Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Đại Long Khải

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 79: Đại Long Khải

Giác Giao Khải bản thân liền cực kỳ thần kỳ, mà Ly Long khải năng lực càng là muốn vượt qua một đẳng cấp, dù cho là không biết võ công phàm phu tục tử sau khi mặc vào, đạo cảnh biến đổi Nhị biến cường giả đều khó mà giết chết.

Cho tới Đại Long khải, trước mắt Đại Vĩnh Triều khả năng nghiên cứu chế tạo đi ra, nhưng thuộc về chí bảo, chỉ tồn tại ở kho hàng bên trong, cũng không hiển lộ.

Cổ Trần Sa lấy Thiên Lộ đến thôi hóa Ly Long khải, khiến cho biến hóa, so với luyện chế càng thần kỳ, chẳng khác nào Thiên Đạo thôi hóa vạn vật, khiến cho tự nhiên sinh trưởng tiến hóa, so với phương pháp luyện khí càng gần tới hoàn mỹ.

Ly Long khải ngọ nguậy, bên trong phát sinh răng rắc tiếng rắc rắc âm, cùng long cốt kiếm lột xác có chút tương tự, nhưng khí tức gợn sóng nhưng mãnh liệt rất nhiều.

Ầm ầm!

Ly Long khải tựa hồ hóa thành đầu như có như không long hình Thải Hồng, ra sức giãy dụa, muốn thoát ly gông xiềng.

“Chủ nhân, này khải liền muốn lột xác, nhưng khuyết thiếu then chốt đồ vật, chủ nhân lập tức lấy học được tế tự, ý chí ngưng tụ, dùng luyện bảo thủ pháp.” Nghĩa Minh vội vã hét lớn.

“Đúng, Nhật Nguyệt Luyện.” Một lời thức tỉnh người trong mộng, Cổ Trần Sa đột nhiên nhớ tới đến, Nhật Nguyệt Luyện này thức không chỉ là Luyện Thần, Luyện Khí, luyện thân, luyện thể chờ chút, còn có luyện khí đánh thức vạn vật.

Ví dụ như hắn dùng Nhật Nguyệt Luyện chiêu thức có thể làm cho phàm vật đều có linh tính, hiệu quả so với Linh khí cũng muốn giỏi hơn.

“Nhật Nguyệt nung nấu, Tạo Hóa Tinh Linh.” Cổ Trần Sa thân thể nhảy lên, ngón tay ngay khi Ly Long khải trên người bắt đầu vẽ ra phù văn, hắn tự thân máu tươi từ lỗ chân lông bên trong thẩm thấu ra, làm phù văn thuốc màu.

Hắn Tiên huyết, nhưng có nhàn nhạt màu vàng, quay về chỉ nhìn, bên trong hình như có linh tính đang chảy xuôi, đây chính là trải qua thời gian dài tu luyện Nhật Nguyệt Luyện, trong huyết dịch có Nhật Nguyệt máu rồng một ít mùi vị.

Lấy huyết vì là phù, lấy niệm vì là dẫn.

Đây là Nhật Nguyệt Luyện điểm giữa hóa vạn vật phương pháp.

Nói đúng ra, nếu như là một cái trường kiếm bình thường, Cổ Trần Sa ở phía trên lấy mình Tiên huyết hội chế phù văn, sau đó đối với kiếm hô hấp thổ nạp, dụng ý niệm gột rửa câu thông, lâu dần, kiếm này cũng sẽ diễn sinh ra đến linh tính, cuối cùng trở thành thần binh lợi khí, hơn nữa hiệu quả so với linh dịch ngâm còn tốt hơn.

Chỉ là Nhật Nguyệt Luyện bên trong bực này phương pháp luyện khí khá là tiêu hao tự thân tinh huyết Nguyên khí, có thể nói là hi sinh mình đến tác thành vạn vật, tuy phù hợp Thiên Địa sinh dưỡng dưỡng dục chúng sinh chi tinh thần, nhưng đối với tu vị bất lợi, vì lẽ đó hắn vẫn không có vận dụng, huống hồ hắn cũng không biết muốn luyện bảo bối gì.

Nhưng hiện tại thời khắc mấu chốt nhất, lấy Nhật Nguyệt Luyện bên trong luyện bảo thủ pháp cho Ly Long khải cuối cùng đột phá, nhưng cũng đáng giá.

Lượng lớn Tiên huyết thẩm thấu ra, lấy phù văn vẩy mực chi hình thức viết lên, mỗi cái phù văn đều bao hàm vạn vật sinh Trường Chân đế, liền ngay cả Cổ Trần Sa chính mình cũng không biết là có ý gì, chỉ biết là là Nhật Nguyệt Luyện bên trong tinh diệu nhất chỗ, nhưng lần này hội chế phù lục, nhưng thì có mới lĩnh ngộ.

“Ta bằng vào ta huyết, dưỡng dục vạn vật, giao cho linh tính, thỏa mãn mà vui sướng, đây mới là Nhật Nguyệt Luyện chân lý, Nhật Nguyệt dành cho vạn vật sinh trưởng cơ hội, rèn luyện vạn vật, liền như cha thân mẫu hôn.” Cổ Trần Sa đột nhiên cảm khái, rõ ràng Nhật Nguyệt vĩ đại, đồng thời cũng phát hiện mình vì sao không cách nào lên cấp đạo cảnh, đó là chưa chân chính thể ngộ đến Nhật Nguyệt này bao la chi lòng dạ.

Ở bỏ qua tiêu hao tinh huyết Nguyên khí thời gian, hắn rõ ràng cam lòng chi đạo.

“Xong rồi!”

Ở cuối cùng cái phù văn vẽ ở Ly Long khải mặt trên thời gian, toàn bộ áo giáp nhất thời có loại cùng hắn hô hấp liên kết cảm giác, đột nhiên cô đọng, dựa vào ở trên người hắn, hóa thành không phải ngọc, không phải vàng, không phải thiết, không phải đá, không phải mộc áo giáp.

Này áo giáp rất nhiều vảy tạo thành, tàm tạm lên thiên y vô phùng.

“Phi thiên!”

Cổ Trần Sa nhẹ nhàng uống, vảy ở sau lưng nhanh chóng nhúc nhích, hầu như ở trong chớp mắt, liền tạo thành một đôi lân sí, nhẹ nhàng vỗ, người liền bay lên trời.

“Đại Long khải, đây chính là Đại Long khải, hơn nữa so với chế tạo ra Đại Long khải càng thêm thần kỳ.” Nghĩa Minh cũng không ngờ tới sẽ như vậy.

“Thu.” Chậm rãi bay xuống, này vảy tụ lại, hóa thành đầu vảy đai lưng quấn quanh ở bên hông.

“Chủ nhân, ngươi tiêu hao nhiều như vậy tinh huyết, cảm giác làm sao?” Nghĩa Minh vội vã tới thăm hỏi.

Cổ Trần Sa vung vung tay, lấy ra hồ lô, dùng ba giọt Thiên Lộ, sắc mặt tái nhợt mới khôi phục hồng hào: “Ta tinh huyết xác thực đã tiêu hao lợi hại, lần thứ nhất triển khai bực này luyện bảo thủ pháp, lại miễn cưỡng tiêu hao toàn thân một phần ba tinh huyết, nếu không phải là có Thiên Lộ, liền trên căn bản không cách nào khôi phục. Nhưng lần này tiêu hao nhưng làm cho ta rõ ràng vạn vật sinh trưởng, lấy hay bỏ chi đạo.”

“Chủ nhân rõ ràng lĩnh ngộ, tinh thần khí chất lần thứ hai không giống.” Nghĩa Minh tinh tế cảm thụ, cảm giác Cổ Trần Sa khí chất có loại “Sư nói”, vạn vật chi sư.

“Này khải uy năng, chỉ ta vừa nãy cảm thụ mà nói, dù cho ta toàn lực ra tay, chủ nhân cũng có cơ hội bỏ chạy, không phải hẳn phải chết cục diện, mà ta bên dưới cảnh giới Tiên Thiên cương khí, đều không thể phá tan này khải phòng ngự xúc phạm tới chủ nhân.” Nghĩa Minh vẻ mặt vui mừng: “Cứ như vậy, chủ nhân xuất binh phần thắng tăng nhiều.”

“Phần thắng không thể nói là, chỉ là có hi vọng, nếu như nói trước đây chỉ có một phần vạn cơ hội, hiện tại nhưng không kém là mấy có một phần ngàn mà thôi, hi vọng vẫn cứ xa vời, bất quá theo ta tu hành rèn luyện, bước vào đạo cảnh biến đổi Nhị biến ngay trong tầm tay, khi đó liền hoàn toàn khác nhau.” Cổ Trần Sa biết, mình bước vào đạo cảnh sau, Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt giết 3 thức uy lực càng lớn to lớn, lĩnh ngộ càng nhiều, ngoài ra, thân thể mình so với hiện tại mạnh mẽ hơn rất nhiều, triển khai Nhật Nguyệt giết lại không kinh mạch gãy vỡ nguy hiểm.

Tu luyện Thiên Tử Phong Thần thuật, từ phàm cảnh đến đạo cảnh nhưng là cái khảm, bước qua sau khi biến hóa chi lớn, nhưng không phải người ngoài có khả năng tưởng tượng.

“Chủ nhân, hiện tại chúng ta nên làm sao?” Nghĩa Minh nói: “Ta xem Lưu Vũ năm người từ khi cầm năm thanh kiếm lột xác sau khi, tu vị tăng vọt, e sợ cũng rất nhanh sẽ bước vào đạo cảnh, bọn họ trong cơ thể có Thượng Cổ 5 quý chi thần Huyết Mạch, Xuân thần, hạ thần, Viêm Thần, thu thần, đông thần. 5 lớn Huyết Mạch rục rà rục rịch, chính là chân chính thần sau khi đời sau. Lần này chủ nhân là nhặt được bảo.”

“Việc này cũng không phải ngẫu nhiên.” Cổ Trần Sa ngẫm lại, Thượng Cổ 5 quý chi thần phụ trợ Thiên Tử, quản lý thiên hạ, trước mắt mình được Tế Thiên Phù Chiếu, nhưng liền gặp phải nắm giữ 5 quý chi Thần huyết mạch người, khả năng ở từ nơi sâu xa, có thật nhiều sắp xếp cũng nói không chắc: “Trước mắt ta có khả năng làm được đều đã hoàn thành, chỉ có nghỉ ngơi dưỡng sức, chờ đợi xuất chinh.”

Thời gian mười ngày, chói mắt liền quá.

Ngày này lớn sớm, ô ô ô kèn lệnh liền thổi lên, Lâu Bái Nguyệt đã phái người lại đây hô hoán.

Cổ Trần Sa sớm biết ngày hôm nay là xuất chinh tháng ngày, thiên chưa lượng liền bài binh bày trận, đến đến thừa Thiên Quan trên quảng trường chờ đợi.

Theo sắc trời bắt đầu trắng bệch, tứ Chu Thanh tích có thể thấy được, các hoàng tử đội ngũ cũng lục tục đến đến trên quảng trường.

“Những hoàng tử này đội ngũ đều mặc vào Giác Giao Khải!” Cổ Trần Sa liền nhìn thấy, Thập hoàng tử Cổ Chấn Sa dẫn theo 500 người tiểu đội, lại toàn bộ đều mặc vào Giác Giao Khải, chính hắn nhưng là mặc mặt khác bộ khôi giáp, bích lục màu sắc, mặt trên đâu đâu cũng có phù văn, hơi hơi hành động, có xì xì tiếng.

“Vương gia, Thập gia cùng Thiên Công viện thương lượng, tiêu tốn rất nhiều tài chính cùng các loại bảo bối, mới đổi lấy , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK