Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Dưỡng Long Tâm Pháp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đau khổ đọc mấy trăm bản điển tịch, đối với Thượng Cổ Hồng Hoang Long Môn, còn có Hóa Long Tháp có rất nhiều nhận thức sau khi, Cổ Trần Sa nhìn này bảo tháp thì có cảm thấy có chút bất đồng.

Quanh hắn lượn quanh này bảo tháp xoay tròn, kiểm tra động tĩnh, chỉ cảm thấy bảo trong tháp có rất nhiều chữ viết như ẩn như hiện, còn thật sự có công pháp ẩn chứa ở trong đó.

“Hóa Long Tháp hấp đủ Hóa Long Dịch, lần thứ hai lớn lên, đã đến cực hạn.” Cổ Trần Sa tinh tế suy nghĩ: “Ta lần thứ hai dùng Nhật Nguyệt Luyện đến luyện chế thử xem.”

Hắn biết Nhật Nguyệt Luyện trong có luyện chế pháp bảo thủ đoạn, khiến pháp bảo cùng tâm huyết của mình liên kết.

“Nhật Nguyệt Chi Luyện, Thiên Địa Chi Biến, Âm Dương Chi Sơ, Vạn vật khởi nguồn.” Hắn bay lên, dùng máu đang không ngừng viết phù văn, lần thứ hai cô đọng này tháp.

Này tháp biến thành mười người cao, dùng máu tươi viết phù văn liền muốn tiêu hao gấp mười lần Nhật Nguyệt Long Huyết, một vòng viết hạ xuống, dù là Cổ Trần Sa gần nhất tu vi thâm hậu, cũng gần như mệt mỏi đổ rồi.

Hắn lập tức từng ngụm từng ngụm dùng Thiên Lộ, vận chuyển huyền công ở trong người luyện hóa, đầy đủ qua mấy canh giờ mới khôi phục như cũ, sau đó sẽ lần vẽ bùa, dùng huyết tế tự, triệu hoán đến Nhật Nguyệt Long Hỏa.

Ầm ầm!

Nhật Nguyệt Long Hỏa bỗng dưng hạ xuống, quấn quanh ở to lớn trên thân tháp, tầng tầng thiêu đốt hạ xuống.

Lần này Cổ Trần Sa cũng cảm giác được dị động.

Cái kia Hóa Long Tháp ở Hỏa thiêu đốt xuống, bắt đầu thu nhỏ lại, trong đó rất nhiều đen kịt yên vụ bị luyện chế ra, phát sinh bùm bùm âm thanh.

Khói đen hóa thành ma quỷ, cuối cùng lại bị Hỏa biến thành, triệt để trở thành hư vô.

“Đây là Tà Thần ý chí.” Cổ Trần Sa ngơ ngác: “May mà ta đem này tháp thu vào Nhật Nguyệt Tế Đàn ở bên trong, Tà Thần Vô Pháp cảm ứng, bằng không đến cùng sẽ xảy ra chuyện gì ai có thể suy đoán?”

Khói đen bị toàn bộ luyện chế ra, này Hóa Long Tháp liền rút nhỏ, từ mười người đến cao cuối cùng biến thành 7 tấc to nhỏ, rơi vào Cổ Trần Sa trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng, cũng lại không cảm giác được trọng lượng.

Mà Cổ Trần Sa vào giờ phút này, tâm ý cùng này tháp câu thông, nhất thời liền nhìn rõ ràng tiểu trong tháp rất nhiều chữ viết, còn có rất nhiều đồ hình. Những chữ viết kia toàn bộ đều là từng cái từng cái tự do nòng nọc, cái hữu hình thái, nhìn kỹ đi tới, cũng không phải nòng nọc, mà là đầu cái hình rồng.

“Những này vụn vặt văn tự chuỗi kết hợp lại, hình như có thần vận.” Hắn cẩn thận đem trong tháp hết thảy văn tự đều quan sát một lần, sâu sắc gi chép trong đầu, sau đó mở ra cái kia vốn ánh sáng sách tra tìm có quan hệ loại này khoa đẩu văn chữ viết tư liệu.

Này vốn ánh sáng sách không hổ là thu nạp rồi hết thảy hoàng gia thư khố điển tịch, chỉ là mấy hơi thở, Cổ Trần Sa liền tìm ra rất nhiều bổn thượng cổ khoa đẩu văn nghiên cứu.

Hắn lập tức bắt đầu quan sát nghiên cứu.

Lại qua rồi mấy ngày, hắn cuối cùng đem những kia Thượng Cổ khoa đẩu văn chữ đều biết hết rồi.

Lại là một phần không trọn vẹn tâm pháp, gọi là ( Dưỡng Long Tâm Pháp ), chính là dùng các loại huyền diệu thủ đoạn, ở trong đan điền đào tạo thai, các loại điều dưỡng.

Có minh tưởng, vận may, làm lễ tứ phương, thần thông thời không các loại phương pháp, tinh diệu chỗ khó có thể tính toán, thậm chí còn ở Hỗn Thế Ma Điển cùng Ma Ha Trấn Ngục Kinh bên trên.

Cổ Trần Sa tinh tế phỏng đoán, cùng “Nhật Nguyệt Long” chiêu này đối ứng, lại phát hiện có chỗ tương tự, nhưng cũng có chỗ bất đồng, câu thông lên, hai hai trong lúc đó xác minh lẫn nhau, lại phát hiện mới đồ vật.

Hắn lập tức khoanh chân ngồi xuống, chậm rãi tu luyện “Dưỡng Long Tâm Pháp”, nhất thời trong cơ thể khí huyết thai nghén, ở rất nhiều khiếu huyệt bên trong biến thành tiểu Long.

Cổ Trần Sa trong nháy mắt minh tưởng cảm giác mình tản ra, hóa thành ngàn sợi vạn cái con sâu nhỏ, mỗi đầu con sâu nhỏ đều đang ngọ nguậy, như nòng nọc, nhưng từ từ hấp thu linh khí biến hóa, những kia con sâu nhỏ sẽ chuyển hóa thành.

Vạn ngàn nòng nọc nuôi thành.

Đây chính là Dưỡng Long Tâm Pháp

Bí quyết.

Xì xì xì.

Ngay khi hắn vận chuyển Dưỡng Long Tâm Pháp thời điểm, chỉ cảm thấy trên người có to lớn sức hút gia tốc vận chuyển, lôi kéo trong hư không linh khí.

Hấp thu linh khí phun ra nuốt vào số lượng lại là trước đây vài lần.

“Dưỡng Long Tâm Pháp cùng Nhật Nguyệt Long này thức kết hợp lại, còn có như thế năng lực.” Cổ Trần Sa phát hiện, ở vận chuyển Dưỡng Long Tâm Pháp thời gian, Nhật Nguyệt Long chiêu này đang nhanh chóng tăng lên, rất nhiều bình thường tu luyện khó có thể tìm hiểu cùng đến cửa ải đều vận chuyển thông.

Tiếp tục như vậy e sợ rất nhanh sẽ có thể luyện thành đạo cảnh bốn biến “Thôn Kim Hóa Thạch” .

Ô...ô...n...g

Ngay khi hắn thôi thúc Dưỡng Long Tâm Pháp thời gian, cái kia 7 tấc lớn nhỏ Hóa Long Tháp cảm nhận được chân khí của hắn, lần thứ hai thu nhỏ lại, lại đã thành hạt vừng, bay vào trong miệng hắn, sau đó chiếm giữ ở đan điền nơi sâu xa.

Ngay trong lúc đó, toàn thân làm cho thừa bao nhiêu linh khí đều bị này đan điền chỗ sâu Hóa Long Tháp hấp thu đi vào.

“Này Hóa Long Tháp cũng có chứa đựng linh khí công năng?” Cổ Trần Sa đại hỉ: “Cơ thể ta dù cho cực sự mạnh mẽ, cũng không có thể không dừng chứa đựng linh khí, mà bây giờ Hóa Long Tháp lại có thể vô cùng vô tận hấp thu, vậy ta không phải là là thêm cái vĩnh viễn cũng dùng không hết chứa đựng linh khí nhà kho?”

Hắn tinh tế cảm thụ được, phát hiện mình hấp thu dư thừa linh khí toàn bộ bị Hóa Long Tháp hấp thu vào sau khi, này tháp cũng đang chầm chậm phát sinh biến hóa.

Này tháp bằng sống nhờ tại chính mình trong đan điền, mượn việc tu luyện của chính mình lai sứ tiến hóa.

Đương nhiên, này tháp không hề một mực là ký sinh trùng, đang hấp thu huyết mạch của chính mình linh khí thời gian, còn tản mát ra một luồng ấm áp sức mạnh lưu chuyển toàn thân, gia tốc dòng máu của chính mình vận chuyển.

Vốn là, Cổ Trần Sa mỗi lần tu hành hô hấp, muốn đem huyết dịch cùng linh khí thẩm thấu ngũ tạng lục phủ, vận chuyển một cái bên trong đại chu thiên, cần mấy canh giờ, mà bây giờ có Hóa Long Tháp ở đan điền nơi sâu xa phụ trợ phun ra nuốt vào, hắn chỉ cần mấy chục hô hấp, là có thể đem huyết dịch vận chuyển bên trong đại chu thiên rồi.

Đạo Cảnh ba biến “Đồng Bì Thiết Cốt” chính là dùng linh khí huyết dịch vận chuyển ngoại bộ cách màng da dẻ lớn tiểu chu thiên, lần lượt vận chuyển, đột phá cửa ải, từ từ thoải mái, cuối cùng sẽ thành liền Bất Phôi Chi Thân. Mà Đạo Cảnh bốn biến “Thôn Kim Hóa Thạch” cũng là thôi thúc khí huyết cất bước ở trong ngũ tạng lục phủ, từ từ cường hóa, lâu dần, liền sẽ phát sinh lột xác.

Cổ Trần Sa tu hành Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt Long ba thức, vận chuyển bên trong chu thiên, ít nhất muốn hàng ngàn, hàng vạn lần mới có thể tu thành, mà như vậy liền cần cực thời gian dài.

Hiện tại Hóa Long Tháp trợ giúp hắn phun ra nuốt vào , tương đương với rút ngắn đồ thiết yếu cho tu luyện thời gian.

“Này Hóa Long Tháp công năng cực kỳ, ta còn phải tỉ mỉ đọc sách, tìm hiểu trong đó huyền diệu.” Cổ Trần Sa luôn cảm thấy này tháp tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy.

Hắn chậm rãi tìm hiểu.

“Nghĩa Minh bái kiến chủ nhân.” Âm thanh từ bên ngoài truyền đến.

“Vào đi.” Cổ Trần Sa đã nhìn thấy Nghĩa Minh bước nhanh đi vào một chân quỳ xuống: “Vết thương của ngươi khỏi rồi sao?”

“Đã uống Tử Huyết Hồi Sinh Đan, lại vận chuyển Tiên Thiên Cương Khí, dùng Thiên Lộ, trục lợi thương thế phục hồi như cũ chút, nhưng không thể tận trừ.” Nghĩa Minh nhớ tới còn lòng vẫn còn sợ hãi: “Cái kia Pháp Vô Tiên để tâm cực kỳ độc ác, một luồng Tiên Thiên Cương Khí chui vào trong cơ thể ta phá hoại kinh mạch, thậm chí muốn trùng lên đại não, phá hoại của ta thần trí, hiện tại cũng không có thanh trừ hết.”

“Người này quả thực là đáng ghét.” Cổ Trần Sa quan sát Nghĩa Minh, phát hiện thật sự là hắn khí huyết vận chuyển không phải rất thông thuận, đột nhiên nhớ tới Hóa Long Tháp có thể hấp thu linh khí, ngay lập tức sẽ vận chuyển Nhật Nguyệt Luyện huyền công, chỉ điểm một chút ở Nghĩa Minh mi tâm.

Nhất thời, hắn cũng cảm giác được Nghĩa Minh trong kinh mạch xác thực có một luồng ác liệt đến cơ hồ ngay cả trời cũng chém ra kình khí đấu đá lung tung, muốn đột phá huyền quan, phá hoại đầu óc, Nghĩa Minh ở khổ sở áp chế.

“Pháp Vô Tiên Tiên Thiên Cương Khí thực sự là lợi hại, tại đây một tia, lại có thể cho ngươi Vô Pháp luyện hóa.” Cổ Trần Sa đột nhiên thúc giục Nhật Nguyệt Biến bên trong phun ra nuốt vào biến hóa.

Đầu ngón tay liền phát sinh cỗ sức hút, muốn đem Pháp Vô Tiên cái kia sợi Tiên Thiên Cương Khí hút ra đến.

“Chủ nhân không thể, này Cương Khí ta đều không thể luyện hóa, ngươi hút vào trong cơ thể sợ có bất trắc tai họa.” Nghĩa Minh lập tức nói.

Nhưng hắn sau đó cảm giác, cái kia sợi Tiên Thiên Cương Khí lại bị trong nháy mắt từ trong kinh mạch hút ra, hắn chỉ cảm thấy Cổ Trần Sa bụng dưới trong đan điền có cái lớn vô cùng vòng xoáy, sức hút mạnh, liền hắn cũng không sánh nổi.

“Lợi hại, lợi hại!” Cổ Trần Sa hút ra Cương Khí, trước mắt xuất hiện tầng tầng ảo giác, trong chớp mắt này hắn tựa hồ nhìn thấy có to lớn thiên đao chém phá thời không, giết chết tất cả.

Nhưng bụng của mình đan điền nơi sâu xa, cái kia Hóa Long Tháp bay lên, đem này to lớn thiên đao hấp thu đến sạch sành sanh.

Ảo giác quá khứ, hắn ngơ ngác phát hiện, Hóa Long Tháp thật sự đem Pháp Vô Tiên cái kia sợi Tiên Thiên Cương Khí hấp thu đi rồi.

Hấp thu sau khi, Hóa Long Tháp lại sản sinh ra biến hóa, lúc ẩn lúc hiện phát sinh hào quang, chiếu rọi đến ngũ tạng lục phủ đều đã có tầng ánh huỳnh quang, giống như nội tạng cũng bắt đầu hóa thành bảo thạch.

“Chủ nhân, ngươi khí huyết lưu chuyển tốc độ tốc độ, nhanh như vậy, bên trong cơ thể ngươi có bảo bối gì?” Nghĩa Minh này mới phát hiện không đúng, trong cơ thể hắn thương thế hoàn toàn khôi phục, quấy nhiễu nhiều ngày dị chủng Cương Khí cứ như vậy bị hút đi.

“Hóa Long Tháp gần nhất lại đem tất cả Hóa Long Dịch đều hấp thu, ta tương kỳ luyện hóa, hiện tại sống nhờ ở đan điền ta trong bụng, có thể hấp thu dư thừa linh khí chứa đựng thoải mái.” Cổ Trần Sa đem biến hóa của mình nói cho Nghĩa Minh.

“Thì ra là như vậy.” Nghĩa Minh đại hỉ: “Chúc mừng chủ nhân, lại có thể chân chính cô đọng này tháp, này tháp nghe đồn có một loại công năng, chính là có thể hấp thu tất cả dị chủng khí hóa thành long khí, công phòng nhất thể. Nói cách khác, sau đó chủ nhân sức chiến đấu cực kỳ lợi hại, cho dù là của ta Tiên Thiên Cương Khí tập kích đến chủ trên thân thể người, cũng sẽ bị này tháp hấp thu.”

“Như vậy lợi hại?” Cổ Trần Sa cũng là đại hỉ: “Ngươi đến thử xem?”

Nghĩa Minh gật đầu, đôi giơ tay lên, nhất thời có mấy chục đạo Tiên Thiên Cương Khí toàn bộ oanh kích ở Cổ Trần Sa trên người.

Nhưng ở oanh kích trên người chớp mắt, Cổ Trần Sa chỉ cảm thấy trong cơ thể Hóa Long Tháp hơi động đậy, phát sinh to lớn sức hút, đem những này Tiên Thiên Cương Khí toàn bộ hấp thu, sau đó sẽ lần hóa thành năm màu hào quang soi sáng thoải mái ngũ tạng lục phủ.

“Quả nhiên.” Cổ Trần Sa cảm thấy chỉ cần cao thủ công kích chính mình, cũng có thể hấp thu, bị Hóa Long Tháp chuyển hóa thành long khí đến thoải mái chính mình.

“Bất quá chủ nhân phải cẩn thận, nếu là gặp phải cường giả tuyệt đỉnh, này Hóa Long Tháp không kịp hấp thu, sợ sẽ tạo thành thương tổn. Tỷ như chủ nhân vừa nãy hấp thu Pháp Vô Tiên cái kia sợi Cương Khí, nhưng nếu như chân chính gặp phải hắn, vậy thì không được như vậy.” Nghĩa Minh vội vàng nói.

“Việc này ta biết.” Cổ Trần Sa những ngày qua trong đầu tính toán Pháp Vô Tiên thực lực, cảm thấy thật sự sâu không lường được: “Vừa nãy là hắn lưu lại một tia Cương Khí giống như này lợi hại, nếu là bản thân ra tay, ta cho dù là có Hóa Long Tháp cũng không phải là đối thủ của hắn, cũng bị hắn trong nháy mắt giết chết.”

“Bất quá chủ nhân tiềm lực vô hạn, Hóa Long Tháp cùng chủ nhân công pháp tu luyện rất có liên hệ, chủ người mới có thể đủ luyện hóa này tháp, phát huy ra này tháp năng lực.” Nghĩa Minh nói: “Có này tháp, chủ nhân hấp thu dư thừa linh khí, là có thể liên tục không ngừng chuyển hóa thành long khí, này long khí sinh sôi Vạn Vật, cùng Huyền Vũ khí so ra mỗi người mỗi vẻ. Huyền Vũ khí là diễn sinh đại lực, cường hóa thân thể, mà long khí tăng trưởng trí tuệ, mở ra linh tính, chủ nhân sau đó là có thể dùng long khí điểm hóa phàm nhân, tỷ như những binh sĩ kia, bị chủ nhân lấy long khí điểm hóa sau khi, tư chất sẽ tăng lên to lớn.”

“Này Hóa Long Tháp huyền diệu nhiều, hơn nữa còn chưa triệt để trưởng thành.” Cổ Trần Sa nói: “Đợi lại quá chút thời gian, ta tu vi tăng lên, cảnh giới tìm hiểu, chỉ sợ cũng có thể chân chính vận dụng này tháp.” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK