Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Kẻ Cắp Chuyên Nghiệp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếp cận Thần Miếu, người mặc màu trắng rộng thùng thình áo choàng Tế Tự nhiều hơn, bọn hắn thân phận tại Man tộc bên trong là tôn quý nhất, quý tộc trông thấy bọn hắn đều phải hành lễ.

Man tộc bộ lạc bên trong, Tế Tự, quý tộc, bình dân, nô lệ bốn đẳng cấp sâm nghiêm, hạ cấp muốn tuyệt đối phục tùng thượng cấp.

Tế Tự đại biểu thần quyền, quý tộc đại biểu vương quyền, mặc dù cũng có tranh đấu, nhưng bởi vì có Tà Thần tồn tại, thần quyền thủy chung áp chế vương quyền.

Chẳng qua những này phổ thông Tế Tự trông thấy Ảnh Tế Tự, theo bản năng nhao nhao tránh ra, coi như chưa kịp né tránh cũng đều nhao nhao cúi đầu, không dám thất lễ.

“Xem ra nước cờ này đi đúng, không giả mạo cái này Ảnh Tế Tự, muốn trà trộn vào đến trả rất khó khăn.” Cổ Trần Sa bước nhanh từ Thần Miếu đại môn đi vào, cũng không ai dám ngăn cản, để hắn tiến quân thần tốc.

Đạo Cảnh lục biến Ảnh Tế Tự tại trong Thần Miếu địa vị độ cao tuyệt đối khó có thể tưởng tượng.

Ảnh Tế Tự độc lai độc vãng, một mình tu hành, thậm chí có thể không nghe theo Thần Miếu cao tầng an bài, chỉ tôn Thần dụ làm việc, đương nhiên bọn hắn đồng dạng cũng không nắm giữ quyền hành, sinh hoạt liền là ám sát, tu hành, cùng thần câu thông, cho nên Thần Miếu cao tầng cũng sẽ không đi ước thúc bọn hắn.

Cái thân phận này, không cùng người ta giao lưu, nhưng cũng chính thích hợp ẩn núp tiến vào bên trong.

Vừa tiến vào Thần Miếu, hắn liền nhớ lại Nghĩa Minh tư liệu, toàn bộ Thần Miếu cách cục địa đồ trong đầu hiển hiện. Ở giữa là Thần Miếu cao tầng, đại chủ giáo, Đại Tế Tự bọn người hiện đang ở chỗ tu hành. Mặt phía nam là triều bái hiến tế rộng trận, phía tây thì là bảo khố chỗ, mặt phía bắc là giam giữ phạm nhân chi địa, phía đông là rất nhiều Tế Tự gian phòng.

Trừ cái đó ra, còn có các loại Thiên Điện, dùng để nuôi dưỡng mãnh thú, luyện chế đan dược, chế tạo đao kiếm, huấn luyện kỵ sĩ, giảng bài giảng kinh, luyện võ tụ khí.

Thần Miếu to lớn, phương viên trăm dặm, liên miên mà đi, toàn bộ đều dùng ngọc tảng đá cửa hàng, bóng loáng mà tang thương, không biết kinh lịch bao nhiêu năm tuế nguyệt.

Trong thần điện cũng có Tế Tự lui tới, không có kẻ yếu, toàn bộ đều là võ học Tông Sư, có đôi khi nhìn thấy có Đạo Cảnh cấp bậc biến đổi nhị biến người mặc áo choàng màu đỏ Tế Tự.

Cái này Hỗn Thế Ma Viên Thần Điện Tế Tự dựa theo lệ cũ, phổ thông Tế Tự mặc áo bào trắng, cao cấp mặc áo bào đỏ, Đại Tế Tự mặc áo bào tím, chủ giáo thì là kim bào, đại chủ giáo nghe đồn là vạn sắc bào. Mà Ảnh Tế Tự mãi mãi cũng là hắc bào.

Cổ Trần Sa biết được, cái này Ảnh Tế Tự là Đạo Cảnh lục biến, địa vị đoán chừng cùng Đại Tế Tự không sai biệt lắm, địa vị khá cao, không có người đến tùy tiện quản hắn.

Ngay sau đó, hắn thẳng đến Thần Điện phía tây bảo khố mà đi.

Đương nhiên, dù là hắn là Ảnh Tế Tự, cũng không có khả năng tùy tiện đi vào bảo khố. Nhưng hắn tự có biện pháp, bảo khố có người phòng thủ, liền sẽ có lỗ thủng, hắn có thể tìm ra lỗ thủng, ẩn núp tiến vào bên trong, lại chẳng khác nào chuột tiến vào kho gạo, tùy tiện vận chuyển.

Hành tẩu nửa ngày, mắt thấy nhanh đến bảo khố, phòng thủ nghiêm mật, hắn lấp lóe tiến nơi hẻo lánh, tiến vào Nhật Nguyệt tế đàn không gian, ngay tại trong đó bên cạnh luyện công , vừa lẳng lặng chờ đợi.

Thủ vệ tuần tra là từng cơn sóng liên tiếp, tựa hồ dùng không ngừng nghỉ, căn bản không cho người ta bất cứ cơ hội nào.

Cổ Trần Sa cũng rất có kiên nhẫn, tại Nhật Nguyệt tế đàn lên quan sát luyện công, tình huống bên ngoài hắn thấy rõ ràng, người khác lại không nhìn thấy hắn, sờ không tới hắn, loại cảm giác này cực kỳ huyền diệu.

Nhật Nguyệt tế đàn lên hào quang nhàn nhạt chiếu xuống, thâm nhập vào toàn thân, tu luyện Thiên Tử Phong Thần Thuật làm ít công to.

Hắn đem các loại quyền pháp tu luyện một lần, lại cẩn thận lĩnh hội Ma Ha Trấn Ngục trải qua, lăn lộn thế ma điển, chính tà hợp nhất, huyết khí vận chuyển, cuồn cuộn, vĩnh viễn không thôi.

Cái này vừa tu luyện liền là mấy canh giờ.

Mà cái kia bảo khố phụ cận thủ vệ rốt cục bắt đầu thay quân, một số thủ vệ chầm chậm rút đi, mà đổi thành bên ngoài thủ vệ từ bên ngoài tiến đến. Liền ngồi cơ hội này, hắn từ tế đàn trong không gian đi ra, bằng nhanh nhất tốc độ tiến lên, thẳng đến gặp được mặt khác một đợt thủ vệ lúc này mới dừng lại.

Cứ như vậy hắn gặp được người liền trốn đi, không có người liền xuất hiện tiến lên, qua hai ngày thời gian, liền tiếp cận bảo khố vị trí.

Cái này Thần Điện bảo khố cũng không chỉ một tòa, có chứa đựng binh khí, áo giáp, đan dược, pháp bảo, bí tịch... . . . . Đủ loại, hắn cũng là không vội, trốn đi vẫn như cũ quan sát quy luật, phát hiện hai ngày này cũng có một chút Tế Tự giơ lên cái rương từ bên ngoài tiến đến, đem từng rương bảo tàng chứa đựng tiến vào bảo khố, trừ cái đó ra, còn có Tế Tự thụ mệnh từ trong bảo khố lấy ra binh khí áo giáp mấy người cực phẩm.

Có lần trước ăn cắp kinh nghiệm, Cổ Trần Sa lúc này thành cái kẻ cắp chuyên nghiệp. Nhật Nguyệt tế đàn không gian đơn giản liền là ăn cắp Thần khí , bất kỳ người nào đều không thể phát hiện hắn.

Tăng thêm Đại Long Khải đạt được Hóa Long Dịch sau đó, không có chút nào âm thanh, lăng không trôi nổi, trạng thái như u hồn, để hắn hành động càng thêm tiện lợi, thậm chí có thể bay đến đại điện trên đỉnh che giấu quan sát.

Hắn có rất nhiều lần cơ hội tiến vào những cái kia bảo khố, nhưng đều không có hành động thiếu suy nghĩ.

Bởi vì hắn phát hiện, những này bảo khố đều không phải là cất giữ đỉnh tiêm lấy được bí khố, hiện tại hắn muốn không phải vàng bạc châu báu, cũng không phải các loại thần binh lợi khí cùng đan dược, mà là có thể nhanh chóng tăng thực lực lên đồ vật.

Tỉ như Hóa Long Dịch, lại thêm Linh Tinh.

Nếu là đạt được đại lượng Hóa Long Dịch, lại dùng Linh Tinh hóa thành linh dịch trung hoà, hắn Đại Long Khải liền có thể lần nữa tấn thăng, hóa thành Vương Long khải, loại cấp bậc này áo giáp sau khi mặc vào, dù là Nghĩa Minh đều không làm gì được.

Giao Long, Ly Long, Đại Long, Vương Long, lại đến cấp một liền là Thần Long. Bởi vậy có thể thấy được Vương Long khải chi lợi hại.

Cái kia Hàng Ma Chi Nhận cũng có thể chân chính ngưng tụ thành hình thể.

Sừng giao khải cũng có thể toàn bộ tấn thăng.

Hắn rất có kiên nhẫn, quan sát , chờ đợi, không nhất thời vội vã.

Lại quan sát ba ngày, hắn rốt cục phát hiện, tại mấy trăm cái trong bảo khố, có cái không lớn bảo khố thần bí nhất, là Viễn Cổ Thanh Đồng cửa, thậm chí thủ vệ cũng không thể tới gần, mà lại cách mỗi một ngày, liền có hai người mặc màu vàng kim Tế Tự bào chủ giáo đến đây xem xét, niệm động chú ngữ, mở ra môn hộ, tiến vào bên trong, qua một canh giờ mới ra ngoài.

Hắn xa xa quan sát, cái kia Thanh Đồng cửa trong bảo khố khúc chiết tĩnh mịch, thế mà thông hướng dưới mặt đất, thấy không rõ lắm bên trong chứa cái gì.

Cái kia hai cái màu vàng kim Tế Tự bào chủ giáo tu vi rất mạnh, bằng vào suy đoán, Cổ Trần Sa cảm thấy bọn hắn tại Nghĩa Minh phía trên, cho nên hắn không có hành động thiếu suy nghĩ.

Hỗn Thế Ma Viên trong Thần Miếu, chủ giáo là gần với đại chủ giáo nhân vật, người đại chủ kia giáo gọi là Viên sát sinh, tu vi không biết cảnh giới cỡ nào, mà chủ giáo từng cái đều là Đạo Cảnh thất biến, bát biến, thậm chí càng siêu việt cường hoành bá chủ cự phách.

Phải biết, nơi này là vượn rất thánh địa, Hỗn Thế Ma Viên Tà Thần chủ Thần Miếu, là mấy trăm triệu Man tộc cao nhất tín ngưỡng chỗ, mấy ngàn năm tất cả nhân vật tinh anh đều tụ tập ở chỗ này, tăng thêm Tà Thần che chở, đơn giản cao thủ nhiều như mây.

“Mỗi ngày đều là hai cái chủ giáo kiểm tra bảo khố, lại không phải đồng dạng người, thay phiên đổi ba ngày, nói cách khác, tối thiểu có sáu cái chủ giáo cấp bậc cao thủ.” Cổ Trần Sa tinh tế tính toán, cảm thấy mình muốn gặm dưới cái này Thần Miếu, đơn giản liền là con kiến thôn thiên, ngay cả nằm mơ cũng không thể nghĩ như vậy.

Cũng may cái này cũng trong kế hoạch của hắn, coi như nuốt không nổi nơi này, cũng phải trộm cắp bảo bối, tăng cường thực lực mình, đem nơi này quấy đến long trời lở đất, lòng người bất an, mình dẫn người có thể kiếm tiện nghi liền kiếm tiện nghi, không được liền rời đi, trở lại biên quan học hoàng tử khác công thành chiếm đất.

“Hai cái chủ giáo đi vào kiểm tra, cửa cũng không có khóa, ta có thể thừa cơ đi vào, sau đó lại trốn, bất quá thời gian cùng tốc độ đều muốn nắm giữ tốt.” Cổ Trần Sa âm thầm tính toán, nhưng cũng không vội.

Ngày thứ tư, hắn vẫn là quan sát, không có động thủ, an tĩnh tu hành lấy.

Mấy ngày nay tu luyện xuống tới, hắn lĩnh ngộ được Nhật Nguyệt tế đàn huyền diệu, cũng tốt tiện đem võ học chải vuốt dưới, căn cơ càng đâm càng hùng hồn. Từ khi kinh thành sau khi ra ngoài, hắn cơ hồ không có luyện thật giỏi quá công, mỗi ngày đều là đang chiến đấu, tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, nhưng cũng không kịp tiêu hóa.

Trước chiến Hắc Sát Biên Bức, giết Âm Dương tú sĩ, tại mấy ngàn Man tộc kỵ binh bên trong chém giết bách độc đạo nhân cùng huyết hồn giáo chủ, về sau lại gặp được Hiến triều hoàng thất bụi nhà, đạt được không tín đoạt tâm phù, đi đào huyện Thần Miếu thu phục Thần Sứ để hắn biến thành nô bộc “Nghĩa Minh” ... . . Cái này liên tục sự tình cũng đều tại mấy ngày nhàm chán trong khi chờ đợi tinh tế chải vuốt, nhìn chỗ nào làm được không tốt, chỗ nào làm được chính xác.

Như vậy võ học cùng làm người ấn chứng với nhau, tâm linh huyết nhục liền càng phát ra linh hoạt kỳ ảo.

Ngày thứ năm, lại có hai cái chủ giáo đọc chú ngữ mở ra Thanh Đồng cửa, tiến vào bên trong thẩm tra, cùng trước mặt chủ giáo vẫn là khác biệt, coi như liền có mười cái khác biệt chủ giáo.

Liền cái này mười cái chủ giáo trong đó tùy tiện xuất động hai cái, liền có thể đem Cổ Trần Sa đội ngũ, tính cả Nghĩa Minh chém giết mười lần cũng không chỉ.

Cổ Trần Sa chờ bọn hắn sau khi tiến vào, đột hiện thân, cũng chui vào Thanh Đồng trong môn. Nhưng chui vào nháy mắt, hắn liền nhảy vào Nhật Nguyệt tế đàn, cái này từ ngoại nhân nhìn lại, liền là cái cái bóng lấp lóe, nhảy vào Thanh Đồng cửa liền biến mất.

Xoát!

Quả nhiên, tại hắn biến mất nháy mắt, tại chỗ liền xuất hiện cái kim bào chủ giáo, hắn là đi vào tuần tra người, cảm nhận được cái gì, lập tức đi tới cửa, tốc độ nhanh chóng như thuấn gian di động, nếu không phải Cổ Trần Sa nhạy bén, liền bị tại chỗ bắt lấy, ngay cả trở lại Nhật Nguyệt trong tế đàn cơ hội đều không có.

“Quả nhiên lợi hại, ta liên tục tính toán, cảm thấy không có việc gì, vẫn là dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người.” Cổ Trần Sa đứng tại Nhật Nguyệt tế đàn trong không gian, nhìn lấy bên cạnh đi tới đi lui tinh tế xem xét kim bào chủ giáo, trái tim nhịn không được phanh phanh phanh nhảy lên, vừa rồi nếu là chậm hơn nửa nhịp, khả năng liền chết.

Cái kia kim bào chủ giáo trong hai mắt hình như có ánh lửa lấp lóe, cái mũi ngửi ngửi, tìm kiếm khắp nơi.

Mặt khác cái chủ giáo cũng đến, hai người dùng rất ngữ nói chuyện với nhau, lần nữa tìm kiếm, như cũ không tìm ra thứ gì đến, lúc này mới coi như thôi, vẫn như cũ xuống dưới tra xét một trận, đi lên nữa niệm động chú ngữ, đem Thanh Đồng cửa đóng lại.

Cổ Trần Sa mấy người hai người này đi, nhưng cũng không nhúc nhích, mà là lẳng lặng chờ đợi.

Quả nhiên, cũng không đến một ngày, một lúc lâu sau, Thanh Đồng cửa lần nữa mở ra, hai cái chủ giáo xuất hiện, lần nữa kiểm tra chung quanh, không có phát hiện cái gì, lúc này mới chân chính rời đi.

“Quả nhiên hai lần dò xét.” Cổ Trần Sa cười lạnh: “Ta có là kiên nhẫn.”

Lần này triệt để an toàn, hắn từ Nhật Nguyệt tế đàn trong không gian đi ra, bắt đầu vào trong xâm nhập.

Những ngày này hắn quan sát rõ ràng, Thanh Đồng cửa bảo khố đằng sau hẳn không có người thủ hộ, phi thường bí mật, cấp bậc không đủ thậm chí không cách nào mở ra môn hộ , chờ thanh tra qua đi, tối thiểu trong vòng một ngày mặt là an toàn, đầy đủ hắn làm rất nhiều chuyện.

Rơi xuống đất, là Thanh Đồng cầu thang, một đường hướng phía dưới, hiện ra xoắn ốc cầu thang xâm nhập lòng đất.

Hắn cứ như vậy lăng không trôi nổi, cũng không giẫm đạp mặt đất, bởi vì mặt đất có thể sẽ có cái gì cơ quan cũng không nói được, hoặc là sẽ có cái gì cảnh báo.

Xoắn ốc Thanh Đồng cầu thang rất dài, trọn vẹn xâm nhập lòng đất ngàn trượng chỗ sâu, mới xuất hiện địa cung.

Địa cung trung ương, là cái ao, dùng hài cốt xây thành.

Ở trong ao van xin là cuồn cuộn huyết dịch.

“Quả nhiên là Hóa Long Dịch!” Cổ Trần Sa vui mừng quá đỗi: “Ta lần này không có uổng phí đến, đó là... . . . .”

Tại cái này ao Hóa Long Dịch bên trong, lại có cái nho nhỏ bảo tháp nổi lơ lửng, cái này bảo tháp có chín tầng, cao nhất thước, mỗi tầng đều có vô số phù văn lấp lóe, căn bản không sợ Hóa Long Dịch bên trong cường hoành bá đạo hừng hực chi lực.

Nên biết Hóa Long Dịch chính là vô số Hồng Hoang dị chủng hung thú huyết mạch chắt lọc tinh hoa, tăng thêm linh dịch Thần Thủy, còn có các loại thiên tài địa bảo chế biến mà thành, đây là rất nhiều Tà Thần trí tuệ, vì để cho đến Man tộc hưng vượng lên, này dịch không thể coi thường, cũng khó có thể luyện chế không nói, càng có thiêu hủy pháp bảo chi tai hại.

Hóa Long Dịch càng nhiều, hừng hực chi lực liền càng mạnh.

“Chẳng lẽ, đây chính là Nghĩa Minh nói tới Hóa Long Tháp? Nhưng làm sao chỉ có hơi lớn như vậy nhỏ? Chẳng lẽ là mô hình?” Cổ Trần Sa lập tức tiến lên, nhìn muốn làm sao mới có thể thu lấy nơi này Hóa Long Dịch.

Cái này một ao Hóa Long Dịch xem ra là Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu rất nhiều năm tâm huyết, nhưng cũng không tốt thu lấy. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK