Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Hắc Sát Biên Bức

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 31: Hắc Sát Biên Bức

Tại Cổ Trần Sa tinh thần cảm ứng trong, Tế Thiên Chi Đài bên trong không gian, có đoàn huyết cầu nổi lơ lửng, huyết cầu nội bộ có đoàn bóng đen đang rít gào, phát ra ác độc chấp niệm.

“Lấy ác nhân Yêu Man chi huyết, cỏ thi đốt đèn, lấy ác nhân chi hồn tế tự Thượng Thương, thì nên Thiên Lộ.” Cổ Trần Sa nghĩ tới trong sử sách ghi chép.

Hiện tại, hắn giết chết đầu Man tộc ác nhân, thôi động Tế Thiên Chi Đài năng lực, kia máu tươi tinh hoa cùng Linh hồn ác niệm liền hóa thành huyết cầu, hấp thu vào bên trong không gian, chỉ cần hơn nữa cỏ thi đốt đèn, nên Thiên Lộ.

Cỏ thi là dùng tới bói toán sử dụng, nghe đồn có đo tính thiên cơ công năng, cũng không hiếm thấy, khắp nơi đều có sinh trưởng, học tập xem bói người đều muốn dùng đến, thậm chí Nho gia Thánh Nhân cũng kiệt lực tôn sùng.

Người bình thường Linh hồn là trong suốt nhan sắc, mắt thường vô pháp thấy. Mà tu hành cao minh người là màu xanh, kim sắc, màu tím đợi một chút, tâm tồn chính nghĩa, thiện lương, mỹ hảo người Linh hồn còn lại là màu trắng, có loại cuồn cuộn cảm giác. Nói chung, người lương thiện chi hồn, nhan sắc cho người ta sung sướng. Ác nhân còn lại là đen như nước sơn, màu xám làm cho người ta cảm thấy khó chịu cùng chán ghét.

Này Man tộc giết chết về sau, huyết cầu bao khỏa Linh hồn, đen như nước sơn thâm trầm, không biết làm bao nhiêu hung ác, nội tâm cỡ nào âm u vặn vẹo. Thậm chí còn có nồng nặc Tà Thần khí tức, loại này Linh hồn hiến tế cho trời cao, kia thế là giúp đỡ Thiên Đạo bảo vệ thế gian trật tự, thu hoạch quá mức nhiều.

Bất quá Cổ Trần Sa tâm tư cũng không có thả ở mặt trên.

Hắn minh bạch, chỉ có tự mình làm Hoàng Đế, tụ Thiên tử chi khí, mới có thể chân chính phát huy ra Tế Thiên Phù Chiếu diệu dụng, bằng không thế nào cũng không thể tu luyện đến cao nhất cảnh giới.

Nhưng đối với làm Hoàng Đế, hắn không ý nghĩ gì, đạo trị quốc xa xa không sánh bằng Thiên Phù Đại Đế, huống hồ muốn đoạt vị tuyệt không đơn giản như vậy. Lúc này quốc thái dân an, muốn đoạt lấy đại vị vậy khẳng định thiên hạ chấn động, dân chúng bất an, đây cũng không phải là Cổ Trần Sa chứng kiến.

“Quên đi, đi một bước xem một bước, suy nghĩ nhiều như vậy làm gì?” Cổ Trần Sa trong lòng quyết định ra đến : “Tế Thiên Phù Chiếu bị ta chiếm được, từ nơi sâu xa, tự có mệnh trời, ta chỉ muốn bảo vệ đạo đức, trừng gian trừ ác, dương thiện làm người, đồng thời tự bảo, đến mức tu hành đến kia bước, vậy thì không phải là ta có khả năng tính toán rồi, tương lai khó bề phân biệt mê ly, ai có thể tính hết? Làm tốt lập tức mỗi sự kiện là tốt rồi.”

Lần này ý niệm ở trong lòng hắn chính là sát na, hắn không hề mê hoặc, kiên định.

Ầm!

Hắn chưởng pháp nhanh chóng, còn giết chết ba tên Man tộc, bị hắn giết chết Man tộc huyết dịch tinh hoa cùng hồn phách đều bị đưa vào Tế Thiên Chi Đài bên trong không gian. Hắn còn phát hiện một việc, chỉ có tự mình giết chết Man tộc muốn cho này Man tộc trở thành tế phẩm thời gian, kia Tế Thiên Chi Đài không gian mới có thể chủ động hấp thu, mà hắn không dụng ý niệm thôi động, giết chết Man tộc Linh hồn liền tiêu tán ở bên trong thiên địa, huyết dịch tinh hoa cũng tồn lưu tại trong thi thể.

Nói như vậy, Tế Thiên Phù Chiếu biến thành tế đàn không gian về sau, có theo Cổ Trần Sa tâm ý hấp thu tế phẩm công năng.

Đây cũng là một chút Pháp bảo cơ bản công năng.

Cổ Trần Sa đọc qua Tà Đạo chí, biết trong lịch sử hung ác Tà Đạo cao thủ tế luyện Pháp bảo, ví như có “Phệ Hồn Phiên”, trường phiên phấp phới trong lúc đó, toàn bộ thành trì, hơn trăm ngàn quân dân hồn phách đều sẽ bị hút đi, đầy thành tử thi, đáng sợ không gì sánh được.

Chính như này, Thiên Phù Đại Đế sau khi lên ngôi, quyết định tiêu diệt sở hữu Tà Đạo môn phái, đây là đại công đức một kiện, ai cũng không muốn trong một đêm không giải thích được toàn gia kể cả mình cũng chết sạch.

“Hư Không Thần Tàng, Đại La Thời Không!”

Liền tại hắn còn muốn giết chết Man tộc thời điểm, Lâu Bái Nguyệt phát ra ngâm nga, không biết thi triển thân pháp gì, trên boong thuyền đều là của nàng bóng dáng, đi lên mấy chục cái Man tộc cao thủ tại mấy hơi thở bên trong toàn bộ giết chết, thả vào trong sông.

“Thân pháp này thật là lợi hại.” Cổ Trần Sa thầm nghĩ : “Bất quá ta nếu là đem Nhật Nguyệt Biến tu luyện nữa mấy năm, thân pháp biến hóa, lại liền vượt qua Lâu Bái Nguyệt rồi.”

Nhật Nguyệt Biến, trong đó cũng ẩn chứa thân pháp biến ảo, nhật nguyệt hình bóng, không chỗ nào không có, vạn vật tại nhật nguyệt chiếu rọi phía dưới, đều có bóng dáng.

“Trong sông còn có không có Man tộc?” Cổ Trần Sa xông về phía trước đi trước hỏi : “Có thể dùng Hỏa Phù Thương đem những thứ này Man tộc bắn giết trong sông.”

“Hỏa Phù Thương viên đạn cực kỳ trân quý, không đến thời khắc mấu chốt không thể tiêu hao.” Lâu Bái Nguyệt đón gió mà đứng : “Những thứ này Man tộc cũng là Phá Giáp Văn Tu Châm lợi hại chút, Xảo Thủ Các những người kia cư nhiên đầu phục Man tộc, vậy thì cùng cầm thú không khác rồi.”

“Sợ còn có cao thủ!” Cổ Trần Sa hình như có cảm giác nguy cơ : “Ngươi đã bị Man tộc Tà Thần phát động thần dụ muốn giết ngươi, liền tuyệt đối không phải những thứ này tiểu nhân vật có thể so.”

“Đó là tự nhiên.” Lâu Bái Nguyệt nhìn chằm chằm nơi xa mặt sông : “Ngươi muốn vũ khí gì? Ta nhớ kỹ trong Cự Linh Thần Công có binh khí phương pháp, thương, rìu, búa, đao, kiếm, côn, đều tự thành hệ thống.”

“Ta không cần binh khí, nhục chưởng quyền cước liền có thể.” Cổ Trần Sa lúc này chưởng lực có thể vỡ bia nứt đá, phun ra nuốt vào biến hóa, cương nhu tịnh tế, vượt qua rất nhiều binh khí.

“Có tự tin cố nhiên được, có thể giang hồ hiểm ác. Ví như vừa mới những người này, thân xuyên một loại kêu gai độc giáp giáp da, ngươi chưởng đánh đi tới, gai độc liền đâm rách ngươi da dẻ, thẩm thấu đến bên trong cơ thể ngươi, để cho ngươi tê dại mà chết. Còn có trên giang hồ hữu dụng độc người trong nghề, toàn thân là độc, tay ngươi đụng tới hắn lập tức tử vong.” Lâu Bái Nguyệt nhắc nhở : “Dùng binh khí có thể nhanh chóng giết địch nhân, dài một tấc một tấc mạnh, trừ phi ngươi tu luyện đến Đạo Cảnh lục biến Luyện Khí Thành Cương, lấy Tiên Thiên cương khí phát trăm bước thần quyền, cách không nát bấy địch nhân.”

“Ta đây dùng trường thương.” Cổ Trần Sa suy tư dưới, các loại binh khí tại não hải vận chuyển, sau cùng định ra tới thích hợp nhất bản thân.

“Thương nô, cầm cây trường thương tới.” Lâu Bái Nguyệt phân phó.

“Là!”

Trên boong thuyền nhiều hơn một người, là Thương nô.

Trên tay hắn nhiều hơn một cán đen như nước sơn thâm trầm trường thương, toàn thân đều dùng kim loại chế tạo, mặt trên vân tay xoay tròn, hơi chút lay động, đều cho người ta sắt thép va chạm chi âm.

“Thập cửu điện hạ, đón lấy.” Thương nô ném qua tới.

Cổ Trần Sa một tay quờ lấy, hơi hơi trầm xuống, liền cảm thấy ra thương này nặng đến trăm cân, là Loa Văn Cương làm bằng, càng xen lẫn kim loại hiếm, co dãn mười phần, nhẹ nhàng lay động, thương như Giao Long.

“Thập cửu điện hạ tốt lực lượng.” Thương nô cũng là hơi kinh hãi, hắn đã từng là giang hồ thành danh Đại Tông Sư, tu luyện Thương thuật vài chục năm, vì trùng kích Đạo Cảnh, cam nguyện làm nô, đầu nhập Lâu gia, bằng không hắn tuy là giang hồ đại hào khách, nhưng cũng không thể thu được được linh dịch, hoặc là không có tạp chất thiên tài địa bảo ngày ngày phục dụng.

Linh dịch là Đạo Cảnh cao thủ phun ra nuốt vào thiên địa linh khí tích góp xuống chi bảo bối, mặc dù kém xa tít tắp Thiên Lộ, có thể võ học Tông Sư nếu có thể phục dụng, liền tăng tu thành Đạo Cảnh cơ hội hội

Ví như Lâu Bái Nguyệt cùng cái khác Hoàng tử, kia càng khó lường, theo sinh ra xuống, liền trên cơ bản không ăn khói lửa nhân gian, lấy linh dịch cùng cái khác bảo bối làm thức ăn, trong cơ thể máu thịt càng ngày càng tinh thuần, tu luyện bất luận võ công gì đều tiến triển cực nhanh.

“Thập cửu điện hạ kích hoạt Cự Linh Thần huyết mạch, lực lớn vô cùng, này thương phân lượng đối với hắn tới nói còn nhẹ chút, nhưng cũng có chút ít còn hơn không, chờ chút khả năng có tràng trận đánh ác liệt, ngươi lui xuống đi đi.” Lâu Bái Nguyệt phất tay một cái.

“Quận chúa, có muốn hay không mặc vào Hoàng thượng ban cho Hàn Li Giáp, Ly Hỏa Kiếm?” Thương nô vội vàng khom người hỏi dò.

“Không cần, là thiên quân vạn mã chém giết lẫn nhau, kia giáp này có thể giết nhiều địch nhân, phá tan đại quân trận thế. Lúc này là muốn cùng cao thủ giao đấu, xuyên giáp này liền vô pháp đề thăng tự mình tu vi. Chờ chút người nọ các ngươi không nhúng tay vào được, nhưng cũng muốn bố trí xong phòng ngự, miễn cho cái khác cao thủ xông tới tới.” Lâu Bái Nguyệt như biết tình báo.

“Là!”

Thương nô lui ra đến khoang thuyền bên trong, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

“Chờ chút sẽ đến cao thủ gì?” Cổ Trần Sa hỏi : “Đạo Cảnh cao thủ?”

“Nếu không phải Đạo Cảnh, thì như thế nào có thể để cho ta coi trọng như vậy?” Lâu Bái Nguyệt tựa như cười không phải cười : “Đạo Cảnh cường giả nhưng không là ngươi có khả năng chống lại, vì an toàn, ngươi vẫn là đi xuống khoang thuyền tránh một chút thật tốt.”

“Ta cũng không phải không cùng Đạo Cảnh đã giao thủ.” Cổ Trần Sa cố ý nói qua, hắn cũng không nói láo, một số thời khắc tiết lộ ra manh mối, trái lại kêu Lâu Bái Nguyệt đoán không ra tự mình.

“Hả?” Lâu Bái Nguyệt quả nhiên ánh mắt nhìn qua, như muốn đem hắn nhìn thấu.

Ngao...o...o ngao...o...o. . . . .

Thét dài từ đàng xa trên núi truyền đến, chấn được quần sơn lay động, qua lại đáp lại, vạn vật khủng hoảng.

Cổ Trần Sa hết tầm mắt trông về phía xa, thấy thét dài ngọn nguồn chỗ, có cái bóng đen mãnh liệt theo trên vách núi nhảy xuống, tại vách núi cheo leo trong lúc đó xê dịch, dù cho Viên Hầu cũng có thiếu sót.

Mấy hơi thở về sau, bóng đen kia đã theo vách núi nhảy đến mặt sông, nhưng cũng không trầm xuống, mà là giẫm đạp tại sóng biếc phía trên, lướt sóng mà tới.

“Lướt sóng!”

Cổ Trần Sa thấy năng lực này, đã biết lai giả bất thiện, loại này lướt sóng chi năng hắn cũng không có.

Tu hành Đạo Cảnh về sau, quanh năm hấp thu thiên địa linh khí, trở nên mềm mại như yến, vượt qua thường nhân, hơn nữa kình lực to khổng lồ, vận kình xảo diệu. Mặc dù không thể lăng không phi hành, nhưng đứng ở gợn sóng trên nhưng cũng không phải là không có khả năng.

Người này tại gợn sóng trên chạy nhanh, cơ hồ là báo săn gấp bội, trong nháy mắt liền vọt tới đại hạm bên cạnh, đột nhiên phát lực bay lên trên nhảy, nửa đường giẫm đạp tại thân thuyền trên lại là mượn lực, đã đứng tại boong tàu xung quanh lan can sắt phía trên.

Người này thân xuyên màu đen áo khoác ngoài, như con dơi hoành không, khuôn mặt nhưng không như Man tộc, mũi cao thẳng, hai mắt như tinh, tu mi như kiếm, khuôn mặt cực kỳ anh tuấn, chẳng qua trên người có nồng nặc tà khí, Cổ Trần Sa tinh thần có thể cảm ứng được có oan hồn quấn quanh, oán niệm tụ tập, trên người của người này có không ít mạng người, hơn nữa còn là oan mệnh.

Là cái lòng người tồn chính nghĩa, mặc dù chém giết Tà Ma quá nhiều, sát ý nồng nặc, kia trên thân không phải oán niệm, mà là phong mang, cái loại này Lôi Đình chấn động, gọi là Nộ Mục Kim Cương, chính là như vậy.

“Hắc Sát Biên Bức, năm đó Hắc Sát Giáo là triều đình tiêu diệt, ngươi cư nhiên đào tẩu, đầu nhập vào Man tộc.” Lâu Bái Nguyệt chắp hai tay sau lưng : “Tà Ma chính là Tà Ma, chút nào vô nhân tính, hôm nay tới nơi này tập kích, là nhận được Tà Thần thần dụ?”

“Đại Vĩnh triều đình thật là số mệnh rừng rực.” Hắc Sát Biên Bức khí tức băng lãnh : “Bất quá Man tộc rất nhiều Tà Thần gần nhất cũng rục rịch, từ nơi sâu xa nhiều lần ban bố thần dụ, chỉ cần chém giết Đại Vĩnh Triều quan viên, tướng lĩnh, thậm chí người bình thường đều sẽ có to khổng lồ lợi ích. Các ngươi Vĩnh Triều không chịu đựng được. Bởi vì các ngươi đã vô thần có thể che chở. Thiên Phù Đại Đế ngu xuẩn, cư nhiên đắc tội sở hữu chư Thần, hắn coi là bằng vào tự mình lực một người, liền có thể đối kháng chính tà chư Thần sao? Dù cho Thượng Cổ Thiên tử toàn bộ cộng lại, chuyện này cũng không làm được.”

“Nói nhảm đặc biệt nhiều lắm.” Lâu Bái Nguyệt khí tức tung bay, không ngừng kéo thăng, sẽ phải phát động lôi đình nhất kích.

“Ta đầu nhập vào Man tộc Tà Thần, giết chết ngươi hiến tế, nên từ nơi sâu xa to khổng lồ Thần lực tố hồn đúc thể, mà ngươi giết chết Man tộc, không có bất kỳ đoạt được. Không có lợi ích thúc đẩy, các ngươi sở hữu Vĩnh Triều cao thủ sẽ đầu nhập vào Tà Thần, vẫn là theo triều đình? Những Võ Đạo Tông Sư đó, sẽ bỏ qua lần này cơ hội ngàn năm một thuở? Lần này các ngươi tất bại!” Hắc Sát Biên Bức ngôn ngữ trùng kích qua đây, cư nhiên có lý có chứng cứ.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK