Trang Chủ
Tiên hiệp
Long Phù
Đại Đạo Tặc

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Đột phá Đạo Cảnh, Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến, Nhật Nguyệt Sát cái này ba thức ta lĩnh ngộ càng sâu, vượt qua xa trước kia có thể so sánh.” Cổ Trần Sa huy động Hàng Ma Chi Nhận, đơn giản sẽ đem Nhật Nguyệt Sát thi triển đi ra, không có bất kỳ kinh mạch đứt gãy thống khổ.

Đây là hắn thân thể trình độ bền bỉ sâu sắc tăng lên nguyên nhân.

Rất nhiều Nhật Nguyệt Luyện, Nhật Nguyệt Biến đã từng không có có thể lĩnh ngộ đồ vật, hiện tại cũng hiểu được nhớ kỹ trong lòng, trong cơ thể khí huyết chuyển động khi thì che giấu, khi thì bành trướng, biến hóa thất thường, tùy tâm sở dục.

Linh khí một luồng sóng được xuống, hô hấp giữa, toàn thân sạch sẽ, kinh mạch cường hóa, tốc độ nhanh như quỷ mỵ.

“Ta trước kia chính là cái không hiểu chuyện tiểu hài tử, hiện tại rốt cuộc trưởng thành.” Hắn mỉm cười gật đầu, đem Đại Long Khải lần nữa mặc vào, nhảy ra Nhật Nguyệt Tế Đàn không gian.

Cái kia ao Hóa Long Dịch, một xích cao bảo tháp vẫn còn ở nổi lơ lửng.

Cổ Trần Sa đi lên, lần này cũng không có đi bắt lấy, bởi vì hắn biết rõ, mình coi như luyện thành Đạo Cảnh, lực lượng tăng nhiều, cũng không có khả năng làm động đậy cái này bảo tháp.

Nhưng hắn đã có biện pháp.

Ngón tay bắt đầu chảy ra máu tươi, vẽ ra phù văn, vẫn như cũ là Nhật Nguyệt Luyện trong luyện bảo chi thuật. Hiện tại máu tươi của hắn hoàn toàn bất đồng, đã có Nhật Nguyệt sáng bóng, đối với chỉ xem, cư nhiên mơ hồ có cầu vồng lông nhọn.

Theo cảnh giới biến hóa, Nhật Nguyệt Luyện trong luyện bảo năng lực đề cao thật lớn.

Hắn lại để cho mượn nhờ luyện bảo chi thuật cùng thế này tháp câu thông.

Bảo tháp phía trên bị hắn dùng máu tươi vẽ vẽ đầy bùa văn, như cũ không có nửa điểm động tĩnh. Nhưng hắn vẫn cũng không hoảng hốt bề bộn, mà là hai tay làm ra tế tự tư thế.

“Cổ Trần Sa lấy huyết tế tự trời xanh, mượn Nhật Nguyệt Chi Luyện, hồn máu câu thông, tu luyện bảo vật này.” Trên người hắn đại lượng huyết dịch dũng mãnh vào tế đàn trong không gian, sắc mặt cũng trở nên trắng bệch.

Theo hắn tế tự, tế đàn trong không gian gợn sóng chấn động, có không hiểu lực lượng truyền lại tiến vào thân thể của hắn, lại để cho tay hắn ngón tay tiếp xúc đến bảo tháp trên.

Bảo tháp trên máu tươi viết phù văn đột nhiên lóe lên, cư nhiên hóa thành hừng hực lửa bừng.

Ngọn lửa kia giống như Nhật Nguyệt ánh sáng, thước hỏa lưu kim, hỏa diễm vầng sáng trôi nổi đứng lên, biến thành mảnh Thần Long.

“Ta lấy ta máu dựa theo Nhật Nguyệt Luyện trong phương pháp hiến tế, cư nhiên có thể đưa tới Nhật Nguyệt Hỏa!” Cổ Trần Sa gật đầu, cái này là vừa vặn tìm hiểu Nhật Nguyệt Luyện biến hóa.

Ô...ô...n...g... .

Bảo tháp cư nhiên bắt đầu run rẩy, cùng Cổ Trần Sa đã có loáng thoáng tâm linh cảm ứng.

“Cường thịnh trở lại Pháp bảo, cũng khó có thể ngăn cản Nhật Nguyệt Tế Đàn trong Thiên Đạo chi lực. Huống hồ cái này bảo tháp hay là hình thức ban đầu, nhưng không có chính thức bị người tế luyện, là thuộc về đào tạo giai đoạn.” Cổ Trần Sa dĩ nhiên lĩnh ngộ rất nhiều thứ.

“Bảo tháp, thu!”

Cái này bảo tháp bị hừng hực Nhật Nguyệt Hỏa thiêu đốt trọn vẹn một canh giờ, đều cái kia lửa tắt diệt nháy mắt, Cổ Trần Sa lại ở phía trên ấn huyết sắc phù văn, cũng là buộc vòng quanh Nhật Nguyệt dấu hiệu.

Cái này bảo tháp cư nhiên bên trong sinh ra vòng xoáy hấp lực, đem một ao Hóa Long Dịch hấp thu được sạch sẽ, bản thân thể tích phát triển đã thành một cái cao hơn người, trọn vẹn lớn rồi bảy tám gấp bội.

Sau đó, bảo tháp Oanh long long bay lên, rơi vào Nhật Nguyệt Tế Đàn trong không gian, không bao giờ nữa triển khai.

“Khá lắm, bảo tháp rốt cuộc thu.” Cổ Trần Sa lòng tràn đầy vui mừng, ra cái này cung điện dưới mặt đất, ngay tại Thanh Đồng cạnh cửa lại tiến vào tế đàn không gian.

Hắn hiện tại chỉ có chờ mở cửa, hai cái giáo chủ xuống đất cung xem xét, liền có thể đi ra ngoài, trời cao mặc chim bay.

Đương nhiên, thu rồi Hóa Long Dịch cùng cái này bảo tháp căn bản chưa đủ, hắn phải tăng thực lực lên cùng hoàng tử khác chống lại, nhất định phải lại thu hoạch càng nhiều nữa bảo bối.

Tiến vào tế đàn không gian, hắn lần nữa phục dụng mười giọt thiên lộ, thúc giục Nhật Nguyệt Luyện, đem vừa rồi lỗ lã khí huyết đền bù trở về, qua hai canh giờ mới khôi phục, lại trở nên tinh thần sáng láng, còn nhỏ có bổ dưỡng.

Vừa rồi dùng chính mình máu tươi tế tự, đạt được Nhật Nguyệt Hỏa, rốt cuộc mượn Thiên Đạo chi lực thu bảo tháp, hắn tiêu hao thật lớn, hầu như lập tức rút ra rời đi toàn thân ba thành huyết dịch, nếu như là người bình thường liền đi đời nhà ma.

Tế phẩm không riêng kể cả người khác, cũng kể cả chính mình.

Tại tấn chức Đạo Cảnh thời điểm, Cổ Trần Sa lĩnh ngộ đi ra Nhật Nguyệt Luyện trong mấy cửa đặc thù hiến tế phương pháp của mình.

Cũng may có Thiên Lộ bổ dưỡng, nếu như đơn thuần hấp thu Linh khí khôi phục, tối thiểu phải ba tháng mới có thể khôi phục. Mà Thiên Lộ chính là hai canh giờ.

Khôi phục thể năng sau đó, Cổ Trần Sa quan sát cái này cao đến một người bảo tháp, bên trong tầng tầng đều chứa Hóa Long Dịch, tịnh chưa hoàn toàn bộ hấp thu, nhưng là đang ngọ nguậy biến hóa, hắn có chút nhíu mày, tuy rằng thu rồi, nhưng căn bản không biết thế này tháp là đang làm gì, cũng thúc không nhúc nhích được thế này tháp.

Nói cách khác, thế này tháp hiện tại chẳng qua là trang trí.

Trừ phi hắn lần lượt thúc giục vừa rồi máu tươi hiến tế, triệu hoán đến Nhật Nguyệt Hỏa, mấy mươi lần, thậm chí hơn trăm lần rèn luyện sau đó, nhưng có khả năng lại để cho thế này tháp thành là pháp bảo của mình.

Nhưng bởi như vậy, hắn khí huyết lỗ lã quá lợi hại, mặc dù có Thiên Lộ, cũng tổn thương căn cơ.

Đương nhiên, nếu như hắn tu vi lại lần nữa đề cao, ví dụ như tu luyện tới Đạo Cảnh tứ biến, ngũ biến, cái kia khí huyết càng mạnh hơn nữa, hiến tế triệu hoán đến Hỏa cũng liền càng mạnh, luyện bảo hiệu suất tăng nhiều, có lẽ mấy lần liền đầy đủ.

Hắn vừa liếc nhìn tại trên tế đàn “Phá Pháp Tiên Kiếm”, trong đó tuy có thái sư Văn Hồng lạc ấn, khó có thể luyện chế, nhưng theo chính mình tu vi cao thâm, hiến tế bản thân, triệu hoán Thiên Đạo ngày tháng Hỏa, giống nhau có thể phai mờ thế này ấn.

Thái sư Văn Hồng tuy mạnh, nhưng mạnh mẽ không qua Thiên Đạo.

Hắn làm tốt hết thảy, ngay tại cửa ra vào yên lặng chờ đợi mở cửa, tìm hiểu võ học, củng cố đạo cơ, đem Đạo Cảnh triệt để củng cố xuống, miễn cho về sau lui chuyển.

Quả nhiên đi qua thời gian một ngày, Thanh Đồng cửa lần nữa mở ra, xuất hiện hai cái giáo chủ, dọc theo đinh ốc cầu thang đi xuống đi.

Tận dụng thời cơ, mất rồi sẽ không trở lại, hắn nhìn gặp hai cái giáo chủ thân thể tiến vào cung điện dưới mặt đất, nhìn không tới hắn, thúc giục Đại Long Khải nhảy ra, ra Thanh Đồng cửa, đến đi ra bên ngoài, lại tiến vào tế đàn.

Cái này một vào một ra, nháy mắt biến hóa, tốc độ nhanh nhẹn không thể tưởng tượng nổi.

Ầm ầm!

Tại hắn mới vừa tiến vào, cung điện dưới mặt đất trong liền bộc phát ra trời long đất nở tựa như gào thét, hai cái giáo chủ từ bên trong lao ra, cũng là phát hiện Hóa Long Dịch cùng bảo tháp cũng đã biến mất.

Vấn đề này lớn rồi.

Hai cái giáo chủ thét dài liên tục, bảo khố thậm chí cả cả trong một cái thần điện đều kinh động, ngay sau đó, từng cái một cao thủ điên cuồng chạy tới.

Trước hết nhất đi vào chính là đoàn quang ảnh, Trần tinh bạo tán, mặc bảy màu màu tế tự lớn bào thanh niên, hắn không có nửa điểm Man tộc khí tức, liền là nhân loại.

“Cái này là đại chủ giáo, Viên Sát Sinh? Ta nhìn không thấu thực lực của hắn như thế nào.” Cổ Trần Sa mặc dù biết tại tế đàn trong không gian ly biệt người không thể tìm được chính mình, nhưng như cũ trái tim co lại, người này khí tức cho cảm giác của hắn chính là hít thở không thông, thậm chí không động thủ liếc mắt nhìn có thể giết chết chính mình.

Đại chủ giáo Viên Sát Sinh dùng man ngữ không ngừng hỏi thăm, trong thần miếu đại nhân vật càng ngày càng nhiều.

Cổ Trần Sa xem trọng trong nội tâm phát lạnh, cái này Hỗn Thế Ma Viên Thần Miếu quá mạnh mẽ, đừng nói chính mình, coi như là Thất Hoàng Tử đến đây cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, khá tốt chính mình cũng không có thừa cơ đánh tâm tư, chính là trộm lấy bảo bối, tăng cường thực lực.

Những người này ở chỗ này liên tục xem xét, đều nghị luận, đại lượng cao thủ tụ tập, đem từng bảo khố đều mở ra xem xét, tìm tòi mỗi tấc nơi hẻo lánh, nhưng vẫn xưa cũ không có phát hiện động tĩnh gì.

“Tìm tòi tất cả thần miếu, hướng ra phía ngoài khuếch tán!” Viên Sát Sinh phản phản phục phục xem xét nơi đây, ánh mắt âm trầm, phát ra mệnh lệnh, lúc này mới theo mọi người rời đi.

Tất cả bảo khố phòng hộ nhân thủ gia tăng lên rất nhiều.

Trong trong ngoài ngoài đều có người trông coi.

“Hừ!” Cổ Trần Sa cười lạnh: “Cho rằng như vậy có thể ngăn cản ta? Những thứ này đại nhân vật đều rời đi, ta trộm cắp đứng lên càng thêm dễ dàng, đi trước đan dược kho.”

Dựa theo bình thường đạo lý, nhà kho quý giá nhất địa phương chính là đan dược kho.

Cái này thần miếu mấy nghìn năm tích góp, đan dược trong kho không biết chứa đựng bấy nhiêu thứ tốt, nhưng không thể bỏ qua.

Thừa lúc những thứ này thủ vệ xem xét đan dược bảo khố thời điểm, hắn lại lẻn đi vào, hiện tại Đại Long Khải tiến hóa, đã có ẩn thân khả năng, thu liễm khí tức, càng thêm thuận tiện, những cao thủ kia nhao nhao đi địa phương khác tuần tra, nhưng cho hắn cơ hội tốt nhất.

Hắn tiến vào đan dược bảo khố, lại lần nữa trốn vào Nhật Nguyệt Tế Đàn, bắt đầu quan sát.

Đan dược này bảo khố liền phi thường to lớn, mấy vạn cái rương, các loại kiêu ngạo bầy đặt, tất cả trong khố phòng bộ phận Linh khí dồi dào, lại là cái thật lớn Tụ Linh Trận.

Tại trọng yếu nhất, Tụ Linh Trận trọng yếu nhất chi địa, bầy đặt rồi cái tảng đá.

Tảng đá kia hình dạng nhập lại bất quy tắc, rất là cổ quái, hiện ra xám trắng chi sắc, tựa hồ là nào đó trứng hoá đá, có đầu người to nhỏ. Đúng là có thế này tảng đá áp trận, tất cả đan dược trong kho Linh khí nồng đậm, bốn phía phiêu dật, bảo trì đan dược dược tính không phải phát tán đồng thời, còn có thể càng thêm tinh thuần.

Bất kỳ Tụ Linh Trận, cũng phải có bảo bối trấn áp mắt trận, bảo bối càng mạnh, trận pháp càng ổn định, tụ linh hiệu quả cũng liền càng mạnh.

Nhưng Cổ Trần Sa không hề đi lấy tảng đá kia, mà là bằng vào linh cảm, đi tìm tốt nhất đan dược.

Hắn liếc thấy cách nhìn, tại bảo khố sau cùng lộ ra lấy vị trí, có chín miếng phong ấn tại Linh Tinh trong đan dược.

Lớn chừng quả đấm Linh Tinh trong bao vây lấy chín miếng hạt gạo lớn nhỏ màu trắng đan dược, không biết là cái gì đan. Hắn trong khoảng thời gian ngắn nhận không ra. Nhưng cư nhiên như vậy bao bọc, nhất định là cái thế kỳ vật, nhớ ngày đó, Thiên Phù Đại Đế ban thưởng cho Lâu Bái Nguyệt Bách Kiếp Kim Đan cũng không có bị Linh Tinh bao bọc.

Đem cửu viên thuốc ném vào Nhật Nguyệt Tế Đàn, hắn bắt đầu chuyển rương hòm.

Cái rương này phía trên có nhãn hiệu, chia làm màu vàng, màu tím, màu xanh, màu đỏ, màu đen.

Hiển nhiên màu đen đan dược phẩm chất thấp nhất, màu vàng phẩm chất cao nhất.

Cổ Trần Sa cũng không mở ra rương hòm nhìn, trước từng rương đem màu vàng nhãn hiệu đan dược chuyển vào Nhật Nguyệt Tế Đàn ở bên trong, trọn vẹn chuyển rồi hơn mười rương mới chuyển xong, sau đó bắt đầu chuyển màu tím nhãn hiệu.

Đan dược này trong khố phòng, tối thiểu có hơn mười vạn rương đan dược, màu vàng chính là hơn mười rương, màu tím lại có mấy trăm rương, màu xanh mấy nghìn. . . . .

Nhiều như vậy đan dược, Cổ Trần Sa biết không khả năng chuyển xong, hắn chỉ cần đem màu vàng, màu tím chuyển ánh sáng có thể, tốt nhất màu xanh cũng chuyển ánh sáng.

Nhật Nguyệt Tế Đàn không gian phía đông, là lần trước động Đào Huyền Thần Miếu bên trong cướp sạch tài phú, có hơn một nghìn miệng rương. Còn chưa kịp kiểm kê. Vì phòng ngừa lẫn lộn, Cổ Trần Sa đem lần này cướp sạch tài phú để lại tại phía tây.

Hắn ăn mặc Đại Long Khải, tốc độ lực lượng đều bay nhanh, đầu trong chốc lát thời gian, càng làm màu tím nhãn hiệu đan dược chuyển ánh sáng, sau đó liền ngựa không dừng vó chuyển màu xanh cấp bậc đan dược.

Màu xanh cấp bậc đan dược đem đến một nửa, cũng có hai nghìn rương, bên ngoài truyền đến thanh âm, hắn biết rõ chỉ sợ phát tài cơ hội đã qua, cuối cùng bắt lấy Tụ Linh Trận chỗ giữa tảng đá kia cũng ném vào trong tế đàn, lúc này mới trốn.

Tụ Linh Trận thiếu đi tảng đá kia trấn áp, lập tức Linh khí liền suy yếu mấy chục lần.

Lúc này thời điểm, cửa mở.

Có Man tộc cao thủ tiến đến tuần tra.

Đây là thông lệ điều tra, nhập lại không có cái gì chính thức mạnh mẽ nhân vật.

Chính là thừa lúc cửa mở nháy mắt, Cổ Trần Sa liền đi ra ngoài, một đường bí mật đi, đi đến một nửa, chỉ nghe thấy sau lưng lại bắt đầu gào thét. Hiển nhiên tuần tra người phát hiện Tụ Linh Trận phá hư đến lợi hại, trân quý đan dược toàn bộ không thấy.

“Converter by mryang007” , dung hợp Phệ Thần Não,kết thừa ý chí viễn cổ! cầm trong tay trọng kiếm, tung hoành Bát Hoang

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Long Phù

Avatar
Ân Nguyễn22:04 19/04/2017
Ngay từ đầu cặp Bái Nguyệt + Trần Sa đã có hint tung tóe rồi mà tác giả không vun vén, càng về sau càng mất hay =_= không thích Trần Sa + Gia Cát Nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK