Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Hóa Thành Tế Đàn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 26: Hóa thành tế đàn

Cổ Trần Sa “Trần quốc công phủ” .

Tận cùng bên trong có thư phòng, thập phần rộng rãi, nhưng bài biện rất là đơn giản, đồ dùng trong nhà cũng không hoa lệ, phổ thông gỗ chắc, bề ngoài chà tầng hồng tất mà thôi.

Quốc công phủ không nên như thế khó coi, chẳng qua là bị quản gia móc rỗng mà thôi, Cổ Trần Sa chốc lát cũng không có chung quanh mua sắm.

Hắn đang tu luyện võ công.

Dựa theo đạo lý, tại nhà giàu người ta phủ đệ, đều có mật thất, thuận tiện luyện công, trao đổi sự tình không bị người nghe trộm cùng quấy rối, còn có chính là làm chứa đựng bảo bối vị trí, lại có dùng tới chạy trốn.

Mật thất là nhà giàu tất có.

Nhưng mà nơi này không có.

Là bởi vì xây dựng mật thất nhất dùng tiền, các loại cơ quan, sâu đào đất đáy, bố trí pháp trận đợi một chút, như vậy xuống, so lên xây dựng toàn bộ phủ đệ cũng đắt hơn gấp bội, thậm chí mấy chục lần.

Cổ Trần Sa biết, ví như Cổ Pháp Sa như vậy Hoàng tử phủ đệ, tại trong mật thất thậm chí có Thượng Cổ kỳ trận, tụ tập thiên địa linh khí, Ngũ Hành tinh hoa, dùng tới phạt mao tẩy tủy.

“Chờ ta ổn định lại, từ từ tích góp tiền tài, cũng nhất định muốn xây cái mật thất.”

Hai tay hắn lại nâng thánh chỉ, đây là sắc phong hắn là Trần quốc công ý chỉ, tinh tế cảm thụ được, là có thể theo chỗ sâu phát giác hiệu lệnh thiên hạ, cải biến mạng người vận một loại “Khí”, đây là Thiên tử chi khí.

Quân Vương là tạo mệnh chi chủ.

Cho dù là khốn cùng chán nản người, chỉ cần Hoàng Đế nói một câu, người nọ cũng sẽ thăng chức rất nhanh, loại sửa đổi này vận mệnh “Khí”, cũng đã là “Thiên tử chi khí” rồi.

“Thiên tử chi khí” là loại cực kỳ lực lượng thần bí, lấy Cổ Trần Sa tu vi vẫn không thể lý giải.

Cổ Trần Sa ở tiểu viện tử, ăn là thối cơm, quát là nước đắng, hiện tại Thiên Phù Đại Đế hạ mệnh lệnh tới, hắn lập tức ở thêm rộng rãi phủ đệ, người hầu mấy trăm, vận mệnh coi như là được đến cải biến.

Hiện tại, hắn muốn đem này trên thánh chỉ Thiên tử chi khí hiến tế cho trời cao, lần nữa thu được Nhật Nguyệt Đồng Huy thức thứ ba tu luyện chi pháp.

Đương nhiên, ngày đó nguyệt luyện, Nhật Nguyệt Biến này hai thức cũng mới tu luyện đến da lông, vốn là ham nhiều không nát vụn, bất quá thánh chỉ nơi tay, không thể lãng phí trong đó Thiên tử chi khí.

Này thánh chỉ bị mất là tội lớn, có thể sẽ bị người công kích, bất quá không sao cả, đợi được thời gian tạo cái giả là tốt rồi, dù sao cũng không nhìn ra được.

Ầm!

Thánh chỉ ở trong tay hắn bốc cháy lên, phát ra lửa nóng hừng hực.

Trong đó “Thiên tử chi khí” liền truyền lại tiến nhập Tế Thiên Phù Chiếu trong.

Nhưng lần này, nhưng không có truyền đến Nhật Nguyệt Đồng Huy đệ tam biến hình ảnh, mà là Tế Thiên Phù Chiếu phát sinh biến hóa.

Vốn có ánh sáng xanh oánh oánh chiếu thư đột nhiên tiêu thất, hóa thành ánh sáng xanh chui vào Cổ Trần Sa não hải chỗ sâu. Sau đó hắn liền thấy một mảnh ánh sáng xanh không gian, khoảng chừng có vài mẫu lớn nhỏ, tại không gian trung ương, có tòa tế đàn, tế đàn hiện ra hình tròn, phong cách cổ xưa mà thê lương, loang lổ hoa văn khắc sâu tại trên, có thể cảm thụ cái loại này Thái Cổ Hồng Hoang Hỗn Độn sơ khai hàm súc.

“Tế đàn? Không gian.”

Cổ Trần Sa ý niệm tỉnh táo, người lại ở trong phòng.

Sau đó, hắn lại hơi chuyển động ý nghĩ một chút, cả người lần nữa tiến nhập kia ánh sáng xanh không gian, quan sát đến tế đàn cổ xưa.

“Này không gian cùng tế đàn chính là Tế Thiên Phù Chiếu bản thể? Hiện tại dung nhập não hải chỗ sâu của ta, chỉ cần ta nghĩ, có thể tùy thời tiến vào bên trong hiến tế.” Cổ Trần Sa tinh tế suy nghĩ, liền biết xảy ra chuyện gì, “Tế Thiên Phù Chiếu là kinh thiên động địa Pháp bảo, tự thành động thiên cũng không tính là cái gì, phát sinh biến hóa như vậy cũng tốt, liền không có dấu vết mà tìm kiếm, đỡ phải ta luôn mang ở trên người, dễ dàng bị người phát hiện.”

Tế Thiên Phù Chiếu hóa thành không gian tế đàn, giấu ở hắn não hải chỗ sâu, ai cũng không tra được.

Biến hóa như thế làm cho hắn rất là hài lòng.

Mấu chốt là gặp phải nguy hiểm, có thể tránh né tiến nhập Tế Thiên Phù Chiếu bên trong không gian, chỉ cần hắn hơi chuyển động ý nghĩ một chút, người liền tiến vào. Đương nhiên, gặp phải cao thủ chân chính, liền ngươi không kịp nghĩ, đã bị Võ Đạo khí thế chấn nhiếp, còn là muốn chết không có chỗ chôn.

Hắn chính đang suy tư Tế Thiên Phù Chiếu cách dùng, tâm linh bỗng nhiên có cảm ứng.

“Võ công của ngươi càng ngày càng mạnh?”

Trong phòng lăng không nhiều hơn cá nhân đến.

Là Long Vũ Vân.

“Ngươi cẩn thận bị người phát hiện, ta mặc dù khai phủ kiến nha, nhưng mọi cử động tại người khác giám sát trong, Kinh thành tàng long ngọa hổ, nếu là phát hiện ta và Long Kiếm Đảo qua lại, sợ có bất trắc chi họa.” Cổ Trần Sa thấy Long Vũ Vân thân hình phiêu hốt, khí tức như có như không, liền biết nàng trúng độc toàn bộ tiêu trừ, võ công cũng khôi phục.

Đạo Cảnh cường giả cho dù là đệ nhất biến, bởi vì có thể hấp thu thiên địa linh khí, sức khôi phục cực mạnh, cũng cực ít trúng độc cùng sinh bệnh, bọn hắn không dính vào khói lửa nhân gian cùng Hồng Trần ô uế.

“Yên tâm, ta đã khôi phục toàn bộ thực lực, càng lấy kiện che dấu hơi thở chướng nhãn phù.” Long Vũ Vân cười khẽ : “Ngươi quá coi thường Đạo Cảnh thủ đoạn, cũng nhỏ xem ta Long Kiếm Đảo ẩn giấu thực lực, ta đã biết, trước đó vài ngày ngươi tại Nam Sơn săn thú, thu được Trần quốc công tước vị, trừ lần đó ra, kia Lâu Bái Nguyệt cư nhiên giết chết Yêu Ma hóa Man tộc đại tướng, xem ra coi như ta và nàng chính diện chiến đấu, cũng sẽ không chiếm được tiện nghi gì.”

“Ngươi đây đều biết?” Cổ Trần Sa kinh ngạc Long Kiếm Đảo cường đại.

“Chúng ta Long Kiếm Đảo cùng Cổ Hằng Sa tranh đấu nhiều năm như vậy, cũng có chút thủ đoạn, tại mỗi cái quyền quý phủ đệ nằm vùng mật thám, biết chút ít tin tức không quá đáng.” Long Vũ Vân có một số thần bí.

“Ngươi hôm nay tới vì cái gì ý?” Cổ Trần Sa hỏi.

“Tự nhiên vì chúc mừng ngươi mở phủ, thuận tiện thương lượng đại sự, ngươi tòa phủ đệ này rách rách rưới rưới, người hầu cũng là chứa đựng kế hoạch nham hiểm, như không ta giúp đỡ, chỉ sợ không kiên trì được nửa năm năm liền thiên sang bách khổng, ngươi vừa mới chỉnh đốn kỳ thực cũng không gì dùng, rút dây động rừng mà thôi, trị đại quốc như nấu tiểu tươi sống, trị nhà cũng giống như vậy.” Long Vũ Vân nhìn chung quanh một chút, trên mặt rất là nghiền ngẫm cười.

“Kia thay ngươi người? Còn không giống như vậy?” Cổ Trần Sa tự nhiên chi đạo Long Vũ Vân muốn làm gì.

“Rất khác nhau, cái khác Hoàng tử người là muốn hại ngươi, mà ta nhưng là hợp tác với ngươi, giúp đỡ ngươi, ngươi ta theo như nhu cầu.” Long Vũ Vân phân tích lợi và hại, “Ngươi có năm mươi giáp binh thêu dệt, đều muốn dựa vào chính mình chiêu mộ, bộ binh những binh lính kia ngươi dám dùng sao? Mà ta Long Kiếm Đảo, có thể cho ngươi năm mươi cái võ sĩ, thậm chí còn có mười cái võ học đại sư, một cái Tông Sư.”

Đại Vĩnh Vương Triều trưng binh chế độ hoàn hảo, ở các nơi có “Binh gia học đường”, phàm là muốn làm binh đều có thể đi vào miễn phí học tập, chỉ cần có thể thông qua khảo hạch, võ học cảnh giới đến Phàm Cảnh nhất trọng “Sơ khuy môn kính”, là có thể trở thành binh sĩ.

Thiên Phù hướng trước, binh sĩ cực khổ, thường nói “Tốt sắt không đánh đinh, trai hiền không làm lính”, nhưng Thiên Phù triều này cải cách nội quy quân đội, quân nhân đãi ngộ tăng lên rất nhiều không nói, gia đình còn có thể hưởng thụ được miễn cưỡng bức lao động đặc quyền, đã cùng người đọc sách không sai biệt lắm.

Đương nhiên, tại binh gia học đường trong muốn học đọc sách, khảo hạch thì có các loại quân sự, địa lý, thiên văn, vằn nước, khí hậu đợi một chút.

Chính vì vậy, mới có võ sĩ vừa nói.

Binh sĩ có khả năng tu luyện đến “Tiến dần từng bước”, tại trong quân đội khảo hạch chính là “Võ sĩ”, có thể trở thành quan quân bình thường, cũng giống như là sĩ phu rồi.

Đến mức tu luyện đến “Xuất thần nhập hóa”, khảo hạch trở thành “Võ học đại sư”, chức vị thậm chí có thể trở thành quản hơn trăm người, thậm chí ngàn người “Tiểu tướng” .

Một khi đăng phong tạo cực, trở thành võ học đại sư, nhưng là đại tướng chi tài, quản hơn vạn binh sĩ cũng không thành vấn đề.

Bộ binh cho Cổ Trần Sa phân phối, kia nhưng là thông thường binh sĩ, mà bây giờ Long Vũ Vân ra tay chính là năm mươi cái võ sĩ, đến cùng có nhiều hùng hồn nội tình?

Bất quá ngẫm lại, Long Kiếm Đảo kỳ thực tương đương với mấy triệu nhân khẩu quốc gia, nhưng cũng sẽ không ly kỳ.

Võ sĩ tới chỗ nào đều là trung gian lực lượng, chính vì vậy, Hổ Lang Đan có thể đem người bình thường biến thành hổ lang chi sĩ đan dược tại Thượng Cổ đại hành kỳ đạo.

Một cái thiên tư tốt hơn một chút người, từ nhỏ bắt đầu các loại huấn luyện, thịt cá, danh sư chỉ điểm, tối thiểu muốn hơn mười năm chăm học khổ luyện mới có thể trở thành hợp cách võ sĩ.

“Tốt lắm, chúng ta thành giao, coi như toàn bộ phủ đệ bị ngươi nắm giữ, dù sao cũng hơn bị những Hoàng tử kia chưởng tốt.” Cổ Trần Sa suy nghĩ một chút lập tức đáp ứng.

“Thống khoái.” Long Vũ Vân vỗ tay : “Xem ra ngươi là người làm đại sự, ngay lập tức sẽ cân nhắc lợi hại, yên tâm, sau này chỉ cần ngươi có thể quyền nghiêng hướng dã, ta toàn bộ Long Kiếm Đảo quy phụ cho ngươi thì như thế nào? Dù sao thiên hạ đã là Đại Vĩnh Vương Triều rồi.”

Cổ Trần Sa đứng lên : “Vậy cũng chưa chắc đi, ta đọc sách sử, Vô Tận đại lục địa vực rộng, cho dù là Thần đều không thể phỏng đoán lớn nhỏ, Đại Vĩnh Vương Triều vị trí chi địa, đối với toàn bộ Vô Tận đại lục đến nói, cũng chỉ là muối bỏ biển, ai cũng không nói được, tại xa xôi được Thần đều không thể đến chi địa, cũng có mạnh hơn Đại Vĩnh triều đình.”

“Cái này cũng có đạo lý, Nhị hoàng tử Cổ Huyền Sa nhiệm vụ chính là chung quanh đến biên giới chi địa, vẽ bản đồ, xem còn có cái gì cường đại quốc gia nhà.” Long Vũ Vân nói: “Kỳ thực vẻn vẹn là hải ngoại, vùng đất cực tây, thì có lớn Uy vương triều, sức mạnh quốc gia mạnh, cũng không thể coi thường, đáng tiếc quá xa, chúng ta Long Kiếm Đảo đi qua, cho dù là Đạo Cảnh cực kỳ thâm hậu cường giả, có thể ngày phi hành vạn dặm, cũng muốn bay lên vài chục năm.”

“Ngày đi vạn dặm, bay lên vài chục năm?” Cổ Trần Sa chắt lưỡi : “Như vậy xa, khó trách không có nghe được có lớn Uy vương hướng sứ giả.”

“Trong phủ sự tình, cũng có thể giao cho Tiểu Nghĩa Tử đến xử lý, còn hi vọng ngươi nhiều hơn bồi dưỡng hắn, được rồi, ta còn có một số việc nhờ ngươi.” Cổ Trần Sa nhớ tới rất nhiều chuyện.

“Chuyện gì?”

“Là về Thượng Cổ tế tự phương pháp thư tịch, ví như Thượng Cổ Thiên tử tế thiên, dân gian tế Thần.”

“Ngươi muốn tế Thần?” Long Vũ Vân cau mày : “Được rồi, ngươi kích phát Cự Linh Thần huyết mạch, lẽ nào... Thật có thể câu thông Cự Linh Thần? Muốn đối với Cự Linh Thần hiến tế? Hiến tế chuyện này có thể không là đùa giỡn, một khi câu thông Thần Linh, hiến tế tương đương với trao đổi, ngươi sẽ bị Thần Linh khống chế, thập phần nguy hiểm. Từ cổ chí kim, vô luận là tế tự chính Thần, vẫn là tế tự Tà Thần, đều không phải là tu hành chính đạo, tế tự Tà Thần không cần phải nói, cho dù là chính Thần, ngươi một khi tế tự hắn, trên thân thì có hắn lạc ấn, hắn vẫn lạc, ngươi cũng muốn vẫn lạc, hơn nữa ngươi vĩnh viễn vô pháp tu hành đến cảnh giới của hắn rồi. Đối với chúng ta người tu đạo đến nói, cảnh giới là vô hạn. Cho dù là Thần, cũng không thể trở thành chúng ta không thể vượt qua ngọn núi, tin Thần, ngươi liền vô pháp siêu việt Thần.”

“Lời này có đạo lý, chính là người tu đạo chúng ta khí khái.” Cổ Trần Sa đột nhiên nghĩ tới Thiên Phù Đại Đế “Đại Đồ Thần Pháp” : “Ta cũng không phải tế Thần, chẳng qua muốn cởi xuống.”

“Tùy ngươi rồi, bất quá trước mắt tàng thư phong phú nhất là Hoàng gia bí khố, ngươi trở thành quốc công, đã có tư cách tiến vào trong đó xem điển tịch, cũng không cần đến hỏi ta.” Long Vũ Vân nói.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK