Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Hiển Lộ Hết Thần Thông

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 20: Hiển lộ hết thần thông

“Hoàng Thượng, tiểu nữ tính khí kiên cường, cùng các hoàng tử tranh chấp, với lễ pháp khủng có không thích hợp, có phải là. . . .” Lâu Trùng Tiêu có chút thấp thỏm.

“Ta cũng yêu thích Bái Nguyệt đứa nhỏ này tính cách, hoàng tử thì lại làm sao, ta xem bọn họ không bằng Bái Nguyệt nhiều rồi, nàng sau đó ban sai được, võ nghệ tinh tiến, ta còn muốn phong hắn vì là công chúa, tước vị ở ngươi bên trên đều không phải không thể.” Quần thần đều nghe ra Thiên Phù Đại Đế đối với Lâu Bái Nguyệt sủng ái.

Man tộc đại tướng trốn vào núi rừng, rất nhiều hoàng tử truy đuổi, Thiên Phù Đại Đế cùng quý tộc trọng thần quan sát truy sát, nhất thời liền nhìn ra rồi những các hoàng tử này võ công đến cùng làm sao.

Trong đó Lâu Bái Nguyệt lại xông lên trước, thân pháp thôi thúc, nhanh như bụi mù, chỉ là mấy cái lấp loé, liền truy đuổi trước lạc hậu Man tộc đại tướng.

Này đại tướng giật nảy cả mình, hung hãn khí bị gây nên, hai tay vồ mạnh, ngược lại muốn xé rách Lâu Bái Nguyệt.

Nhưng mà Lâu Bái Nguyệt nhưng không né tránh, chính là vừa vặn đâm đến, này Man tộc đại tướng giữa trời bị vỡ thành máu thịt be bét một đoàn.

Rất nhiều vương công quý tộc đều hai mắt thả ra tinh mang.

“Lâu Bái Nguyệt võ công, thực sự là khủng bố.”

“Lâu Bái Nguyệt võ công làm sao sẽ lợi hại đến mức độ như vậy, ngươi xem sức mạnh của nàng, bất kỳ tông sư đều không thể sánh ngang, nàng thân pháp cũng hướng tới Viên mãn, ám hợp Thiên Đạo, giết chóc cũng là hung ác, ?”

“Đúng đấy, võ công như thế, đã là tông sư đỉnh cao, tựa hồ còn phải đến khí cảm, ta xem thật là có khả năng bước vào đạo cảnh à.”

“Ngươi xem, nàng lại giết một thành viên Man tộc đại tướng.”

“Lần này Hoàng Thượng sắp xếp hoàng tử săn bắn, nàng chẳng lẽ muốn đỗ trạng nguyên? Liền rất nhiều hoàng tử đều bị nàng hạ thấp xuống.”

“Này Thập Cửu hoàng tử đây? hắn tựa hồ cũng cũng không tệ lắm.”

Lâu Bái Nguyệt thi thố tài năng, Cổ Trần Sa nhưng cũng đuổi theo cái Man tộc đại tướng, muốn đem đối phương chém giết. Nếu như có thể thành công, đây chính là hắn lần thứ nhất “Giết người” .

Chí ít những này Man tộc mặt ngoài cùng người không khác biệt gì.

Bị Cổ Trần Sa đuổi theo cái này Man tộc đại tướng toàn thân hình xăm, có ác xà quấn quanh, càng có Thiên Lang Khiếu Nguyệt, da dẻ thô ráp như trong núi lợn rừng, đao búa khó phách tiến vào, hắn hung quang bắn ra bốn phía, mở ra cái miệng lớn như chậu máu, mùi tanh bức người, con dao cắt chém, dưới chân liên hoàn đá giết, góc độ xảo quyệt, uy lực kinh người.

Cái này cũng là tôn Võ Đạo Tông Sư, đồng thời võ học phong cách dã man, thô lỗ, mang theo Thượng Cổ khí tức, đây chính là Man tộc võ học đặc điểm, dã tính mười phần, tàn nhẫn máu tanh, hung hăng bên trong không dẫn người khí tức, thuần túy là Thượng Cổ mãnh thú mạnh hiếp yếu.

“Phiên Giang Thức.” Cổ Trần Sa lắc mình tránh thoát đánh giết, đánh ra mấy chưởng, chưởng ảnh giống như khuấy lên sông lớn, sóng lớn ngập trời, nhất thời liền đem này Man tộc bao vây ở tầng tầng chưởng ảnh bên trong.

Cự Linh Thần công bên trong Cự Linh Thần Chưởng có 3 thức, Bàn Sơn, Phiên Giang, Đảo Hải. Vừa nãy hắn triển khai Bàn Sơn chống lại Ngũ Quỷ Đại Cầm Nã, hiện tại Phiên Giang uy lực càng ở Bàn Sơn bên trên.

Cơn giận này nổ ra có tới 99 chưởng.

Này Man tộc đại tướng làm sao có thể chống lại này Phiên Giang Đảo Hải giống như công kích, ít nhất thì có bốn mươi, năm mươi chưởng đánh tan hắn phòng ngự, đánh vào quanh người hắn chỗ yếu hại.

Bùm bùm. . . Này Man tộc đại tướng cả người xương cốt kinh mạch toàn bộ nát tan, mềm nhũn bùn nhão ngã vào tuyết bên trong, cuối cùng sức sống đoạn tuyệt, bị tại chỗ đánh giết.

Ở thân thủ giết chết Man tộc đại tướng một khắc, Cổ Trần Sa chỉ cảm thấy tinh thần hơi động, rõ ràng có sinh mệnh trôi qua cảm giác, đây là chém giết mãnh thú không thể lĩnh hội, Man tộc đại tướng cũng là người, có trí khôn có cải tạo Thiên Địa năng lực, giết người cùng giết mãnh thú loại kia thể ngộ tuyệt nhiên không giống.

Trong rừng núi, rất nhiều hoàng tử đang bác sát, đều muốn làm hết sức nhiều tru diệt Man tộc, tranh cướp công lao, thu được bách kiếp Kim Đan.

Này viên Kim Đan, ăn vào, chí ít bớt đi mấy chục năm khổ tu, có thể vì là bước vào đạo cảnh tăng cường hùng hậu tư bản cùng căn cơ.

Nếu như ở trên giang hồ, cái này Kim Đan xuất thế, ngay lập tức sẽ muốn nhấc lên vô số gió tanh mưa máu, không biết bao nhiêu cao thủ võ lâm vì thế mà chết.

Bất quá Kim Đan ở Hoàng thất liền bình thường, thiên hạ không có bất kỳ thế lực so với được với Đại Vĩnh Triều đình.

“Này Thập Cửu hoàng tử cầm Phiên Giang Thức đều luyện thành?” Mấy cái vương công quý tộc sắc mặt lại biến, “Cự Linh Thần Chưởng Bàn Sơn, Phiên Giang, Đảo Hải 3 thức thôi thúc lên đều cần to lớn thể năng, trước đây Hiến triều trong hoàng thất có thể cầm Phiên Giang Thức liên tiếp bổ ra 99 chưởng võ học tông sư nhỏ bé không đáng kể.”

Cự Linh Thần Chưởng uy lực cố nhiên lớn, nhưng cực kỳ hao tổn thể lực, mỗi bổ ra một quyền, một chưởng, một chân, cũng có thể để võ học đại sư kiệt sức, Võ Đạo Tông Sư nhiều nhất cũng là có thể đánh mấy chục lần, như Cổ Trần Sa như vậy công kích chín mươi chín lần còn khí định thần nhàn vạn người chưa chắc có được một.

“Hoàng Thượng, xem ra Thập Cửu hoàng tử là thật sự kích phát rồi Cự Linh Thần huyết thống, tương lai lớn có có thể dùng.” Lâu Trùng Tiêu thăm dò hỏi: “Nếu như Thập Cửu hoàng tử có thể câu thông Cự Linh Thần, Hoàng Thượng là có thể thông qua này Thần lực đường nối bắt được ở Thời Không loạn lưu bên trong Cự Linh Thần chi Thần Vực tọa độ, đến thời điểm phong ấn này thần, để hắn không thể hiện thế làm loạn, như vậy Hiến triều dư nghiệt liền sụp đổ, Cự Linh Thần chi tín ngưỡng cũng ở dân gian tiêu tan.”

“Có thể nói ra mấy câu nói như vậy rất tốt, xem ra ngươi cũng dần dần bắt đầu rồi giải các thần hàm nghĩa, tu vị dần sâu.” Thiên Phù Đại Đế hơi khen ngợi: “Trẫm gần nhất đã cầm chín mươi chín phần trăm chi Nguyên Thần rót vào Thời Không loạn lưu, tìm được Man tộc Đại Ma Ha Thần sào huyệt, chỉ cần có thể trọng thương này thần, đầu xuân sau khi liền có thể tiêu diệt Man tộc quốc gia, quét dọn đời đời kiếp kiếp biên quan chi bị bệnh, thành tựu Thượng Cổ Thiên Tử đều không thể thành tựu chi vĩ nghiệp.”

“Hoàng Thượng Đại Đồ Thần Pháp rốt cục tu đến cảnh giới chí cao?” Lâu Trùng Tiêu lập tức quỳ xuống: “Vậy nói như thế, Hoàng Thượng chân chính Nguyên Thần hiện tại đã đi tới Đại Ma Ha Thần sào huyệt?”

“Không sai.” Thiên Phù Đại Đế vờn quanh bốn phía, nhìn thấy rất nhiều vương công đều theo Lâu Trùng Tiêu quỳ xuống mà quỳ gối trên đất, “Trẫm toàn lực đồ thần, dĩ nhiên là có mưu đồ gây rối hạng người nhận được tin tức, ý đồ phá hoại, mùa đông này cùng năm sau đầu xuân, các ngươi phải cẩn thận phòng bị, không thể để cho toàn quốc có rối loạn, để các nơi đốc phủ Tướng quân dò xét địa phương, chỉnh đốn trú quân.”

“Vâng.”

“Trẫm chính là chỗ này nhắc nhở một chút, đều lên xem các hoàng tử thủ đoạn đi.” Thiên Phù Đại Đế ánh mắt nhìn phía xa xa, hắn tuy uy nghiêm nồng nặc, chín mươi chín phần trăm tinh thần nhưng ở trong hư không tựa hồ đang thao túng cái gì, dẫn đến hoàn mỹ cảm ứng Cổ Trần Sa trên người này tối biến hóa rất nhỏ, bằng không, Cổ Trần Sa tuy rằng luyện thành Nhật Nguyệt Biến, có thể hoàn mỹ che dấu hơi thở, nhưng muốn hoàn toàn giấu diếm được vị này thiên cổ một đế vẫn còn có chút huyền.

Trong rừng rậm giết chóc không ngừng.

Cổ Trần Sa vừa vặn chém giết cái Man tộc, liền nghe thấy tiếng kêu rên liên hồi, những hoàng tử kia đều có thu hoạch.

“Lâu Bái Nguyệt võ công là lợi hại, vào lúc này giết năm con Man tộc đại tướng, lão thập, lão Thập Bát, lão thập tứ, lão bát, lão Cửu, lão thập tam mỗi người đều giết hai, ba đầu, ta lại lót đáy?” Cổ Trần Sa phóng tầm mắt nhìn tới, mỗi cái hoàng tử đều lấy ra thật bản lĩnh, muốn làm hết sức giết nhiều Man tộc đại tướng, cướp đoạt đến bách kiếp Kim Đan, này viên Kim Đan dù cho hoàng tử đều phi thường trông mà thèm.

Lúc này, Cổ Trần Sa xem như là chân chính kiến thức những hoàng tử này thực lực.

Man tộc đại tướng mỗi tôn đều nắm giữ tông sư tu vị, hơn nữa dã tính tàn nhẫn, kinh nghiệm thực chiến phong phú. Đồng dạng tông sư cũng chưa chắc có thể chiến thắng bọn họ. Nếu như là trên giang hồ , tương tự cảnh giới võ học tông sư giao thủ, ít nhất phải kể tới trăm chiêu mới có thể phân ra thắng bại đến, muốn giết chết cùng cấp bậc đối thủ tuyệt đối không có như vậy dễ dàng. Mà hoàng tử cũng đều là tông sư tu vị, giết lên cùng cấp bậc Man tộc đại tướng lại như cắt rau gọt dưa.

Ví dụ như Thập bát hoàng tử Cổ Hồng Sa, tu luyện Long Vương sức mạnh, ra tay chính là đoạt tâm thần người long ngâm, quyền pháp kiểu như cầu vồng, tùy ý như thường, vừa vặn gặp phải Man tộc đại tướng, mấy hơi thở, giao thủ hơn mười chiêu, liền đánh vỡ đối phương lồng ngực.

Mà Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa rõ ràng kỹ cao một bậc, hơi hơi chạy trốn, toàn thân lôi minh, cao to uy mãnh, đuổi theo Man tộc đại tướng, ba chiêu trong lúc đó, liền đem đối phương đầu hái xuống.

Chỉ có gặp phải ba, năm cái Man tộc đại tướng quay chung quanh hắn liều mạng phản kháng, lúc này mới ngăn cản lại thế tiến công.

Ở trong vùng rừng núi này, đầy đủ thả hơn trăm đầu Man tộc đại tướng, hơn mười hoàng tử mỗi người muốn đối phó bảy, tám cái, thậm chí nhiều hơn. Dù cho là mạnh hơn Võ Đạo Tông Sư, gặp phải bảy, tám cái đồng dạng tông sư vây công đều e sợ chịu không nổi. Có câu nói hai quyền khó địch bốn tay, huống chi hơn mười một tay?

Mở Thủy Hoàng tử nhóm rất là uy mãnh, liên tục giết người, nhưng kế tiếp Man tộc đại tướng biết chạy trốn một con đường chết, ngược lại kích phát rồi liều mạng chi tâm, túm năm tụm ba tụ lại lên, ngược lại muốn vây giết hoàng tử.

Dựa theo nhân số sức chiến đấu, tuyệt đối là Man tộc đại tướng quần chiếm cứ ưu thế, cho các hoàng tử không nhỏ áp lực.

Cái này cũng là Thiên Phù Đại Đế cố ý, nơi nào có thể làm cho các hoàng tử đơn giản như vậy lấy bách kiếp Kim Đan? Cái này cũng là chân chính thực chiến lớp học, nhiều huấn luyện mấy lần, mọi người biết bay học cấp tốc dài.

Đại Vĩnh Triều Hoàng thất đối với hoàng tử huấn luyện vô cùng Nghiêm Khốc, cho tới các hoàng tử mỗi người đều người mang tuyệt sống, thêm vào Hoàng thất các loại tài nguyên xây, hơn xa giang hồ cao thủ.

Cổ Trần Sa còn phải xem Lâu Bái Nguyệt cùng rất nhiều hoàng tử thực lực làm sao, nhưng phát hiện mình cũng bị vây quanh.

Đầy đủ sáu cái Man tộc đại tướng tạo thành trận thế quay chung quanh tới.

Dưới chân bọn họ phương vị tương tự với Lục Hợp Trận, bức bách lại đây, cầm vòng vây thu nhỏ lại. Đây là trên chiến trường lớn cỗ quân đội chém giết mà biến hóa ra sát phạt chi trận.

Mấy trăm ngàn người chiến trường xung kích lẫn nhau, một mảnh Hỗn Loạn, ở này trong hỗn loạn, tiểu cỗ quân đội sẽ liên thủ tạo thành cả công lẫn thủ trận pháp, này sinh tồn cùng giết địch tỷ lệ sẽ tăng nhiều.

Bất quá, này Man tộc không phải Lục Hợp Trận, mà là 6 thú trận, chính là lấy tự với hổ, sói, báo, sư, sài rắn, sáu loại hung hãn đến cực điểm dã thú liên thủ săn bắn.

Sáu cái Man tộc đại tướng bộ pháp tinh diệu, khí thế khóa như xích sắt, để Cổ Trần Sa có loại không thể động đậy cảm giác. Bất luận từ đâu phương diện phá vòng vây, đều phải gặp đến sáu người liên Lựu đạn đình một đòn.

“Nếu như ta sử dụng tới Nhật Nguyệt Luyện cùng Nhật Nguyệt Biến quyền pháp, muốn đánh bại 6 Đại Man tộc liên thủ không phải việc khó, nhưng triển khai Cự Linh Thần công liền khó khăn chút, có thể Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến loại này tuyệt chiêu ngay ở trước mặt vương công quý tộc đánh ra liền ẩn giấu không được, tuyệt đối không thể bại lộ, phụ hoàng học cứu Thiên nhân, nhất định tra ra võ học của ta lai lịch, khi đó liền phiền phức.” Cổ Trần Sa rõ ràng tình huống của chính mình.

“Giết!”

Sáu cái Man tộc đại tướng nhìn thấy Cổ Trần Sa đã bị vây quanh, càng bị tức thế khóa chặt, lập tức bùng nổ ra nồng nặc sát khí, sáu người thập nhị chi tay đồng thời đánh tới, chưởng, quyền, chỉ, chân, các loại công kích đều nhắm vào khắp toàn thân từ trên xuống dưới mỗi cái chỗ yếu.

“Đảo Hải thức!” Cổ Trần Sa hét vang, đánh ra đến Cự Linh Thần Chưởng bên trong bá đạo nhất một thức chưởng pháp, muốn công phá cái chỗ hổng. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK