Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Kiếm Cùng Hài Cốt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 66: Kiếm cùng hài cốt

“Những chuyện này chính xác không phải chúng ta nắm giữ.” Cổ Trần Sa phảng phất thấy thiên hạ lại đem đại loạn, thế cục tràn ngập nguy cơ, thật không dễ dàng dân chúng mới vượt qua mười năm bình tĩnh cuộc sống, vừa sẽ dân chúng lầm than.

Nhưng chuyện này rốt cuộc ai đúng ai sai, hắn trong lòng vẫn là {đều biết:-có mấy}.

Ở thiên phù Đế trước kia, trăm Quốc cắt cứ, lẫn nhau tranh đấu, cũng là hàng năm chiến tranh, thủy hạn thiên tai càng là ùn ùn xuất hiện, đạo phỉ tà ma giựt tiền giết người, rất nhiều giáo phái cũng là hấp thu giáo đồ, loại bỏ dị kỷ, đảo loạn lễ phép, quả thực là lễ nhạc sụp đổ, Càn Khôn hỗn loạn.

Mà thiên phù hướng mười năm này, nơi nơi cơm no áo ấm, đạo phỉ tuyệt tích, giáo phái bị hủy, thi thư hưng thịnh, văn phong mênh mông cuồn cuộn, càng thêm có thể thượng võ.

Mười năm trước, rất nhiều địa phương dân chúng ăn khang nuốt món ăn coi như là “Giàu có” người ta, càng thêm có địa phương ăn cỏ căn vỏ cây, ăn bùn đất tươi sống trướng chết, còn có đổi con mà ăn, ăn thịt người, ăn thi thể. Trên đường có người chết đói, trong nước có xác chết trôi. Mà mười năm sau, chỉ sợ lại cùng(nghèo) gia, cũng có bạch hoa hoa đại mễ mì sợi, hơi chút mạnh hơn một chút thân hào nông thôn người ta, lại chính là {bỗng nhiên dừng lại:-bữa nào cũng} có thịt, nô bộc cũng có thể dính vào thức ăn mặn, đầy mặt hồng quang, mà nhà giàu có, đó chính là nhân sâm tổ yến, bảo sâm cánh bụng, các loại dưỡng khí bổ huyết nguyên liệu nấu ăn đại lượng tiêu hao. Hào phú quý tộc tựu lại càng không cần phải nói, linh đan diệu dược đại lượng dùng.

Mười năm trước, rất nhiều người cũng không thể đi xa nhà, chỉ sợ rời nhà mấy chục dặm, trên trăm dặm, cũng đều nơm nớp lo sợ, sợ bị đạo phỉ giết chết. Mà bây giờ thủy lộ phát đạt, người người cũng có thể đi xa, đi học sĩ tử càng là cầm kiếm du lịch, tận sức thưởng thức sơn thủy.

Cổ Trần Sa còn nghe nói, thiên công viện đang nghiên cứu một loại đồ gọi sắt thép đường, dùng sắt thép chăn đệm trên mặt đất, bốn phương thông suốt, lại cũng không biết là bực nào đồ.

Đoạn đường này du lịch, hắn cũng là trường rất nhiều kiến thức, ngay cả Lưu Vũ năm người vị trí tiểu trấn, cũng đều có chút giàu có, muốn không phải bởi vì tà giáo chiến loạn, cũng trôi qua hạnh phúc an bình.

Quốc gia vui sướng hướng vinh, nếu như lại qua mười năm, kia thật sự là thời đại hoàng kim.

Cổ Trần Sa mặc dù kế thừa thượng cổ tế thiên phù chiếu, dùng sách sử trên lời nói mà nói, chính là có “Thiên tử số kiếp”, nhưng hắn vẫn có mình giải thích, thiên tử có đức người cư chi, cái gì là đức, chính là để cho thiên hạ an bình, lê dân càng ngày càng tốt. Hắn hiện tại không có có năng lực như thế, không có đức hạnh này, nếu như ngày khác có năng lực này, cũng chính xác có thể so sánh Thiên Phù Đại Đế làm được càng thêm hảo, hắn sẽ dĩ nhiên không để cho, đây mới là hắn hiểu.

Trong lịch sử vô số lần cách đỉnh, vô số lần vương triều thay đổi, cũng đều là đức không xứng với vị tạo thành.

“Đúng rồi, ngươi mới vừa nói đến kia Thái Sư Văn Hồng lại chiếm được thượng cổ chi thần ngã xuống hài cốt, nhét vào tự thân. Chỗ này của ta cũng có cỗ hài cốt.” Cổ Trần Sa cũng không giấu diếm, đột nhiên một trảo, trống rỗng lấy ra tới rương to lớn, hai người dài hơn, năm thước tới chiều rộng.

“Chủ nhân lại có động thiên pháp bảo, khó trách.” Nghĩa Minh đã sớm nghi ngờ, hiện tại mới chánh thức thấy rõ ràng: “Đây nhưng là động thiên cấp pháp bảo, tự thành động thiên, chỉ có đạo cảnh ba mươi biến trở lên cường giả mới khả luyện chế ra tới, là thuộc về chư thần cùng kim tiên phạm vi.”

“Trước bất kể những thứ này.” Cổ Trần Sa là cố ý kinh sợ Nghĩa Minh: “Ngươi nhìn này hài cốt, hay(vẫn) là ta từ các ngươi trong thần miếu trộm ra tới, cốc thân vương muốn thi triển cái gì Thiên Long hoán cốt thuật, tăng lên tu vi của mình.”

“Đây là đạo cảnh Cửu Biến, Lưu Ly ngọc thân cao thủ cấp bậc còn sót lại hài cốt, bản thân ẩn chứa lực lượng cực kỳ cường đại, cốc thân vương tiến hành hoán cốt sau đó, lực lượng cùng tăng lên gấp mấy lần, nhưng không thích hợp chủ nhân, nhưng lần này hài cốt cũng giá trị liên thành, có thể bắt tới bố trí phủ đệ, thay đổi cực từ.” Nghĩa Minh nói: “Vật này bản thân tựu ẩn chứa cường đại chi cực từ biến hóa, là chúng ta xây dựng thần miếu, dùng để trấn trạch vật, trấn áp ở trong mắt trận, cực từ xuyên thấu lực không gì sánh kịp, ở trong nháy mắt sẽ có thể đục lỗ Linh Không giới vách chắn, khiến cho đại lượng linh khí hạ xuống. Đến lúc đó, chủ nhân trong phủ tu hành người, cũng đều phải nhận được khổng lồ chỗ tốt, tu hành chi tốc độ so sánh với người bình thường mau lên mấy chục lần.”

“Thì ra là như vậy, kia lần này hài cốt không biết bao nhiêu hào phú quý tộc cầu mà không thể?” Cổ Trần Sa vừa nói, lần nữa đem này hài cốt để vào Nhật Nguyệt tế đàn không gian nội, trừ lần đó ra, hắn đem kia phá pháp tiên kiếm cũng ném vào trong đó.

Phá pháp tiên kiếm ở tế đàn nội đường hoàng, không nhúc nhích, nhưng ra khỏi tế đàn, tựu như điên Long Phi Thiên, đấu đá lung tung, Cổ Trần Sa rất căm tức, không biết như thế nào đi hàng phục.

“Chủ nhân, ta nên truyền thụ cho của ngươi cũng đã truyền thụ, ngươi cũng hoàn toàn quen thuộc từ phàm cảnh đến đạo cảnh biến hóa, kế tiếp ngươi là ở trong núi khổ luyện, hay(vẫn) là đi ra ngoài.” Nghĩa Minh nhìn chung quanh một chút, hoàn cảnh biến hóa, trong núi không biết năm tháng.

“Thực ra ta đảo thích cư ngụ ở trong núi, an tĩnh tu đạo, đáng tiếc tục sự phồn đa, không thể không đi ra ngoài.” Cổ Trần Sa đứng yên đứng dậy.

Ba ngày ba đêm, khiến cho hắn kiến thức rất là tăng trưởng, tâm linh mượt mà, khả tu thành đạo cảnh còn cần lắng đọng.

Hắn cảm giác mình nếu có thể ở trong núi khổ tu hai ba tháng, Tĩnh Tâm lắng đọng, khẳng định có thể bước vào đạo cảnh, nhưng thời gian không cho phép, trước mắt chính là cùng man tộc chinh chiến thời điểm mấu chốt, hắn ở trong núi nghỉ ngơi và hồi phục mấy ngày, vẫn còn là cho phép, nhưng nếu như ẩn núp hai ba Nguyệt không đi ra ngoài, vậy làm phiền có thể to lắm.

“Đi!”

Hắn lần nữa trở lại đội ngũ nghỉ ngơi và hồi phục hồ bên, kia 248 người đều ở tôi luyện võ học, mọi người cũng đều long tinh hổ mãnh, võ công rất có tiến bộ.

Hơn nữa Lưu Vũ năm người, kiếm thuật lần nữa tinh tiến, tông sư khí độ dần dần tựu dưỡng đắc hùng hồn, thậm chí có tìm hiểu võ học chướng chi khuynh hướng.

“Thập Cửu gia, hiện tại chúng ta xuất phát?”

“Đúng!” Cổ Trần Sa hạ lệnh, những chiến sĩ này cũng cũng đều quân pháp nghiêm cẩn, đi theo ở phía sau, nhanh chóng đi lại, tĩnh lặng không tiếng động, hướng núi lớn ở ngoài đi tới.

Lần này là tiến tới trà huyện.

Đào huyện nổ lớn, tất cả man binh cũng đều làm điểu thú tán, nhưng trà huyện cùng an huyện còn có đại lượng man binh chiếm cứ, thần miếu cũng ở xây dựng, thậm chí còn có man tộc thần sứ tồn tại.

Tam hoàng tử để cho Cổ Trần Sa đi trước dò đường, một là phòng bị hắn cướp đoạt đào huyện tài bảo, hai là để cho hắn thử dò xét thử dò xét, làm chịu chết quỷ.

Cổ Trần Sa nơi nào sẽ {rút lui:-mắc mưu}, nuốt trọn tài bảo chạy trốn vào trong núi luyện binh tu hành.

Đội nhân mã này tốc độ thật nhanh, không chút nào bị Tùng Lâm quấy nhiễu, chỉ sợ ở không đường rừng rậm nguyên thủy ở bên trong, cũng có thể ngày được mấy trăm dặm.

Chỉ một ngày thời gian, sẽ đến trà huyện phụ cận trên đường lớn.

Trên đường lại khắp nơi đều là vết máu, còn có xé vỡ áo giáp, vứt bỏ mủi tên, tử vong thớt ngựa, gãy lìa đao kiếm, xem ra. Trải qua cực kỳ thảm thiết chiến đấu, nhưng thi thể cũng đều biến mất không thấy gì nữa, nhưng là bị người quét dọn quá chiến trường.

“Đứng lại!”

Đang ở Cổ Trần Sa đội nhân mã này nhích tới gần lúc, nơi xa kỵ binh thám báo tới lui tuần tra mà đến, phát ra rống to, đồng thời kèn lệnh thanh âm vang dội.

“Lại không phải là man binh? Mà là ta Đại Vĩnh triều binh lính, chẳng lẽ trà huyện lại bị công chiếm rồi? Mau như vậy? Man tộc sứ giả, man tộc Nguyên soái đâu?” Cổ Trần Sa tâm tư linh động, rống to: “Đánh ta kỳ, ghi danh hiệu!”

Lập tức Lưu Vũ năm người đem bụi quốc công cờ xí đánh ra tới, cao giọng la lên: “Chúng ta là Thập Cửu điện hạ, bụi quốc công quân đội, các ngươi là vị nào thuộc hạ.”

“Chờ, ta đi thông báo.”

Cầm đầu kỵ binh thám báo lập tức trở về đi, ước chừng qua gần nửa canh giờ vừa trở lại, lớn tiếng hô quát: “Khâm sai Nguyệt phù Quận chúa cho mời Thập Cửu điện hạ đi trong huyện.”

“Lâu Bái Nguyệt tới? Là nàng đánh tan?” Cổ Trần Sa hơi ngây, lại cũng không nhiều lời, trực tiếp dẫn người tiến vào huyện thành.

Nơi này huyện thành hoàn hảo vô khuyết, chẳng qua là trên mặt đất như cũ vết máu loang lổ, thần miếu cũng xây dựng đắc hùng vĩ bao la hùng vĩ, có thể so với hành cung.

Cổ Trần Sa đi vào trong đó, dọc đường đã nhìn thấy rất nhiều binh lính, ba bước một tốp năm bước một trạm canh gác, có trên người còn xuyên Giác Giao khải, mỗi cái binh lính tinh khí thần cũng đều viên mãn, ác khí xông thẳng đỉnh đầu.

“Xuyên Giác Giao khải cũng đều là Lâu Bái Nguyệt binh, cái khác lại chính là lão Tam, hoặc là lão mười binh đi.” Hắn âm thầm quan sát, đi vào miếu đường trung.

Quả nhiên thần miếu trong đại điện {đều biết:-có mấy} người.

Ngồi ở chính giữa chủ soái vị trí chính là Lâu Bái Nguyệt, mười hoàng tử Cổ Chấn Sa, Tam hoàng tử Cổ Phạm Sa.

Nhìn thấy Cổ Trần Sa đi vào, Tam hoàng tử mãnh vỗ bàn: “Lão mười chín, ngươi làm trễ nãi chiến đấu cơ, phải bị tội gì! Ta để cho ngươi làm làm tiên phong, tiến công trà huyện, ngươi chạy đi nơi nào? Đây là lâm trận bỏ chạy.”

“Lâm trận bỏ chạy, dựa theo quân pháp là muốn xử trảm, vương tử phạm pháp cùng thứ dân cùng tội, Nguyệt phù Quận chúa, ngươi là khâm sai đại thần, có như trẫm đích thân tới tấm bảng, tương đương phụ hoàng tự mình giá lâm, đối mặt tình huống như thế, ngươi không thể không có điều tỏ vẻ đi.” Mười hoàng tử âm trầm nói.

“Người tới, đem man tộc Nguyên soái thi thể đặt lên tới.” Cổ Trần Sa sớm đoán được có lần này cục diện, vỗ vỗ tay.

Mấy dưới trướng binh lính liền đem gần như hai người cao man tộc Nguyên soái thi thể mang tới đi vào, hắn mỉm cười: “Chư vị, ta trên đường dẫn đội tiến công trà huyện, vừa lúc gặp phải đi đến cứu viện đào huyện man tộc Nguyên soái cùng đại quân, cho nên liều mạng chiến đấu, cuối cùng đem man binh giết tán, đồng thời đuổi giết lần này đẹp trai, ở trong núi đuổi theo ba ngày ba đêm, mấy phen tranh đấu, mới đem hắn đánh giết, chuyện này ta đã làm cho Cự Thạch Hầu dưới trướng tướng quân viết thư hồi báo, không biết Nguyệt phù Quận chúa nhận được không có.”

“Ta đã nhận được, nhưng không tin tưởng, phải đợi tự mình kiểm nghiệm.” Lâu Bái Nguyệt đi xuống, cẩn thận kiểm tra này man tộc Nguyên soái thi thể, trên mặt xuất hiện vẻ kinh ngạc: “Quả là man tộc Nguyên soái, đạo cảnh tam biến mình đồng da sắt, ngươi lại có thể giết chết hắn?”

Lâu Bái Nguyệt biết, đạo cảnh hai biến cửu ngưu nhị hổ cùng tam biến mình đồng da sắt trong lúc chênh lệch, quả thực chính là phân thủy lĩnh. Cổ Trần Sa mặc dù có thể giết chết tứ đại lão ma đầu, nhưng gặp phải man tộc Nguyên soái, hay(vẫn) là một con đường chết.

“Trước mắt thi thể ở chỗ này, không phải ta giết, chẳng lẽ còn là hắn tự sát?” Cổ Trần Sa hỏi ngược lại, “Tiếp tục như thế, ta chẳng những vô quá, còn có công lớn. Nguyệt phù Quận chúa theo lẽ công bằng xử lý, nói vậy sẽ như thực tấu cho phụ hoàng.”

“Đây là tự nhiên, mọi người cũng đều ngồi xuống đi.” Lâu Bái Nguyệt mắt tỏa ra bốn phía, “Lão mười chín vừa tới, còn chưa quen thuộc tình huống, ta tựu lặp lại lần nữa, {lập tức:-gánh được} tam huyện đã hoàn toàn thu phục, nhưng chạy ba man tộc thần sứ, hai man tộc Nguyên soái, còn có chút nòng cốt, cái khác đại quân thì bị chúng ta chém đầu hơn phân nửa, cái khác chạy trốn vào núi rừng chạy trốn, còn dư lại chính là phái cao thủ đuổi bắt, đã không có thành tựu.”

“Thì ra là lão Tam, lão mười, Lâu Bái Nguyệt liền một cái Nguyên soái cũng không có giết chết? Ba man tộc thần sứ, trong đó Kukada biến thành Nghĩa Minh, mặt khác hai chạy trốn.” Cổ Trần Sa trong lòng đã hiểu rõ, lần này mình công lao lớn nhất, không nói đâu xa, bốn lão ma đầu, cộng thêm man tộc Nguyên soái, tựu vượt xa lão Tam cùng lão mười.

Bất quá đáng tiếc chính là, tam huyện thu phục, này trà huyện cùng an huyện nhà kho khẳng định là bị Lâu Bái Nguyệt, mười hoàng tử cùng Tam hoàng tử chia cắt, ăn canh cũng đều không tới phiên hắn.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK