Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Luyện Bảo Thuật

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 149 : Luyện Bảo Thuật

“Ta mặc dù quý vi Hoàng tử, nhưng Pháp gia kỳ thật cho ta tài nguyên cũng không phải rất nhiều, bọn hắn hay vẫn là xem ta là ngoại nhân.” Cổ Pháp Sa biết rõ, Pháp gia chính thức thứ tốt sẽ không cho hắn, mà là bồi dưỡng gia tộc đệ tử hạch tâm.

“Đây là đương nhiên.” Kim tiên sinh đồng ý: “Dù sao ngươi họ Cổ, không họ Pháp. Nếu như không phải Thiên Phù Đại Đế đương triều, quân lâm thiên hạ, áp đảo quần Tiên Chúng Thần, đổi cái điểm yếu Hoàng Đế, chỉ sợ Điện hạ liền Pháp gia thứ xuất trong thấp nhất đệ tử cũng không bằng. Pháp gia là Thánh Nhân thế gia, có như vậy lực lượng.”

“Pháp gia bên kia ta phải không trông chờ muốn cái gì. Pháp Vô Tiên cũng căn bản xem thường ta. Trong thiên hạ, chỉ có phụ hoàng mới có thể để cho hắn sợ hãi.” Cổ Pháp Sa nhớ tới cũng có chút căm tức: “Nếu như người này có thể vì ta sử dụng, cái kia lo gì thiên hạ bất bình?”

“Pháp Vô Tiên chính là trời sinh Thánh Nhân, thu phục hắn cũng không cần suy nghĩ, loại người này liền Thần cũng sẽ không khuất phục.” Kim tiên sinh trong ánh mắt suy tư: “Điện hạ nếu muốn lợi dụng Pháp gia cũng không phải việc khó, có thể cầm Hồng Mông Thụ trái cây làm văn.”

“Như thế nào làm văn?” Cổ Pháp Sa thân hình khẽ động.

“Cho Pháp gia Tộc trưởng một phong thư, nói nguyện ý đem Hồng Mông Thụ trái cây tặng cho Pháp Vô Tiên, chỉ yêu cầu Pháp Vô Tiên có thể tạm thời làm khách khanh một năm, ta xem xuống, Pháp gia bất luận cái gì cao thủ cũng không bằng hắn có giá trị.” Kim tiên sinh nói: “Có một năm thời gian, có thể làm rất nhiều chuyện rồi.”

“Chẳng lẽ thật sự muốn đem này trái cây cho Pháp Vô Tiên?” Cổ Pháp Sa nghi hoặc: “Hắn vốn chính là trời sinh Thánh Nhân, nếu là phục dụng này quả, chỉ sợ là về sau thật sự trở thành Thánh Nhân, ta không phải còn muốn thần phục tại dưới chân hắn, phụ thuộc? Làm sao có thể cam tâm?”

“Ở đâu có đơn giản như vậy, đầu tiên là muốn tiêu diệt Ma Ha Thần Miếu Hoàng Thượng mới có thể thưởng xuống tới trái cây, điểm ấy liền đạt tới cái kia Pháp Vô Tiên được đấy, còn có Pháp Vô Tiên người này không thành, trong nội tâm thậm chí còn muốn chọn Chiến Hoàng bên trên, cái này là hẳn phải chết không thể nghi ngờ kết quả mặt.” Kim tiên sinh trên mặt khinh thường: “Dù là hắn là trời sinh Thánh Nhân, cũng tương đương kiến càng lay cây, không biết tự lượng sức mình. Hoàng Thượng vì cái gì xuất ra Hồng Mông Thụ trái cây? Cũng chính là muốn dẫn Pháp gia vào tròng trong.”

“Chuyện này được kỹ càng thương lượng.” Cổ Pháp Sa nghe, chậm chạp gật đầu: “Việc cấp bách, là lấy tới cái kia Hóa Long Tháp!”

“Đây là muốn xem Pháp Vô Tiên đấy.” Kim tiên sinh lấy ra tin tức: “Ta đây vài ngày đi thu thập các loại tin tức, phát hiện Thập Cửu Hoàng Tử thái ấp trong cao thủ nhiều như mây, dù là ta tự mình đi cũng khó khăn tham, Điện hạ ngươi xem một chút, đây là hắn thái ấp trong cao thủ bố cục, đầu tiên cái kia Nghĩa Minh, Đạo cảnh Cửu biến Lưu Ly Ngọc Thân, tu vi không có ở đây Điện hạ phía dưới. Trừ cái đó ra, Thạch Trung Thiện, Cự Thạch Hầu con trai trưởng, trước mắt cũng là Đạo cảnh Bát biến Tam Muội Chân Hỏa, trừ cái đó ra còn có Cổ Độc Tông Vương Trĩ cùng Lam Oách, này hai người đều đã là Đạo cảnh Lục biến, rất nhanh muốn tu thành Thất biến. Đương nhiên, cái này còn mà thôi, kinh khủng nhất hay vẫn là cái kia tiểu hài tử Long Tại Phi, Điện hạ cũng biết tư chất của hắn là cái thế kỳ tài!”

“Tiểu hài tử này ta biết rõ, đã từng rơi vào đến lão đại trong tay, không biết lão Đại vì cái gì không giết hắn.” Cổ Pháp Sa sâu chấp nhận: “Cái thế kỳ tài, chỉ cần cho hắn thời gian, phát triển cực kỳ rất nhanh, làm cho người ta không thể tưởng tượng, phủ đệ ta trong cũng không có nhân tài như vậy, loại này nhân vật đó là có thể ngộ nhưng không thể cầu.”

“Cái này cũng chưa tính.” Kim tiên sinh nói: “Trước mắt Thập Cửu Hoàng Tử đã mời rồi Lạc Vũ tại hắn thái ấp trong kiến thiết phân viện, xó nhà có nhau, ta vài ngày trước xa xa xem xét dưới, cái kia Chu Tước trận pháp cùng Huyền Vũ ra biển lẫn nhau kêu hát, Địa mạch Thiên Tượng đều chịu cải biến, thứ cho ta nói thẳng, trước mắt Thập Cửu Hoàng Tử thái ấp bên trong thương lượng có Long Vũ Vân, Ngọc Hàn Lộ phụ trợ, bán ra các loại Cổ Độc Tông đan dược, bồi dưỡng Y sư, trị liệu tật bệnh, mở y quán, chỉ lần này một hạng, liền so ra mà vượt Điện hạ tất cả sinh ý thu nhập. Trừ cái đó ra, cái kia thái ấp Địa mạch dần dần chuyển hóa, trồng thảo dược, Hỏa Táo ... các loại cây cối, thu nhập liền vượt xa điện hạ rồi. Cái này cũng chưa tính, Lạc Vũ trợ giúp hắn lôi kéo Tiên Đạo cao thủ, trước mắt thế lực của hắn nếu như không tính bên trên Pháp gia, chỉ sợ đã vượt qua Điện hạ.”

“Ta cũng là lo lắng cái này, không có ngờ tới Cổ Độc Tông hai người tụ tập côn trùng, rõ ràng có thể nghiên cứu chế tạo ra nhiều như vậy đan dược, lợi nhuận nhiều như vậy tiền.” Cổ Pháp Sa nhíu mày.

“Ta cũng không có ngờ tới, bởi vì Cổ Độc Tông cho tới bây giờ đều là trốn trốn tránh tránh, không dám ra hiện, dù là người trong tiên đạo đối với bọn họ ấn tượng cũng chính là luyện chế cổ thuật hại người mà thôi.” Kim tiên sinh thần sắc hơi có chút tiếc nuối: “Không thể tưởng được bọn hắn trị bệnh cứu người, các loại đan dược cũng cực kỳ thần diệu, mặc dù đối với chúng ta không có có chỗ lợi gì, nhưng đối với bình thường người mà nói, lại có thể cứu mạng Cường Thân, tăng thêm Man Hoang không...nhất thiếu đúng là độc trùng, chẳng khác gì là một tòa bảo khố để cho bọn họ tới vận chuyển.”

“Không thể để cho hắn lại phát triển tiếp rồi.” Cổ Pháp Sa hung hăng một nện cái bàn: “Lúc này mới bao lâu? Chính là một năm, hắn liền mạnh mẽ như thế quật khởi, nếu như nhiều ba năm năm, cái kia còn chịu nổi sao?”

“Đừng nói ba năm năm, coi như là tiếp qua một năm, Điện hạ liền hoàn toàn không có so với.” Kim tiên sinh nói: “Phải biết rằng, lá bài tẩy của hắn thế nhưng là có Hóa Long Tháp, Huyền Vũ Thần Thú trứng, còn có Thất Thánh Luyện Tâm Đan, những thứ này đều là Điện hạ không có khả năng có.”

“Đáng giận , năm đó chiếm hắn Cự Linh Thần Giới, Tịch Ma Bảo Y cùng Đoạn Pháp Tiên Kiếm, không ngờ rằng hắn hay vẫn là kỳ ngộ liên tục. Ngươi nói có đúng hay không phụ hoàng ở sau lưng trợ giúp hắn?” Cổ Pháp Sa trong nội tâm cực kỳ không thoải mái.

“Không bài trừ cái này khả năng.” Kim tiên sinh nói: “Hoàng Thượng thủ đoạn Quỷ Thần khó dò, nhưng là khó có thể phỏng đoán.”

“Trước mắt cũng chỉ có thể từng bước một.” Cổ Pháp Sa ngẫm lại cũng không có cách nào, cân nhắc lấy chính mình dưới trướng thực lực, phát hiện thật sự không có cách nào khác cùng Cổ Trần Sa so với.

Hắn tuy là Hoàng tử, những năm này khổ tâm tổ chức, thủ hạ là có chút cao thủ, cũng không thiếu khuyết Đạo cảnh nhân vật, nhưng tối đa cũng chính là ba bốn biến mà thôi, tu thành Tiên Thiên Cương Khí nhân vật lại chính là nhàn vân dã hạc, tiêu sái tự tại, sẽ không được Hoàng tử trói buộc , đương nhiên trừ phi Hoàng tử cho ra giá tốt.

Cũng chỉ có Cổ Trần Sa loại này trộm lấy Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu một nửa tài phú nhà giàu mới nổi mới có thể mời chào được rất tốt cao thủ.

Cổ Trần Sa thái ấp.

Tử khí thành sương mù, ngưng kết thành bao quanh, tụ họp mà không tán.

Tại tử khí bên trong còn có xích khí vờn quanh.

Tại cực lớn trong thành bảo, gieo trồng rất nhiều Hỏa Táo cây cùng Tử Thanh Tiên Đào Thụ, những cái kia Hỏa Táo cây phát triển cực nhanh, một tháng thời gian phía trên liền kết thúc buồn thiu trái cây.

Hỏa Táo Cường Thân kiện thể, cô đọng huyết nhục hiệu quả so với Đại Lực Man Ngưu thịt còn tốt hơn nhiều lắm, chẳng qua là muốn sinh trưởng tại Linh khí tụ tập chi địa, muốn tỉ mỉ đào tạo.

Nhưng hiện tại đây cũng không phải là Linh khí tụ tập chi địa, mà là Tiên khí tụ tập chi địa, Tiên khí cùng đại địa mạch lạc kết hợp lại, mặt đất bùn đất đã thành rồi màu tím, hơi chút với lên một phen, lại có kết tinh hóa hương vị.

Cứ thế mãi, cái này tòa thành sẽ chính thức không thể phá vỡ.

Giờ này khắc này, Cổ Trần Sa đang tại học tập luyện Bảo Thuật.

Bảo Minh Nhi theo đạo thụ hắn giảng bài.

“Luyện Bảo Thuật ước chừng chia làm ba loại, huyết luyện, khí luyện, thần niệm. Huyết luyện chính là nhỏ máu tế luyện, dần dà khiến cho Pháp bảo cùng tâm huyết câu thông, chỉ huy như cánh tay... . . . . .” Bảo Minh Nhi xuất ra đem Chủy thủ biểu thị lấy: “Nhỏ máu tế luyện, dưỡng bảo thành linh, thuật này nhưng là dạy là tiêu hao bản thân tinh huyết, khí luyện lại lại bất đồng, chính là Tiên Thiên Cương Khí đưa vào tài liệu bên trong, dùng các loại thủ pháp, điêu khắc trận pháp, về phần thần niệm, chính là chính là bản thân Nguyên Thần, rèn luyện tài liệu, lẫn nhau biến hóa, thành tựu chính thức bảo bối.”

Cổ Trần Sa nhìn không chuyển mắt, trong óc ở chỗ sâu trong suy nghĩ, dụng tâm học tập, mặc kệ cái này Bảo Minh Nhi có mục đích gì, nhưng truyền thụ tri thức nhưng là thật sự.

Hắn luyện bảo tri thức có bộ phận là tới từ Nhật Nguyệt Luyện, còn có chính là mình đọc sách, trừ cái đó ra chính là Nghĩa Minh, Lạc Vũ đám người truyền thừa.

Nhưng những người này luyện bảo cũng không phải am hiểu, Bảo Minh Nhi đến từ Đa Bảo Huyền Môn, bắt đầu tu hành chính là luyện bảo, thậm chí chính là tu hành thân thể chính là làm Pháp bảo đến luyện.

“Vốn, ta Đa Bảo Huyền Môn có cửa huyền công gọi là bất diệt bảo thể, đem gân cốt da thịt máu tim phổi ... các loại cũng làm cách làm bảo luyện chế, tu luyện tới Đạo cảnh Tứ biến về sau, nuốt kim loại, Ngọc Thạch các loại bảo bối, cuối cùng không phải huyết nhục thân thể, mà là Pháp bảo chi thân, như gặp được loại người này, vậy cực kỳ khủng bố, quyền pháp tùy ý biến ảo, xuyên thủng hết thảy.” Bảo Minh Nhi tiếp tục dạy học.

Các loại thủ pháp, các loại lý luận, còn có rất nhỏ biến hóa, đều bị kỹ càng phân tích đi ra.

Cổ Trần Sa cùng Nhật Nguyệt Luyện lẫn nhau xác minh, phát hiện rất nhiều tinh diệu chỗ, trừ cái đó ra hắn phát hiện Nhật Nguyệt Long cũng cùng bất diệt bảo thể không sai biệt lắm, cũng là giao thân xác luyện thành phi nhân.

Vốn Thiên Tử Phong Thần Thuật hắn lĩnh ngộ không phải rất nhiều, hiện tại đạt được chính tông truyền thụ, cùng Lạc Vũ dạy dỗ đồ vật kết hợp lại, lại có mới tìm hiểu.

Trong cơ thể từng trận khí huyết nước cuộn trào, lẫn nhau vận chuyển, chu thiên biến hóa, thấm vào lục phủ ngũ tạng.

Lại phối hợp thêm Dưỡng Long Tâm Pháp, hắn hơi chút vận chuyển thời điểm, cũng cảm giác bên trong rất nhiều đầu con rắn chui tới chui lui.

“Xem ra ít ngày nữa muốn thành tựu Đạo cảnh Tứ biến Thôn Kim Hóa Thạch rồi.” Cổ Trần Sa biết rõ chính mình tu vi, đến Đạo cảnh Tứ biến liền trong ngoài nhất thể, thậm chí không cần Pháp bảo, đều có thể xuyên thủng thông thường cao thủ Tiên Thiên Cương Khí: “Nếu là ta đã luyện thành Tiên Thiên Cương Khí, rất nhiều thứ đều có thể thi triển, nhất là Vương Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận Hóa Long Tháp liền có thể dùng khí đến luyện, thần diệu càng thêm một tầng.”

“Còn có, ngươi luyện Pháp bảo thủ pháp tuy rằng tinh diệu, nhưng kinh nghiệm chưa đủ, cái kia áo giáp cùng kiếm kỳ thật có rất nhiều lỗ thủng, bọn chúng sở dĩ mạnh mẽ, là bởi vì ngươi dùng tốt nhất thiên tài địa bảo nuôi nấng, nếu như ta đoán được không sai, hẳn là Thượng cổ Thiên Lộ, đáng tiếc a đáng tiếc, quả thực chính là phung phí của trời, nếu như ta có thể có đủ Thiên Lộ đến luyện chế Pháp bảo, này khải cùng kiếm uy năng lớn hơn bên trên gấp mấy lần.” Bảo Minh Nhi liên tục cảm khái: “Ngươi có thật nhiều thiên tài địa bảo, đều lãng phí.”

“Ta kiếm cùng khải có thể tụ họp lên Nguyên Linh, là dung hợp Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ, nhưng ta cảm giác bọn chúng tựa hồ không có phát huy ra xứng đáng tác dụng, dựa theo đạo lý Thượng cổ Thiên Ma Xá Lợi tinh khí hùng hồn, này khải cùng kiếm chi phun ra nuốt vào tuyệt không phải đơn giản như vậy.” Cổ Trần Sa nói ra trong nội tâm nghi hoặc.

“Cái gì?” Bảo Minh Nhi kinh hãi: “Thượng cổ Thiên Ma Xá Lợi mảnh vỡ, ngươi rõ ràng dung nhập kiếm cùng khải bên trong, quả thực phung phí của trời.”

“Tiên Tử như thế nào chỉ giáo?” Cổ Trần Sa vội vàng nói.

“Ngươi đem kiếm cùng khải cho ta.” Bảo Minh Nhi vươn tay ra.

Cổ Trần Sa tâm ý động tác, Vương Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận hóa thành hai cái con rắn, bay đến Bảo Minh Nhi trong tay, hắn mà không sợ Bảo Minh Nhi làm cái gì động tác, kiếm cùng khải tuy rằng thần kỳ, nhưng còn xa xa không bằng Hóa Long Tháp.

Bảo Minh Nhi vuốt cái này hai cái con rắn, hai mắt ngưng thần, mãnh liệt mở ra, đâm ra hào quang.

Sau đó, trên tay của nàng xuất hiện nhè nhẹ Tiên Thiên Cương Khí, thẩm thấu tiến vào kiếm khải bên trong.

Kiếm khải bên trong liền phát ra tới rồng ngâm hổ gầm, đây cũng là một bộ khác luyện bảo thủ pháp.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK