Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Đại Mãng Chi Lực

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 05: Đại mãng chi lực

Răng rắc!

Cứng rắn Hoa Lê Mộc cái bàn bị bàn tay sinh sinh bẻ vụn.

Bàn tay non hành thủy linh, lại có kinh khủng lực phá hoại.

“Tại sao có thể như vậy.” Lâu Bái Nguyệt trên trán tràn ngập sát khí.

“Quân muốn thần chết, thần không thể không chết.” Lâu Trùng Tiêu cũng có chút bất đắc dĩ, “Đây là hoàng thượng ý tứ, kim khẩu vừa mở, ai có thể phản đối.”

“Cái kia Thập Cửu hoàng tử là thằng ngu, muội muội ta há có thể cùng hắn thân cận, truyền đi, cứ để hoàng tử thấy thế nào!” Bên cạnh ước chừng hai mươi tuổi thanh niên nam tử cũng phi thường tức giận, hắn là Lâu Bái Nguyệt ruột thịt ca ca Lâu Trích Tinh, trong triều thế hệ trẻ tuổi người nổi bật, đã sớm lập xuống công lao hiển hách, cũng có tước vị tại người, là nam tước.

“Đúng vậy a, lão gia, có muốn hay không ta đi trong cung cầu Hoàng hậu nương nương? Đối với Cổ Trần Sa, Hoàng hậu nương nương xưa nay cũng không thích, nương nương vẫn muốn Bái Nguyệt gả cho Thất hoàng tử, phải biết, Thất hoàng tử là ruột thịt huyết mạch, có hi vọng nhất về sau kế thừa đại thống người.” Bên cạnh một cái mệnh phụ cũng bồi nữ nhi rơi nước mắt, nàng là Nguyên quốc công chính thê, cũng là mẫu thân của Lâu Bái Nguyệt.

Nàng thường xuyên đi trong cung đi lại, bồi hậu cung nương nương nói chuyện, cung khuê bên trong rất nhiều nơi đều có liên lạc.

“Vô dụng, đây là Hoàng Thượng ý chí, nói ra không có khả năng sửa đổi.” Lâu Trùng Tiêu lắc đầu: “Hiện tại Hoàng Thượng càn cương độc đoán, uy nghiêm sâu nặng, ngươi dạng này đi làm, nói rõ liền là kháng chỉ, dưới mắt chúng ta Lâu gia trong triều cây to đón gió, rất nhiều gia tộc đều không đầy, hơi công kích, chỉ sợ cũng khám nhà diệt tộc, gần vua như gần cọp.”

“Vậy làm sao bây giờ?” Mạng này phụ ánh mắt hung ác ác: “Bằng không. . . . . Bái Nguyệt liền âm thầm thi triển mưu lược, cứ để hoàng tử đem tiểu tử kia giết chết?”

“Hồ đồ!” Lâu Trùng Tiêu mắng: “Hoàng thượng là người nào? Trong thiên hạ không có một việc có thể giấu giếm được hắn, những này tiểu động tác ngươi coi hắn sẽ không biết? Ta cùng Hoàng Thượng đã bao nhiêu năm? Chép qua bao nhiêu thân vương, đại thần, tướng quân nhà, đều là đã mất đi ân sủng gặp bất trắc họa. Coi như cái kia Thập Cửu hoàng tử lại không được sủng ái, cũng là hoàng tử, dám âm mưu tính toán, dù là làm được thiên y vô phùng, không có chứng cứ, chỉ cần Hoàng Thượng trong lòng có cái này u cục, chúng ta Lâu gia đại họa lâm đầu.”

“Hoàng Thượng rốt cuộc là ý gì?” Lâu Trích Tinh cắn hàm răng: “Ban thưởng nặng như vậy, lại làm cho muội muội thân cận thằng ngốc kia. Ta lại phỏng đoán không rõ.”

“Kỳ thật sự tình cũng không có bại hoại đến trong tưởng tượng loại trình độ kia.” Lâu Bái Nguyệt tỉnh táo lại: “Ta nhìn hoàng thượng có hai trọng ý tứ, chúng ta Lâu gia đã là Lâu Bán Triều, nếu để cho ta gả cho cái nào đó được sủng ái hoàng tử, vậy liền tại trong hoàng tử đánh vỡ cân bằng, cùng Thất hoàng tử thân cận, tương lai của ta trở thành hoàng hậu, cái kia Lâu gia trở thành ngoại thích, đây không phải là càng thêm khó mà chế ước? Để cho ta thân cận tiểu tử kia ý tứ nhưng là chế ước chúng ta Lâu gia.”

“Đệ nhị trọng ý tứ đâu?” Lâu Trích Tinh hỏi.

“Đương nhiên là để cho chúng ta coi chừng tiểu tử kia, hắn là Hiến triều huyết mạch, đối với Hiến triều những di lão kia di thiếu tới nói là khỏa có giá trị quân cờ.” Lâu Bái Nguyệt phân tích: “Cự Linh Thần Công là Hiến triều hoàng thất công pháp, mà Hiến triều hoàng thất là Thượng Cổ Cự Linh Thần huyết mạch, nếu là Hiến triều thành viên hoàng thất tu luyện này huyết mạch, liền có vi hồ kỳ vi cơ hội tỉnh lại Cự Linh huyết mạch, lực lớn vô cùng, có rất nhiều kỳ tích. Hoàng thượng ý tứ để tiểu tử kia tu luyện, xem hắn huyết mạch như thế nào.”

“Kích phát Cự Linh Thần huyết mạch, lấy ở đâu dễ dàng như vậy? Hiến triều hoàng thất đã có trăm năm chưa ra kích phát Cự Linh Thần huyết mạch người.” Lâu Trích Tinh lắc đầu “Nếu như xuất hiện kích phát Cự Linh Thần huyết mạch người, chúng ta Đại Vĩnh triều cũng chưa chắc có thể diệt Hiến triều, phải biết, Thượng Cổ Cự Linh Thần thế nhưng là trải qua Cổ Thiên Tử sắc phong qua Chân Thần, ngay cả Hoàng Thượng tu vi hiện tại, cũng không thể huỷ bỏ, trừ phi đạt được trong truyền thuyết Tế Thiên Phù Chiếu.”

“Hi vọng Hoàng Thượng có thể có được Tế Thiên Phù Chiếu, trở thành chân chính Thiên Tử, hoàn thành tiền cổ không có chi bá nghiệp, như thế chúng ta những này làm thần tử, có khả năng bị sắc phong Thần vị, không chết Bất Hủ.” Lâu Trùng Tiêu bốn bề yên tĩnh ngồi ngay ngắn: “Cho nên, chúng ta muốn gắt gao cùng ở Hoàng Thượng bước chân, Hoàng Thượng nói cái gì, chúng ta thì làm cái đó.”

“Chuyện này vẫn là muốn tinh tế thương lượng, nếu như cùng tiểu tử kia thân cận, liền sẽ gây nên hoàng tử khác cô lập chúng ta Lâu gia, tuy nói đây là Hoàng Thượng ý chỉ, nhưng làm không cẩn thận liền bị tiểu nhân công kích, chi phối không phải là.” Lâu Trích Tinh có rất lớn lo lắng: “Hoàng hậu ý tứ cũng không thể không tôn trọng, Thất hoàng tử đối ngươi có ý thật lâu, nếu như tương lai hắn đăng cơ, chúng ta Lâu gia sợ có đại họa.”

“Đăng cơ?” Lâu Bái Nguyệt quay đầu hỏi: “Phụ thân, ngươi đi theo Hoàng Thượng tiếp cận hai mươi năm, năm đó hắn trả lưu lạc dân gian thời điểm, ngươi liền đã đi theo hắn, có thể nói là mà biết quá sâu, có biết Hoàng Thượng hiện tại là tu vi gì?”

“Hoàng Thượng tu vi thâm bất khả trắc, chỉ sợ đã có thể nghịch chuyển sinh tử.” Lâu Trùng Tiêu vẻ mặt nghiêm túc.

“Vậy được rồi, chúng ta chỉ có nghe từ ý chỉ.” Lâu Bái Nguyệt ngữ khí cứng nhắc: “Bất quá, tiểu tử kia cũng có khác ý nghĩ xấu, còn có một đầu, chúng ta Lâu gia xưa nay đều là tự lập tự cường, không cần dựa vào bất luận cái gì hoàng tử, ta Lâu Bái Nguyệt cũng sẽ không bởi vì lợi ích, gả cho Thất hoàng tử, cái kia Thất hoàng tử làm người thâm trầm, mặc dù khắp nơi bắt chước Hoàng Thượng, nhưng không có Hoàng Thượng bao la lòng dạ.”

“Nữ nhi ngươi ý tứ?” Lâu Trùng Tiêu biết nữ nhi này biện pháp rất nhiều, tính cách kiên cường, vĩnh viễn không bao giờ chịu thua, càng có một chút là thụ Hoàng Thượng yêu thích.

“Hết thảy đều là hư giả, chỉ có thực lực là thật, ta việc cấp bách là tu thành Đạo Cảnh.” Lâu Bái Nguyệt nói: “Triều đình hiện tại mặc dù nhất thống thiên hạ, nhưng yêu rất chưa diệt, bằng không Hoàng Thượng cũng sẽ không động viên nhân lực vật lực, xây dựng cự thạch trường thành, kéo dài mười vạn dặm, nếu như ta trong khoảng thời gian ngắn tu thành Đạo Cảnh, hướng triều đình xin đi biên quan làm lớn tướng, đánh giết yêu rất, lại liền có thể thoát ly kinh thành thị thị phi phi, dù sao Hoàng Thượng chỉ là lên ta cùng tiểu tử kia thân cận, cũng không có hạ chỉ tứ hôn. Hoàng thượng có quét vạn năm chi phong tục đồi bại, mở Thiên Cổ thịnh thế quyết tâm, nói để cho ta tự mình lựa chọn, liền sẽ không nuốt lời.”

“Tu thành Đạo Cảnh, chính là tiên phàm chi cách, cái nào dễ dàng như vậy.” Lâu Trùng Tiêu lắc đầu: “Vi phụ khổ tu bốn mươi năm, vẫn là tại kỳ ngộ phía dưới, ngẫu nhiên thu được Thượng Cổ cao nhân luyện chế 'Thoát thai đan' mới tại năm năm trước bước vào Đạo Cảnh, biết rõ trong đó gian nan, ngươi muốn trong thời gian ngắn tu thành, không có khả năng.”

“Sự do người làm.” Lâu Bái Nguyệt thần sắc kiên định.

Nam Sơn khu vực săn bắn, một đầu hẻm núi, suối nước róc rách, hai lần trong nham thạch cũng chảy ra suối nước đinh đinh thùng thùng, cỏ xỉ rêu pha tạp.

Lúc đầu trong núi u cốc bầu không khí tường hòa, nhưng tê tê tê tê thanh âm phá hủy hết thảy.

Là con đại xà, khoảng chừng đùi người thô, dài đến bốn năm trượng, phun màu đỏ lưỡi , đối Cổ Trần Sa nhìn chằm chằm.

Cổ Trần Sa tay cầm chủy thủ, như cóc ngồi xuống, tại tụ tập trên người lực lượng, chuẩn bị liều mạng một kích.

Hắn lần nữa đi vào Nam Sơn đi săn, vốn là chuẩn bị đánh hổ lang hiến tế, thu hoạch được Hổ Lang Đan.

Nhưng mãnh hổ không tìm được, lại gặp được trong hạp cốc đầu này hung xà.

Hắn không dám phớt lờ, rắn này lực lượng so mãnh hổ phải lớn nhiều, là cái hung vật, nuốt sống người sống không có nửa điểm vấn đề.

Sưu!

Đại xà bàn thành xà trận, đầu lại mãnh liệt cắn qua đến, nhanh như cao thủ đấu kiếm, tanh hôi chi khí đập vào mặt , khiến cho người buồn nôn.

Cổ Trần Sa vội vàng hướng bên cạnh na di, thân pháp phổ thông, cũng rất hữu hiệu.

Dựa theo hắn trước kia thân thủ gặp được cái này hung xà, khẳng định táng thân bụng rắn, nhưng bây giờ có Hùng Lang đại lực, cũng đã tiêu hóa, võ học “Xuất Thần Nhập Hóa” trở thành Đại Sư, né tránh hung xà miệng cũng coi như không là cái gì.

Giết!

Hắn chủy thủ lóe ánh sáng, vạch ra hình cung, lấy “Tê Ngưu Vọng Nguyệt” chiêu thức cắt vào đại xà bảy tấc.

Đây cũng là hoàng thất cơ sở võ học, luyện tập tốt, phi thường thực dụng.

Đại xà đầu thế mà rụt trở về, cái đuôi mãnh liệt bắn trở về.

Cổ Trần Sa cảm giác được nguy hiểm, cả người dốc hết toàn lực, lại hướng bên cạnh nhảy ra.

Ầm!

Mặt đất tảng đá đều bị đuôi rắn đánh nứt, đá vụn vẩy ra, nếu như không phải trốn tránh kịp thời, chỉ sợ muốn bị đánh cho óc băng liệt.

“Rắn này rất được công kích chi pháp, khó trách võ học chi đạo đều là chạy theo vật trên người lĩnh ngộ, ta cùng rắn này vật lộn, tựa hồ đối với xà quyền lĩnh ngộ liền sâu hơn một tầng.” Cổ Trần Sa liên tiếp gặp được nguy hiểm, nhưng trong lòng càng ngày càng thoải mái.

Oanh!

Hắn lần nữa nhảy lên, thể như viên hầu, chủy thủ hiện hàn quang, hung hăng cắt vào.

Hung xà hai bên xuất kích, muốn đem Cổ Trần Sa cắn, nhưng thủy chung không thể được sính, ngược lại trên người bị chủy thủ vẽ đến mình đầy thương tích, dần dần liền đã mất đi hung uy.

“Hoành Tảo Thiên Quân!”

Cổ Trần Sa thể nội khí tức lưu chuyển, thoải mái vô cùng, hét dài một tiếng, thế mà đem hung xà đầu bổ xuống.

Hung xà đầu tuy bị chặt, nhưng vẫn cũ hé miệng, thân thể không ngừng vặn vẹo, hiển nhiên còn chưa chết hết.

Lúc này Cổ Trần Sa vội vàng lấy ra Tế Thiên Phù Chiếu, đem máu rắn cùng tự thân chi huyết bôi lên ở trên, lấy rắn hồn đến tế tự Thượng Thương.

Hung xà vặn vẹo lập tức đình chỉ, nó hư ảnh xuất hiện tại phù chiếu bên trên, bị kéo xuống không thể phỏng đoán thời không bên trong, mà đạt được tế phẩm, cái kia thời không chỗ sâu lần nữa truyền đến đại lực!

Trải qua ba lần tế tự, Cổ Trần Sa đã sớm chuẩn bị, hai tay vây quanh, đứng thẳng như vòng tròn, đây là quyền pháp chi mẫu thức ôm khí thức, điều chỉnh khí huyết, chải vuốt kinh mạch, tĩnh trung sinh định, định bên trong sinh tuệ.

Quả nhiên, trong cơ thể của hắn bị lực lượng đưa vào, mạch máu màu tím, giun bự giống như cầu trương, gân xanh như thiết y, bao phủ toàn thân, tựa hồ đem “Thiết Bố Sam” công phu tu luyện đến cảnh giới tối cao.

Đại xà lực lượng, viễn siêu mãnh hổ, hiến tế đoạt được, làm Cổ Trần Sa gặp được trước nay chưa có thống khổ, chỉ cảm thấy toàn thân gân mạch đứt thành từng khúc, thể nội khí quan cũng phải bạo tạc, thần trí đều không thanh tỉnh.

Nhưng hắn biết, đây là luyện hình tẩy tủy dấu hiệu, không thể đứng thẳng không nổi, muốn vận chuyển cỗ lực lượng này, lưu chuyển toàn thân , dựa theo quyền pháp của mình, đem trên lực lượng dưới khuấy động, đây mới gọi là làm “Tẩy tủy” .

Ngay sau đó, hắn nhịn xuống kịch liệt đau nhức, một chiêu một thức đánh ra hoàng thất cơ sở quyền pháp, “Hắc Hổ Đào Tâm” “Hoành Tảo Thiên Quân” “Tê Ngưu Vọng Nguyệt” “Bách Bộ Xuyên Dương” “Thập Tự Liên Hoàn” . . . . .

Chiêu thức càng lúc càng nhanh, trên người lực lượng theo chiêu thức đạt được phóng thích, dần dần theo quyền pháp chảy xuôi, đột nhiên, một tiếng vang thật lớn, như hải nạp bách xuyên, tất cả thuộc về vào đan điền.

“Nguy hiểm thật!” Tỉnh táo lại, Cổ Trần Sa toàn thân mồ hôi, biết hung xà lực lượng to lớn, mình căn bản không hấp thu được, nếu không phải vừa rồi mượn quyền pháp đem lực lượng tán phát một bộ phận ra ngoài, chỉ sợ lần này thật muốn bạo thể mà chết, xem ra cũng không thể lung tung hiến tế.

Cũng may mình trải qua ba tháng nghiên cứu, đọc rất nhiều Thượng Cổ tế tự điển tịch, từ đó suy đoán ra đến tâm đắc, mượn tế luyện quyền, lấy quyền chú thể.

Này!

Hắn hiện tại hơi vận công, nắm đấm đen thanh như sắt, hung hăng đánh vào nham thạch bên trên, cái kia nham thạch thế mà chia năm xẻ bảy.

Mừng rỡ nhìn lấy mình hai tay: “Lực lượng của ta bây giờ chỉ sợ đã không thua tại Phàm Cảnh tứ trọng, đăng phong tạo cực tông sư, nhưng kình lực vận dụng cùng võ học tu dưỡng còn không bằng Tông Sư.”

Tông Sư lực lượng cũng có cực hạn, ước chừng ba trâu, cho dù là thiên phú dị bẩm, trời sinh thần lực Tông Sư, nhiều nhất không cao hơn năm trâu!

Đó là nhân thể cực hạn, trừ phi là bước vào Đạo Cảnh, có thể hấp thu Thiên Địa linh khí, đoạn tuyệt khói lửa nhân gian, lấy linh khí tẩm bổ nhục thân, thoát thai hoán cốt, mới có thể tăng lên cực hạn, đến Cửu Ngưu Nhị Hổ chi lực.

Hiện tại Cổ Trần Sa hiến tế gà, sói, gấu, mãng, lực lượng tổng hợp, cơ hồ là bốn trâu, hoàn toàn có thể so sánh Tông Sư đỉnh tiêm nhân vật.

Đáng tiếc hắn tu vi võ học không đủ, còn thiếu lĩnh ngộ, không thể Đăng Phong Tạo Cực.

Sau đó thời gian, hiến tế đã vô dụng, phải nhờ vào hắn tôi luyện võ kỹ, tu luyện cao thâm hơn võ học, linh hoạt biến hóa. Mới có thể chân chính trở thành Tông Sư.

Sưu!

Hắn thân thể vọt lên, như viên hầu nhanh nhẹn, hướng phía trơn ướt trên vách đá vọt, như giẫm trên đất bằng.

Thời gian uống cạn nửa chén trà, hắn đã đến trên vách đá, ở trên cao nhìn xuống, hai mắt nhìn bốn phía, tìm kiếm hạ cái con mồi. Hắn muốn giết hổ lang tế tự, thu hoạch được Hổ Lang Đan.

Dựa theo Thượng Cổ trong sử sách ghi chép, Hổ Lang Đan tế tự vẫn là rất dễ dàng thu hoạch được. , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK