Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Hiến Triều Di Dân

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 39: Hiến Triều di dân

“Thập điện hạ lại gan lớn cũng sẽ không như vậy vi phạm chế độ, đây đã là có mưu phản hiềm nghi.” Lâu Trùng Tiêu suy tính nói ra : “Hắn hẳn là bí mật thuyết phục bên trong hướng Hoàng thượng xin phép qua, lần này ban sai tình huống đặc thù, nguyên do mang nhiều binh mã, chờ ban sai về sau thu hồi thêu dệt. Còn có, Thập điện hạ muốn đồ vật đích xác quá nhiều, hắn liệu định Thất điện hạ chưa chắc sẽ cho, cũng chính là lưu lại đầu đường lui, ban sai bất lợi, hắn thì có nói Thất điện hạ cắt xén hắn.”

Lâu Trùng Tiêu bực nào nhân vật, liếc mắt liền nhìn ra Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa dùng tâm.

Tại trường hợp này nói ra, truyền đi khẳng định đắc tội Thập hoàng tử, nhưng là hướng Thất hoàng tử lấy lòng.

Vốn có, Thiên Phù Đại Đế để cho Lâu Bái Nguyệt thân cận Cổ Trần Sa, liền thật sâu đắc tội Thất hoàng tử, Thất hoàng tử ngoài miệng không nói, tâm lý khẳng định thì có rất nhiều ý nghĩ, Lâu Trùng Tiêu vẫn muốn hòa hoãn quan hệ, hôm nay liền mượn cơ hội này tỏ thái độ.

“Nguyên quốc công theo như lời quá mức là, nhưng lão thập muốn đồ vật, coi như ta muốn cho hắn cũng hết cách rồi, chuyện này cũng chỉ có chờ phụ hoàng xuất quan lại nói.” Thất hoàng tử Cổ Pháp Sa nở nụ cười : “Phủ đệ ta trong cái kia kêu Pháp Nê gia nô không phải tại Phần Châu làm Tổng đốc sao? Chút thời gian trước tiến hành báo cáo công tác, mang cho ta mấy cái vò cổ rượu, nói là phá huỷ miếu thờ, theo lòng đất đào lên, chôn dấu có ngàn năm, chờ chút giá trị về sau, có thể ta trong phủ bữa ăn nhỏ hai chén.”

“Cảm ơn Thất điện hạ.” Lâu Trùng Tiêu vừa nghe đã biết Cổ Pháp Sa cảm kích, đối phương cũng là người thông minh, không lý do cây chính hắn một cường địch.

Cái khác đại thần đều làm như không nhìn thấy, các triều đại Hoàng tử kết giao đại thần là kiêng kỵ, nhưng Thiên Phù triều này Hoàng Đế trái lại cổ vũ, nguyên do đây không tính là vi phạm lệnh cấm.

Lập tức, thượng thư phòng rất nhiều đại thần lại xử lý các loại phức tạp chính sự.

Bá Nam Tỉnh tuần phủ quan nha hậu viện.

Cổ Trần Sa nhắm mắt tu luyện, khí huyết ở trong người vận chuyển cực kỳ lưu loát, chỉ huy như cánh tay, nghĩ đến đâu trong đi ra nơi nào, hắn dựa theo Nhật Nguyệt Luyện bí pháp, thôi động khí huyết xoa bóp quanh thân rất nhiều kinh lạc bí khổng, lúc này cởi y phục xuống, liền phát hiện toàn thân hắn đều là khí huyết ngưng tụ điểm đỏ, tại trong da du tẩu.

Thân thể có thật nhiều huyệt vị, kinh lạc bí khổng, phi thường kỳ diệu, thời gian dài rèn luyện, dùng tinh thần thủ hộ, dùng khí huyết kích thích, liền khai phá tiềm năng, bộc phát ra vượt qua thường nhân năng lực.

Mỗi môn võ công đều có loại bí pháp này, hoặc nhiều hoặc thiếu.

Ví như Cự Linh Thần Công trong đó có trên trăm cái kinh lạc bí khổng kích thích phương pháp, có thể để người ta trở nên lực lớn vô cùng, máu thịt cứng cỏi, sinh mệnh kéo dài.

Nhưng so với tương lai nguyệt luyện phương pháp tu hành, Cự Linh Thần Công chỉ có thể được cho trẻ con đùa bùn.

Nhật Nguyệt Luyện thức này, giới thiệu toàn thân kinh lạc bí khổng có ba nghìn sáu trăm cái, hợp chu thiên số, trừ lần đó ra, kia tồn nghĩ minh tưởng phương pháp, kích thích khí huyết phương pháp, đều độc nhất vô nhị, hiện tại Cổ Trần Sa ngồi bất động, trên thực tế là lấy tinh thần ngưng tụ khí huyết, từ nơi sâu xa đem tinh hoa nhật nguyệt chi ý hóa thành nhật nguyệt thần mang, châm cứu toàn thân các nơi, sau đó Luân Hồi vận chuyển, không ngừng xuyên qua, để cho ngũ tạng lục phủ, kỳ kinh bát mạch, quanh thân đại huyệt chấn động lên, cùng nhật nguyệt vận chuyển quỹ tích trùng hợp, hoàn thành hoàn mỹ cộng hưởng.

Lúc này có cực kỳ cường hoành Đạo Cảnh cường giả dùng tinh thần cảm ứng, liền phát hiện Cổ Trần Sa Linh hồn xa xa minh minh, như tiến nhập cái không giải thích được thời không, mà bên trong thân thể cao tốc nhúc nhích, đem đủ loại tạp chất rung ra bên ngoài cơ thể, giống như rèn bảo kiếm, thiên chuy bách luyện, một khối.

Sau một hồi lâu, màn đêm buông xuống, Cổ Trần Sa mãnh liệt mở mắt, đen như nước sơn giữa phòng ngủ tựa hồ đánh cái thiểm điện, trở nên sáng như tuyết, nhưng tới sát na lại đen như nước sơn thâm trầm.

“Vẫn không thể đột phá Đạo Cảnh, ta trong Linh hồn khuyết thiếu thứ then chốt, một loại tinh thần, thấu đáo thời không lĩnh ngộ.” Cổ Trần Sa tinh tế thưởng thức, tổng kết tu vi được mất, sau đó tiêu sái cười một tiếng : “Ta quá cưỡng cầu rồi, suy cho cùng mới tu luyện nửa năm, tuy rằng về mặt chiến lực đã qua phi phàm, nhưng đối với tu hành võ học lĩnh ngộ lại cần thời gian trên trầm lắng, thứ này giống như rượu, càng là trầm lắng, càng là tinh khiết và thơm.”

Nghĩ tới đây, tâm tư khác bình tĩnh trở lại, không vội không nóng nảy, chầm chậm hô hấp, an bình tường hòa, thể ngộ sâu hơn một tầng.

Đánh chết Hắc Sát Biên Bức đã qua bảy tám ngày, tấu chương cùng thi thể đều đã đến triều đình, Cổ Trần Sa mặc dù không thấy ban thưởng đến, lại cũng không có vấn đề, đây là bút công lao, thế nào đều gạt bỏ không được.

Hắn đang suy nghĩ thế nào đánh chết càng nhiều Tà Ma, hóa giải Hiến Châu nguy cơ.

Long Vũ Vân mấy ngày này cũng không có xuất hiện, biến mất sạch sẽ, rất khả năng được đến Ma Ha Thần Đan, nghĩ biện pháp khu trừ Ma tính phục dụng về sau, tu vi tăng nhiều.

“Long Vũ Vân Long Cốt Kiếm thật là Thần binh lợi khí, Tiên gia phi kiếm nhất lưu.” Cổ Trần Sa đứng lên, “Ta nếu là có thể có như vậy nhất kiện binh khí, thi triển ra Nhật Nguyệt Sát, bỗng nhiên đánh lén, cho dù là hiện tại một đối một Hắc Sát Biên Bức, cũng có giết hắn khả năng. Bất quá Thần binh lợi khí có thể gặp không thể cầu, Long Kiếm Đảo kiến quốc ngàn năm, đời đời thế thế, mới đánh bóng ra như vậy một miệng Tiên gia phi kiếm.”

Xùy!

Đột nhiên, có ám khí tiếng xé gió bay tới.

Cổ Trần Sa bản năng di chuyển.

Nguyên lai là viên cục đá rơi xuống mặt đất, mặt trên bao khỏa trang giấy, cũng không phải đánh lén hắn, mà là truyền tin.

Cổ Trần Sa nhưng không dùng đi nhặt, mà là tìm cây gậy, đẩy ra trên cục đá trang giấy, thấy trên đó viết mấy dòng chữ : “Đến ngoài thành rừng cây.” Không có phần đề chữ.

Hắn hiện tại hơi có kinh nghiệm giang hồ, vạn nhất kia trên cục đá có độc, dùng tay đi mò liền khó tránh khỏi bị hại.

“Lại là người nào? Có phải hay không là bẫy rập?” Cổ Trần Sa cấp tốc suy tính : “Man tộc người, trực tiếp tới ám sát chính là, sẽ không đùa trò hề này, cũng không phải Long Vũ Vân người, thần bí như vậy tìm ta, kia có thể là Hiến Triều tàn lưu lại di dân? Đã như vậy, ta cũng đi nhìn một chút, dù sao gặp phải nguy hiểm ta trốn tiến nhập tế đàn kia trong không gian, chờ nguy hiểm qua đi trở ra.”

Lập tức, hắn thân thể động lần nữa xuyên qua mà đi.

Sau nửa canh giờ, hắn tựu đến ngoài thành rừng cây bên cạnh. Hắn cố ý hạ thấp tốc độ, chậm quá, chính là nhãn quan lục lộ tai nghe bát phương, nhìn một chút xung quanh động tĩnh làm sao, lòng người hiểm ác, không thể không phòng.

“Nghĩ không ra Minh Không công chúa nhi tử lại có thể nhát gan như vậy, liền rừng cây cũng không dám vào.” Âm thanh từ phía sau lưng truyền đến.

“Gặp rừng chớ vào đây là cổ huấn, là địch là bạn đều không phân rõ, vì sao phải đơn giản mạo hiểm.” Cổ Trần Sa xoay người, đã nhìn thấy cái người trẻ tuổi, ước chừng là hơn hai mươi tuổi, tay cầm quạt xếp, bên cạnh theo hai tôn áo giáp bao khỏa được nghiêm nghiêm thật thật hộ vệ.

Kia áo giáp có chút kỳ quái, toàn thân đều là thật nhỏ gai nhọn, chất liệu sắt cũng không phải sắt, như da không phải da, loáng thoáng có phù lục lưu động, tựa hồ áo giáp tự mình sẽ động, hơn nữa có lực lượng cường đại.

“Cự Linh Thứ Khải?” Cổ Trần Sa nghĩ tới trong sách vở ghi chép, Hiến Triều hoàng thất từng trải qua nghiên cứu ra áo giáp, giáp này không chỉ lì lợm, còn có thể ngăn chặn cao thủ ám kình, này còn mà thôi, lớn nhất chỗ lợi hại chính là giáp này tự mình có động năng, dù cho nhỏ yếu người mặc vào cũng có thể lực vỡ nham thạch, nhảy lên phòng ốc, Võ Đạo Tông Sư trên thuyền về sau, chống lại Đạo Cảnh nhất biến cao thủ cũng có thể không bị giết chết.

Đương nhiên, chẳng qua là không bị giết chết, muốn chiến thắng nhưng cũng không có khả năng.

Đáng tiếc giáp này chế tạo cực kỳ tốn thời gian, hơn nữa cần hiến tế cho Cự Linh Thần mới có thể chế tác, Hiến Triều hoàng thất mấy trăm năm để dành đến, cũng sẽ không đủ một trăm cụ mà thôi, trong đó có hơn phân nửa đều rơi vào Đại Vĩnh hoàng thất chi thủ, Thiên Phù Đại Đế có thời gian sẽ lấy ra ban thưởng quyền quý cùng Hoàng tử.

Về sau, Đại Vĩnh hoàng thất cải tiến giáp này, chế tác Giác Giao Khải, càng kiên cố hơn, uy lực càng lớn. Nhưng sản lượng quá ít, thuộc về vật trân quý, liền đại nội cao thủ đều trang bị không đồng đều.

Đến mức Hoàng Đế ban cho Lâu Bái Nguyệt Li Long Khải, lại liền so Giác Giao Khải tiến hơn một bước, có càng thần diệu chi uy.

Trong sách xưa ghi chép, ngựa sẽ thành Long, chim sẽ thành Long, cá sẽ thành Long, xà sẽ thành Long, người cũng có thể thành Long. Chúng sinh đều có thể thành Long. Mà Long phân cửu đẳng, cấp thấp nhất là Giao Long, tiếp theo Li Long, Đại Long, Vương Long, Thần Long, Chân Long, Nhật Nguyệt Chi Long, Thiên Địa Chi Long, Chúng Sinh Chi Long.

Thượng Cổ Thiên tử, còn gọi là Chân Long Thiên tử, địa vị tại Thần Long phía trên.

Đến mức phía sau ba Long, kia nhưng là truyền thuyết, Thiên tử cũng muốn đi qua khổ tu, mới có khả năng đạt đến. Nguyên do Thiên Tử Phong Thần Thuật ba chiêu là “Nhật Nguyệt Đồng Huy” “Thiên Địa Đồng Thọ” “Chúng Sinh Đồng Tâm” .

“Cổ Trần Sa, ngươi đã ngàn cân treo sợi tóc, có biết hay không?” Tay cầm quạt xếp người trẻ tuổi đột nhiên làm cảnh tỉnh.

“Chỉ giáo cho?” Cổ Trần Sa đang quan sát người trẻ tuổi này tu vi, phát hiện người này khí tức như có như không, đã không hề hô hấp không khí, mà là ngược lại từ nơi sâu xa hấp thu linh khí, đã biết người này đã là Đạo Cảnh, hắn đã biết người này muốn nói gì, chỉ nói đúng là tự mình tình cảnh nguy hiểm, nhất định phải cùng Hiến Triều tàn lưu lại thế lực hợp tác đợi một chút chi loại, nhưng hắn lại làm bộ không biết, tốt thám thính hư thực.

“Man tộc cùng Tà Giáo vô số cao thủ tề tụ Bá Nam Tỉnh, sau ba ngày sẽ phải cưỡng ép tập kích tỉnh thành, đem toàn bộ tỉnh đều biến thành Địa Ngục nhân gian, nói cách khác, ngươi còn có thể sống trên ba ngày, thậm chí không sống tới.” Quạt xếp người trẻ tuổi chỉ vào ba huyện phương hướng, “Kia ba huyện bên trong tụ tập lão ma đầu thì có mười cái trở lên, ngươi mặc dù cùng người giết Hắc Sát Biên Bức, cũng không làm nên chuyện gì.”

“Dám hỏi ngươi thế nhưng Hiến Triều hoàng thất hậu duệ?” Cổ Trần Sa giọng nói biến hóa, thở dài : “Ta cũng biết lần này thập phần hiểm ác, nhưng ý chỉ trong người, chỉ có thể.”

“Ta gọi Trần Kiếm Phong.” Quạt xếp người tuổi trẻ : “Coi như, ngươi ta còn là cùng thế hệ.”

Hiến Triều hoàng thất họ “Bụi”, đây cũng là Cổ Trần Sa tồn tại.

Ví như Đại hoàng tử Cổ Hằng Sa, mẫu tộc chính là Hằng gia. Thất hoàng tử Cổ Pháp Sa, mẫu tộc nhưng là uy danh hiển hách chi Pháp gia. Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa, mẫu tộc là Lôi gia, bất quá chấn cùng lôi là một cái ý tứ.

“Ngươi tìm ta muốn cùng cùng nhau hợp tác? Ứng phó trước mặt cục diện? Hoặc ngươi có thể giúp ta tiêu diệt trước mắt những thứ này phản loạn?” Cổ Trần Sa hỏi dò, đối phó Hiến Triều hoàng thất di dân, hắn cũng âm thầm cảnh giác, đối phương tuy là tự mình mẫu tộc, nhưng khi năm mẫu thân hắn dùng tới kết thân, kỳ thực cũng là hoàng thất bỏ đi.

Các triều đại kết thân công chúa, đều là bỏ đi.

“Vì sao phải tiêu diệt trước mắt phản loạn?” Trần Kiếm Phong cười khẽ : “Man tộc, Tà Giáo cùng Đại Vĩnh Triều chuẩn bị nhất quyết thư hùng, chiến tranh cùng nhau, thiên hạ hỗn loạn, chính là chúng ta phục quốc cơ hội thật tốt. Thiên Phù Đế cuồng vọng tự đại, lại có thể chọc giận từ nơi sâu xa những thứ kia cường đại chư Thần, làm hại thiên hạ bách tính đều muốn theo hắn chịu khổ.”

“Nếu là tiêu diệt không được phản loạn, ta lập tức thì có khả năng tống giam.” Cổ Trần Sa cau mày.

“Giam tù nào?” Trần Kiếm Phong giọng nói khinh miệt : “Nghe nói ngươi kích hoạt rồi Cự Linh Thần huyết mạch, cùng chúng ta liên thủ, vung cánh tay hô lên, toàn bộ Hiến Châu ngay lập tức sẽ trở thành chúng ta địa bàn.”

“Ngươi là để cho ta tạo phản?” Cổ Trần Sa coi như là minh bạch Trần Kiếm Phong ý tứ.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK