Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Đối Thoại

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cái này cổ quái không gian nơi sâu xa, tựa hồ không có bất kỳ người nào.

Nguyên bản Trần Kỳ đi tới nơi này là đến tìm kiếm Cổ Trần Sa, nhưng là hắn cũng không nhìn thấy Cổ Trần Sa bất kỳ tung tích nào, ở đây không có thứ gì, không có sinh linh, không có ở không khí, không có năng lượng, thậm chí không có bất kỳ tồn tại cùng không tồn tại vật chất.

"Cổ Trần Sa, đến cùng ở nơi nào, ở cảm giác của ta bên trong, hắn liền ở ngay đây, nhưng là ta căn bản không nhìn thấy hắn. Lẽ nào cảnh giới của ta cũng còn chưa đạt tới tình trạng này?" Trần Kỳ vô cùng nghi hoặc.

Hắn tìm một trận, cũng không có tìm được, liền dừng lại, khoanh chân ngồi ngay ngắn, tựa hồ là ở tìm hiểu cái gì.

Dần dần, trong cơ thể hắn sinh ra một loại vĩ đại hiểu ra, loại này hiểu ra, để hắn tất cả thực lực đều triệt để vững chắc xuống, hắn tuy rằng không có tiến bộ, có thể cảnh giới của hắn triệt để trầm ổn xuống lại, càng thêm viên mãn, càng thêm không có kẽ hở.

Hắn cuối cùng hét dài một tiếng, trước mặt liền xuất hiện một người, cái này người mặt mỉm cười nhìn hắn, chính là Cổ Trần Sa.

"Chúc mừng ngươi, Trần Kỳ, ngươi lại tìm hiểu đạt tới loại cảnh giới này, lần thứ nhất có thể nhìn thấy sự tồn tại của ta, này chư Thiên Vũ trụ bên trong, ngươi nên là trừ ta ra, mạnh nhất tồn tại. Không nghĩ tới, ngươi lại có thể làm được trình độ này, đúng là ngay cả ta không ngờ rằng, bất quá chính là loại này không ngờ trước được sự tình, để ta cuối cùng là có thật nhiều vật mới mẻ."

Cổ Trần Sa nhìn Trần Kỳ nói.

"Ngươi. . ." Nhìn thấy Cổ Trần Sa, Trần Kỳ đột nhiên lắp ba lắp bắp, hắn bây giờ là cự đầu bên trong cự đầu, nhân vật vô địch, thế nhưng là căn bản không phát hiện ra được trước mặt Cổ Trần Sa là cảnh giới gì, hắn cảm giác mình coi như là mạnh mẽ đến đâu, cũng sẽ bị Cổ Trần Sa dễ dàng giết chết cùng trấn áp.

"Ngươi bây giờ rốt cuộc là cảnh giới gì, tại sao ta đạt tới hiện tại cảnh giới này, còn căn bản nhìn không thấu là cái gì?" Trần Kỳ hỏi.

"Cái này liền cần chính ngươi tìm hiểu, trên thực tế tu vi đạt tới ngươi cảnh giới bây giờ, người khác căn bản không khả năng chỉ điểm ngươi, hết thảy đều phải chính ngươi tìm hiểu." Cổ Trần Sa vung vung tay.

"Cổ Trần Sa, ngươi đến cùng muốn làm gì?" Trần Kỳ vào lúc này, lúc này mới nhớ tới tự mình nói tới mục đích: "Ngươi có thể hay không mau thả này giả lập bảng, để tất cả mọi người có hi vọng thu được vĩnh hằng, như vậy hạn chế tuổi thọ của người khác, tựa hồ không phải của ngươi trước sau. Ta nhớ được ngươi trước hết sáng lập Vô Long Tâm Pháp, chính là để trong thiên địa hết thảy sinh linh, không hề bị đến bảo toàn năng lượng hạn chế, khai phát ra tới chính mình tâm linh năng lượng, từ đó thu hoạch được vô hạn sức mạnh, đây là của ngươi ước nguyện ban đầu. Nhưng là ngươi chuyện làm bây giờ, cùng của ngươi căn bản không đúng. Ta biết ngươi là muốn kích phát mọi người tiềm lực, có thể mỗi người đều có sự lựa chọn của chính mình, có người không muốn sửa được, bọn họ cũng có thể thu được vĩnh hằng tuổi thọ."

"Ta dùng này giả lập bảng, làm cho mọi người, tâm linh trong đó, cũng có thể lẫn nhau liên hệ, tất cả mọi người có thể thông qua cái này giả lập bảng, tiến hành giao dịch, tiến hành câu thông, chính là một cái có thể để hết thảy sinh linh đều ý hợp tâm đầu mạng lưới, tại sao trong đó có tuổi thọ hạn chế, trên thực tế, đây là một cái tu hành ngưỡng cửa, nếu là có người có thể khám phá ngưỡng cửa này, hắn liền sẽ thu được được sống mãi. Trên thực tế, các ngươi cho là vô hạn tuổi thọ, này là giả, bên trong đất trời, mỗi giờ mỗi khắc đều ở đây biến động, các ngươi lấy được giả vĩnh hằng, chỉ cần thiên địa biến đổi động, liền đã không phải là vĩnh hằng, sẽ cái chết thực sự, kỳ thực cho nên ta hạn chế tuổi thọ, là đối với Thiên Địa chúng sinh một loại bảo vệ. Các ngươi không để ý tới giải cái gì là không chết, cái gì là trường sinh, đây là không có bất kỳ biện pháp nào." Cổ Trần Sa nói: "Bởi vì các ngươi căn bản không hiểu rõ bản chất của thế giới, toàn bộ thế giới, cùng thế giới đồng thời. Sinh sống ở trong hiện thật, căn bản không gọi là vĩnh hằng."

"Cổ Trần Sa, trên thực tế ngươi là muốn bồi dưỡng ra một cái cùng ngươi không sai biệt lắm tồn tại, sau đó ngươi cùng hắn đối chiến, triệt để tìm hiểu mạnh nhất cảnh giới, bất hủ mười tầng Phi Hữu Vô Bất Hủ cảnh giới, hiện tại ta đi ra, ngươi muốn như thế nào? Trấn áp ta, hay là muốn triệt để giết chết ta."

Trần Kỳ nói.

"Ngươi bây giờ còn không phải là đối thủ của ta, cũng không phải ta muốn bồi dưỡng tồn tại, bởi vì ngươi còn kém như vậy một ít, nếu như ngươi nào đó ngày có thể loại bỏ tuổi thọ chấp nhất, đánh vỡ ta giả lập bảng ràng buộc, như vậy ngươi liền có cơ hội giao thủ với ta, hiện tại ngươi còn không thể đến cảnh giới này, bất quá theo thiên địa vũ trụ tiến bộ, có lẽ sẽ sinh ra so với ngươi nhân vật càng mạnh mẽ hơn, vì lẽ đó người trẻ tuổi, ngươi muốn càng thêm nỗ lực, vạn không thể lười biếng, rất nhiều người đều coi chính mình là chiếm cứ đại khí số, đại khí vận, làm qua một đoạn thời gian thiên hạ một, tỷ như Pháp Vô Tiên, tỷ như Triệu Giang Sơn, so với như bây giờ Tần Quang, còn ngươi nữa, thậm chí còn có Lâm Y Huân những người này, có thể mỗi người đều bỏ mình."

"Ta biết ta rất có thể bị người vượt qua, sau đó càng ngày càng mạnh người cũng sẽ sinh ra không ít, ta cũng không biết ta biết bị ai triệt để giết chết, có thể ta biết, những người này, xưa nay thì không phải là cái thời đại này chủ giác, cái thời đại này chủ giác chỉ có một người, chính là ngươi." Trần Kỳ nói: "Ta hôm nay đi tới nơi này, trên thực tế là muốn hỏi một câu, nhìn một chút, đến cùng trên người ngươi có một ít gì khí chất cùng chỗ đặc thù, có thể để cho ngươi trước sau sừng sững ở bên trong đất trời, không sụp đổ xuống. Không có ai có thể đối với địa vị của ngươi tiến hành khiêu chiến, dù cho ngươi lợi hại đến đâu, cũng không có ai có thể đối với ngươi tiến hành uy hiếp, trên thực tế, ngươi là đem hết thảy đều nắm ở trong tay."

Trần Kỳ so với Tần Quang phải hiểu rất nhiều.

Tần Quang sinh ra phía sau, hắn cảm giác mình có thể cùng Cổ Trần Sa tranh đấu, thậm chí muốn trấn áp giết chết Cổ Trần Sa.

Trần Kỳ liền biết chính mình cùng Cổ Trần Sa chênh lệch ở nơi nào, hắn không có Tần Quang như vậy tự đại, này là ưu điểm của hắn.

Trên thực tế, nếu như không phải Cổ Trần Sa để hắn nhìn thấy, hắn căn bản đều không thể tìm được Cổ Trần Sa tồn tại.

Cho dù là Cổ Trần Sa ở trước mặt của hắn, hắn cũng không thể tìm tới Cổ Trần Sa vị trí chiều không gian.

Cổ Trần Sa cảnh giới, xa xa không phải hắn có thể hiểu.

Cho dù là hắn hiện tại sắp đột phá ngàn tỉ tuổi thọ, cũng không có một chút tác dụng nào, căn bản không tìm được Cổ Trần Sa nhược điểm, cũng không cách nào tìm được cái kia giả lập bảng kẽ hở.

"Ta cũng không có lời ngươi nói lợi hại như vậy, ta chỉ là giỏi về học tập, có thể đem hết thảy đều hòa vào ta kiến thức của mình bên trong mà thôi, ta đưa cho ngươi lời khuyên là, nghiên cứu tất cả có thể nghiên cứu đồ vật, khám phá tất cả bề ngoài vật chất cùng hiện tượng, cuối cùng tìm hiểu chuyện diện mạo thật sự bên trong giá cao nhất giá trị." Cổ Trần Sa nói: "Ta khát vọng mình bị thay thế được, bị lnC58 người đánh bại."

"Cổ Trần Sa, nếu như Chu Khâm sáu người kia kết hợp, trở thành một tồn tại, có thể hay không mạnh hơn ta?" Vào lúc này, Trần Kỳ dành thời gian, nhắc đến ra vấn đề của chính mình.

"Không sai, hiện nay đối với ta mà nói, Chu Khâm, Hồng Nghĩa, Vương Sao, Phương Hàn, Dương Kỳ, Giang Ly sáu người tồn tại nếu như lẫn nhau nuốt chửng, lẫn nhau biến hóa, liền có thể lấy đối với ta sản sinh uy hiếp, nhưng giữa bọn họ với nhau, cũng rất khó nuốt chửng đối phương, dẫn đến ở chậm chạp không thể thực hiện ta dự đoán, thế nhưng ta cũng không muốn can thiệp, hết thảy đều mặc cho tự nhiên." Cổ Trần Sa vung vung tay: "Được rồi, thời gian sẽ chứng minh tất cả, ngươi đã thành tựu khó mà tin nổi vũ trụ, này cấp bậc vũ trụ cao vô cùng, trong đó có thể dựng dụng ra đến vô số cường giả, tự ngươi có thể từ trong đó tìm hiểu ra đến nhiều thứ hơn."

Trong khi nói chuyện, Cổ Trần Sa biến mất rồi, cái này cổ quái không gian cũng triệt triệt để để biến mất rồi.

Chỉ để lại Trần Kỳ ở trong hư không, không biết làm sao, cho dù là hắn cường đại đến đạt mức độ như vậy, ở Cổ Trần Sa trước mặt, quả thực như đứa bé sơ sinh giống như nhỏ yếu.

"Ta lâu như vậy, không có tìm được Cổ Trần Sa một điểm kẽ hở, hắn là vô địch, hay là ta thật sự là quá nhỏ bé? Hắn rốt cuộc có bao nhiêu mạnh mẽ?" Trần Kỳ suy tư rất lâu, phản phản phục phục cân nhắc cùng Cổ Trần Sa gặp mặt tình cảnh, còn có hắn không gian, nhưng Cổ Trần Sa ở trước mặt của hắn, chính là vĩnh viễn bí ẩn, căn bản không có bất kỳ dòm ngó khả năng, nói cách khác, Trần Kỳ thậm chí không hiểu Cổ Trần Sa rốt cuộc là hình dáng gì tồn tại.

Rốt cuộc là người, còn chưa phải là người, hoặc là một đoàn nguyên khí, một đoàn năng lượng? Một đoàn vật chất? Hắn cũng không biết.

Vậy thì cực kỳ khủng bố.

Hắn cơ hồ là không có dũng khí xuất thủ.

Nói cách khác, Cổ Trần Sa đối phó hắn, hắn căn bản cũng không muốn hoàn thủ, bởi vì hoàn thủ cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì.

"Xem ra ta còn là phải không ngừng tiến bộ, bằng không rơi vào rồi Tần Quang mức độ này thật sự là thật là đáng sợ. Ta cũng không tin, ta cũng sẽ đứng ở đỉnh cao mà thôi." Trần Kỳ thân thể hơi động, cũng biến mất không còn tăm hơi: "Bất quá ta từ Cổ Trần Sa ở đây, tựa hồ thu được một ít tin tức, hắn nói rồi Chu Khâm sáu người nếu như kết hợp, liền có thể lấy tạo thành uy hiếp đối với hắn, ý kia kỳ thực chính là, ta nếu như có thể thu được sáu người kết hợp bí mật, ta liền có thể lấy không ai địch nổi. Ta ngược lại thật ra không muốn nuốt chửng những người này, chỉ là muốn giải khai những bí mật này, triệt để phục chế một chút mà thôi, thu được trong đó tri thức, đây chính là Cổ Trần Sa bí mật vị trí, ta không cách nào tìm tới tiến bộ không gian, hiện tại rốt cuộc tìm được."

Trần Kỳ bắt đầu rồi kế hoạch của chính mình, hắn khóa chặt Chu Khâm đám người, những người này là hắn tiến bộ mấu chốt nhất cơ hội.

Kỳ thực đạt tới Vô Bất Hủ cảnh giới phía sau, hết thảy trước mặt con đường cũng đã đoạn tuyệt, đã không có bất kỳ tiền nhân kinh nghiệm có thể lấy làm gương, chỉ có thể chính mình đi ra một con đường đến.

Cho nên nói mỗi một cơ hội đều phi thường trọng yếu, đặc biệt là Trần Kỳ cái này người, muốn muốn vào bước, đem tuổi thọ đột phá ngàn tỉ, chuyện này quả là là lấy càng thêm khó khăn, căn bản không tìm được bất kỳ phương hướng.

"Chúng ta bây giờ tiến bộ cơ hội, trên thực tế cũng là cái kia Chu Khâm sáu người hợp nhất, sau đó từ trong đó thu được cơ hội cùng kinh nghiệm, chư vị, các ngươi hiện tại nghiên cứu này Trần Kỳ nghiên cứu như thế nào?"

Ở một cái thần bí trong không gian, Lâu Bái Nguyệt cùng Văn Hồng đám người vẫn còn tiếp tục nghiên cứu.

"Này là cơ hội của chúng ta. Chúng ta chỉ cần để Trần Kỳ đi nghiên cứu, chúng ta thu được thành quả là được rồi." Văn Hồng nói: "Bất quá, tiếp đó, vạn giới biến hóa, vẫn là không dò rõ, ta cảm giác, thậm chí không ra vạn năm thời gian, lại sẽ đản sinh ra một cái có thể cùng Trần Kỳ sánh vai tồn tại, chính là không biết người này là ai? Chúng ta còn không có có nghiên cứu ra cái này quy quy tắc, trên thực tế, Trần Sa không ra dưới tình huống, Trần Kỳ loại này người chính là người số một." Gia Cát Nha nói: "Chúng ta nếu như có thể nghiên cứu ra cái này quy quy tắc, liền nắm giữ nào đó loại chí cao vô thượng cảnh giới."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK