lại cũng không thể vì tăng lên cảnh giới tự hủy căn cơ, chỉ có đem lần này khải lột xác đắc càng thêm lợi hại. Hy vọng có thể trở thành đại Long khải!” Cổ Trần Sa cẩn thận quan sát Ly Long khải biến hóa.

Hắn biết, này khải nếu như lột xác vì đại Long khải, chỉ sợ cũng có năng lực phi hành.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK