Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Kiếm Khải Chi Biến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Phá cho ta!”

Cổ Trần Sa hướng phía kiếm quang nghênh đón, hắn Hàng Ma Chi Nhận trong tay, không có bất kỳ biến hóa nào, vụng về buồn cười, ngây thơ vô cùng, tiểu hài tử tại tập tễnh học theo, lảo đảo.

Đây là hắn “Chuyết Quyền”, so với lần trước vừa nát kém cỏi rất nhiều, nhưng uy lực vô cùng lớn.

Mà lại, hắn một kích này không phải vận dụng tự thân lực lượng, là tăng thêm Đại Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận.

Đi qua một tháng bế quan nhiều tu hành, Đại Long Khải cùng Hàng Ma Chi Nhận bị hắn máu tươi tế luyện, uy năng cũng là tăng cường mấy thành, chính hắn “Chuyết Quyền” càng đạt được rất nhiều lĩnh hội biến hóa.

Ông. . . . .

Đây là giản dị tự nhiên vụng về một kích, cái kia thiên biến vạn hóa kiếm quang dưới một kích này tất cả biến hóa đều bị khắc chế, quang hoa thu liễm, biến hóa thành một thanh dài bảy tấc tiểu kiếm, bị Hàng Ma Chi Nhận dính chặt, sau đó liền biến mất.

Cổ Trần Sa đây là một kích ở giữa, đem kiếm này đưa vào Nhật Nguyệt Tế Đàn không gian chỗ sâu.

Lúc đầu kiếm này uy năng cực lớn, nhưng Cổ Trần Sa “Chuyết Quyền” một kích, đúng lúc là hắn lực lượng biến hóa điểm tạm dừng vị trí, liền là cái kia sát na, kiếm này mất đi khống chế, bị Cổ Trần Sa đưa vào tế đàn không gian.

Này kích cực kỳ huyền diệu, cho dù là Nghĩa Minh đều chỉ thấy rõ ràng, Cổ Trần Sa đột nhiên vụng về một kích, lúc đầu trường hồng kinh thiên kiếm quang hư không tiêu thất, rốt cuộc không có dấu vết mà tìm kiếm.

“Lớn mật.” Người tới tuyệt đối không ngờ tới, mình khổ luyện nhiều năm phi kiếm cứ như vậy trong nháy mắt biến mất, liền tâm tư linh cảm ứng cũng không có, lập tức vừa sợ vừa giận, vồ giết tới.

Cổ Trần Sa lúc này mới thấy rõ ràng người đến là trung niên nhân, tiên phong đạo cốt, hai mắt lăng lệ, toàn thân cương khí vờn quanh làm thành vòng xoáy, không ngừng tương hỗ ma sát bạo tạc, mang theo tới gió to.

“Lớn mật!” Nghĩa Minh cũng phát ra Tiên Thiên Cương Khí bố trí thành khí tường ngăn cản, “Ngươi là người phương nào, lại dám ám sát ta Đại Vĩnh Triều đình Vương gia, ngươi không sợ bị tru diệt cả nhà a?”

“Cái gì? Ngươi là Đại Vĩnh Triều Vương gia?” Trung niên nhân dừng lại, sắc mặt âm tình bất định, lại nhìn một chút nơi xa cái kia Huyền Vũ ra biển tòa thành, liền chậm rãi thu liễm Tiên Thiên Cương Khí, mà là tại phía sau biến hóa thành hai đạo cương khí cánh chậm rãi vỗ không để mình rơi xuống.

Đem Tiên Thiên Cương Khí biến hóa thành cánh, đây là nhất là dùng ít sức phương thức phi hành.

“Ta chính là Trần Quận Vương, ngươi là cái nào môn phái? Dám ở ta trên phong địa hành hung.” Cổ Trần Sa quát hỏi.

“Ngươi nếu là Đại Vĩnh Triều Vương gia, vì sao che chở tà ma, còn bỏ mặc tà ma ở chỗ này tu luyện tà thuật? Tà ma ngoại đạo, người người có thể tru diệt, ngươi cố tình vi phạm, nhưng lại phải bị tội gì?” Trung niên nhân này chỉ Vương Trĩ cùng Lam Oách nói: “Hai cái này tà ma, ta truy sát bọn hắn thật lâu, liên trảm mấy người bọn hắn đệ tử, bây giờ lại thế mà đầu nhập vào ngươi cái này Vương gia, thật coi là đạt được chỗ dựa a?”

“Kiếm Bát Am, chúng ta đến cùng làm chuyện gì thương thiên hại lý.” Vương Trĩ bi phẫn nói: “Ngươi giết ta mấy cái đệ tử còn không tính, còn muốn đem chúng ta đuổi tận giết tuyệt.”

“Tu luyện ma công còn không phải thương thiên hại lí?” Trung niên nhân Kiếm Bát Am quát to: “Tà ma ngoại đạo, thế mà còn dám giảo biện.”

“Chủ nhân, người này hẳn là Vạn Kiếm Huyền Môn người.” Nghĩa Minh nói: “Vạn Kiếm Huyền Môn đệ tử từng cái đều họ Kiếm, bọn hắn tổ sư không phải người, chính là Viễn Cổ một thanh Tiên Kiếm tu thành hình người.”

“Xem ra cũng là Viễn Cổ 72 tông môn một trong, khó trách mạnh mẽ như thế bá đạo.” Cổ Trần Sa gật đầu: “Kiếm Bát Am, bọn hắn đến cùng có tội hay không, là triều đình đến định, không phải là các ngươi Tiên Đạo Tông cửa tin miệng nói bậy, nếu như bọn hắn hại người, ngươi xuất ra chứng cứ đến, triều đình tự sẽ xử trí, nếu như ngươi lấy trừ Ma Vệ đạo danh nghĩa lạm sát kẻ vô tội, tự thân cùng tà ma có cái gì hai loại? Còn có, dưới mắt ta đất phong bên trong bị độc trùng tàn phá bừa bãi, rất nhiều người bị độc trùng chỗ cắn, vừa vặn thuê bọn hắn khu trừ độc trùng, có cái gì sai lầm? Đây là trị bệnh cứu người.”

“Hừ! Nói bậy nói bạ.” Kiếm Bát Am cười lạnh liên tục: “Bất quá xem ở triều đình trên mặt mũi, ta liền tạm thời không so đo, không biết Trần Quận Vương dùng phương pháp gì thu lấy kiếm của ta? Còn mời trả lại cho ta.”

“Kiếm Bát Am, ngươi phải nhớ kỹ, thiên hạ này, là triều đình thiên hạ, trừ triều đình bên ngoài , bất kỳ người nào đều không thể định tội, huống hồ Vương Trĩ cùng Lam Oách hai người nhưng lại không có hại người chuyến đi, liền tâm tư cũng không có, cũng không cần đánh lấy trảm yêu trừ ma cờ hiệu đến làm việc, nếu không vương pháp cũng đều vì ngươi mà thiết.” Cổ Trần Sa Đại Long Khải bên trong một trận nhúc nhích, vừa rồi thu lấy chiếc kia bảy tấc tiểu kiếm đem ra.

Kiếm Bát Am tay hư hư một dẫn, kiếm kia liền nhận được trong tay của hắn, nhưng cũng không có đem Cổ Trần Sa lời nói nghe vào, mà là tiếp tục cười lạnh: “Triều đình, khẩu khí thật lớn, chúng ta người tu tiên xưa nay sẽ không để ý tới trong thế tục triều đình phàm phu tục tử nói cái gì, hôm nay cái này khúc mắc ta nhớ kỹ, tương lai ta Vạn Kiếm Huyền Môn chắc chắn sẽ đòi lại.”

Trong lúc nói chuyện, hắn thân thể cấp tốc lui lại, so chim bay còn nhanh hơn, cấp tốc rời đi.

“Chủ nhân, người này quá phách lối, tu vi của hắn ta nhìn liền là Đạo Cảnh thất biến, liền là kiếm thuật tương đối kỳ diệu.” Nghĩa Minh nói: “Hiện tại ta đã thăm dò người này kiếm thuật biến hóa, chỉ cần đuổi theo, mười chiêu ở giữa liền có thể giết hắn.”

“Không cần.” Cổ Trần Sa khoát khoát tay: “Triều đình có triều đình khí độ, bọn hắn có thể lạm sát kẻ vô tội, chúng ta triều đình lại không thể dạng này, ta sở dĩ thanh phi kiếm trả lại hắn, là hi vọng hắn có thể lĩnh ngộ, nếu như lĩnh ngộ không được, vậy cũng không có cách nào, nếu như lại có lần thứ hai, liền bắt lại, giao cho triều đình xử trí, đi, chúng ta trở về.”

“Đám người trở lại tòa thành bên ngoài trên chợ, quả nhiên trên chợ rất nhiều độc trùng đều thiếu đi rất ít, nhao nhao hướng phía nơi xa trong sơn cốc bên trong hố to bò đi.

“Nghĩa Minh, cái này miệng Phá Pháp Tiên Kiếm liền cho ngươi tế luyện, Thái sư Văn Hồng nói là trừ đi trong đó lạc ấn.” Cổ Trần Sa đem Phá Pháp Tiên Kiếm lấy ra: “Mặc dù cái này miệng Tiên Kiếm vượt rất xa ta Hàng Ma Chi Nhận, nhưng Hàng Ma Chi Nhận là chính ta luyện chế, tâm huyết câu thông, dùng cũng tốt.”

Nghĩa Minh lấy tới Phá Pháp Tiên Kiếm, ở phía trên nhỏ lên máu tươi, đồng thời đem Tiên Thiên Cương Khí đưa vào trong đó, kiếm kia lập tức liền lắc đầu vẫy đuôi đứng lên, cùng hắn khí tức câu thông, lập tức gật gật đầu: “Thái sư Văn Hồng quả nhiên đem trong đó lạc ấn tiêu trừ.”

“Hắn loại người này sẽ không nói dối lừa gạt, dù sao cũng là đã từng Thiên Mệnh chi tử.” Cổ Trần Sa lại là biết loại nhân vật này tự có khinh thường Thiên Địa hùng vĩ khí độ.

“Chủ nhân võ công có đột phá tính tiến triển, vừa rồi một kiếm kia, trực tiếp phá hết Vạn Kiếm Huyền Môn thủ đoạn, ngay cả ta đều không thi triển ra được một kích kia.” Nghĩa Minh hết sức kinh ngạc.

“Đây là chính ta lĩnh hội Chuyết Quyền, cũng không phải là rất thâm ảo.” Cổ Trần Sa nói: “Chẳng qua là thích hợp nhất chính mình võ học mà thôi. Ta hiện tại liền cho phụ hoàng viết tấu chương, hy vọng có thể cho Vương Trĩ cùng Lam Oách mưu đến một quan nửa chức, có cái danh phận, lại liền sẽ không bị Tiên Đạo Tông cửa kêu đánh kêu giết.”

Thạch Trung Thiện gật đầu: “Vậy sẽ phải dựa vào Vương gia, lúc đầu phụ thân ta cũng muốn che chở hai người này, nhưng sợ bị trong triều đình người công kích, hiện tại Vương gia thánh quyến chính nồng, nhưng cũng liền không sao.”

“Chỉ cần là chuyện chính xác, ta lại liền không quan tâm người khác nói cái gì.” Cổ Trần Sa bao gồm người đều xuống dưới về sau, bắt đầu viết tấu chương.

Quả nhiên, ba ngày sau đó, tấu chương liền bị phê trở về.

Phía trên là Thiên Phù Đại Đế thân bút chỗ sách: “Rất tốt, bất luận công pháp chính tà, chỉ luận hành vi, Vương Trĩ cùng Lam Oách hai người này hữu tâm vì dân, giải trừ thương sinh khó khăn, trị liệu Man Hoang trùng họa, liền là có công với xã tắc, đặc mệnh mở y quán, thưởng Thất phẩm quan hàm, nhưng truyền thụ cổ độc chi thuật, từ ngươi giám thị, nếu có thể để Man Hoang trùng họa tiêu trừ, về sau còn có phong thưởng.”

“Phụ hoàng quả nhiên khai sáng.” Cổ Trần Sa tiếp vào tấu chương bên trên phê văn về sau, lập tức đại hỉ, lập tức để Thạch Trung Thiện bọn người đi an bài.

Thạch Trung Thiện quả nhiên có năng lực, tiếp xuống hai tháng, liền mang theo Vương Trĩ cùng Lam Oách hai người tại mấy ngàn dặm hai bên đường đào cổ ao, hấp dẫn độc trùng, đồng thời mở y quán, trị liệu rất nhiều bị độc trùng gây thương tích người, trong nháy mắt, trên phong địa thương nghiệp mậu dịch gia tăng thật lớn.

Y quán sinh ý cũng bạo mãn, bất quá thu đệ tử lại hết sức cẩn thận, Cổ Trần Sa tạm thời để hai người này chỉ lấy phủ đệ mình bên trong người có thể tin được, cổ độc chi thuật mười phần đáng sợ, nếu như bị người tâm thuật bất chính học được, thường thường có thể tạo thành một cái thành người trong vòng một đêm đều tử quang, cho dù là Cổ Trần Sa cũng không thể không cực kỳ thận trọng.

Trông thấy sinh ý thịnh vượng, hắn cũng âm thầm ban thưởng hai người Thiên Lộ, lại khiến cho hai người tu vi tăng lên không ít.

Đương nhiên, cái này hai tháng ở giữa, Cổ Trần Sa tiếp tục cố gắng tu hành, lĩnh hội biến hóa, trọn vẹn tiêu hao nửa thùng Thiên Lộ, đem toàn thân Nhật Nguyệt Long Huyết nồng độ lần nữa tăng lên.

Mà Huyền Vũ trứng thì là dài đến cao cỡ một người.

Đại Long Khải lúc này đã không có lân phiến, thay vào đó là phù văn, từng mai từng mai phù văn hợp thành áo giáp bản thân, tựa như lúc nào cũng muốn lột xác thành vì Vương Long Khải.

Mà Hàng Ma Chi Nhận cũng là như thế, cũng bắt đầu chuyển biến làm phù văn.

Cổ Trần Sa mình nhỏ máu quan sát, phát hiện trong máu cũng có nhỏ bé phù văn lấp lóe.

Hắn biết, thực lực của mình lần nữa đạt được tiến bộ, nhưng lại không dám có chút buông lỏng, Thái sư Văn Hồng đám người lời nói thật sâu ghi tạc trong đầu hắn, vạn nhất Thiên Phù Đại Đế thật biến mất, cho dù là biến mất cái một năm nửa năm, thiên hạ đều sẽ phát sinh không thể dự đoán biến hóa, lấy hắn tu vi hiện tại tại cái này đại thế bên trong cùng con kiến không sai biệt lắm.

“Vương gia.”

Ngày này hắn tu luyện hoàn tất, Thạch Trung Thiện cầu kiến.

“Tiến đến.”

Cổ Trần Sa vội vàng mời hắn vào, song phương vào chỗ về sau, Thạch Trung Thiện nói: “Vương gia, mấy tháng này thao luyện binh mã cơ bản hoàn thành, y quán cũng mở ba nhà, sinh ý vô cùng tốt, mặt khác chế tác Khu Trùng Dược cũng lượng tiêu thụ cực lớn, chỉ bằng này một hạng, đất phong bên trong thu nhập liền mỗi tháng có liền mấy chục vạn nguyên.”

“Nhiều như vậy?” Cổ Trần Sa lấy làm kinh hãi: “Đây không phải là hoàn toàn có thể đền bù chi tiêu? Thậm chí còn có thể mở rộng lớn mạnh?”

“Cái này cũng chưa tính nhiều, hiện tại là Vương Trĩ cùng Lam Oách không dám trắng trợn khuếch trương, nhân thủ cũng không đủ, cổ thuật không dám loạn truyền. Làm được rất là cẩn thận từng li từng tí, bằng không mà nói, mỗi tháng kiếm được tiền mấy trăm vạn đều không hiếm lạ, ngẫm lại Man Hoang lớn nhất tai họa liền là độc trùng, chỗ nào cũng nhúng tay vào, so mãnh thú còn lợi hại hơn nhiều. Triều đình khai phát ra Giác Giao Khải đến cũng đúng là như thế. Dưới mắt triều đình khai phát Man Hoang, vô số người tràn vào trong đó, đều bị độc trùng làm phức tạp, nếu là chúng ta có thể bắt lấy cái này thị trường, sợ rằng sẽ trở thành cự phú.” Thạch Trung Thiện ngữ khí có chút hưng phấn: “Đương nhiên, đây cũng là Vương gia rất được Hoàng Thượng tín nhiệm, thế mà liền thật cho bọn hắn hai người chức quan, nếu không hoàng tử khác cũng không dám như thế trắng trợn mời chào.”

“Đi, chúng ta đi xem một chút cửa hàng.”

Cổ Trần Sa cùng Thạch Trung Thiện đi ra tòa thành, đột nhiên hắn nhớ tới đến cái gì hỏi thăm: “Đúng rồi, thế huynh, ngươi có biết Thiên Ma Xá Lợi?” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK