Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Đoạt Tâm Phù

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 57: Đoạt Tâm Phù

Long Vũ Vân có Lam Sí Hải Bằng, nhưng này hay vẫn là ấu điểu, chỉ có thể truyền tin cùng với tư cách điều tra. Mà bây giờ cái này chỉ Kim Sí Đại Bằng, luận huyết mạch là Hồng Hoang dị chủng, cường đại trình độ thậm chí tại Lam Sí Hải Bằng phía trên, càng chủ yếu chính là đã trưởng thành, hoàn toàn có thể tái người phi hành.

Nhất là nếu như hiểu được nuôi dưỡng cao thủ đến hoạt động giáo, mỗi ngày cho loại này Hồng Hoang dị chủng phục dụng linh đan diệu dược, vậy cũng có thể làm cho được này điểu thoát thai hoán cốt, hiểu được tu hành, chuyển hóa làm yêu, so nhân loại võ đạo cao thủ càng thêm lợi hại.

Cái này vô tận đại lục ở bên trên, ngoại trừ tà ma, còn có Yêu tộc hoành hành, bởi vì ngoại trừ Nhân tộc ở lại điểm, đại đa số đều là hoang sơn dã lĩnh, mênh mông dãy núi, vô số động vật tu luyện thành tinh, sau đó thành yêu.

Yêu cùng người tu hành so với, yêu nhập môn khó, nhưng mà nhập môn về sau, tu hành tựu tiến triển tấn mãnh.

Là bởi vì yêu trời sinh trí tuệ thấp, cho nên nhập môn gian nan, nhưng yêu tâm tư đơn thuần, không có nhân loại nhiều như vậy dục vọng cùng nghĩ cách, không có được chứng kiến Hồng Trần điên đảo, yêu hận tình cừu, nhập môn về sau chỉ biết tu hành, ôm nguyên thủ một, cái kia dĩ nhiên là so nhân loại phải nhanh nhiều lắm.

Bất quá động vật là không thể nào chính mình lĩnh ngộ tu hành, bọn hắn muốn thành yêu, phải lấy được được nhân loại người tu hành làm phép, hoặc là kỳ ngộ tìm kiếm được Thượng Cổ di tích.

Trong sử sách ghi lại rất nhiều tu hành người đều tìm kiếm cường đại mãnh thú, nuôi dưỡng ra cảm tình, sau đó làm phép tu hành, thành vì chính mình cường đại trợ lực.

Trước mắt cái này Kim Sí Đại Bằng hiển nhiên đã thành yêu, lợi hại phi phàm, loáng thoáng có thể phun ra nuốt vào Linh khí, lực lớn vô cùng.

Động vật thành tinh, tựu là hiểu được tu hành, nếu như bước vào Đạo Cảnh, có thể phun ra nuốt vào thiên địa linh khí, vậy thì thành yêu, yêu tu luyện tới trình độ nhất định, tựu có thể Thành Long!

Long không phải cái nào đó chủng tộc, mà là cảnh giới.

Thành tinh, thành yêu, thành Giao Long, Ly Long, Đại Long, Vương Long, Thần Long, Chân Long.

“Dì nhỏ, ngươi rõ ràng tự mình đến?” Trần Kiếm Phong trông thấy Kim Sí Đại Bằng Điểu bên trên nữ tử, lập tức vui mừng quá đỗi, “Ta lần này là nấm mốc về đến nhà rồi, dì nhỏ mau giúp ta đoạt lại Phá Pháp Tiên Kiếm.”

Kim Sí Đại Bằng bên trên nữ tử nhảy xuống vững vàng đứng thẳng, cái kia điểu đứng thẳng vách núi bên trên, khinh thường dãy núi, loáng thoáng thì có Giao Long khí tượng.

Nữ tử móc ra viên thuốc cho này ăn điểu, xoay người lại, chỉ thấy đôi mi thanh tú tóc mây, Thanh La ti y, diện mục như vẽ, không giống phàm nhân, toàn thân cao thấp đều là cái loại nầy phiêu nhiên Xuất Trần Thần Tiên khí tức.

“Ngươi đem sự tình nói nghe một chút.” Nữ tử mở miệng, thanh âm phiêu miểu, mấy theo lên chín từng mây xuống, “Ngươi có Phá Pháp Tiên Kiếm nơi tay, Đạo Cảnh hai biến đã vô địch, dù là ba biến đều tổn thương ngươi không được, gặp được nguy hiểm bắt lấy kiếm kia có thể phi hành mà đi, như thế nào sẽ bị người cướp đi kiếm này?”

“Ta cũng không biết, là cái kia Cổ Trần Sa không biết thi triển cái gì thủ pháp, thu kiếm này, trấn đè lại?” Trần Kiếm Phong đem sự tình nói rõ chi tiết ra.

“Nói hưu nói vượn, cho dù là sáu biến Luyện Khí Thành Cương, diễn biến ra Tiên Thiên Cương Khí, có thể theo trong tay ngươi thu kiếm này, cũng trấn ép không được.” Nữ tử giận dữ: “Phá Pháp Tiên Kiếm không phải chuyện đùa, ngày đó ban thưởng ngươi là nhìn ngươi rõ ràng bị Linh quang chiếu xạ, đột phá Đạo Cảnh, cho ngươi tại Hiến Châu liên lạc cường hào, mưu đồ phục quốc, làm ra một phen đại sự đến, hiện tại đại sự chưa thành, rõ ràng ném đi như thế Tiên Kiếm, gia pháp đều tha cho ngươi không được. Thái sư muốn xuất quan, sau khi xuất quan, sẽ thu hồi Đoạn Pháp Tiên Kiếm, đến lúc đó sáu kiếm hợp nhất, lại lấy ra Cự Linh Thần lực, hóa ra không cách nào một lòng Đại Đạo trận, đến lúc đó phục quốc có hi vọng.”

“Thế nhưng mà, ta nghe cái kia Cổ Trần Sa nói, Thiên Phù tên cẩu hoàng đế này đã đến Tha Hóa Tự Tại chi cảnh, nếu như là như vậy, chúng ta còn có hi vọng sao? Mà ngay cả Cự Linh Thần chỉ sợ đều không có cảnh giới này a.” Trần Kiếm Phong trong giọng nói có chút nhụt chí.

“Im ngay.” Nữ tử quát: “Thiên Phù cùng đầy trời Thần Ma là địch, dù là cảnh giới lại cao, cũng muốn vẫn lạc, ngươi như vậy mất đi tự tin, tu vi đã có lui chuyển khả năng, lãng phí ngày đó Linh quang, ngươi cũng biết vì cầu đạo kia Linh quang, Thái sư hao tốn bao nhiêu tâm huyết.”

“Dì nhỏ, nhưng này Cổ Trần Sa. . . .” Trần Kiếm Phong nghĩ nghĩ: “Việc cấp bách, hay là muốn dựa vào dì nhỏ thanh kiếm cho ta đoạt lại, bằng không Thái tử bên kia ta không tốt giao đại.”

“Cái này tự nhiên, ta lời nói thật, ta ngược lại cũng muốn gặp gặp tỷ tỷ đứa con trai này.” Nữ tử bước liên tục nhẹ nhàng: “Nghe đồn hắn là cái kẻ ngu, vẫn chưa tới một năm, đột nhiên quật khởi, rõ ràng giết chết Tứ đại lão ma đầu, cũng không biết được cái gì kỳ ngộ? Hoặc là một mực tại giấu tài, hay vẫn là sau lưng có tuyệt thế cao thủ tại bồi dưỡng? Hoặc là đúng như nghe đồn theo như lời, kích phát Cự Linh Thần huyết mạch, tối tăm bên trong, đạt được Cự Linh Thần gia trì? Nhưng Cự Linh Thần tại hơn mười năm trước khi, đã mất đi cảm ứng.”

“Hắn dưới mắt ngay tại mấy trăm dặm bên ngoài trên thị trấn, dì nhỏ có thể tiến đến, thuận tiện đem hắn bắt đi, ta là muốn đem hắn bắt được, giao cho Thái tử, phóng máu của hắn, theo trên người hắn đạt được kích hoạt Cự Linh Thần huyết mạch, như vậy tựu có cơ hội khiến cho chúng ta hoàng thất đều toàn bộ kích hoạt huyết mạch.” Trần Kiếm Phong thuật nói ý nghĩ của mình, tỏ vẻ vẫn có công lao.

“Ngu xuẩn!” Nữ tử mắng: “Ngươi đi lên tựu vênh váo hung hăng, đây không phải gây thù hằn sao? Có lẽ dụ chi dùng lợi, động chi dùng tình lôi kéo, sớm biết tựu không cho ngươi cái này ngu xuẩn xuất mã, ta biết rõ ý nghĩ của ngươi, là muốn lời đầu tiên mình đạt được lợi ích.”

“Cái kia dưới mắt làm sao bây giờ?” Trần Kiếm Phong không dám giải thích.

“Dưới mắt hắn đối với chúng ta thì có địch ý, muốn lại lấy lòng tựu không khả năng. Hơn nữa Phá Pháp Tiên Kiếm hắn không có khả năng nhổ ra, đã như vậy, cũng chỉ có dùng Vô Tín Đoạt Tâm Phù rồi.” Nữ tử nhíu mày.

“Cái gì? Vô Tín Đoạt Tâm Phù, này phù chính là Thượng Cổ còn sót lại, tựu tính toán chúng ta hoàng thất cũng tựu một miếng, trừ phi tu đến thứ tám biến Tam Muội Chân Hỏa mới có thể đem này phù lực lượng hóa đi, nếu không sẽ bị thi phù giả chỗ khống, trung thành và tận tâm, cũng đã không thể phản bội.” Trần Kiếm Phong đại chấn: “Duy nhất phù đến khống chế Cổ Trần Sa, có phải hay không quá lãng phí chút ít, chúng ta lần này là đến khống chế cái kia Cốc Thân Vương, nếu là khống chế thành công, tựu có thể ẩn núp tiến vào Đại Uy Vương Triều, đạt được cuồn cuộn không dứt chi tài nguyên. Dưới mắt cũng chỉ có Đại Uy Vương Triều có thể chống lại Đại Vĩnh.”

“Ngươi cho rằng ta không muốn khống chế cái kia Cốc Thân Vương? Người này võ công cao cường, đã đến Đạo Cảnh năm biến trăm khiếu Tụ Linh, tùy thời đều có thể đột phá đến Luyện Khí Thành Cương, muốn đem phù định tại trên người hắn, khống chế thân thể của hắn, sao mà gian nan? Hơn nữa cái kia Cổ Trần Sa cũng không phải không có giá trị, tối thiểu có thể theo trên người hắn nhìn xem đến Cự Linh Thần bí mật.” Nữ tử dò xét bốn phía, tại quan sát địa hình.

“Thế nhưng mà, Cổ Trần Sa nghe lệnh bởi chúng ta về sau, Thiên Phù con chó kia Hoàng đế vạn nhất phát hiện, kỳ thật cũng không có cái gì giá trị.” Trần Kiếm Phong chà xát chà xát hai tay, “Ta còn muốn tìm hắn báo thù, thành vi người của chúng ta, ta chẳng phải là còn phải trợ giúp hắn?”

“Đại cục làm trọng, ngươi rõ ràng còn nghĩ đến ân oán cá nhân. Tốt rồi, đừng nói nhảm, ta muốn ở chỗ này bố trí xuống, lại để cho Vô Tín Đoạt Tâm Phù cùng Thiên Địa cộng hưởng, kích phát trong đó sức sống mới có thể một lần hành động thành công, ngươi đem Cổ Trần Sa mang đến nơi đây, nếu như điểm ấy ngươi đều làm không được, cái kia chính là chính thức người vô dụng.” Nữ tử phất tay: “Cái này Vô Tín Đoạt Tâm Phù niên đại quá mức đã lâu, trong đó lực lượng xói mòn rất nhiều, bình thường Linh khí quán thâu rồi lại tác dụng rất bé, ngược lại phá hư trong đó kết cấu, nếu có thể có thiên lộ nhỏ vào trong đó, ta đây cần gì phải như vậy tốn công tốn sức? Trực tiếp tựu nhỏ máu lần trước phù, đánh trúng Cổ Trần Sa có thể. Cái kia Cốc Thân Vương cũng khó trốn ta chi khống chế.”

“Dạ dạ là. . . .” Trông thấy nữ tử thập phần tức giận, đã không có kiên nhẫn, Trần Kiếm Phong liền vội rút thân tựu đi.

“Thật sự là vô dụng.” Nữ tử lắc đầu, xuất ra miếng ngọc phù.

Cái này ngọc phù xanh thẫm nhan sắc, giống như Thu Thủy chảy xuôi, phát ra yếu ớt tinh mang, thượng diện có cổ chi điểu văn, thê lương khí tức loáng thoáng truyền lại đi ra, không cần nhìn cũng biết là Thượng Cổ chi vật.

Nàng đem ngọc phù đặt ở vách núi trên tảng đá, sau đó phát ra điểu ngữ, lại để cho Kim Sí Đại Bằng xa xa bay ra, theo trong núi rừng thu thập rất nhiều Cự Mộc, ở chỗ này dựng cùng loại với tế đàn thứ đồ vật.

Mà nàng thì là tứ phía quan sát địa hình, xuất ra khẩu trường kiếm, đem chung quanh núi đá tiêu diệt, áp dụng cực lớn nham thạch, ở trên điêu khắc đồ án cùng phù lục, dựa theo nghiêm khắc phong thuỷ trận pháp đến bài trí, ý đồ ở chỗ này dẫn động nào đó tối tăm bên trong lực lượng.

Theo nàng trận pháp dần dần hoàn thiện, cái kia ngọc phù tựa hồ tại hấp thu cái gì, độ sáng gia tăng lên chút ít.

Đúng lúc này, đột nhiên có người từ đằng xa trong núi rừng chạy tới, tốc độ nhanh như thiểm điện, toàn thân đều là màu lam nhạt áo giáp, trực tiếp lướt đến trung ương trên tảng đá, bắt lấy cái kia ngọc phù, lắc lư xuống, ngọc phù tựu biến mất không thấy gì nữa.

Sau đó hắn cũng không quay đầu lại, bay thẳng đến xa xa lao đi.

“Đáng chết!”

Nữ tử tuyệt đối không nghĩ tới, lại có thể biết xuất hiện chuyện như vậy.

Nàng toàn thân phát kình, thân như lưu quang, xoẹt! Chạy trốn tầm đó kéo lê liên tục tàn ảnh, cơ hồ là mười cái hô hấp tựu tiếp cận ăn cắp phù lục người, nhìn cũng không nhìn, đẩy ra ba chưởng.

Cự Linh Thần Chưởng, chuyển núi, trở mình giang, ngược lại biển.

Phần phật!

Cuồng bạo bão tố phong bỗng nhiên mà lên, bốn phía đều là vòi rồng, lốc xoáy cùng lốc xoáy lẫn nhau va chạm, cạc cạc rung động, tại hai mươi bước ở trong, khí lưu lẫn nhau lôi kéo, nổ đùng, hàng loạt nổ vang, thạch đầu cùng thạch đầu đều bị cuốn lại, bay đến giữa không trung, đụng đi ra Hỏa Tinh.

Ở nơi này là người có thể đánh nhau ra lực lượng, giống như tiểu thuyết chí quái bút ký bên trong yêu quái phát yêu phong, cát bay đá chạy.

Rầm rầm rầm!

Cổ Trần Sa cũng đánh ra Cự Linh Thần Chưởng ba chiêu này, vừa mới tiếp xúc, đã cảm thấy đối phương lực lượng bài sơn đảo hải, căn bản không thể đón đỡ, hắn miễn cưỡng thúc dục Nhật Nguyệt Biến chi kỹ xảo, như cũ có rất nhiều lực lượng cởi không hết, cả người trực tiếp bị đánh bay, hung hăng lắc tại trên mặt đá, nếu không có lấy Ly Long Khải bảo hộ, tựu một kích này, đủ có thể khiến hắn kinh mạch toàn thân đứt đoạn, khắp nơi gãy xương.

Chính là hắn, lặng lẽ theo dõi Trần Kiếm Phong, tựu chứng kiến hắn và nàng này thương lượng, vì vậy xuất kỳ bất ý, nắm lấy cơ hội, đánh cắp Vô Tín Đoạt Tâm Phù.

Cái này phù vốn là dùng để khống chế hắn dùng, tuyệt đối không thể để cho loại này nguy hiểm thứ đồ vật bị thúc dục, tâm thần bị khống chế, vậy thì nguy hiểm vô cùng.

Vốn dùng tu vi của hắn thì không cách nào trộm lấy đi này phù, nhưng bởi vì có Nhật Nguyệt tế đàn không gian, tùy thời che dấu, tiến vào chui ra, cho dù là Đạo Cảnh năm sáu biến thành người đều rất khó phát giác.

“Nàng này võ công thật cao, ta mặc vào Ly Long Khải đều căn bản không phải đối thủ.” Cổ Trần Sa đứng lên, sau lưng nham thạch đã đụng nát, mà thân thể của hắn hoàn hảo vô khuyết, cho dù là Ám Kình, Ly Long Khải đều có thể ngăn cản.

Đối phương kình lực tầng tầng thẩm thấu, nhưng Ly Long Khải tại tao ngộ đến Ám Kình thời điểm, lại nhúc nhích lấy hóa giải đại bộ phận, đây cũng không phải là sắt thép áo giáp có khả năng so.

Sắt thép áo giáp gặp được cao thủ căn bản không chịu nổi một kích, Ám Kình có thể khiến cho mặt ngoài không có vết thương, người ở bên trong huyết nhục mơ hồ.

Nàng này võ công so Man tộc Nguyên Soái còn muốn khủng bố, cái kia thì có thể là Đạo Cảnh bốn biến, nuốt vàng hoá đá.

Man tộc Nguyên Soái là Đạo Cảnh ba biến, mình đồng da sắt. Tại Cổ Trần Sa không có mặc Ly Long Khải cũng có thể liều như vậy thoáng một phát. Mà nàng này mặc vào Ly Long Khải đều liều bất quá, thật sự là khủng bố.

Đương nhiên, nàng này cũng không có đến sáu biến, tu thành Tiên Thiên Cương Khí, nếu không Ly Long Khải cũng ngăn không được, vừa rồi nàng ba chưởng tuy nhiên mãnh liệt, cát bay đá chạy, lại cũng đều là Hậu Thiên cương khí.

, dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK